รีวิว สกินแคร์ปราบสิว คัดมาแล้วเน้นๆ สตรองจนต้องร้องขอชีวิต!! ใช้เอง ใช้ดี บอกต่อ ><

รีวิว สกินแคร์ปราบสิว คัดมาแล้วเน้นๆ สตรองจนต้องร้องขอชีวิต!! ใช้เอง ใช้ดี บอกต่อ ><

คัดมาเน้นๆ ตัวช่วยปราบสิวทีเด็ดมาก ใช้เอง ใช้ดี สิวหาย เลยมาบอกต่อค่ะ^^

31 October 2017
Arriayada
31 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีเพื่อนๆ ชาว sistacafe เมื่อก่อนเราเจ็บมาเยอะมากกับการเป็นสิวซ้ำแล้วซ้ำอีก รักษายังไงก็ไม่หาย แต่จะให้ยอมแพ้ง่ายๆ เหรอ บอกเลยว่า ทำไม่ได้เด็ดขาด ในเมื่อเป็นคนขี้แพ้หนัก ก็ต้องสู้ให้ถึงที่สุดจ้ะ แล้วก็มาถึงวันที่ชนะบ้าง ทุกวันนี้เป็นสาวที่สตรองกับสิวสุดๆ จ้ะ เลยอยากจะมาบอกต่อรีวิว ของดี ที่ใช้เอง จนต้องร้องขอชีวิต แฮะๆ ไปดูกันค่ะ เราคัดมาแต่ของดีเน้นๆ


1. น้ำเกลือ Klean&Kare
image_474123

น้ำเกลือ Klean&Kare 

น้ำเกลือ Klean&Kare  เป็นสิ่งที่บริสุทธิ์ อ่อนโยน และปราศจากการระคายเคืองต่อผิวหน้ามาก เป็นสิ่งที่เรามีติดโต๊ะเครื่องแป้งตลอด เราใช้แทนโทนเนอร์ไปเลยจ้าา ใช้เช็ดหน้าหลังจากล้างหน้าเสร็จทุกเช้าและเย็นเป็นประจำทุกวัน ราคาถูกมาก แต่คุณภาพแน่นมาก เช่นกันค่ะ

..................................


2. Clinda M
image_474126

Clinda-M

เจ้า Clinda M ตัวนี้ ก็อยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งเราเสมอ ขาดไม่ได้ เพราะเวลาเราจะเป็นวันนั้นของเดือน เจ้าสิวอักเสบ จะชอบปูดมาตลอด เราใช้เจ้าตัวนี้ละ ทาบริเวณสิวอักเสบที่กำลังจะปูดขึ้นมา  ขอบอกว่า เจ้า Clinda M จะช่วยปกป้องเจ้าสิวอักเสบเบื้องต้นได้ดีเลยทีเดียวจ้า ช่วงไหนเป็นสิวหนักๆ เราจะใช้ทาทั้งเช้าเเละเย็นหลังจากเช็ดหน้าจากน้ำเกลือไปเลยจ้าา 

.........................................


3. ผงวิเศษ
image_474127

ผงวิเศษ

อันนี้หลายคนที่เป็นสิว ต้องรู้จักแน่นอน เชื่อว่ากลายเป็นยาสามัญประจำบ้านของใครหลายคนเลยทีเดียว เราก็เป็นหนึ่งในนั้นจ้าา ช่วงที่เป็นประจำเดือนจะใช้แทบทุกวันเลยค่ะ ก่อนจะนอน เราจะใช้ผงวิเศษผสมกับเจ้า Clinda-M แต้มบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ สิวหัวหนอง หรือสิวผด จะรู้สึกคันๆ แสบๆ แป๊บนึง แต่เจ้าสองสิ่งนี้จะช่วยฆ่าเชื้อได้เป็นอย่างดี ตื่นเช้ามาสิวยุบอยู่ค่ะ แต่จะเจอเศษเจ้าผงวิเศษหล่นบนที่นอนเยอะหน่อย ฮ่าๆๆ

................................................


4. BK Acne Mask
image_474128

BK Acne Mask 

มาส์กสิวในตำนาน ที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี ใครเป็นแฟนพันธ์ุแท้ที่ใช้ต่อเนื่องจนต้องตัดหลอดเเบบเราบ้างค่ะ ฮ่าๆ ตัวนี้เราตุนไว้ตลอดมีทั้งแบบซองแบบหลอดเลยค่ะ เราใช้มาส์กหน้าเป็นประจำ เพราะเมื่อก่อนเราเป็นคนหน้ามันมาก แต่พอได้ลองใช้เจ้าตัวนี้ ช่วยลดความมันบนใบหน้าเราได้ดีเลยทีเดียวค่ะ แถมช่วยให้รูขุมขนกระชับด้วย ชอบมาก 


บางทีเราก็เอามาแต้มบริเวณหัวสิวอักเสบ บางทีก็สะกิดหัวสิวออกก่อน แล้วเราก็แต้มเจ้า BK Acne Mask ไป ตื่นเช้ามาสิวยุบไปเลยจ้า ตัวนี้ห้ามขาด ห้ามหายไปจากโต๊ะเครื่องแป้งเด็ดขาด!!

.............................................


5. BK Retouch Concealer
image_474129

BK Retouch Concealer

ตอนแรกเราแปลกใจกับคำเคลมเป็นอย่างมาก คอนซีลเลอร์แต้มสิวสีเนื้อช่วยให้สิวยุบ แต่พอเราได้ลองใช้ เราก็ปลื้มมาก ถือได้ว่าเป็นสกินแคร์รักษาสิวที่อยู่ในลิสต์ของเราอีกหนึ่งตัวค่ะ คือบางทีเจ้าสิวบนใบหน้าของเราก็ดื้อดึงไม่ยอมยุบ ผงวิเศษ​ หรือ Clinda M ก็เอาไม่อยู่ 


เราเลยลองใช้เจ้าตัวคอนซีลเลอร์ของBK มาแต้มบริเวณสิวอักเสบตอนกลางคืน ตื่นเช้ามาสิวยุบไปจริงๆค่ะ เหลือเชื่อมาก ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ รู้ตัวอีกที เจ้าตัวคอนซีลเลอร์นี้ ก็อยู่ในโต๊ะเครื่องแป้งเราตลอดเลยค่ะ ^^

....................................................


image_474135

5 สกินเเคร์ปราบสิวตัวหลักที่เราขาดไม่ได่ค่ะ


เราหวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ต่อคนขี้แพ้ที่เป็นสิวซ้ำซากนะคะ เอาใจช่วยคนที่เป็นสิว แล้วต้องต่อสู้กับเจ้าสิวตลอดเวลาค่ะ  หากรีวิวนี้มีประโยชน์ ช่วยแชร์กันเยอะๆ นะคะ บอกต่อของดีค่ะ ไว้คราวหน้าจะมาพูดถึงวิธีเอาชนะรอยจากสิวนะคะ บะบายยย ^^


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @