รีวิว :: ไอเทมตัวดังจากโซเชียล 'คลีนซิ่งพร้อมบำรุง' กับแพ็กเกจจิ้งสวยหรู เหมือนขวดน้ำหอม

รีวิว :: ไอเทมตัวดังจากโซเชียล 'คลีนซิ่งพร้อมบำรุง' กับแพ็กเกจจิ้งสวยหรู เหมือนขวดน้ำหอม

วันนี้เราจะมารีวิวคลีนซิ่งตัวโด่งดังจากโซเชียล จะล้างหน้าสะอาดหมดจดจริงไหม มาดูกันค่ะ

31 October 2017
pikulham
31 October 2017


สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวคลีนซิ่งแบรนด์ เพียวริ (Pure-ri) ชื่อเต็มๆ คือ BEAUTY GARDEN PURE-RI PERFECT CLEANSING WATER ตัวนี้กำลังเป็นที่โด่งดังทั้งในเฟสบุ๊กและทวิตเตอร์เลยค่ะ เห็นหลายๆ คนรีวิวกันไว้ มาลองดูกันเลยเนอะว่าจะเป็นยังไง


image_475448


นี่ขวดคลีนซิ่งหรือขวดน้ำหอมกันเนี่ยย มีโบว์ติดมามุ้งมิ้งน่ารักมากเลยค่าาา คลีนซิ่งเป็นน้ำใสๆ ส่วนผสม 95% เป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ มีความน่าสนใจตรงที่ ไม่มี 8 สิ่ง ที่เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้สาวๆ แพ้หรือระคายเคือง เจ้าตัวร้าย 8 สิ่งนั้นได้แก่


Alcohol FREE ปราศจากแอลกอฮอล์ 

Preservative Free ปราศจากสารกันเสีย
Fragrance FREE ปราศจากน้ำหอม  

Color FREE ปราศจากการแต่งสี
Silicone FREE ปราศจากซิลิโคน 

Oil Free ปราศจากน้ํามัน
Soap FREE ปราศจากด่างสบู่ 

Irritant FREE ปราศจากการระคายเคือง


image_475449


อีกสิ่งนึงที่เรารู้สึกว่าคลีนซิ่งเพียวริไม่เหมือนใครเพราะว่า เป็นการรวม 5 in 1 พูดจริงๆ ว่าตอนแรกนี่ไม่เชื่อเลยยย เพราะในมุมเราเข้าใจว่า คลีนซิ่งคือคลีนซิ่ง คงจะไม่มีอะไรมากมาย แค่ใช้เช็ดเครื่องสำอางเฉยๆ แต่คลีนซิ่งเพียวริไม่เป็นแบบนั้นจ้าา เพราะเป็นคลีนซิ่งที่รวม Make Up Remover, Cleansing, Toner, Pre-Serum และ Essence ไว้ในขวดเดียวกัน 


ถ้าจะให้อธิบายการใช้งานของเพียวริแบบง่ายๆ ก็คือ เพียวริเป็นผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางที่ทำความสะอาดได้หมดจด มีสารสกัดที่ช่วยปรับสภาพผิวหลังทำความสะอาด นอกจากนี้ยังช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงและมีสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวอีกด้วยยย


image_475450

สารสกัดสำคัญในเพียวริ ประกอบด้วย ไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) และเต็มไปด้วยวิตามิน B ซึ่งมีหลายชนิดมากกก มามะ มาอ่านรายละเอียดกันหน่อย..

Vitamin B3 ที่ช่วยลดริ้วรอย รอยดำ รอยแดง นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และ
เซราไมด์ (ceramide) และยังทําให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคือง (irritants) ต่างๆได้ดีขึ้น

- Vitamin B5
ตัวนี้เป็นสารกักเก็บความชื้นที่ดีช่วยเป็นเกราะให้กับผิว ช่วยป้องกันการสูญเสียความชื้น เหมาะกับคนที่ผิวแห้งเพราะจะช่วยให้ผิวนุ่มแล้วเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว

Vitamin B6 ช่วยปรับสมดุลของผิว กระชับรูขุมขน อันนี้จะเหมาะสําหรับคนที่มีรูขุมขนกว้างกว่าปกติ ที่เกิดจากความมันส่วนเกิน

- Vitamin B8
ตัวนี้ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นโดยเฉพาะ เหมาะกับคนที่มีผิวผสมและผิวแห้ง

image_475454


มาลองทดสอบประสิทธิภาพการทำความสะอาดของเพียวริกันหน่อยเนอะ เราใช้บรัชออนสีชมพู ปาดลงบนท้องแขน เดี๋ยวเราลองมาใช้เพียวริเช็ดทำความสะอาดกัน


หัวปั๊มกดง๊ายยง่าย ปั๊มคลีนซิ่งออกมาได้จนทั่วทั้งแผ่นสำลีเลยค่ะ


image_475458


หลังจากที่ลองเช็ดเครื่องสำอางแล้ว พบว่าคลีนซิ่งเพียวริทำความสะอาดได้ดีเลยค่าา แค่เช็ดเบาๆ ก็ออกแล้ว แต่บริเวณที่พิกุลลงรองพื้นไว้ ต้องถูประมาณ 2–3 ครั้งค่ะ กว่าจะออกจนหมดจด เราชอบตรงที่ใช้แล้วไม่เหนียวผิว ตัวนี้ไม่มีน้ำหอมแต่เวลาใช้จะได้กลิ่นแบบเย็นๆ นิดนึงค่ะ


image_475460

  

ลองเช็ดบรัชออนไปแล้ว มาเจอตัวโหด ลองเช็ดลิปแมทกันสักหน่อยค่ะ ทำนี้ไม่ใช่ Lip Remover โดยตรงนะคะ แค่พิกุลอย่างรู้ว่ามันเช็ดได้เหมือนกันไหม เลยลองเช็ดดูค่า ผลที่ได้จะเป็นแบบรูปด้านล่างนี้เลยย เช็ดออกได้ค่อนข้างง่าย ออกเกือบหมดนะคะ ถ้าสังเกตดีๆ ยังเห็นสีชมพูๆ บางๆ อยู่นิดหน่อย แต่ก็ถือว่าเพียวริทำได้ดีเลยค่ะเป็นยังไงกันบ้างคะ กับตัวอย่างผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งที่นำมาฝากกันวันนี้ วันนี้ขอจบการรีวิวไว้แต่เพียงเท่านี้นะคะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับสาวๆ ทุกคน ไว้เจอกันใหม่ค่าา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @