ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 30 กันยายน 2560

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 30 กันยายน 2560

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

16 September 2017
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
16 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

 

Sista’s Horo


ปักษ์หลังเดือนกันยายน

ตั้งแต่วันที่  16 - 30 กันยายน 2560

 

ดวงการงาน / การเรียน : อุปสรรคยังเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เหตุเพราะการวางแผน และการแบ่งงานของคนในทีมไม่ลงตัว ยังไงก็ต้องพูดคุยปรึกษาหารือกัน ยิ่งใครที่ทำงานเกี่ยวกับด้านความสวยความงาม หรือทำงานร่วมกับผู้หญิงด้วยแล้ว ปัญหาจะยิ่งไปกันใหญ่ ดังนั้น ต้องใช้เหตุผลในการแก้ไขปัญหา ไม่ควรใช้อารมณ์

ดวงการเงิน : ยังอยู่ในเกณฑ์ขาลง ชาวเมษต้องรู้จักประหยัด และประคับประคองชีวิตของตนต่อไปให้ได้ จนกว่าจะพ้นเดือนนี้ แล้วจากนั้นดวงการเงินของคุณก็จะดีขึ้นเอง

ดวงความรัก : จะว่าดีก็ไม่ดี จะว่าแย่ก็ไม่ใช่ เอาเป็นว่า ให้ความรักของคุณเป็นเรื่องรองในตอนนี้ดีกว่า เพราะดูท่าว่า ปัญหาของคุณจะยังไม่หมดไปเสียทีเดียว เริ่มที่คนโสด ใครที่อยากมีคนข้างกาย อาจจะต้องอยู่กับตัวเองไปสักพัก หรือกับคนที่คุยอยู่ก็ต้องใช้เวลาเรียนรู้กันไป เพราะสิ่งที่เขา / เธอ แสดงออก ณ ตอนนี้ เป็นอะไรที่ไม่ชัดเจน ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์กลางๆ แต่ก็ให้ระวังการมีปากเสียงกัน ด้วยการใช้อารมณ์ และเอาเรื่องในอดีตหยิบยกขึ้นมาพูดให้บาดหมางใจ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : พยายามทำหน้าที่ของตนให้ดีที่สุดเป็นพอ โฟกัสกับเรื่องปัจจุบัน และมองถึงวิธีแก้ไขปัญหา อย่าเพิ่งสร้างวิมานในอากาศ เพราะนั่นจะทำให้คุณยิ่งคาดหวัง แต่จงหยิบเอาอดีตเป็นประสบการณ์ เพื่อคุณจะได้ไม่ต้องเดินซ้ำรอยเดิม 

 

ดวงการงาน / การเรียน : สิ่งที่คุณรอคอยกำลังคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นที่ดีมาก อย่างไรก็ขอให้คุณคอยสังเกตการณ์ และหลีกเลี่ยงการทะเลาะวิวาท หรือการแสดงเหตุผลที่เอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง โดยเฉพาะกับใครที่ชอบวิพากษ์วิจารณ์ ก็ต้องระวัง เพราะคำพูดจะส่งผลเสียกับตัวคุณเอง

 

ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในสถานการณ์ที่ดี โดยเฉพาะกับใครที่มีงานพิเศษ หรืองานที่ต้องขายไอเดีย บอกเลยว่า ทรัพย์จะเข้ามาหารัวๆ อย่างแน่นอน


ดวงความรัก : ว้ายยยย ดวงพลิกผันกลับตาลปัตรค่ะ เพราะปักษ์นี้ ชาวพฤษภจะไม่นกอีกต่อไป เพราะจะมีคนที่รู้ใจอยู่ข้างกาย คนโสด คนหม้าย ได้เวลาถอดปีก ถอดหางแล้วค่ะ แถมมีโอกาสได้สละโสดด้วย ส่วนคนมีคู่ คนรักก็เริ่มกลับมาเอาอก เอาใจคุณเหมือนเดิม ขอให้รักกันนานๆ นะคะ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : เปลี่ยนจากการเป็นผู้รับ มาเป็นผู้ให้บ้าง เพื่ออย่างน้อยอานิสงส์จากการให้ จะทำให้คุณมีมุมมอง หรือทัศนคติทางความคิดเปลี่ยนไป ไม่มองอะไรแต่ด้านเดียว เหมือนที่ผ่านมา

 

ดวงการงาน / การเรียน : อยู่ๆ คุณก็จะกลายเป็นซุป'ตาร์ มีคนมากหน้าหลายตาเข้าหา หรืออยากรู้จักคุณซะงั้น แรกๆ คุณอาจจะชอบนะ ที่มีคนนั้น คนนี้ต้องการตัว เจ้านายก็รัก ให้ความไว้วางใจ แต่นานๆ ไปคุณอาจเริ่มไม่ชอบก็ได้ เพราะจะถูก

ริดรอนความเป็นส่วนตัวจนเกินไป ยังไงก็ขอวางตัวให้เหมาะสมละกัน


ดวงการเงิน : กลับสู่เกณฑ์ดีอีกครั้ง เหตุเพราะครั้งนี้ ชาวเมถุนมีโอกาสถูกหวย รวยทรัพย์ หรือได้ของดี ของมีค่ามาอยู่ข้างกาย เหตุเพราะเกิดจากบุญเก่าที่คุณทำมาส่งผล

ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาอ้อยใส่ ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่า จะรับรักมั้ย หรืออยากคบหาดูใจกันไปเรื่อยๆ ก่อน ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสได้บุตร-ธิดา ทายาท หรือมีคนฝากลูกหลานมาให้เลี้ยง


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หากคุณคิดว่า ในช่วงนี้มีแต่ปัญหา ทำอะไรก็รู้สึกติดๆ ขัดๆ ให้ไปไหว้พระศิวะ เพื่อขอพรในเรื่องของการขจัดอุปสรรคที่กีดขวาง เพื่อให้สิ่งที่สมควรจะเป็นของเรา มาหาเราในเร็ววัน

 

ดวงการงาน / การเรียน : ชาวปูมีโอกาสที่จะกลับไปทำงานในแวดวงเดิม หรือสายอาชีพเดิมอีกครั้ง เหตุเพราะมีการเรียกหาจากเพื่อนฝูง หรือเพื่อนร่วมงานเก่าๆ ที่เราเคยร่วมงาน หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึง การได้รับภาระงานเก่าๆ ที่เคยทำมา อาจต้องมีการปัดฝุ่นอีกครั้ง เคาะสนิมสักหน่อย


ดวงการเงิน : ผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างาน ที่คุณเคารพนับถือ จะนำโชคลาภ หรือช่องทางการสร้างรายได้มาให้

ดวงความรัก : ต่างกับช่วงเวลาที่ผ่านมา เพราะความรักอยู่ในช่วงขาลง คนโสด คนหม้าย ช่วงนี้อาจมีคนเข้ามา แต่ก็ยังไม่ใช่คนที่เหมาะสม เพราะคนที่เห็นว่า มาดเขาดูสง่างามราวกับเทวดา จริงๆ อาจเป็นร่างแปลงของซาตานก็ได้ ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังคนรักของคุณอาจจะประสบอุบัติเหตุ หรือมีเกณฑ์เจ็บป่วยจนต้องเข้าโรงพยาบาล


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หมั่นใส่ใจดูแลในทุกๆ เรื่อง โดยเฉพาะกับคนใกล้ตัว เพราะทุกช่วงเวลาเหล่านั้น เป็นช่วงเวลาที่มีค่าของคุณเอามากๆ

 

ดวงการงาน / การเรียน : จะมีคนมอบตำแหน่งหน้าที่ หรือแนะนำงานดีๆ เจ๋งๆ ให้คุณทำ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ทำงาน โอกาสดีๆ มาสู่คุณแล้ว ยังไงก็รีบคว้าไว้นะคะ แต่สำหรับใครที่มีงานทำ มาดามอยากให้คิดดูดีๆ ก่อนที่จะตัดสินใจเปลี่ยนงาน ส่วนใครที่กำลังอยู่ในวัยศึกษา ก็จะได้มีโอกาสพิสูจน์ความสามารถของตนเองให้คนอื่นๆ ได้เห็นมากขึ้น

ดวงการเงิน : ดีได้สักพัก ก็กลับมาอยู่ในลูปของภาระค่าใช้จ่ายตามเดิมค่ะ ยิ่งใครรู้ว่า ช่วงนี้ตนเองกำลังมือเติบ ก็รีบเบรคเอาไว้ก่อน เดี๋ยวมีโอกาสได้หยิบยืมคนนั้น คนนี้แน่นอน


ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย คนที่เข้ามาในระยะนี้ อาจไม่ถูกจริต และไม่ใช่สเปคคุณสักเท่าไร แต่ทำม้ายยย ทำไม คุณถึงให้ความสำคัญกับเขานัก > w < โอ้ยยย!! ลองถามใจตัวเองดูนะคะว่าจะยังไง ชอบเขาเข้าแล้วใช่มั้ย ?!? แต่กับบางคนถ้าอยากตัดใจก็เชิญได้ค่ะ เพราะเดี๋ยวก็มีคนอื่นๆ ดาหน้าเข้ามาหาคุณอีก ส่วนคนมีคู่ คนรักจะนำปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเงินทองมาให้คุณได้แก้ไข อย่างไรก็ต้องลองใช้วิจารณญาณดีๆ ก่อนที่จะยื่นมือเข้าช่วยเหลือนะคะ

 

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : เรื่องบางเรื่องก็ไม่ต้องไปคิดเยอะ ให้ใช้ความรู้สึกตัดสินใจไป หรือไม่ก็ตัดมันทิ้ง ไม่สนใจไปเลยก็ยิ่งดี อย่านำมาเก็บให้รกสมอง

 

ดวงการงาน / การเรียน : เริ่มกลับมาสู่ในหุบเหวอีกครั้งค่ะ เหตุเพราะครั้งนี้คุณกลับหาเรื่องใส่ตัวเอง แม้ว่า คุณจะคิดก่อนลงมือทำและวางแผนอย่างละเอียดถี่ถ้วนแล้วก็ตาม แต่ก็ไม่วายที่จะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ฉะนั้น ควรอยู่เฉยๆ อย่าเพิ่งริเริ่มทำอะไร มิเช่นนั้น อาจเกิดหายนะเข้ามาสู่ตัวได้อย่างแน่นอน


ดวงการเงิน : เป็นช่วงเวลาที่ดี ที่คุณจะเริ่มเก็บหอมรอมริบอีกครั้ง และครั้งนี้ก็อย่าใช้อะไรมือเติบ เกินตัว เหมือนอย่างที่ผ่านๆ มานะคะ


ดวงความรัก : อยู่ในเกณฑ์ดีสักพัก แลัวก็กลับมาสู่ช่วงขาลงอีกรอบ โดยรอบนี้ ใครที่ยังโสดอยู่ ก็อย่าเพิ่งเปิดรับใครเข้ามาในหัวใจนะคะ เพราะคนที่จะเข้ามามักมาในรูปแบบของเจ้ากรรมนายเวร หลอกเราให้รักใคร่ แล้วจะทอดทิ้งเราอย่างไม่ใยดี ส่วนคนมีคู่ กับคนรักหากมีปัญหากัน ก็อย่าพูดกันให้มากความค่ะ เพราะยิ่งพูดเรื่องยิ่งจะไม่จบ แนะนำให้แยกย้ายไปคนละมุม หรือถอยหลังกันคนละก้าว ให้อารมณ์ที่ครุกรุ่นมันเย็นลงก่อน แล้วทุกอย่างมันจะดีเอง


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ยังคงแนะนำให้ชาวกันย์ไปกราบสักการะพระพรหมค่ะ เพื่อขอพรในสิ่งที่คุณวางแผน หรือตั้งใจทำไว้ ให้ประสบความสำเร็จ อย่าได้มีอุปสรรค

 

ดวงการงาน / การเรียน : ยังไม่อยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะ โดยเฉพาะกับใครที่ทำงานเอกชน เพราะจะมีเรื่องของงบประมาณเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งทำให้แผนการ หรือสิ่งที่คุณตั้งใจไว้ ถูกพับแผนทิ้งไปอย่างน่าเสียดาย รวมถึงใครที่ต้องดูแลเรื่องของการเงิน หรือทรัพย์สินเช่นกัน ต้องหมั่นตรวจเช็คเอกสารให้ดีๆ มิเช่นนั้นอาจเกิดข้อผิดพลาด เสียหายได้ ส่วนใครที่อยู่ในวัยศึกษา แผนการที่คุณวางไว้ อาจต้องเปลี่ยนโดยฉับพลัน เพราะจะมีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย เงินๆ ทองๆ


ดวงการเงิน : สอดคล้องกับเรื่องงานเลยค่ะ ว่าขาลงอย่างเห็นได้ชัด ฉะนั้น ใครที่วางแผนจะลงทุนทำอะไรไว้ ก็ขอให้ Hold เอาไว้ได้เลย ไม่มีทางได้เกิดแน่นอน นอกจากนี้ยังรวมถึงค่าใช้จ่ายต่างๆ ในชีวิตประจำวันอีกด้วย ต้องคุมสติไว้ให้ดี ไม่ใช่คิดจะซื้อแค่หนึ่ง แต่ได้กลับมาถึงสอง - -'


ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย มีเกณฑ์คนรักเก่า หรือคนที่เคยดูใจกันจะกลับมาหวนคืน ฉะนั้น ต้องตั้งสติให้ดีค่ะซิส อย่าเพิ่งตื่นตูม ส่วนคนมีคู่ มีเกณฑ์เดินทางไปเที่ยวกับคนรักค่ะ ซึ่งดูจากดวงแล้ว มาดามก็ว่าโอเคดีนะคะ ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ถ้าหากคุณทั้งคู่ไม่ชวนกันทะเลาะซะก่อน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : นั่งสมาธิ รักษาศีล หรือใครที่เป็นสายบุญอยู่แล้ว ก็แนะนำให้ไปทำบุญ บริจาคทาน และอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร รวมถึงเติมน้ำมันตะเกียง เพื่อเป็นแสงสว่างชี้นำไปสู่หนทางแห่งความสำเร็จค่ะ

 

ดวงการงาน / การเรียน : ทำตามหน้าที่ และสิ่งที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุดเป็นพอ หากคุณออกนอกลู่นอกทาง หรือทำนอกเหนือจากแผนที่วางไว้ รับรองได้ว่า มีโอกาสแก้ไขยาว เพราะฉะนั้น อย่าเพิ่งโชว์พาวในระยะนี้


ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่จะได้รับลาภผลจากแดนไกล หรือใครที่ต้องติดต่อค้าขาย เดินทางไปยังต่างแดน แน่นอนว่า การเงินจะดีกว่าชาวราศีอื่นๆ อย่างแน่นอน


ดวงความรัก : อยู่ในช่วงขาลงค่ะ ไม่ว่าคุณจะอยู่สถานะไหน ขอให้ความรักเป็นเรื่องรองๆ ไปก่อน คนโสด อย่าเพิ่งขวนขวายที่จะมีรัก เพราะจะอกหักซ้ำแล้ว ซ้ำเล่า ส่วนคนมีคู่ คนรักมีโอกาสเหินห่าง ดังนั้น อย่าพยายามตื๊อ หรือทำตัววุ่นวาย เดี๋ยวจะกลายเป็นทะเลาะกันไปซะเปล่าๆ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : อยู่กับเพื่อนฝูง หรือออกไปเที่ยว ทำตัวสนุกสนานบ้าง ไม่ต้องทำเพื่อใคร แต่อยากให้คุณทำเพื่อตัวเอง เป็นตัวของตัวเองดีที่สุดแล้ว

 

ดวงการงาน / การเรียน : พยายามคิดให้ใหญ่ และมองการณ์ไกลให้มาก ต้องรู้จักวางแผนสำรองเสมอ หากเกิดข้อผิดพลาด รวมถึงต้องเพิ่มความรอบคอบด้วย เพราะช่วงเวลานี้ เป็นช่วงเวลาที่ชาวธนูจะประสบความสำเร็จ และมีโอกาสดีๆ รอคุณอยู่

 

ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่โดดเด่นอะไร ใครที่ชอบเสี่ยงโชค หรือการพนันควรงดไปก่อน และมุ่งมั่นตั้งใจทำงานจะดีกว่า


ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะคนโสด ก็ยังมีคนนั้นคนนี้ เข้ามาให้กระชุ่มกระชวยหัวใจอยู่เสมอ อย่างไรก็ขอให้คุณค่อยๆ ดูไป อย่าเพิ่งตกลงปลงใจกับใครง่ายๆ ส่วนคนมีคู่ ด้วยความที่คุณเสน่ห์แรงอย่างนี้อาจมีคนนอก หรือมือที่ 3 เข้ามาติดพันบ้าง บางคนแค่อยากบริหารเสน่ห์ก็ไม่เป็นไร แต่อย่าให้ถึงขั้นลุกลามบานปลาย จนทะเลาะกับคนรักเข้าล่ะ!


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์ และการปะทะกับคนรอบข้าง ทั้งนี้ ควรรู้จักยับยั้งชั่งใจตนเองด้วย

 

ดวงการงาน / การเรียน : เป็นช่วงเวลาที่ชาวมังกรจะต้องอยู่เฉยๆ อย่าเพิ่งคิดทำการใหญ่ หรือทำอะไรเกินตัว แต่มาดามแนะนำว่า ให้ชาวมังกรเป็นที่ปรึกษา หรือเป็นพี่เลี้ยงให้กับน้องเด็กรุ่นใหม่ไฟแรง เพื่อชี้แนะสิ่งที่ถูกต้อง หรือกลยุทธ์ และวิธีการต่างๆ ในการทำงาน


ดวงการเงิน : เรื่องเงินๆ ทองๆ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ซึ่งคุณจะมีโชคลาภจากเพื่อนฝูง และคนรอบตัว ยิ่งใครมีเพื่อนเยอะ ก็มีโอกาสโชคดีกว่าคนอื่นๆ ค่ะ


ดวงความรัก : ให้ระวังเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งกับเพศตรงข้าม ทั้งคนโสด และไม่โสด ยิ่งใครที่รู้ว่า ตนเองเป็นคนพูดจาหักหาญน้ำใจ หรือปากไว ยิ่งต้องระมัดระวัง เพราะอาจแกว่งเท้าหาเสี้ยนโดยไม่รู้ตัว


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : พิ่มความอ่อนน้อม อ่อนหวานให้กับตนเองบ้าง และลดความแข็งกระด้างลง บางครั้งการที่เป็นคนเถรตรง มีเหตุมีผลจนเกินไป ก็อาจทำให้คนรอบข้างอยากอยู่ห่างๆ คุณก็เป็นได้ ฉะนั้น ควรลดกิริยาอาการเหล่านี้ลงบ้างนะคะ

 

ดวงการงาน / การเรียน : แหมมม ช่างน่าอิจฉาเอาซะจริงๆ สำหรับชาวราศีนี้ ที่ไม่ต้องหยิบจับอะไร เพราะเพื่อนร่วมงาน หรือคนรอบข้างต่างก็ทำให้ทั้งนั้น ไม่ใช่เพราะคุณขี้เกียจ หรืออะไรหรอกนะ เพียงแต่ว่า คุณเป็นคนที่เน้นใช้สมองมากกว่ากำลัง ดังนั้น คนออกไอเดียก็มักจะเป็นคุณ ที่คอยสั่งให้คนนู้น คนนี้ ลงมือทำในสิ่งที่คุณวางแผนไว้


ดวงการเงิน : ยังอยู่ในเกณฑ์ขาลงอย่างน่าเป็นห่วง เพราะมีค่าใช้จ่ายประเดประดังเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย รู้อย่างนี้ก็ต้องเริ่มเก็บเงินเอาไว้บ้าง อย่าเอาแต่ใช้จ่าย ปรนเปรอตนเองไปซะหมด


ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย หากรู้สึกเหงา อ้างว้าง ก็ไม่ต้องไปขวนขวาย ไขว่คว้าหาใครที่ไหน อยู่เฉยๆ เดี๋ยวก็มีคนเข้ามาหาคุณเองแหละค่ะ ส่วนคนมีคู่ อาจมีห่างจากคนรักบ้าง ด้วยภาระหน้าที่การงาน แต่ก็รู้แหละว่า คนอย่างคุณน่ะ ต่อให้เข้มแข็งแค่ไหน...หากไม่มีเขาคุณก็อยู่ไม่ได้เหมือนกัน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : เรื่องบางอย่างก็ปล่อยให้เวลามันพัดพาไป ไม่ต้องใส่ใจอะไรมาก เพราะคุณยิ่งเก็บมาคิดมาก ก็จะกลายเป็นว่า คุณยิ่งทำร้ายตนเอง ฉะนั้น ปล่อยวางค่ะ!

 

ดวงการงาน / การเรียน : แม้สถานการณ์ภายนอกคุณอาจจะมองว่า เป็นช่วงเวลาที่ดี แต่หารู้ไม่ว่า เดี๋ยวก็จะมีสถานการณ์คลื่นใต้น้ำลูกใหญ่เกิดขึ้นอีกระลอกแน่ๆ ฉะนั้น เตรียมรับมือกับสถานการณ์เหล่านี้ไว้ ยิ่งใครที่ทำงานเป็นทีมยิ่งต้องระวัง เพราะต่างฝ่ายต่างจะงัดเอาความเก่งของแต่ละคนมาสู้ จนดูเหมือนกับเป็นสนามรบ


ดวงการเงิน : มารดา ญาติผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิง รวมถึงคนรักจะให้การช่วยเหลือเรื่องเงินทอง แน่นอนว่า ใครที่เป็นผู้ชาย มีโอกาสเข้าข่ายถูกเปย์แน่ๆ


ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ เพราะคุณรู้ตัวว่า ยังไม่พร้อมที่จะเปิดใจให้ใคร ระวังไว้เถอะ...ยิ่งใครที่กำลังคุยๆ คบๆ ดูใจกับใครอยู่ หากคุณไม่เร่งทำคะแนน รับรองเลยว่า มีโอกาสเสียเขาไปอย่างแน่นอน ส่วนคนมีคู่ คนรักกำลังมีปัญหาที่เขาไม่กล้าปริปากขอความช่วยเหลือจากคุณ อย่างไรก็คอยสังเกตการณ์ ถามสารทุกข์สุขดิบเขาบ้าง เพราะอย่างน้อยคุณเองก็คือ คนหนึ่งที่เขาไว้ใจ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ขอพรกับพระแม่ลักษมี เพื่อขอความมั่นคงในเรื่องของความรัก อารมณ์ และโชคลาภ

 

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @