1565321344 horoscope 2x
ดูดวง/ทายใจ

เคล็ดลับเสริมดวง จัดห้องนอนตามฮวงจุ้ย นอนดี ดวงดี อนาคตรุ่ง

หากสาวๆคนไหนต้องการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงห้องนอนในช่วงวันหยุดแล้วล่ะก็ เราขอเสนอวิธีการจัดห้องนอนให้ถูกวิธีด้วยหลักง่ายๆ แต่รับรองว่าความรุ่งเรืองและเจริญในหน้าที่การงาน การเรียน และความรักเลยจ้ะ เริ่มกันเลย


» »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เสริมดวงความรักด้วยสีแดงสดใส

  • วางตำแหน่งเตียงนอนให้เหมาะสม

  • เลือกโต๊ะที่วางข้างเตียงให้มีลักษณะโค้งมน

  • นำภาพหรือกรอบรูปมาติดไว้ที่ฝาผนังห้อง

  • เน้นการตกแต่งที่สบายๆ

  • อย่าจัดให้มีโต๊ะทำงานในห้องนอนเด็ดขาด

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  ห้องนอน
  คือห้องหนึ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ นอกเหนือจากห้องน้ำ ห้องรับแขก เพราะไม่ว่าเราจะไปไหน อยู่ส่วนไหน เราทุกคนก็ต้องกลับมาที่ห้องนี้เป็นห้องสุดท้ายในแต่ละวันอยู่ดี ฉะนั้น...ได้เวลาที่เราจะมาให้ความสำคัญกับห้องห้องนี้กันแล้วค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาบอก " วิธีการจัดห้องนอนให้ถูกหลักง่ายๆ " เพื่อสิ่งดีๆ ที่จะเกิดขึ้นในชีวิตเรา เรามาเริ่มกันเลยค่ะ ลุย!
   

  เสริมดวงความรักด้วยสีแดงสดใส

  ถึงแม้เราจะไม่ชอบห้องสีแดง เพราะมันดูร้อนแรงเกินหน้าตาเราก็ตาม แต่หากมีของสักชิ้นสองชิ้นที่เป็นสีแดง จะช่วยเราได้มากเลยค่ะ เพราะมันจะทำให้คนโสดเจอเนื้อคู่ได้เร็วขึ้น และทำให้คนที่มีความรักอยู่แล้ว มีรักกันยืนยาวตลอดไปค่ะ
   

  วางตำแหน่งเตียงนอนให้เหมาะสม

  เราควรจัดตำแหน่งเตียงนอนวางไว้ในทิศทางที่เหมาะสมค่ะ ควรจะมองเห็นประตูทางเข้าชัดเจน แต่ไม่ใช่วางขวางประตูนะคะ และก็ไม่ควรวางเตียงนอนไว้ใต้ขื่อหรือคานค่ะ เพราะมันอาจทำให้ชีวิตสาวสวยอย่างเราขึ้นคานก่อนวัยอันควรจ้ะ ( แค่คิดก็เศร้าแล้ว T_T )
   

  เลือกโต๊ะที่วางข้างเตียงให้มีลักษณะโค้งมน

  เราควรเลือกโต๊ะที่มาวางของข้างเตียงนั้นให้มีลักษณะโค้งมน เพราะมันจะทำให้ดึงพลังงานด้านลบออกไป อย่าเลือกแบบเหลี่ยมนะคะ เพราะมันจะทำให้เกิดการดึงพลังงานที่ไม่ดีเข้ามาในห้องนอนเราค่ะ
   

  นำภาพหรือกรอบรูปมาติดไว้ที่ฝาผนังห้อง

  รู้ไหมคะ? ว่ารูปภาพที่สวยงามและเรามีความชื่นชอบนั้น หากเรามาติดไว้ที่ฝั่งตรงข้ามกับเตียงของเรา เวลาที่ตื่นขึ้นมา พอเราได้เห็นภาพภาพนั้น จะได้ทำให้เรานั้นสดใสและกระปรี้กระเปร่าเวลาตื่นนอนค่ะ วิธีนี้ก็เข้าท่าดีนะ 
   
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1528101211 83966b12 2bb6 4c9e 932e 93d829cb198c

  ✿~ ต้นสายที่ปลายฝน ~✿

  Content quotation bg
  เรื่องราวดีๆ ที่สาวๆหลายท่านอาจจะมองดูผ่านหูผ่านตา แต่สำหรับเราหากมีสิ่งไหนดี สิ่งไหนแปลก เราจะตามไปสืบเสาะแสวงหา และนำเอาเรื่องราวดีๆ มาฝากสาวๆทุกคนค่ะ เพราะเราต้องการสร้างสรรค์บทความดีๆเพื่อสาว Sista ที่น่ารักทุกคนค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe