How to 3 เมนูไข่ กินแล้วสวย...แถม! ผิวดีหน้าเด็ก !!

How to 3 เมนูไข่ กินแล้วสวย...แถม! ผิวดีหน้าเด็ก !!

เบ้าดี!...ผิวเด้ง! จัดเลยเน้น ๆ กับ 3 เมนูไข่ เอาใจคุณสาว ๆ สาย Beauty ~

14 September 2017
earnmss
14 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


คุณสาว ๆ รู้มั้ยเอ่ย ?! ว่าวิธีไหน...
ที่ทำให้เรา
 สวย และมี สุขภาพผิวดีหน้าเด็ก ~

เคล็ดลับง่าย ๆ ที่เรา #อยากบอกต่อซิสซี่ เพราะ ความสวยของคุณสาว ๆ นี้ไม่มีขีดจำกัด! ไม่ว่าคุณอยากจะสวยจากภายนอกด้วยวิธีการต่าง ๆ เช่น แต่งหน้า แต่งตัว หรือทำผม เราว่าความสวยก็ยังเหลือล้น มีความไปได้อี๊กกก!!

และถ้าอยากสวยแบบสุดฤทธิ์ก็ต้องคิดริเริ่มความสวยจากภายใน...ไม่ต้องแต่งแต้มเติมแต่งอะไรก็สวยได้ไม่มีวันหยุด กับการหันมาเป็นสาวคิดบวก มีความสวยทางความคิด ออกกำลังกายสักนิดให้หุ่นสวยฟิตเฟิร์ม และเพิ่มเติมปิดท้ายด้วยการรับประทานอาหารดี ๆ อย่าง....


' ไข่ไก่สด ซีพี ซูเปอร์พลัส วิตามินอี '
 ไข่ไก่สดรูปแบบใหม่! แบบ High - Functions


เปิดประสบการณ์เมนูไข่ของคุณสาว ๆ ให้ WOW! WOW! ไม่ธรรมดาอีกต่อไป เพราะ อุดมไปด้วย Vitamin E ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ) ,  Selenium เสริมสร้างการทำงานของวิตามิน E ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ) และ Zinc ปรับสมดุลของไขมันบนใบหน้า ลดอัตราการเกิดสิวอุดตัน พร้อมกันนั้นยังช่วยรักษาสิวสำหรับสาว ๆ ผิวหน้ามันอีกด้วยค่าาา )

ที่รวมพลังกันเป็นนวัตกรรมเลยจ้า กับ ' SUPER PLUS BEAUTY '  ช่วยเมคผิวหน้าให้สวยเด้ง! เสกผิวให้สวยดี! เพียงแค่คุณสาว ๆ รับประทาน 3 เมนูไข่! สุดฮอตนี้ อร้อยอร่อยนัวร์ลิ้นดี๊ดีย์ค่ะคุณขาาา ~~


image_430344

 

image_429384
image_429304
image_429365

 

image_430174
image_430313
image_430195

 

image_430210
image_430104
image_430226


สำหรับเมนูทั้งหมดเหล่านี้! คุณสาว ๆ สามารถทำเองได้ง่าย ๆ ได้ที่บ้านและที่สำคัญ ไม่ต้องห่วงเรื่อง ' แคลอรี่ ' อีกต่อไป เพราะใช้วิธีการ ' อบ ' ในการปรุงอาหาร นอกจากนั้นแล้วในทุก ๆ เมนูยังประกอบไปด้วยสารอาหารต่าง ๆ ที่สำคัญกับร่างกาย


ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ #สาวสวยสายกิน เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม ~~
กว่าจะมีความสวยหน้าเด็กแบบวันนี้ได้ เพราะ ทาน  ' ไข่ไก่สด ซีพี ซูเปอร์พลัส วิตามินอี ' ไงเบื้องหลังแห่งความสวยที่ซิสซี่ต้องลอง ~~~ 

ถึงจุดนี้ได้ไง! ทาน ' ไข่ไก่ ' แล้วสวย แถม! ผิวดีหน้าเด็ก !!!
image_429131

  

image_430342


หิวกันแล้วล่ะซิ ~ จัดหนัก! เน้น ๆ เลยนะคะ...สำหรับ How To 3 เมนูไข่! กินแล้วสวย แถม! ผิวดีหน้าเด็กด้วย ตู้หูววว บอกเลย! ไม่ลองไม่ได้แล้วนะ เพราะ ขั้นตอนวิธีการทำนั้นง่ายมาก และที่สำคัญวัตถุดิบต่าง ๆ ในการปรุงอาหารก็หาซื้อได้ไม่ยุ่งยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ' ไข่ไก่สด ซีพี ซูเปอร์พลัส วิตามินอี ' ที่เป็นนางเอกของทุกเมนู ~

คุณสาว ๆ สามารถหาซื้อไปรับประทานเพิ่มความสวยง่าย ๆ ได้ที่บ้าน...ตามนี้เลย ร้านค้าสะดวกซื้อ 7 - 11 , ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และ CP FRESH MART ทุกสาขาใกล้บ้าน ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล กับ แพ็ก 4 ฟอง และ แพ็ก 10 ฟอง  OMG! ทาน ' ไข่ไก่สด ซีพี ซูเปอร์พลัส วิตามินอี ' แล้วสวย แถม! ผิวดีด้วยหน้าเด็กอีกต่างหาก 

======================================================================


แต่! ว้าาา น่าเสียดายตอนนี้เวลาหมดซะละค่ะ เอาไว้คราวหน้าเราจะสรรหาเมนูไข่สุดแสนอร่อย ~~ จากไอเทมที่คุณสาว ๆ ต่างตั้งตารอคอย
ไข่ไก่สด ซีพี ซูเปอร์พลัส วิตามินอี ไว้ให้เป็นเมนูเพื่อนซี้
ทานแล้วดี๊ดีย์ #อร่อยด้วย แถม! สวยอีกต่างหาก สำหรับวันนี้ไปละ Bye See ya!

ตามไปฟิน...กินไข่แล้วสวย! ได้แล้วที่
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @