Curator
curator
Anemone
222 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. เราถึงเวลาที่จะแต่งงานกันหรือยัง
  • 2. คุณมีเงินเก็บเท่าไร
  • 3. แฟนเก่าของคุณเป็นคนอย่างไร
  • 4. เมื่อไรจะพาไปฉันไปเจอพ่อแม่ของคุณล่ะ
  • 5. มื้อนี้อยากทานอะไร
  • 6. ผู้หญิงคนที่เดินผ่านไปนั่นน่ะ สวยไหม
  • 7. หุ่นฉันเนี่ย อ้วนไปไหม
ชวนดู 7 ประโยคไม้ตาย ที่ 'ผู้ชายไม่อยากได้ยิน'!!

ประโยคอะไรบ้างที่หนุ่มๆ ไม่อยากได้ยิน มาดูกันค่ะ

12 September 2017
curator_Anemone Anemone
12 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ผู้หญิงเป็นเพศที่ช่างสงสัย อยากรู้อยากเห็น แต่เชื่อหรือไม่ว่าบางครั้งคำถามของสาวๆ ก็อาจจะทำให้หนุ่มๆ เบื่อได้เหมือนกันค่ะ วันนี้เราเลยรวบรวมเอาคำถามที่หนุ่มๆ เค้าไม่อยากได้ยินจากสาวๆ อย่างเรา มีคำถามใดบ้าง มาดูกันเลย

1. เราถึงเวลาที่จะแต่งงานกันหรือยัง

image_438305
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
ผู้ชายเป็นเพศที่รักอิสระ และชอบการเป็นผู้นำ พวกเขาไม่อยากได้ยินว่าคุณชี้นำให้คุณและเขาแต่งงานกัน เพราะนั่นหมายถึงการที่เขาจะต้องเสียสละชีวิตส่วนตัว รวมไปถึงต้องตั้งใจทำงาน มุ่งมั่นที่จะสร้างครอบครัวให้ได้ การถามคำถามนี้อาจเป็นการกดดันเขาในอีกทางหนึ่ง หากจะให้ดี ควรเปลี่ยนเป็นทำตัวเองให้คนรักรู้สึกอยากแต่งงาน อยากใช้ชีวิตร่วมกันกับคุณทุกวินาทีจะดีกว่า

2. คุณมีเงินเก็บเท่าไร

image_438309
- ที่มารูป: images.wisegeek.com
คำถามนี้อาจจะถามได้เมื่อเป็นแฟนกันมานานแล้ว แต่เชื่อเถอะค่ะว่าผู้ชายก็ยังอึดอัดอยู่ดีที่คุณถามว่าเขามีเงินเก็บเท่าไร เพราะว่านั่นจะทำให้คนรักของคุณคิดว่าคุณตรวจสอบพฤติกรรมการใช้เงินของเขา ทำตัวเหมือนเขาเป็นเด็กน้อย ไม่แน่ว่าเขาอาจเบื่อไปได้เลยค่ะ ถ้าอยากให้เขามีเงินเก็บ ก็ลองแข่งกันหยอดกระปุกออมสินดู แบบนี้จะดูน่ารักกว่ากันเยอะ

3. แฟนเก่าของคุณเป็นคนอย่างไร

image_438321
- ที่มารูป: i.pinimg.com
การถามถึงอดีตหรือถามถึงแฟนเก่าจะทำให้คนรักของคุณไม่สบายใจ ไม่อยากตอบ จำเป็นด้วยหรือคะว่าเราจะต้องรู้ทุกเรื่องในอดีตของคนรัก เพราะว่าอดีตก็คืออดีต ปัจจุบันเขารักเราก็เพียงพอแล้ว ยกเว้นแต่ว่าแฟนของคุณมีแนวโน้มจะไปถ่านไฟเก่าคุ แบบนี้ค่อยถามกันน่าจะดีกว่า 

4. เมื่อไรจะพาไปฉันไปเจอพ่อแม่ของคุณล่ะ

image_438325
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
การถามฝ่ายชายและรบเร้าให้เขาพาไปหาพ่อแม่ของเขา แท้จริงแล้วทำให้ผู้ชายเครียดหนักได้มากๆ เพราะว่าการพาไปพบพ่อแม่ก็หมายถึงว่าเขาจะต้องจริงจังกับผู้หญิงคนรักในระดับที่อยากแต่งงานด้วน กรณีที่คุณและเขาเพิ่งจะคบกันก็อาจจะลืมคำถามนี้ไปได้เลย เพราะยิ่งถามไป หนุ่มๆ อาจจะเบื่อและรำคาญได้

5. มื้อนี้อยากทานอะไร

image_438332
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ทำไมเขาถึงเบื่อคำถามนี้ล่ะ ขอตอบให้เข้าใจง่ายก็จะมีบทสนทนาสมมตินะคะ

คุณ : ตัวเองมื้อนี้กินไรดี
แฟน : ไก่ทอดเคเอฟซีดีไหม
คุณ : ไม่เอา เค้ากำลังลดความอ้วนอยู่
แฟน : งั้นก็สลัดซิสเล่อร์
คุณ : ไม่เอา เบื่อผัก จะให้กินทุกวันเลยหรอ?!
แฟน : งั้นก็คิดเองแล้วกัน!!

เชื่อว่าบทสนทนานี้ต้องเคยเกิดขึ้นกับทุกคู่ แล้วแบบนี้หนุ่มๆ เค้าจะไม่เบื่อได้อย่างไรคะ เพราะเลือกไปสุดท้ายก็ต้องตามใจสาวๆ ทุกที

6. ผู้หญิงคนที่เดินผ่านไปนั่นน่ะ สวยไหม

image_438338
- ที่มารูป: i.pinimg.com
อีกหนึ่งคำถามที่หนุ่มๆ เบื่อจะตอบก็คือ กรณีเดินไปเที่ยวกัน แล้วมีสาวสวยนางหนึ่งเดินผ่านมา แน่นอนคุณจะต้องสะดุดตาและสะกิดแฟนว่า ผู้หญิงคนนี้สวยกว่าเค้าไหม? ช่างเป็นคำถามที่ตอบยาก เพราะว่าถ้าสวยกว่าคุณ เค้าก็ต้องตอบว่าไม่สวย เป็นการโกหกไปอีก แต่ถ้าตอบตามความจริงก็กลายเป็นว่าตัวเองต้องโดนแฟนโกรธแน่ๆ

7. หุ่นฉันเนี่ย อ้วนไปไหม

image_438340
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
อีกหนึ่งคำถามไม้ตายที่หนุ่มๆ ไม่อยากตอบก็คือคำถามที่ว่า " ตัวเองว่าเค้าอ้วนไปหรือเปล่า " เจอคำถามแบบนี้ หนุ่มๆ ก็อาจจะบอกว่า ไม่อ้วน เพื่อการเอาตัวรอดไว้ก่อนก็ได้ แต่เชื่อเถอะค่ะว่าบางทีเค้าก็เบื่อจะตอบจริงๆ นะเนี่ย
 
และนี่ก็เป็น 7 คำถามไม้ตาย ที่หนุ่มๆ ไม่อยากจะตอบเอาเลย สาวๆ คนไหนไม่อยากให้คุณแฟนลำบากใจก็อย่าไปถามดีกว่านะคะ บางคำถามถ้าไม่สำคัญจริงๆ ก็หาคำตอบด้วยตัวเอง ทำให้คุณแฟนไม่อึดอัดด้วยค่ะ 

วันนี้ลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบาย
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
heart liked