1545366738 05 icon love 02
ความรัก

สาวๆ จดด่วนกับ 5 คำพูด ที่ควรพูดกับคนรัก"ทุกวัน"

ใครอยากรู้บ้างคะ ว่าคำพูดใดบ้างนะ ที่เราควรบอกกับคนรักของเราทุกวัน ตามมาดูกันเลยค่ะซิส


» » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • "สวัสดีตอนเช้า"

  • "ฉันขอโทษนะ"

  • "เป็นความคิดที่ดีมากเลยค่ะที่รัก"

  • "วันนี้เป็นไงบ้าง?"

  • "รักนะคะ"


  สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน

  ความรักนอกจากจะต้องแสดงออกด้วยการกระทำแล้ว คำพูดเองก็สำคัญไม่แพ้กันเลยนะคะเนี่ย ดังนั้นใครที่อยากให้ความรักของคุณหวานอยู่เสมอๆ การเลือกที่จะพูดกับคนรักด้วยถ้อยคำหวานหู ฟังแล้วดีต่อใจเนี่ยล่ะค่ะ คือทางเลือกที่ดีที่สุด ว่าแต่ว่ามีคำพูดแบบไหนบ้างนะ มาดูกันเลยค่ะซิส

  "สวัสดีตอนเช้า"


  หากว่าสาวๆ เป็นคนหนึ่งในบรรดาคนที่ตื่นเช้าอยู่เสมอ ลองตื่นขึ้นมาพร้อมๆ กับส่งไลน์ไปทักทายหรือโทรศัพท์ไปคุยกับคุณแฟน พร้อมชวนให้ลุกขึ้นมาทานอาหารเช้า ปกติแล้วมนุษย์เรามักจะตื่นเช้ามาด้วยการวางแผนถึงสิ่งที่จะต้องทำในวันนี้ ซึ่งหากว่าวันนั้นเป็นวันที่หนักหนาสำหรับคุณแฟนแล้วล่ะก็ คำทักทายของสาวๆ จะเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับคุณแฟนอย่างแน่นอน


  "ฉันขอโทษนะ"


  บางครั้งคนที่อยู่ด้วยกันก็ผิดใจกันได้ง่ายๆ ยกตัวอย่างเช่นสาวๆ บังคับให้หนุ่มของคุณใส่เสื้อที่ตัวคุณชอบ หรือบางทีคุณลืมส่งข้อความไปให้คุณแม่ของคุณแฟนในวันเกิด ซึ่งการกระทำต่างๆ เหล่านี้ก็ทำให้แฟนของคุณเสียใจได้เหมือนกัน บางครั้งการแก้ปัญหาขัดใจกันที่ง่ายที่สุดก็คือการเอ่ยคำว่า "ขอโทษนะ" แล้วบอกกับเขาว่าคุณเสียใจในสิ่งที่ทำลงไปมากแค่ไหน รับรองว่าเรื่องที่ขัดข้องหมองใจก็จะเบาบางลงไป

  "เป็นความคิดที่ดีมากเลยค่ะที่รัก"


  คำชมเล็กๆ น้อยๆ อย่างการที่บอกว่าความคิดของเขาเป็นความคิดที่ยอดเยี่ยมคือสิ่งที่สาวๆ ควรจะทำมากที่สุดเลยค่ะ โดยการชมหรือยกย่องคนที่คุณรักก็จะทำให้หนุ่มของคุณดีใจและรู้สึกดีมากกว่าเดิม  หน้าที่ของการเป็นแฟนก็คือการสนับสนุนคนรักของเราให้ทำในสิ่งที่ดี คอยชมเชยเมื่อเขาทำสิ่งที่ดีและคอยเป็นกำลังใจเมื่อเขาประสบกับปัญหา หากทำได้เช่นนี้คนรักของคุณก็จะมีความสุขและรักคุณอย่างแน่นอน

  "วันนี้เป็นไงบ้าง?"


  ความเหนือยล้า ความเครียดในแต่ละวันทำให้หนุ่มของคุณเบื่อหน่าย และอยากพักผ่อน สาวๆ รู้หรือเปล่าคะว่าการถามคำว่า วันนี้เป็นอย่างไรบ้างจะทำให้หนุ่มของคุณมีความสุขมากขึ้นและหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลยเชียว การที่คุณดูแลเอาใจใส่ความรู้สึกของเขาจะทำให้เขารู้สึกว่าอย่างน้อยในวันที่เขาเหนื่อยล้าเขายังมีคุณอยู่เคียงข้างนั่นเองค่ะ

  "รักนะคะ"


  คำพูดสามคำที่มีความหมายยิ่งใหญ่ "ฉันรักเธอ" บอกแค่นี้เชื่อได้เลยว่าหนุ่มของคุณต้องรู้สึกฟินอย่างแน่นอนเลยค่ะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากให้ความรักของคุณมีแต่ความหวานทุกวัน การหมั่นบอกรักเนี่ยเองค่ะ ที่จะทำให้คุณสองคนยิ่งรักกันแนบแน่นมากยิ่งขึ้น การบอกอาจจะบอกกับตัว ส่งไลน์ไปหา โทรศัพท์ไปหาก็ได้ทั้งนั้น อย่าลืมบอกรักคุณแฟนกันนะคะ


  และนี่ก็เป็นคำพูดที่ควรพูดในทุกวัน หากต้องการให้ความรักของคุณยังหวานอยู่ สาวๆ คนไหนที่ยังไม่เคยบอกหนุ่มของคุณเลย รีบบอกได้แล้วนะคะ วันนี้ไปก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1538404682 1

  อานิโมเน่_Anemone

  Content quotation bg
  เราชื่อ B ค่า ^^ เรากำลังลดความอ้วนและทานอาหารคลีนอยู่น้า ฝากติดตาม IG เราด้วยน้า มีไอเดียอาหารคลีนอัพเดททุกวันค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe