5 เครื่องดื่มสลายไขมัน ยิ่งกินทุกวัน ยิ่งเร่งให้ผอมเร็วขึ้น

5 เครื่องดื่มสลายไขมัน ยิ่งกินทุกวัน ยิ่งเร่งให้ผอมเร็วขึ้น

เครื่องดื่มอะไรน้า ยิ่งกินเยอะ ก็ยิ่งผอม

28 August 2017
✧ Soul・* Sparkling ✧
28 August 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

การลดความอ้วนที่ได้ผล แม้จะขึ้นอยู่กับการออกกำลังกาย แต่จริงๆ แล้วการกินก็สำคัญ โดยเฉพาะสิ่งที่เราดื่มเข้ัาไประหว่างวัน มีส่วนช่วยมากในการเร่งกระบวนการลดความอ้วนได้เร็วขึ้น ถ้าเรากินได้ถูกสูตร เวลาที่เราจะหุ่นดีขึ้นก็ยิ่งมาถึงเร็วขึ้นไปอีก และเครื่องดื่มที่ว่านี้  ซึ่งนอกจากจะช่วยเรื่องการลดความอ้วนแล้ว ยังช่วยให้ผิวดีขึ้นด้วยนะ เครื่องดื่มที่วิเศษขนาดนี้มีอะไรบ้าง ไปเช็คลิสต์ 5 เครื่องดื่มสลสลายไขมัน ดื่มบ่อยเท่าไหร่ ผอมเร็วเท่านั้น! กันได้เลยจ้า

 

5 เครื่องดื่มสลายไขมัน ยิ่งกินทุกวัน ยิ่งผอมเร็วขึ้น

 

1. น้ำอุ่นผสมมะนาว - หลังตื่นนอน

image_428052
- ที่มารูป: www.well-beingsecrets.com

เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยคุ้นหูกันมานักต่อนักแล้วแน่ๆ กับเสียงลือเสียงเล่าอ้าง อันใดพี่เอย ของน้ำอุ่นผสมมะนาวเนี่ยว่ามันเด็ดสะระตี่ เหมาะสำหรับการลดน้ำหนักขนาดไหน ซึ่งถ้าหากเคยได้ยินมาแล้วล่ะก็ขอแนะนำให้เริ่มกินตั้งแต่วันนี้เลย เพราะทุกคนต่างยืนยันในประสิทธิภาพอันทรงพลังของน้ำอุ่นผสมมะนาวกันมากจ้า มะนาวอุดมไปด้วยวิตามินซี ซึ่งให้ผลดีมากต่อการลดความอ้วนนะ ดื่มน้ำอุ่นผสมมะนาวสักแก้วในยามเช้าหลังตื่นนอนทุกวัน เพื่อกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย และทำให้ระบบเผาผลาญและระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีตลอดๆ ซึ่งส่งผลให้การลดน้ำหนักมีประสิทธิภาพขึ้นด้วยนะ

 

2. นมอัลมอนด์ - มื้อเช้า

image_428059
- ที่มารูป: foodnessgracious.com

ในการลดความอ้วนนั้นมีกฎเหล็กอยู่อย่างหนึ่งที่ควรยึดถืออยู่ตลอด ซึ่งนั่นก็คือการรับแคลอรี่ให้น้อยกว่าการเผาผลาญออก ซึ่งนมอัลมอนด์ไม่ใส่น้ำตาลคือตัวช่วยชั้นดีเลย นมอัลมอนด์แก้วหนึ่งมี 45 แคลอรี่ เท่านั้นเอง ลองทำนมอัลมอนด์ลาเต้เย็น หรือนมอัลมอนด์สมูทตี้ทานเป็นอาหารเช้าดูสิ นอกจากจะทำให้อิ่มเต็มที่แล้วยังมีคุณประโยชน์ทั้งนั้นเลยด้วยนะ

 

3. น้ำผักผลไม้ปั่น - มื้่อเย็น

image_428082
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

น้ำผักผลไม้อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ มากมาย มีทั้งไฟเบอร์ และไขมันต่ำ จัดได้ว่าเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะสมกับการลดความอ้วนสุดๆ ไปเลย หากเป็นไปได้ ควรเลือกแต่ผัก และใส่ผลไม้เล็กน้อยเพื่อให้ได้รับน้ำตาลน้อยๆ จะได้มีหุ่นที่สวยๆ ไวๆ เนอะ แต่ถ้าใครที่ยังไม่ชินกับรสชาติผักล้วนๆ เติมผลไม้เข้าไปก็ช่วยได้นะ

 

4. ชาอู่หลง - กลางวัน

image_428070
- ที่มารูป: 68.media.tumblr.com

ชาอู่หลงคือตัวช่วยที่สำคัญมากๆ ในช่วงลดความอ้วน เพราะชาอู่หลงจะช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญ และลดไขมันในร่างกาย ในขณะที่ยับยั้งเอนไซม์ที่จะสร้างไขมันด้วย ชาอู่หลงจึงนับเป็๋นเครื่องดื่มอีกอย่างหนึ่ง ที่มีสรรพคุณโดดเด่นในการลดความอ้วน นอกจากช่วยเรื่องหุ่นแล้ว ยังช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรงและทำงานได้ดีขึ้นด้วยนะ แต่ที่สำคัญคือกินจากใบชาต้มสดนะจ๊ะ ไม่ใช่ชาอู่หลงที่ขายตามร้านสะดวกซื้อ อันนั้นต้องให้ดูให้ดี ไม่งั้นได้น้ำตาลมาเพียบเลยน้า

 

5. ชาเขียว - หลังมื้อเย็น

image_428100
- ที่มารูป: skinagain.com

อีกหนึ่งน้ำชาที่ขึ้นชื่อเรื่องการลดความอ้วน นั่นก็คือชาเขียว นั่นเอง พูดถึงชาเขียวนี้ อย่าเพิ่งไปนึกถึงชาเขียวลาเต้ ชาเขียวปั่นวิปครีม ไอศกรีมชาเขียวอะไรแบบนั้นนะ อันนั้นถ้ากินบ่อยๆ ทุกวัน นอกจากไม่หายอ้วนแล้วเบาหวานอาจจะถามหาได้ ชาเขียวที่ควรกินคือต้มจากใบชาสดๆ หรือซองชาเขียวสำเร็จรูปก็ได้ ผสมน้ำมาะนาวเล็กน้อยแล้วจิบตลอดทั้งวัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการลดความอ้วนอย่างมีสุขภาพดีนะ ในชาเขียวอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญให้ทำงานได้ดี ทั้งยังสลายไขมันได้ดีด้วย

 

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการลดความอ้วน และอยากเร่งให้หุ่นดีเร็วมากยิ่งขึ้น ควรเป็นอย่างยิ่งเลยที่จะดื่ม เครื่องดื่มทั้ง 5 อย่างนี้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องกินหมดทั้ง 5 อย่างภายในวันเดียว อาจจะจัดเป็นตารางวันไว้ก็ได้ จะได้ไม่รู้สึกว่าเป็นภาระ และจะได้ไม่เบื่อเร็วด้วย และที่สำคัญสำหรับใครที่ติดหวานเวลาชงเครื่องดื่มเหล่านี้ ก็อาจจะต้องงดหวานกันนิดหน่อย เพื่อให้่เครื่องดื่มเหล่านี้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แต่อีกหน่อยจะรู้สึกได้เลยว่า รสชาติธรรมชาติของเครื่องดื่มสลายไขมันทั้ง 5 อย่างนี้ มีรสชาติที่อร่อยจริงๆ นะ

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @