This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321220 love 2x
ความรัก

กลิ่นตุๆ มาแปลกๆ กับ 7 ข้ออ้างที่ผู้ชายมักใช้ 'เวลาคิดนอกใจ'

เวลาผู้ชายคิดจะนอกใจที ข้ออ้างนี้มีมาสารพัดเลยจ้า สาวๆ ทั้งหลายเราต้องจับให้ได้ไล่ให้ทัน เพื่อถึงเวลาจะได้รับมืออย่างมีสติและสตรองนะคะ


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ไม่มีเวลาให้กัน

  • ความคิดเห็นไม่ตรงกัน

  • การกระทำเปลี่ยนไป

  • พูดอะไรก็ผิดไปหมด

  • เราเข้ากันไม่ได้

  • เริ่มหมดรัก

  • บอกว่าไม่ยอมรับฟังความคิดของเขา

    
  สวัสดีค่ะสาว ๆ

  ปัญหาที่ผู้หญิงทุกคนไม่อยากเจอ คือ การถูกนอกใจ ซึ่งแน่นอนว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ก็มักหลีกเลี่ยงไม่ได้ปัญหานี้เลยจริงๆ  อย่างถ้าผู้ชายไปเจอคนใหม่ ก็อาจจะมีข้ออ้างสารพัด หรือโวยวายจนฝ่ายผู้หญิงเรารู้สึกผิดไปอีกที่ไม่คิดเชื่อใจ ไม่ดีพอหรือบางทีก็แสดงออกด้วยการกระทำโดยไม่นึกถึงว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกอย่างไร

  เรียกได้ว่า สารพัดข้ออ้างเลยทีเดียว ที่ผู้ชายมักใช้พูดกับเราเวลาคิดนอกใจ วันนี้ลองสังเกตุดูว่าคนข้าง ๆ เราซิว่ามีอาการ หรือมีคำพูดแบบนี้ หรือเปล่า มาดูกันคะ
    

  ไม่มีเวลาให้กัน

  ต่างคนต่างไม่ว่าง ไม่ค่อยได้เจอกัน นาน ๆ เจอกันที ก็อาจจะเป็นข้ออ้างที่ทำให้ผู้ชายคิดนอกใจ เพราะหน้าที่การงานที่แตกต่างกัน อยู่ห่างกัน อาทิตย์หนึ่งเจอกันครั้งหรือบางเดือนอาจจะไม่ได้เจอกันเลย ถ้าไม่รู้จักเติมความหวานให้กัน พอผู้ชายเจอคนใหม่ที่หยดความหวานให้ทุกวัน ผู้ชายก็เปลี่ยน ความรู้สึกดี ๆ ที่เคยกับเราเขาก็เปลี่ยนไปและก็นอกใจเราในที่สุด
      

  ความคิดเห็นไม่ตรงกัน

  ไม่เข้าใจกัน และมีความคาดหวังไว้สูง การที่ผู้หญิงกับผู้ชายคบกันก็เพื่อหวังที่จะอยู่ด้วยกัน มีครอบครัวที่มีความสุข ตอนที่เริ่มรักกันส่วนใหญ่ก็จะมองเห็นแต่สิ่งดี ๆ ของกันและกัน แต่ยิ่งคบกันไปนาน ๆ อาจจะมีข้อแตกต่างไม่เป็นเหมือนอย่างที่คาดหวังไว้ ความไม่เข้าใจกันก็เกิดขึ้น เมื่อผู้ชายเจอคนใหม่ขึ้นมาก็จะมาเปรียบเทียบกับเรา และก็รู้สึกว่าคนใหม่คือคนที่ใช่มากกว่าเราเลยนอกใจแล้วไปคบกับผู้หญิงคนใหม่
    

  การกระทำเปลี่ยนไป

  บ่อยครั้งที่เราอาจจะสังเกตเห็นจากพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของผู้ชายว่าเขาเริ่มคิดนอกใจเรา จากก่อนหน้านั้นบ่นอยู่ตลอดเวลาว่าเบื่องาน ที่ทำงานไกลเดินทางลำบาก อยากจะหางานใหม่ทำ แต่ทุกวันนี้ไปทำงานแต่เช้าทุกอย่างเริ่มเปลี่ยนไป เริ่มชมเพื่อนร่วมงานให้เราฟังว่าดีอย่างนั้น ดีอย่างนี้ ต้องไปทำงานแต่เช้าเพื่อจะได้เคลียร์งานให้เสร็จ ความใกล้ชิดสนิทสนมของเพื่อนร่วมงานอาจจะเป็นต้นเหตุ จากเพื่อนร่วมงาน จะเปลี่ยนเป็นคนรักใหม่แล้วก็จะเลิกหรือนอกใจเราได้
    

  พูดอะไรก็ผิดไปหมด

  หงุดหงิดง่าย ชอบหาเรื่องทะเลาะ จากที่เคยเป็นผู้ชายแสนดี อารมณ์ดีก็เปลี่ยนไป เราทำอะไรก็ดูไม่ดี อะไรนิดอะไรหน่อยไม่ถูกใจ หงุดหงิดตลอดเวลา อาหารที่เคยทำให้กินแล้วบอกว่าอร่อย ชอบมากเลย แต่มาวันนี้บอกเค็มไปบ้างหวานไปนิดแล้วพูดว่า ซื้อกินน่าจะอร่อยกว่า อาการแบบนี้ผู้ชายกำลังเปรียบเทียบเรากับคนอื่นหรือคิดนอกใจเรา ก็อาจเป็นได้
    

  เราเข้ากันไม่ได้

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1572489053 picture9

  aommmy

  Content quotation bg
  กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องปู่ย่าน้าอาที่เคารพรัก !!! ดีจ้าาาาา ออมค้าบ ชอบแชร์เรื่องราวความรักตามสไตล์สาวยุคใหม่อย่างเรา อาจมีกุ๊กกิ๊กบ้าง มุ้งมิ้งบ้างโชกเลือดบ้าง!!! (- - ")!! แหม่จะให้โลกสวยตลอดได้ไงเนอะ เรื่องแฟชั่นก็มี เรื่องสวยๆงามก็มา ของกงของกินเนี่ยขาดไม่ได้เลย!!!! ^ o ^ ใครมีอะไรมาแชร์ มาคุยกันได้นะฮับ(>///<)
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe