profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 26 ก.ย. 2017
icon 0
icon 80K
ฉ่ำสุดอะไรสุดกับ '5 ไฮไลท์' ตัวเทพหลักร้อย เสกหน้าให้สวยพุ่งแบบสาวเกาหลี

คัดมาเน้นๆ กับ '5 ไฮไลท์' ตัวเทพหลักร้อย เสกหน้าให้สวยพุ่งฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี

วันนี้จะพาสาวๆ SistaCafe ไปส่อง ' 5 ไฮไลท์ ' ตัวเทพ ในราคาหลักร้อย แต่ทำให้หน้าสวยพุ่งฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีได้ บอกเลยว่าคัดมาเน้นๆ เฉพาะตัวเด็ดๆ ทั้งนั้นเลย ถ้าไม่อยากพลาดต้องรีบอ่านกันเลย

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะซิส! กลับมาเซย์ฮาย ทักทายกันหน่อยเร้ววว ^O^


วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มานำเสนอกันอีกแล้วล่ะค่ะ สาวๆ เคยสงสัยกันมั้ยคะว่านางเอกซีรี่ส์เกาหลีเนี่ย ทำไมเค้าถึง หน้าฉ่ำ วาวออร่าพุ่งกันแม้ในวันหิมะตก ก็เพราะนางมีไอเทมเด็ดอย่าง ไฮไลท์ มาใช้เพิ่มความโกลว์ให้กับใบหน้า ยังไงล่ะคะ อ่ะๆ ไม่ต้องอิจฉาตาร้อนกันไป เพราะว่าเราก็ไม่พลาดที่จะเอา ' ไฮไลท์ ' ตัวเทพ ในราคาหลักร้อย มาฝากกัน พูดเลยว่าคัดเน้นๆ มาเฉพาะตัวเด็ดเท่านั้นนะ

ถ้าอยากรู้ว่า ไฮไลท์ ทั้ง 5 ตัวจะมีชิ้นไหนน่าสอยบ้าง ก็ตามไปส่องกันได้เลยจ้า

   

image_451062

สาวๆ คนไหนก็อยากมีใบหน้าสวยพุ่ง ฉ่ำวาว ออร่าจับแบบนี้ใช่มั้ยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

1. NYX Born to Glow Liquid Illuminator

image_451037
- ที่มารูป: image.priceprice.k-img.com

เริ่มต้นกันด้วย ไฮไลท์ เนื้อลิควิด ' Born to Glow Liquid Illuminator ' จาก NYX แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพเกินราคา โดย เนื้อครีมจะเป็นสีชมพูอ่อนๆ ผสมกลิตเตอร์วิ้งค์ๆ สาวๆ สามารถลงไฮไลท์เพื่อเพิ่มความฉ่ำโกลว์บริเวณหน้าผาก โหนกแก้ม และสันจมูกได้ โดยบีบเนื้อครีมออกมาแล้ว ใช้นิ้วมือในการเกลี่ย ได้เลยล่ะ ไฮไลท์ตัวนี้เค้ามีข้อดีก็คือ สามารถลงทับหลังแต่งหน้าเสร็จแบบไม่เป็นคราบ ให้กวนใจ มีใครให้เริ่ดกว่านี้อีกมั้ยคะ!?

image_451042

จุดที่ควรลงไฮไลท์เพิ่มความพุ่งให้ใบหน้าก็คือบริเวณหน้าผาก โหนกแก้ม สันจมูก และกระจับปากนะคะซิส

- ที่มารูป: akamai.poxo.com

  

2. L'ORÉALTrue Match Lumi Liquid Glow Illuminator

image_451167
- ที่มารูป: i5.walmartimages.com


ต่อกันด้วย ไฮไลท์ เนื้อลิควิด จาก L'ORÉAL อย่าง ' True Match Lumi Liquid Glow Illuminator ' กันบ้างดีกว่าค่ะ เจ้าตัวนี้เค้ามีดีตรงที่ ทาลงไปแล้วแห้งไว เวอร์ แถมความโกลว์ ความฉ่ำ ความวาวนี่ไม่ต้องพูดถึง ใช้แล้วหน้าพุ่งเป๊ะปังไปถึงปากซอยเลยทีเดียว ส่วน วิธีการลงไฮไลท์แบบเนื้อครีม เนี่ย สาวๆ จะ ใช้นิ้วมือในการเกลี่ยเพื่อให้ได้ความโกลว์แบบแน่นๆ หรือ ใช้ฟองน้ำเบลนด์เนื้อครีมเพื่อลุคใสๆ เบาๆ ก็เลือกเอาตามความสะดวกเลยนะจ๊ะ


image_451044

ใช้ไฮไลท์เนื้อครีมก็จะได้ลุคหน้าฉ่ำโกลวแบบไม่โบ๊ะ

- ที่มารูป: akamai.poxo.com

  

3. REVLON Highlighting Palette

image_451049
- ที่มารูป: target.scene7.com


คราวนี้ถึงตาของ ไฮไลท์ แบบฝุ่น แล้วล่ะค่ะ กับ ' Highlighting Palette ' จาก REVLON แบรนด์ถูกและดี สุดเลิฟของสาวๆ ไฮไลท์รุ่นนี้เค้า ไล่สีมาให้ถึง 5 สีในตลับเดียว แถมยัง เป็นได้ทั้งไฮไลท์ บลัชออน แล้วก็อายแชโดว์ ด้วยนะพวกเธอ #ร้องเพลงเป็นทุกอย่างวนไปค่ะ พูดเลยว่าสีไฮไลท์ตัวนี้ก็หวานสุดอะไรสุด ปัดแล้วรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นสาวเกาหลีหน้าแบ๊วกันเลยจ้า แต่แอบมีข้อเสียนิดนึงตรงที่สีไม่ค่อยติดทน อาจจะต้องมีเติมระหว่างวันบ้างนะคะ

image_451067

ปัดแล้วมันก็จะดูชมพูสดใสเหมือนแก้มเบบี๋เลยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

4. E.L.F. COSMETICS Baked Highlighter

image_451076
- ที่มารูป: www.youbeli.com


ตามมาด้วย ' Baked Highlighter ' จาก E.L.F. ไฮไลท์ แบบฝุ่น อีกตัวที่ คุณภาพแซงราคา โดยตัวนี้เป็น ไฮไลท์เนื้อละเอียด มีความ ประกายมุก เบาๆ แต่ความโกลว์นี้พี่ให้ระดับสิบไปเลยจ้า ขนาดแค่ปัดออกมานิดหน่อยก็ทำให้หน้าของเราฉ่ำพุ่งแบบสุดๆ แอบกระซิบนิดนึงว่าไอเทมชิ้นนี้ของขาดบ่อยมาก ถ้าไม่อยากพลาดรีบไปเหมามาด่วนๆ เลยค่ะ

image_451079

หน้าฉ่ำโกลว์แบบสาวสุขภาพดีแบบนี้ แม่ให้ ( เงินไปซื้อไฮไลท์ ) มา

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

5. MAYBELLINE Dream Lumi Highlighting Concealer

image_451101
- ที่มารูป: www.maybelline.com


ปิดท้ายด้วย ' Dream Lumi Highlighting Concealer ' จาก MAYBELLINE นิวหยวก! แบรนด์ของยัยใจเริง ตัวนี้เป็น ไฮไลท์ เนื้อลิควิดแบบแท่ง ที่ มีหัวแปรงมาให้ ใช้ลงบริเวณใต้ตาเพื่อปกปิดแพนด้า หรือจะใช้ลงบริเวณหน้าผาก โหนกแก้ม และสันจมูกเพื่อกระจายแสงให้หน้าดูมีออร่า เจ้าไฮไลท์ตัวนี้ ไม่ได้เน้นความฉ่ำวาว แบบมีกลิตเตอร์ แต่จะช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้าดูสว่างกระจ่างใส ไบรท์เวอร์ล่ะค่ะสาวๆ

image_451109

ถึงหน้าจะไม่ได้เน้นกลิตเตอร์วิ้งค์ๆ แต่ก็สวยปิ๊งได้เหมือนกันนะจ๊ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

โอ๊ย... หน้าฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีแบบสุดจริงอะไรจริงไปเลยค่ะ กับ ไฮไลท์ 5 ตัว ที่คัดมาฝากกันวันนี้ นอกจากจะ ช่วยให้ใบหน้าโกลว์แบบสุขภาพดี แล้ว ราคายังน่ารัก น่าซื้อมาใช้กันทั้ง 5 ชิ้นไปเลยล่ะ ดีแบบนี้เหมาหมดเลยดีมั้ยคะซิส!?

  

บทความที่เกี่ยวข้อง