ห้ามพลาด!! 12 สีผม ที่ต้องทำให้ได้ ก่อนสิ้นปี 2015 นี้!

ห้ามพลาด!! 12 สีผม ที่ต้องทำให้ได้ ก่อนสิ้นปี 2015 นี้!

ในปี 2015 นี้ มีสีผมไหนที่สาวๆ ไม่ควรพลาดนะ!

23 September 2015
☆* Dream Inspired *☆
23 September 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮั่นแน่!! รู้นะ  หาสีผมเพื่อเปลี่ยนลุคอยู่ใช่มั้ยล่าาาา  แอ่ะ...จะทำไปดึงดูดใครสินะ แต่ก่อนอื่นเลย สาวๆ โดนดึงดูดมาที่นี่แล้วแหละ  อย่าคิดจะหนีออกไปนะ หึๆๆๆ  ถึงจะอยากหนีก็หนีไม่ได้หรอก เพราะที่นี่มีสีผมที่สาวๆ ไม่ควรพลาดเลยในปี 2015 นี้  จะมีสีอะไรบ้าง เราไปดูกันเล้ย!!

1. Hot Chocolate ฮอตทั้งคน ทั้งผม!
image_39250
- ที่มารูป: cdn.fashionisers.com

 ผมสีน้ำตาลช็อกโกแลตเป็นสียอดนิยมที่ทำยังไงก็ไม่มีวันสร่างสวยจริงๆ นะคะ สีน้ำตาลเข้มๆ แต่งหน้า แต่งตัวได้ทุกลุค ทุกแนว สวยได้ทุกสไตล์ไปเล้ย

2. สีเข้ม เพิ่มความคม
image_39260
- ที่มารูป: 36.media.tumblr.com

ผมดำตามธรรมชาติของสาวไทย ใครว่าไม่มีเสน่ห์ สาวคนไหนที่ย้อมสีอ่อนๆ มา พอกลับมาทำสีดำอีกที อาจจะตกใจว่าทำไมมีแต่คนทักคนชมทั้งนั้น  เพราะสีดำที่ดำสนิทช่างดูลึกลับ น่าค้นหาเสียจริง ยิ่งใครมีผิวขาวตัดกับสีผมแล้วยิ่งดูขึ้นเข้าไปใหญ่

3. การผสมผสานระหว่างสีใหม่ กับผมธรรมชาติ
image_39266
- ที่มารูป: cdn.fashionisers.com

สาวๆ หลายคนต้องย้อมผมกันบ้างแน่ๆ แหละเนอะ  แต่จะให้ย้อมทุกๆ เดือน รากขึ้นทีก็ย้อมทีงี้คงไม่ไหว  อย่ามัวไปกังวลเรื่องนั้นอยู่ เพราะความจริงแล้วสีผมธรรมชาติที่ขึ้นใหม่พอรวมกับสีผมเก่านี่เหมือนกับไปทำสี Ombre มายังไงยังงั้นเลยเชียว เก๋จริง อะไรจริง

4. บลอนด์น้ำตาล
image_39271
- ที่มารูป: s3.amazonaws.com

สีน้ำตาลเชสต์นัทเป็นสีน้ำตาลออกแดงๆ จะช่วยขับใบหน้าให้ดูสว่างขึ้น โดยเฉพาะกับสาวผิวเหลือง ถ้าได้ทำผมสีน้ำตาลออกแดงๆ จะทำให้หน้าดูมีน้ำมีนวล และมีเสน่ห์ขึ้นมาทันที  คนต้องทักแน่ๆ เล้ย

5. Beach Blonde เป็นประกาย
image_39285
- ที่มารูป: cdn.fashionisers.com

 ด้วยผมลอนคลื่นสีบลอนด์เป็นประกาย จึงเหมาะกับทุกๆ สภาพอากาศ แถมยังช่วยดึงความอบอุ่นออกมาให้ใบหน้าได้ด้วย  และสีบลอนซ์ของผมจะทำให้เราดูสดใสร่าเริง ประหนึ่งวิตามิน D จากแสงแดดเลยค่ะ

6. Golden Chestnut
image_39294
- ที่มารูป: media-cache-ak0.pinimg.com

 สีนี้เป็นอีกสีที่ดูเป็นธรรมชาติมาก และถือเป็นการผสมสีบลอนด์และน้ำตาลได้อย่างดีที่สุด ด้วยสีที่ดูอบอุ่นและการไฮไลท์ที่ลงตัว สาวๆ ไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าเยอะเลย  เพียงปัดแก้มเบาๆ และทาปากสีกุหลาบ จะช่วยทำให้สาวๆ ดูสวยหวาน และสง่า เหมือนดาราฮอลลีวูดเลยนะ

 

7. บลอนด์สตรอว์เบอร์รี่
image_39298
- ที่มารูป: www.beautytipsmart.com

ใครชอบทำผมโทนแดง ต้องไม่พลาดกับสีผมบลอนด์สตรอว์เบอร์รี่ ที่เป็นการผสมผสานระหว่างสีบลอนด์ และสีแดงสว่าง  เนื่องจากสีแดงที่ไม่โดดเกินไป จึงทำให้เราสามารถทำสีทั้งแดงและบลอนด์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ และมีเอกลักษณ์สุดๆ

8. Mini Highlights เน้นชัดๆ แต่พองาม
image_39301
- ที่มารูป: media.onsugar.com

ใครว่าเวลาจะทำสีต้องทำชัดๆ ถึงจะดูดี  ถ้าสาวๆ ลองทำตามวิธีนี้ดูนะ รับรอง!!  ไม่ว่าสาวๆ จะทำสีอะไรอยู่ก็ตาม เพียงเลือกสีที่จะใช้ไฮไลท์ให้สว่างกว่าสีปกติ 2 -3 เฉด และเลือกทำตรงบริเวณผมไม่กี่ช่อที่ล้อมกรอบหน้าอยู่เท่านั้น ก็ดูโดดเด่นขึ้นมาแล้ว

9. สีบลอนด์โทนอุ่น
image_39305
- ที่มารูป: cdn.fashionisers.com

 สีบลอนด์ที่แอบมีสีค่อนไปโทนชมพูเล็กน้อย ทำให้สาวๆ เด่นในสไตล์หรูหราได้อย่างง่ายดาย ทำไปงานไหนๆ ก็เหมาะ และเป็นที่ดึงดูดสายตาของทุกคน ยิ่งถ้าแต่งหน้าโทนนู้ดจะดูปังอลังการสุดๆ ไปเลย

10. น้ำตาลคาราเมล
image_39307
- ที่มารูป: haircoloridea.com

สีน้ำตาลคาราเมลเป็นสี่ที่ช่วยสร้างลุคสวยหวาน สง่างามให้สาวๆ ได้เป็นอย่างดี แล้วยิ่งถ้าสร้างความเงางามเป็นประกายให้กับเส้นผมของสาวๆ จะเข้ากันมาก สีที่ดูเย็นๆ แต่ก็อุ่นอย่างเหมาะสมนี้ ช่วยขับผิวให้สาวผิวขาวได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าสาวผิวเข้มทำก็จะยิ่งดูสวยคมเซ็กซี่ค่ะ

11. ไฮไลท์สีแดง
image_39309
- ที่มารูป: www.gannett-cdn.com

สีน้ำตาลไฮไลท์ด้วยสีแดงที่ค่อนๆ ไปทางส้ม เป็นอะไรที่ลงตัวกันสุดๆ แล้วยิ่งถ้าสาวๆ คนไหนทำร่วมกับผมดัดลอน  จะสามารถดึงเสน่ห์ตัวเองออกมา ให้ดูน่าค้นหาได้เหมือนกับนางเงือกเลยล่ะค่ะ

12. Ginger Ombre
image_39311
- ที่มารูป: i2.wp.com

สีส้มโดดๆ ตอนนี้คงไม่เตะตาเท่า  สีที่ไล่ระดับจากส้มไปสีอ่อนแล้วล่ะค่ะ  ใครที่ทำผมสีนี้อยู่แล้ว ต้องการสร้างความแตกต่างจากทรงเดิม เพียงเติมสีบลอนด์ โดยให้โคนผมเป็นสีเข้มไล่ไปสีอ่อนตรงปลายผม เท่านี้ก็ไม่มีใครเด่นสู้ได้แล้วล่ะค่ะ แล้วถ้ายิ่งสาวๆ คนไหนมีตาสีน้ำตาลอ่อนล่ะก็ รับรองเหมาะกันสุดๆ!


เป็นไงบ้างคะ แต่ละสีนี่น่าลอง น่าทำทั้งน้านนนนน สาวๆ ลองเลือกสีที่โดนใจ และเหมาะกับตัวเองไปทำดูสิคะ  รับรองอินเทรนด์ แล้วจะเห็นว่าคนรอบข้างเปลี่ยนไปขนาดไหน อิอิ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @