Curator
curator
Anemone
222 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. ช่วยให้คนรักของคุณตระหนักถึงศักยภาพที่แท้จริงของเขา
  • 2. มีอารมณ์ขันอยู่เสมอ
  • 3. เป็นคนรักที่สนับสนุนคนรัก
  • 4. สร้างบรรยากาศแห่งความให้กำลังใจ
  • 5. ฉลองเมื่อคนรักของคุณประสบความสำเร็จ
  • 6. เคารพคนรัก
  • 7. มอบความรักอยู่อย่างสม่ำเสมอ
  • 8. เรียนรู้การพัฒนาความสัมพันธ์ของคุณ
8 'สิ่งที่ดีที่สุด' ที่คุณสามารถทำเพื่อคนรักของคุณได้

สิ่งที่คุณสามารถทำให้กับคนรักของคุณได้ เป็นสิ่งใดบ้าง เรามาดูไปพร้อมๆ กัน

12 October 2017
curator_Anemone Anemone
12 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

การทำสิ่งดีๆ ให้คนรักนับเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพราะเมื่อคนรักของคุณรู้สึกดี ความสัมพันธ์ย่อมยั่งยืนและยืนยาว วันนี้เราเลยขอนำเสนอวิธีการที่จะทำให้คนรักของคุณรู้สึกดีกว่าเดิม มีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

1. ช่วยให้คนรักของคุณตระหนักถึงศักยภาพที่แท้จริงของเขา

image_462778
- ที่มารูป: data.whicdn.com
คนส่วนใหญ่ก็ไม่ตระหนักถึงศักยภาพของตนเองจนกว่าจะมีคนบอก คนรักของคุณก็เช่นกัน หากคุณไม่ได้ชี้ให้เห็นว่าคนรักของคุณนั้นมีศักยภาพมากแค่ไหน การทำให้เขาได้รู้จะทำให้เขามั่นใจในตนเองมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญเขาเองก็ยังจะภาคภูมิใจในตนเองได้อีกด้วย

2. มีอารมณ์ขันอยู่เสมอ

image_462780
- ที่มารูป: i.pinimg.com
การหัวเราะและมีอารมณ์ขันอยู่เสมอจะทำให้คนรักของคุณมีความสุข เสียงหัวเราะและการยิ้มจะทำให้คุณทั้งคู่ผ่อนคลาย เสียงหัวเราะนับเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการพักผ่อนและแบ่งปันความสุขกับคนที่คุณรัก และที่สำคัญคุณเองก็ยังจะมีความสุขมากกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน

3. เป็นคนรักที่สนับสนุนคนรัก

image_462779
- ที่มารูป: i.pinimg.com
การสนับสนุนคนรักของคุณไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด โดยคุณเองก็ควรที่จะให้กำลังใจเขาอยู่เสมอ นอกจากนี้แม้ว่าคนรักของคุณจะล้มเหลวก็พยายามให้กำลังใจให้ แม้ว่าเขาจะผ่านเรื่องราวที่แย่ๆ มามากแค่ไหน หากคุณยังคอยสนับสนุนเขา ไม่ว่าเขา ซ้ำเติมเขา เขาจะต้องมีกำลังใจได้อย่างแน่นอน

4. สร้างบรรยากาศแห่งความให้กำลังใจ

image_462784
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
คุณควรให้กำลังใจกับเขา ไม่จู้จี้ขี้บ่นในเรื่องที่เขาทำผิดพลาด เพราะว่าการที่ยิ่งคุณยิ่งทำตัวจู้จี้ขี้บ่นมากเพียงใด เขาก็จะยิ่งเกิดความรู้สึกเบื่อหน่าย ท้อแท้ มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ทางที่ดี อย่าให้บรรยากาศในบ้านเป็นสิ่งที่ไม่น่าอยู่เพราะคำพูดน่าเบื่อของคุณเลยจะดีกว่าค่ะ

5. ฉลองเมื่อคนรักของคุณประสบความสำเร็จ

image_462786
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
เมื่อเขาล้มเหลว หรือรู้สึกไม่ดีขึ้นมา คุณเองก็จำเป็นต้องให้กำลังใจ แต่หากว่าเมื่อใดก็ตามที่คนรักของคุณประสบความสำเร็จ คุณก็จะต้องเฉลิมฉลองให้กับเขา เพื่อให้เขารู้สึกดีและรู้สึกว่าคุณใส่ใจในทุกสิ่งที่เขาประสบพบเจอ

6. เคารพคนรัก

image_462787
- ที่มารูป: i.pinimg.com
คุณจำเป็นต้องเคารพคนรักของคุณ เพราะการเคารพและเชื่อฟังในสิ่งที่เขาพูดจะทำให้เขารู้สึกดี อีกทั้งยังเป็นการเสริมสร้างความราบรื่นในความสัมพันธ์ได้อีกด้วย อย่าเถียงในสิ่งที่ไม่ควรเถียง เพราะนั่นจะทำให้เขารู้สึกแย่ลง

7. มอบความรักอยู่อย่างสม่ำเสมอ

image_462789
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
คนรักของคุณเองก็จำเป็นต้องได้รับความรักเช่นกัน สำหรับใครก็ตามที่อยากให้ความรักของคุณยั่งยืน หรืออยากให้คนรักของคุณรู้สึกดี คุณควรเลือกที่จะเอาใจเขาบ้าง

ยกตัวอย่างเช่น การส่งข้อความโรแมนติกให้คนรักของคุณในระหว่างวันที่คุณทั้งคู่กำลังทำงานและอยู่ห่างจากกัน หรือถ้าหากคนรักของคุณรักการเขียนจดหมายคุณก็สามารถเขียนบันทึกความโรแมนติกหรือข้อดีของเธอเพื่อบอกให้รู้ว่าคุณคิดอย่างไรกับเธอ

8. เรียนรู้การพัฒนาความสัมพันธ์ของคุณ

image_462790
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สำหรับใครก็ตามที่ต้องการให้ความสัมพันธ์ของคุณยั่งยืน การเลือกพัฒนาความสัมพันธ์ของคุณและคนรักของคุณนับเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุด ตัวอย่างแรกก็คือการตั้งใจฟังบทสนทนาของคนรัก เอาใจใส่ในทุกอย่างเวลาที่เขากล่าว รับรองว่าความสัมพันธ์ของคุณและคนรักจะดีขึ้นอย่างแน่นอน


และนี่ก็เป็น 8 วิธีการที่จะทำให้คนรักของคุณรู้สึกดีขึ้นกว่าเดิม ความสัมพันธ์ที่งดงามคือการสร้างขึ้นจากความไว้วางใจความเคารพและความรักที่ไม่มีเงื่อนไข หากมีข้อดังกล่าวต่อไปนี้ คุณเองก็จะมีรักที่งดงามแน่นอน

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked