8 ไอเทมต้อนรับลมหนาวสุดชิค ที่สาวๆ ทุกคนต้องมี

8 ไอเทมต้อนรับลมหนาวสุดชิค ที่สาวๆ ทุกคนต้องมี

ลมหนาวเริ่มมาแล้วสาวๆ ต้องเตรียมตัวรับมือกับความหนาวกันแล้ว แต่เราเป็นผู้หญิงอะไรๆ ก็ต้องมาคู่กับแฟชั่น วันนี้หนูมาลีเลยมี 8 ไอเทมต้อนรับลมหนาวมาให้ดูกัน

02 November 2017
NooMalee
02 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ พบกับหนูมาลีอีกแล้ว อย่าเพิ่งเบื่อกันนะจ๊ะ วันนี้หนูมาลีก็มาพาเพื่อนๆ ไปเตรียมตัวพร้อมรับอากาศหนาวกันกับ 8 ไอเทมแบบแฟชั่นชิคๆ หรือใครที่กำลังเตรียมตัวไปเที่ยวสัมผัสอาการหนาวต้องมีไอเทมพวกนี้นะจ้ะ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง 

1.หมวกไหมพรม ( หมวกกันความหนาว )
image_477024

หมวกไหมพรม จริงๆ หมวกไหมพรมนั้นเป็นตัวช่วยกันความหนาวได้ดี และยังเป็นตัวช่วยในการแต่งตัวเพิ่มความน่ารักและดูดีให้สาวๆ ได้อีกด้วย จะแมทช์กับเสื้อฮู้ด เสื้อโค้ท เสื้อแจ็คเก็ตก็ได้หมด แล้วท่อนล่างจะเป็นกระโปรงหรือเลกกิ้ง แล้วใส่บูทก็ได้แล้ว

2. ที่ครอบหู ( กันความหนาว )
image_477030

ดูเป็นไอเทมที่น่ารักใช่ไหมล่ะ แต่อยากจะบอกว่าหูของคนรับนั้นไวต่อตวามรู้สึกมาก เย็นเร็วและร้อนเร็ว เพราะฉะนั้นมีที่ครอบหูติดตัวไว้ก็ไม่เสียหาย เพื่ิอให้ไม่เจ็บหูหรือแสบ เป็นรอยแดง แถมยังได้ความน่ารักๆ อีกด้วย แบบนี้แหละถ่ายรูปอัปลงโซเชียลแล้วเวิร์ค! ยอดไลก์พุ่งแน่นอนค่ะ 

3. เสื้อโค้ท ( กันหนาว )
image_477039

เสื้อโค้ทเป็นตัวไอเทมที่สำคัญมาก เป็นตัวช่วยให้ความอบอุ่น และเป็นตัวเลือกที่สาวๆ ชอบมากกว่าจะใช้เสื้อกันหนาวธรรมดาๆ แต่หนูมาลีแนะนำอย่าเลือกที่หนาเกินไปนะคะ อาจจะร้อนแทนอบอุ่นก็ได้ เพราะเมืองไทยค่อนข้างร้อนเนอะ 

4. เสื้อฮู้ด
image_477051

เป็นเสื้อกันหนาวอีกแบบที่นิยมมาก เพราะเป็นเสื้อที่กันหนาวและยังมีหมวกฮู้ดเพิ่มความเท่อีกด้วย เดี๋ยวนี้สาวๆ ส่วนใหญ่ก็เลือกนิยมใส่เสื้อฮู้ดกันแล้วนะจ้ะ ใครที่มีคู่ก็ลองใส่เป็นคู่ก็ดูน่ารักมากเลยละจ้ะ

5. กางเกงเลกกิ้งกันหนาว
image_477064

เป็นไอเทมยอดฮิตที่กำลังมาแรงทั้งในเกาหลีและไทยเลย เลกกิ้งกันหนาวที่ให้ความอบอุ่นและยังเป็นตัวที่ช่วยให้สัดส่วนเราดูชัดและเน้นขาเรียวยาวให้สวยมากขึ้นอีกด้วย ฮันแน่ อยากลองใส่ดูละสิ อยากจะบอกว่ามีหลายแบบให้เลือกดู สวยๆ และน่ารักมากๆ เลยละจ๊ะ

6. ถุงมือกันหนาว
image_477071

ถุงมือกันหนาว เป็นไอเทมที่เพิ่มความฟรุ้งฟริ้งน่ารักให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดีเลย จะเลือกแบบเห็นนิ้วมือหรือคลุมทั้งมือก็ได้และเลือก ลายและความหนาที่พอเหมาะกับอากาศด้วยนะจ้ะ ถ้าอยู่เมืองหลวงเป็นแบบไหมพรมธรรมดาก็ได้ แต่หากอยู่ทางเหนืออย่างเชียงใหม่ เชียงราย เลือกแบบขนแกะหนาๆ หรือเป็นหนังจะตอบโจทย์กว่า

7. ถุงเท้ากันหนาว
image_477076

ถุงเท้ากันหนาวก็เป็นหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้เช่นกัน โดยเฉพาะเวลานอน หนูมาลีอยากแนะนำสาวๆ ที่ไม่เคยลองให้ลองใส่ถุงเท้านอนแล้วเพื่อนๆ จะพบกับความฟินและสบายมาก แต่ถ้าใครอยากใส่เก๋ๆ เป็นแฟชั่นก้ได้เหมือนกันจ้ะ มีทั้งแบบผ้า ขนแกะ ไหมพรม สีสันเรียบๆ พาสเทล ผูกโบว์ก็มีให้เลืิอกสรร

8. รองเท้ากันหนาว
image_477148
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

มาจ้ะ มาถึงไอเทมสุดท้าย ที่เป็นไอเทมที่ทำให้เพื่อนๆ ดูดีและน่ารักมากๆเลย ลองใส่รองเท้าคู่กับถุงเท้ายาวๆ สไตล์เกาหลี หรือลองใส่กับถุงเท้าลูกไม้ก็ดูน่ารักไปอีกแบบ หรือจะลองแบบบูทยาวก็ดูเท่และเก๋ไปอีกแบบเหมือนกันนะจ๊ะ


สำหรับวันนี้หนูมาลีขอลาไปก่อน แต่หนูมาลีอยากแนะนำเพื่อนๆ ว่าไอเทมที่นำเสนอไปลองหยิบมาใส่สักชิ้นสองชิ้นให้เข้ากับอุณหภูมิหรือสถานที่ๆ เพื่อนๆ อยู่นะจ๊ะ และอย่าลืมแมทช์สีและโทนสีให้เข้ากันเพื่อความดูดีและสวยเก๋ด้วยนะจ๊ะ และที่สำคัญถ้าเพื่อนๆ เอามาใส่หมดทุกอย่างเดียวคนข้างๆ จะมองแปลกๆ เอาได้นะจ๊ะ 555

ส่วนวันนี้หนูมาลีขอลาไปก่อนน้า แล้วพบกันใหม่คราวหน้าจ้ะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @