BLACK SNAIL สบู่ล้างหน้าสุดคิ้วท์ ดูแลเรื่องสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ที่สำคัญดีท็อกซ์ผิวด้วยนะ!

BLACK SNAIL สบู่ล้างหน้าสุดคิ้วท์ ดูแลเรื่องสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ที่สำคัญดีท็อกซ์ผิวด้วยนะ!

วันนี้แจนก็มีไอเทมใหม่มาแนะนำกันอีกแล้วว เป็นสบู่ล้างหน้าที่ช่วยดีท็อกซ์ผิว ช่วยเรื่องสิวได้ดีสุดๆ โดยเฉพาะสิวเสี้ยนตามจมูก อ่ะเกริ่นมาขนาดนี้อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะคะ งั้นมาดูกันเลยค่ะ

01 November 2017
๋๋JanniesDay
01 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน
 วันนี้แจนก็มีไอเทมใหม่มาแนะนำกันอีกแล้วว เป็นสบู่ล้างหน้าที่ช่วยดีท็อกซ์ผิว แถมหลังล้างก็ไม่รู้สึกว่าผิวแห้งตึงเลยค่ะ หลังจากลองใช้มา 1 ก้อน ปรากฏว่าชอบมาก คือช่วยเรื่องสิวได้ดีสุดๆ โดยเฉพาะสิวเสี้ยนตามจมูก อ่ะเกริ่นมาขนาดนี้อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะคะ งั้นมาดูกันเลยค่ะ

image_475876

สบู่ล้างหน้าที่แจนมารีวิวกันในวันนี้มีชื่อว่า PIINS BLACK SNAIL SOAP ตามชื่อก็บอกเลยว่าเป็นสูตร 3 in 1 เลยค่ะ คือช่วยทั้งทำความสะอาดผิว ดีท็อกซ์ผิว  และยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แถมยังควบคุมความมัน ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ

image_475878

ดีไซน์แพ็กเกจ น่ารักมุ้งมิ้ง ออกแนวเกาหลีสุดๆ คือให้คะแนนแพ็กเกจเต็ม 10 ไปเลย

image_475879

ด้านข้างของกล่องก็จะบอกรายละเอียด และวิธีใช้ให้อย่างชัดเจนเลยค่ะ
  

image_475880

ตามคำเคลมของแบรนด์ที่ได้บอกไว้คือ

เป็นสบู่ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว ลดรอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็นต่างๆ ให้ผิวดูขาวกระจ่างใส เนียนสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น และมีส่วนผสมจากธรรมชาติ รู้สึกถึงผิวสะอาดทันที ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ภายใน 7 วัน ผิวใส สิวยุบ ภายใน 14 วัน ปัญหาผิวค่อยๆ ลดลงอย่างเห็นได้ชัด *ยิ่งใช้ต่อเนื่อง ผลลัพธ์ยิ่งชัดเจน*

image_475882
image_475883

พอแกะกล่องออกมาก็จะเจอกับเจ้าสบู่ก้อนสีดำ รูปร่างหน้าตาเป็นรูปหอย น่ารักสุดๆ ซึ่งในกล่องเค้ามีตาข่ายตีฟองโฟมให้ด้วยเลย


ซึ่งในสบู่ทำไมถึงเป็น Black Snail คือตัวสบู่นี้ตามที่อ่านมา ประกอบไปด้วย

 เมือกหอยทาก ,ถ่านไม้ไผ่ชาร์โคล , น้ำมันม้า ,ว่านหางจระเข้ ,แตงกวา

สรรพคุณ
1. จัดการทุกปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวหัวช้าง สิวผด สิวผื่น สิวหนอง ฯ
2. ดีท็อกซ์สารเคมีที่ตกค้างอยู่บนใบหน้า สำหรับคนที่หน้าติดสารสเตรียรอยด์ หรือวันๆ เจอสารเคมี มลภาวะข้างนอกมา ทุกครั้งที่ล้างหน้า ก็จะได้ดีท็อกซ์ไปด้วย
3. รอยดำ รอยแดง จุดด่างดำ ฝ้า กระ จางลง
4. หลังล้างจะรู้สึกได้เลยว่าหน้าไม่แห้งตึงเหมือนสบู่ทั่วไป ล้างแล้วจะรู้สึกชุ่มชื้น นอกจากจะเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าแล้วก็ยังจะควบคุมความมันอีกด้วย
5. หน้าใส ย้ำว่าหน้าใสมาก มันใสฉ่ำแบบบอกไม่ถูก!! จนคนต้องถามอ่ะว่าใช้ไรมา
อ่านมาขนาดนี้ เลยตัดสินใจซื้อมาลองเลยทันที 5555

image_475884
image_475885

หลังจากลองใช้คู่กับตาข่ายตีฟองโฟม สังเกตุว่าฟองโฟมจะเป็นสีเทาแตกต่างจากสบู่ล้างหน้าที่เคยใช้มาเลยค่ะ แถมเนื้อโฟมก็ค่อนข้างแน่น หนานุ่มสุดๆ

image_475886

คือวิปโฟมจะนุ่มๆ ยืดๆ จากเมือกหอยทากด้วย เวลาล้างจะรู้สึกทั้งนุ่ม และลื่นผิวสุดๆ เลยค่ะ

HOW TO USE
image_475888

วิธีใช้ :: นำสบู่ใส่ในตาข่ายตีฟอง พรมน้ำเล็กน้อย ถูให้เกิดวิปโฟม ล้างหน้าอย่างเบามือ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

image_475890
image_475891

หลังล้าง :: คือถูวนเบาๆ พวกรองพื้นก็หลุดง่ายเลย แถมวิปโฟมด้วยความที่เนื้อแน่น เลยรู้สึกฟินมากๆ เพราะเวลาล้างสัมผัสคือนุ่มสุดๆ เลยค่ะ สังเกตุว่านอกจากเมคอัพพวกอายไลเนอร์ รองพื้น จะหลุดง่ายแล้ว หลังล้างหน้าไม่แห้งด้วย เหมือนมีความชุ่มชื้นมาเคลือบผิวไว้ ซึ่งตัวนี้อย่างที่บอกเค้าช่วยดีท็อกซ์ผิวด้วย หลังล้างคือรู้สึกผิวหน้าสะอาดมากก จริงๆ

ก่อนหน้านี้แจนใช้มา 1 ก้อน ช่วงแจนเป็นสิวที่หลัง ก็ใช้สบู่กับที่หลังด้วย รู้สึกสิวยุบลง สิวอักเสบตามหลังที่กำลังจะขึ้นก็แห้งไปเลย คือดีงามสุดๆ

image_475892

ซูมชัดเลยว่า สิวเสี้ยนหัวดำๆ ตามจมูกก็หลุดด้วย คือปลื้มเรื่องนี้มาก เป็นสบู่ที่ทำความสะอาดได้ลึก แถมผลักสิวเสี้ยนออกมาด้วย

image_475893

หลังใช้มาครบ 14 วัน คือรอยสิวจางไวมาก แถมหน้าดูขาวใสขึ้นด้วย สิวที่เหมือนจะขึ้นมาใหม่ ก็แห้งไปไม่ขึ้นมาอีก โดยรวมถือว่าเหมาะกับคนเป็นสิวเลยค่ะ ช่วยทั้งเรื่องสิวเสี้ยน สิวที่อักเสบอยู่ รอยแผลสิว และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วย

ให้คะแนน 10/10 เลย เพราะราคาและคุณภาพถือว่าคุ้มแก่การเสียทรัพย์ 


image_475894

ใครที่มองหาสบู่ล้างหน้าที่ช่วยเรื่องสิว ดีท็อกซ์ผิวไปในตัว คืออารมณ์เหมือนพวกมาส์กโคลนเลย เวลาล้าง แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แจนแนะนำตัวนี้เลย

เรื่องความคุ่มค่า หลังจากใช้มา ก็ถือคุ้มจริงๆ ค่ะ เพราะก้อนหนึ่ง ถ้าใช้ล้างหน้าอย่างเดียว ก็ใช้ได้เป็นเดือนเลยค่ะ >_< เป็นอีกสบู่ล้างหน้า ที่ไม่อยากให้พลาดเลย!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @