เคล็ดลับเสริมดวง จัดห้องนอนตามฮวงจุ้ย นอนดี ดวงดี อนาคตรุ่ง

เคล็ดลับเสริมดวง จัดห้องนอนตามฮวงจุ้ย นอนดี ดวงดี อนาคตรุ่ง

หากสาวๆคนไหนต้องการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงห้องนอนในช่วงวันหยุดแล้วล่ะก็ เราขอเสนอวิธีการจัดห้องนอนให้ถูกวิธีด้วยหลักง่ายๆ แต่รับรองว่าความรุ่งเรืองและเจริญในหน้าที่การงาน การเรียน และความรักเลยจ้ะ เริ่มกันเลย

04 October 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ห้องนอน
คือห้องหนึ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ นอกเหนือจากห้องน้ำ ห้องรับแขก เพราะไม่ว่าเราจะไปไหน อยู่ส่วนไหน เราทุกคนก็ต้องกลับมาที่ห้องนี้เป็นห้องสุดท้ายในแต่ละวันอยู่ดี ฉะนั้น...ได้เวลาที่เราจะมาให้ความสำคัญกับห้องห้องนี้กันแล้วค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาบอก " วิธีการจัดห้องนอนให้ถูกหลักง่ายๆ " เพื่อสิ่งดีๆ ที่จะเกิดขึ้นในชีวิตเรา เรามาเริ่มกันเลยค่ะ ลุย!

image_41750
- ที่มารูป: cdn.home-designing.com

 

เสริมดวงความรักด้วยสีแดงสดใส

image_41456
- ที่มารูป: g03.a.alicdn.com

ถึงแม้เราจะไม่ชอบห้องสีแดง เพราะมันดูร้อนแรงเกินหน้าตาเราก็ตาม แต่หากมีของสักชิ้นสองชิ้นที่เป็นสีแดง จะช่วยเราได้มากเลยค่ะ เพราะมันจะทำให้คนโสดเจอเนื้อคู่ได้เร็วขึ้น และทำให้คนที่มีความรักอยู่แล้ว มีรักกันยืนยาวตลอดไปค่ะ

image_41743
- ที่มารูป: img.shia-labeouf.biz

 

วางตำแหน่งเตียงนอนให้เหมาะสม

image_41457
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

เราควรจัดตำแหน่งเตียงนอนวางไว้ในทิศทางที่เหมาะสมค่ะ ควรจะมองเห็นประตูทางเข้าชัดเจน แต่ไม่ใช่วางขวางประตูนะคะ และก็ไม่ควรวางเตียงนอนไว้ใต้ขื่อหรือคานค่ะ เพราะมันอาจทำให้ชีวิตสาวสวยอย่างเราขึ้นคานก่อนวัยอันควรจ้ะ ( แค่คิดก็เศร้าแล้ว T_T )

 

เลือกโต๊ะที่วางข้างเตียงให้มีลักษณะโค้งมน

image_41458
- ที่มารูป: www.banidea.com

เราควรเลือกโต๊ะที่มาวางของข้างเตียงนั้นให้มีลักษณะโค้งมน เพราะมันจะทำให้ดึงพลังงานด้านลบออกไป อย่าเลือกแบบเหลี่ยมนะคะ เพราะมันจะทำให้เกิดการดึงพลังงานที่ไม่ดีเข้ามาในห้องนอนเราค่ะ

 

นำภาพหรือกรอบรูปมาติดไว้ที่ฝาผนังห้อง

image_41459
- ที่มารูป: www.homeidea.in.th

รู้ไหมคะ? ว่ารูปภาพที่สวยงามและเรามีความชื่นชอบนั้น หากเรามาติดไว้ที่ฝั่งตรงข้ามกับเตียงของเรา เวลาที่ตื่นขึ้นมา พอเราได้เห็นภาพภาพนั้น จะได้ทำให้เรานั้นสดใสและกระปรี้กระเปร่าเวลาตื่นนอนค่ะ วิธีนี้ก็เข้าท่าดีนะ 

 

เน้นการตกแต่งที่สบายๆ

image_41460
- ที่มารูป: www.dhresource.com

เห็นไหมคะ?! สมัยนี้ไม่ต้องหาซื้อ หรือจ้างให้เขามาติดวอลเปเปอร์แพงๆ กันเลยค่ะ เพราะเขามีขายวอลเปเปอร์ที่สามารถนำมาติดได้ทันที แถมได้ความสวยงามและยังสะดวกสบาย หาซื้อง่ายอีกด้วย ดูสิคะ !! มองไปทางไหนก็สบายตาจังเลย

 

อย่าจัดให้มีโต๊ะทำงานในห้องนอนเด็ดขาด

image_41475

- ที่มารูป: www.planbanana.com

ถ้าเป็นไปได้ อย่าพยายามอย่าจัดโต๊ะทำงานไว้ในห้องนอนนะคะ เพราะมันจะทำให้เรานอนหลับไม่สนิทและกังวลเรื่องงานค่ะ แถมยังทำให้หลับๆ ตื่นๆ พักผ่อนไม่พอ ตื่นมาก็ไม่สดใสอีกด้วยนะ

 

ทั้งหมดนี้คือการจัดห้องนอนตามตำแหน่งที่เหมาะสมและถูกหลักทิศทางตามศาสตร์ฮวงจุ้ยค่ะ ได้ทั้งความสบายใจ ความสวยงาม และความรัก แถมเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานและการเรียนอีกด้วย เป็นไงบ้างคะ คุ้มจริงๆ เลย เรามาเริ่มกันเลยนะคะ ในช่วงวันหยุดนี้ เริ่ม!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @