10 อันดับประเทศที่คู่รัก 'นอกใจมากที่สุดในโลก' มาดูกันว่าจะมีประเทศไหนบ้าง!!

10 อันดับประเทศที่คู่รัก 'นอกใจมากที่สุดในโลก' มาดูกันว่าจะมีประเทศไหนบ้าง!!

เรื่องความเจ้าชู้ ชายในไม่แพ้ชาติไหน แล้วชายไทยของเราจะติดอันดับกับเขามั้ยนะ? ตามมาเช็กกันหน่อยซิ!!

25 September 2017
aommmy
25 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe

การนอกใจกัน เอาจริงทุกๆ ประเทศก็มีหมดแหละค่ะ แต่ก็มีบางประเทศที่คู่รักส่วนใหญ่แอบนอกใจ เรียกง่ายๆว่ามีชู้! กันมากกว่าปกติ วันนี้เราเลยจะมาไล่เรียงกันว่า 10 อันดับประเทศที่คู่รักมีการนอกใจมากที่สุดในโลกจะมีประเทศอะไรบ้าง ขอบอกว่าประเทศเหล่านี้คงไม่ได้ทำให้เพื่อนๆเซอร์ไพรส์สักเท่าไหร่เพราะน่าจะพอเดาๆ กันได้บ้าง แต่จะมาเซอร์ไพรส์กันตรงอันดับนี่แหละ!! แต่การนอกใจหากเกิดขึ้นแล้ว สิ่งที่สำคัญที่อยากให้มองถึงคือประเทศพวกเขาเหล่านี้มองเรื่องการนอกใจแบบไหน บางประเทศอาจจะมองว่าการนอกใจเป็นเรื่องปกติ แต่บางประเทศก็มองว่าเป็นสิ่งที่น่าอายและควรกินแบบลับๆ ต่อไป

เอาล่ะค่ะ พูดมาขนาดนี้แล้วคงอยากรู้แล้วว่า 10 อันดับประเทศที่คู่รักมีการนอกใจมากที่สุดในโลกจะมีประเทศอะไรบ้าง พี่ไทยของเราจะติดมั้ยน้าเรามาดูกันเลย!!

อันดับ 10 ประเทศฟินแลนด์ (Finland)

image_443742
- ที่มารูป: mancavin.com

ผลสำรวจการนอกใจพบว่าประเทศฟินแลนด์สูงถึง 36% ถึงแม้ว่าตัวเลขจะสูงติดอันดับ แต่คนในประเทศกลับมองว่าเรื่องการมีนอกใจ หรือการมีชู้เป็นเรื่องปกติที่ยอมรับได้ในสังคมบ้านเค้ากัน โดยพบว่าชาวฟินแลนด์ส่วนใหญ่เพศชายที่แต่งงานแล้วมักจะแอบมีชู้ หรือนอกใจคู่ตัวเองมากกว่าเพศหญิงที่แต่งงานแล้ว สาวๆ ที่เล็งหนุ่มฟินแลนด์ไว้ต้องเผื่อใจสำหรับเรื่องนี้กันด้วยล่ะค่ะ

image_443747

#หนุ่มฟินแลนด์เค้าแซ่บจริงๆ

- ที่มารูป: pbs.twimg.com

อันดับ 9 ประเทศอังกฤษ (United Kingdom)

image_443749
- ที่มารูป: mancavin.com


อุ๊ปส์!! ประเทศอังกฤษก็ได้รับการจัดอันดับการนอกใจสูงถึง 36% เช่นเดียวกับประเทศฟินแลนด์เลยนะคะแต่เรื่องการนอกใจคนในประเทศเค้ามองเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่ารังเกียจ และเป็นเรื่องที่น่าอายสุดๆ ถ้าถูกจับได้ว่ามีชู้ แม้ว่าประเทศอังกฤษจะติดอันดับในเรื่องการนอกใจ แต่พวกเค้าก็ไม่ได้มองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องน่าภูมิใจอะไรเหมือนกับหลายๆ ประเทศที่มองกัน!!

image_443770
- ที่มารูป: www.kaotop.com

อันดับที่ 8 ประเทศสเปน Spain

image_443750
- ที่มารูป: mancavin.com

การจัดอันดับการนอกใจของคนในประเทศสเปนนี้สูงถึง 39% เลยนะคะ และที่น่าสนใจคือประเทศนี้มีอัตราการหย่าร้างที่สูงมากๆ เลยมองว่าเรื่องนอกใจดูจะไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร เพราะบางคู่แทนที่จะนอกใจกันก็หย่ากันไปให้มันหมดเรื่อง ตัวเลขเรื่องการนอกใจเลยดูเป็นเรื่องปกติไป

อันดับ 7 ประเทศเบลเยี่ยม (Belgium)

image_443751
- ที่มารูป: mancavin.com

ประเทศเบลเยี่ยมอัตราการนอกใจสูงถึง 40%และประชากรอย่างน้อย 10% มองว่าเป็นสิ่งที่ยอมรับได้ และยอมที่จะเปิดโอกาสให้กับเรื่องแบบนี้ ทำให้มีคู่รักชาวเบลเยี่ยมเริ่มที่จะมีการนอกใจในคู่ของตนเองมากขึ้น และดูเหมือนว่าการนอกใจหรือการมีชู้ที่เคยถูกมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่ดีจะกลายเป็นเรื่องปกติของประเทศนี้ไปซะแล้ว

อันดับ 6 ประเทศนอร์เวย์ (Norway)

image_443752
- ที่มารูป: mancavin.com

ประเทศที่สวยงามอย่างนอร์เวย์แต่กลับมีอัตราการนอกใจถึง 41% ซึ่งหลายๆ คนอาจจะรู้สึกว่าน้อยไป แต่ด้วยตัวเลขเท่านี้ก็มากกว่าประเทศอื่นๆ อีกเยอะ สังคมในประเทศนอร์เวย์ส่วนใหญ่จะรู้จักกัน ซึ่งทำให้เกิดปัญหาเวลาที่มีการนอกใจกันเกิดขึ้น และผู้คนส่วนใหญ่มักใช้เวลาท่องอินเตอร์เน็ท หรือหาทัวร์เพื่อที่จะไปหาคู่นอนจึงไม่แปลกที่อัตราการนอกใจจะสูงมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อนกับบรรยากาศสุดโรแมนติก

อันดับ 5 ประเทศฝรั่งเศส (France)

image_443753
- ที่มารูป: mancavin.com

ประเทศฝรั่งเศสมีอัตราการนอกใจถึง 43% ดูเหมือนจะน้อยไปด้วยซ้ำถ้าเทียบกับชื่อเสียงอันเลื่องลือที่พวกเราน่าจะพอเคยได้ยินกันมา แต่พบว่าประชากรชาวฝรั่งเศสส่วนใหญ่สามารถทนได้กับเรื่องการนอกใจเหล่านี้ เพราะคนส่วนใหญ่เชื่อว่าการไม่ซื่อสัตย์ไม่ได้หมายความพวกเขาเหล่านั้นไม่ได้รักในคู่ของตนเอง และพบว่ามีเพียงประชากรส่วนน้อยที่รับไม่ได้กับเรื่องเหล่านี้

อันดับ 4 ประเทศเยอรมัน (Germany)

image_443757
- ที่มารูป: mancavin.com

ประเทศเยอรมันมีอัตราการนอกใจถึง 45% ซึ่งดูจะเป็นอัตราที่สูงกว่าที่คาดไว้เพราะเป็นประเทศที่ไม่มีภาษาโรแมนติกหวานๆ หรือมีประเพณีที่เกี่ยวข้องเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ทำให้ดูผิดคาดไปสักหน่อย และพบว่า 60% ของชาวเยอรมันยอมรับในเรื่องการนอกใจได้ เช่นเดียวกับประเทศฝรั่งเศส และถึงแม้ว่าประเทศนี้จะค่อนข้างมีความเสมอภาคทางเพศ แต่เมื่อพูดถึงเรื่องการนอกใจผู้หญิงชาวเยอรมันดูจะถูกมองว่ามีอัตราการนอกใจมากกว่าผู้ชายเล็กน้อย

อันดับ 3 ประเทศอิตาลี (Italy)

image_443761
- ที่มารูป: mancavin.com

ประเทศอิตาลีมีอัตราการนอกใจสูงถึง 45% ซึ่งดูจะไม่ค่อยเซอร์ไพรส์สักเท่าไหร่ เพราะชื่อเสียงของหนุ่มๆ อิตาลีค่อนข้างจะโด่งดังในเรื่องนี้อยู่แล้ว แต่ถึงแม้ว่าอัตราการนอกใจจะสูงติดอันดับสาม แต่อัตราการอย่าร้างของประเทศนี้ก็อยู่ในเกณฑ์ต่ำสุดๆ เรียกได้ว่าการนอกใจของคนประเทศนี้ไม่ได้มีผลกระทบกับความสัมพันธ์คู่รักของพวกเขาและเธอกันเลย

อันดับ 2 ประเทศเดนมาร์ก (Denmark)

image_443762
- ที่มารูป: mancavin.com

มาถึงอันดับที่สอง หนีไม่พ้นกับประเทศเดนมาร์ก ที่เป็นประเทศในกลุ่มสแกนดิเนเวีย และชาวสแกนดิเนเวียก็มีชื่อเสียงในเรื่องความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว จะเห็นได้ว่าถนนในประเทศเดนมาร์กมีทั้งโรงแรมสำหรับครอบครัว และพวกร้าน Sex Shop ที่อยู่ในถนนสายเดียว เป็นการผสมผสานของความหลากหลายได้อย่างลงตัวและเป็นเรื่องปกติ รวมไปถึงเวบไซต์การหาคู่นอนชื่อดังอย่าง Victoria Milan พบว่าลูกค้ารายใหญ่ที่สุดก็คือชาวเดนมาร์กนั่นเอง

อันดับ 1 ประเทศไทย (Thailand)

image_443765
- ที่มารูป: mancavin.com

พี่ไทยของเรานี่เองแหละที่ครองแชมป์อันดับ 1 ของการนอกใจมากที่สุดในโลก!! โดยผลสำรวจมองว่าการค้ามนุษย์ในไทยเป็นตัวช่วยที่ทำให้เศรษฐกิจเดินหน้าต่อไปได้ แถมยังมีสถานบันเทิงรวมถึงสิ่งยั่วยุต่างๆ ทางด้านเพศครบครัน จึงไม่แปลกใจที่ชาวไทยมีพฤติกรรมการลอกเลียนแบบกันและมองเรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องปกติ และผลสำรวจพบว่าผู้ชายและผู้หญิงไทยที่แต่งงานแล้วจะมีพฤติกรรมนอกใจ หรือมีชู้มากที่สุดในโลก

image_443769

หนุ่มไทยก็หล่อไม่แพ้ใครนาจา

- ที่มารูป: www.daradaily.com

จบไปแล้วกับ 10 อันดับประเทศที่มีการนอกใจมากที่สุดในโลก จริงๆ ก็พอเดาได้นะคะว่าพี่ไทยของเราจะติด แต่ไม่คิดเลยว่าจะได้แชมป์ในเรื่องนี้นะเนี่ย แต่ไม่ว่าชาติอื่นจะมองชาติเราอย่างไร หรือเราจะมองชาติอื่นอย่างไร ที่สำคัญเราไม่ควรที่จะนอกใจคู่รักของตัวเองนะคะ เพราะว่าถ้าเกิดจับได้ขึ้นมา อีกฝ่ายคงจะเสียใจ และเสียความรู้สึก และการที่จะให้กลับมาเชื่อใจเหมือนเดิมก็จะยากแล้วล่ะค่ะ และขอบอกว่าการที่เราเป็นคนรักเดียวใจเดียวดูเท่ห์กว่าตั้งเยอะ เพื่อคนรักของเรา และเพื่อตัวเราเองให้ keep look cool และยังห่างไกลจากโรคติดต่อกันด้วยนะคะ

วันนี้ไปก่อนน้า บ๊ายบาย >///<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @