ตามเทรนด์ให้ทัน! แอปวิ้งๆ เปล่งประกายแว๊บๆ มันก็จะฟรุ้งฟริ้งหน่อยๆ! 💖✨

ตามเทรนด์ให้ทัน! แอปวิ้งๆ เปล่งประกายแว๊บๆ มันก็จะฟรุ้งฟริ้งหน่อยๆ! 💖✨

Video x Sparkle อยากรู้จังเหล่าเซเลปใช้อะไรทำไมมันระยิบระยับสุดๆ!

06 November 2017
FCSIS
06 November 2017

Hello Gorgeous!

พบกันอีกครั้งนะคะสาวๆ SistaCafe เริ่มต้นทักทายด้วยคำพูดหรูหราแบบนี้ เพราะอยากจะตามเทรนด์ ความฟรุ้งฟริ้งระยิบระยับที่ใครๆ เขาก็ทำกัน มันคืออะไรสงสัยกันใช่มั้ยป่ะเดี๋ยวพาไปดู...

------------------------------------------------------------


โอ๊ย! แสงวิ้งกระทบตา ความระยิบระยับมันงดงามสุดๆ เลยใช่มั้ยละสาวๆ ถ้าอยากเปล่งประกายมันก็ต้องมีแสงสะท้อนสิ แต่นี้มันซุปเปอร์สะท้อนเลยนะไม่ใช่แค่ใช้แสงธรรมดาแน่ๆ เคล็ดลับของความวิ้งวับคืออะไร อยากรู้จังเหล่าดาราเซเลปเค้าทำได้ยังไงกันนะ ตามไปดูกันเลยดีกว่า... #รีบหน่อยเดี๋ยวตกเทรนด์


ดูไอจีคนนั้น เอ๊ะ ก็วิ้งๆ ดูไอจีคนนี้ เอ๊ะ ก็แว้บๆ พอดูไอจีสตอรี่โอ้โหววววว วิ้งๆ แว้บๆ ระยิบระยับกระแทกตา อยากทำบ้างจังเลยอ่ะ เขาใช้แอปอะไรกันคะเนี่ยท่านผู้ชมมมมม

ไม่ได้การละเดี๋ยวตกเทรนด์ ไหนตามไปดูสิ...เอ้าเจอแล้วแอปนี้นี่เองงงงง!

image_457716

Kirakira+

- ที่มารูป: a1.mzstatic.com


แอปพลิเคชั่นถ่ายภาพ
kirakira+ พัฒนาโดย Kentaro Yama บริษัทพัฒนาแอปพลิเคชั่นจากญี่ปุ่น ความสามารถของแอปพลิเคชั่นนี้คือ เพิ่มเอฟเฟ็กต์ของวัตถุที่สะท้อนแสงให้เปล่งประกายได้มากขึ้น โดยสามารถเลือกใช้เอฟเฟ็กต์ 5 แบบได้ตั้งแต่ Color, Twinkle, Airly, Shine, Glare และ Bling Bling ซึ่งแอปพลิเคชั่นนี้มีการเปิดตัวมานานกว่า 2 ปีแล้ว แต่กำลังเป็นที่นิยมในเหล่าเซเลปและบรรดาผู้ใช้โซเชียลทั่วโลก

image_457710
- ที่มารูป: i.amz.mshcdn.com


โดยบรรดาเซเลปมักนิยมใช้
kirakira+ ในการถ่ายวิดีโอเหล่านางแบบบนรันเวย์และพรมแดงระดับโลก หรือจะเป็นเหล่าเมกอัพอาร์ติสชื่อดังอย่าง Peter Philips ,Pat McGrath และสาวไฮโซสวยและรวยมากอย่าง Paris Hilton ก็เสพติดการใช้แอปวิ้งๆ เช่นเดียวกัน


แน่นอนว่าเซเลปเมืองไทยของเราก็ไม่พลาดที่จะตามติดกระแสวิ้งๆ แว๊บๆ แบบนี้เช่นเดียวกัน 
ทั้งในงานเดินแบบแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าชื่อดัง หรือจะเป็นเหล่าดาราของเมืองไทย ต่างก็ใช้เจ้า Kirakira+ นี้เพิ่มความสวยงามให้กับวิดีโอเช่นเดียวกัน


แฟชันนิสต้าสาว
พลอย หอวัง กับแสงวิ้งๆ บนเสื้อผ้า


สาวสุดติสท์
นท พนายางกูร  กับเสื้อผ้าวิ้งๆ แล้วรองเท้ากลิตเตอร์แว้บๆ


เซเลปสุดแซ่บ
พลอย ชวพร กับไอติมก็วิ้งๆ ได้


ดาราสาว
ดาว พิมพ์ทอง กับความวิ้งๆ ตั้งแต่ชุดยันฉากหลัง


ถ่ายลงเล่นๆ ใน Ig Story ของดาราสาว
คิมเบอร์ลี่ กับเครื่องประดับและรถหรู


ดาราสาวตัวเล็กน่ารักอย่าง
เต้ย จริญพร ก็ขอทำดอกไม้ให้วิ้งด้วยเหมือนกัน


ฮิตขนาดนี้ถ้าใครอยากตามเทรนด์ ก็ขอแสดงความเสียใจกับสาวก Android ด้วยน้า เพราะมีให้โหลดเฉพาะ IOS เท่านั้นจ้า แอปนี้ไม่ฟรีมีราคา $0.99 เท่านั้นเอง

image_457717
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


ไม่อยากตกเทรนด์แต่ไม่อยากเสียตังค์ โหลดแอปนี้มามันจะคุ้มหรือไม่คุ้ม! 
ไปดูรีวิวใน Youtube การใช้แอปมีกี่ฟิลเตอร์ สามารถทำอะไรได้บ้าง ปรับความวิ้งๆ ได้แค่ไหน เลือกโทนสีแบบใดได้บ้าง จะดีงามคุ้มค่าแก่การครอบครองหรือไม่ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการประกอบการตัดสินใจได้เลยจ้า

ขอขอบคุณ mermaid xdab สำหรับรีวิวดีๆ แบบนี้นะคะ

แอพนี้ดาราเล่นเยอะมากเลยเพราะเค้ามีลูกเล่นทำให้วีดีโอดูโดดเด่นขึ้นมากเพราะมีความระยิบระยับแบบพุ่งสุดๆ จะบอกว่าตอนโหลดแอพนี้โหลดเร็วมากก ชอบตรงนี้นางไม่หนักเครื่องดีนะเพราะฟังชั่นนางมีแค่ ปรับฟิลเตอร์ เปิดแฟลช สลับกล้อง และปรับระดับความวิบวับเท่านั้น เล่นแบบลื่นๆไม่มีค้างเลย สรุปว่าคุ้มตังค์ อิอิ ♡ ชอบมาก
- ที่มา: www.youtube.com

แอพแต่งรูป #9 / ♡ ลองเล่น app kirakira+ ที่กำลังฮิตตอนนี้ คุ้มหรือไม่ 35 บาท ♡ Review by mermaid xdab


สำหรับผู้ใช้
Android อย่างเราก็ได้แต่รอลุ้นว่าเมื่อไหร่ Play store จะมีให้โหลดหรือจะมีแอปอื่นที่น่าสนใจทำภาพวิ้งๆ เปล่งประกายแว้บๆ มาให้เล่นเหมือนกันซะที คงต้องรอดูกันต่อไป ถ้ามีเมื่อไหร่  FCSIS จะรีบบอกต่อสาวๆ SistaCafe แน่นอนจ้า อดใจรอกันหน่อย อย่าเพิ่งตกเทรนด์กันนะ!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @