ตาคล้ำ ตาบวมเอาอยู่! 5 สกินแคร์ ‘ดูแลผิวใต้ตา’ ที่ควรค่าแก่การครอบครองที่สุด!

ตาคล้ำ ตาบวมเอาอยู่! 5 สกินแคร์ ‘ดูแลผิวใต้ตา’ ที่ควรค่าแก่การครอบครองที่สุด!

อยากมีผิวรอบตาที่ดูอ่อนเยาว์ สดใส มาทางนี้เล้ย

30 October 2017
☆* Dream Inspired *☆
30 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


หนึ่งในปัญหาหนักใจของสาวๆ มากที่สุด เห็นจะเป็นเรื่องผิวรอบดวงตานี่แหละ เคยดูในซีรี่ส์เกาหลี นางเอกทำหน้าแบ๊ว ส่งวิงค์อ้อนพระเอก โห๊.. น่ารักเหมือนเด็ก ดูมีเสน่ห์มาก ตัดภาพมาที่ตัวเองลองทำบ้าง อื้อหือ! ทั้งตาคล้ำ ทั้งเหี่ยว วิงค์ทีรอยตีนกาให้พรึ่บ เสียใจมาก หมดอารมณ์แบ๊วสุดๆ T^T


ที่เป็นแบบนี้ อาจเป็นเพราะสาวๆ ยังดูแลไม่ดีพอ ใครที่อยากมีผิวใต้ตากระจ่างใส กระชับ ดูอ่อนวัยแบบเด็กๆ ลองดู 5 อายแคร์ สกินแคร์ดูแลผิวรอบดวงตา ที่ควรค่าแก่การมีติดบ้านมากที่สุด!


ตาคล้ำ ตาบวมเอาอยู่! 5 สกินแคร์ ‘ ดูแลผิวใต้ตา ’ ที่ควรค่าแก่การครอบครองที่สุด!

 

1 # Belif Moisturizing Eye Bomb

image_471819
- ที่มารูป: www.sephora.com

ใครที่คิดว่าบริเวณใต้ตาตัวเองช่างแห้งเหี่ยวขาดความชุ่มชื่นซะเหลือเกิน น่าจะถูกใจตัวนี้ เพราะว่า Belif Moisturizing Eye Bomb จะช่วยมอบความชุ่มชื่นให้บริเวณใต้ตาของเราได้อย่างยาวนานถึง 26 ชั่วโมงเลยทีเดียว

ต้องขอบคุณการผสมผสานที่ลงตัวใบบัวบก ซึ่งช่วยสร้างคอลลาเจน และใบคอมเฟรย์ที่มีคุณสมบัติในการล้างพิษ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม๊ทำไมขายดีนักหนา

 

2 # Drunk Elephant Shaba Complex Eye Serum

image_471821
- ที่มารูป: static1.squarespace.com

อายเซรั่มสำหรับคนที่มีปัญหาตาคล้ำเหมือนหมีแพนด้า และมีริ้วรอยบางๆ บอกอายุ  Drunk Elephant Shaba Complex Eye Serum  เป็นเซรั่มเพื่อใต้ตากระจ่างใส ให้เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มดุจไหม ด้วยส่วนผสมจากคอปเปอร์เปปไทด์ และชาหมัก 


ที่มีคุณสมบัติช่วยซัพพอร์ตการผลิตคอลลาเจน อิลาสติน และหยุดยั้งกระบวนการไกลเคชั่น ที่จะทำให้เราดูแก่ก่อนวัยด้วย ทั้งแก้ตาคล้ำและริ้วรอยในหลอดเดียวแบบนี้ อยากได้ง้าาาา

 

3 # Fresh Black Tea Age-Delay Eye Concentrate

image_471830
- ที่มารูป: m.sephora.com

ครีมบำรุงผิวใต้ดวงตา ป้องกันริ้วรอยก่อนวัย และความบวม ใครที่ไม่ต้องการให้ผิวใต้ตาตัวเองดูเหี่ยวไม่เฟิร์ม ไม่ยืดหยุ่น ต้องการอะไรมาโปะเพิ่มความชุ่มชื้นถือว่าเหมาะมาก เพราะ Fresh Black Tea Age-Delay Eye Concentrate

เนื้อครีมเข้มข้นที่ไม่หนักผิว จะช่วยคืนความเฟิร์มให้กับผิวใต้ตา ให้ดูสดใสเหมือนนอนหลับเต็มอิ่มทุกคืน จริงๆ ทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืน แต่คนส่วนใหญ่นิยมทาเป็นครีมบำรุงก่อนนอน แบบว่าตื่นมาปุ๊ปสวยปั๊บได้เลยทันที

 

4 # Kiehl's Creamy Eye Treatment with Avocado

image_471846
- ที่มารูป: www.justinasgems.com

จุดเด่นอยู่ที่ Avocado นี่แหละ เพราะใครๆ ก็รู้กันว่าอะโวคาโดมอบความชุ่มชื้นแบบล้ำลึกได้ขนาดไหน ด้วยความชุ่มชื้นและเข้มข้นที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวใต้ตาแบบมั่นใจได้ว่าไม่เข้าตาแน่นอน 


จะทาก่อนแต่งหน้าเพื่อให้คอนซีลเลอร์เนียนไปกับผิวไม่ตกร่องก็ยังได้ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาตินานาชนิดที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นและปกป้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใครที่ต้องการให้ดวงตาดูสดใสอ่อนวัยเหมือนเด็ก ต้องโด๊น!

 

5 # Origins GinZing Refreshing Eye Cream

image_471898
- ที่มารูป: static.liveclicker.net

ถ้าบอกว่าจุดเด่นของสกินแคร์ดูแลผิวใต้ดวงตาชิ้นนี้คือ ส่วนผสมที่มาจากเมล็ดกาแฟและโสม ก็คงสัมผัสได้ถึงความกระจ่างใสใต้ดวงตาแล้วใช่มั้ยล่ะจ๊ะ

นอกจากนี้ก็ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 15 ชนิด ที่ช่วยฟื้นฟูผิวใต้ตาให้มีความกระจ่างใส พร้อมปลุกดวงตาให้ดูสดใส กระชับ เหมาะกับคนที่ต้องการลุคสดใสมีชีวิตชีวาสุดๆ ไปเล้ย


ถ้ามีตัวช่วยดีๆ ตาที่ดูสดใสอ่อนวัยก็ไม่ไกลเกินเอื้อมแว้ววว แต่ทางที่ดีป้องกันไว้ดีกว่าแก้ พยายามอย่าหักโหมนอนดึก แล้วอย่าขยี้ตาบ่อยๆ นะคะ เพราะบริเวณตาเป็นส่วนที่บอบบางที่สุด ใช้เวลาคืนความชุ่มชื่นนานกว่าผิวส่วนอื่นหลายเท่ามากๆ เลยด้วย ถ้าคันตาจริงๆ ให้ใช้น้ำเปล่าล้างจะดีที่สุดนะคะ ^^


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @