ลอกสิวให้กระจุย!! กับ 6 ที่ลอกสิวเสี้ยน หาซื้อง่ายที่ 7- eleven

ลอกสิวให้กระจุย!! กับ 6 ที่ลอกสิวเสี้ยน หาซื้อง่ายที่ 7- eleven

อยากลอกสิวเสี้ยน ลองเดินไปเซเว่น แล้วเลือกมาใช้ได้เลย

03 November 2017
aommmy
03 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe

ปัญหาใหญ่ของสาว ๆ ก็คงไม่พ้นเรื่องสิวที่ชอบขึ้นบนใบหน้า โดยเฉพาะเจ้าสิวเสี้ยนที่ขึ้นที่จมูก เห็นแล้วก็อดไม่ได้ต้องใช้มือบีบตลอดออกบ้างไม่ออกบ้าง บางครั้งก็ กลายเป็นสิวอักเสบมีรอยแดงซะงั้น ไม่ได้แล้วถ้ายังทำอย่างนี้อยู่มีหวังหน้าพังแน่ ๆ 

วันนี้มีโอกาสเข้าร้านสะดวกซื้อ 7-eleven เลย เอา มาร์คที่ลอกสิว 6 ตัวที่น่าสนใจลองไปดูกันซิว่าตัวไหนน่าใช้บ้างไปดูกันเลย ^///^

 

1. RJK Real Joy Black Gel Face Pack อาร์เจเค เรียล จอย แบล็ค เจล เฟส
image_477487

มาส์กลอกหน้าตัวนี้มีสารสกัดของถ่านภูเขาไฟจากเกาะเจจู ซึ่งอุดมด้วยแร่ธาตุมีโอเมก้า 3,6,9 สูง ช่วยดีท็อกซ์ผิวหน้า ดูดซับน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า ลดการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวอักเสบ ขจัดสิ่งสกปรกและสารตกค้างของผิว ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้าสะอาดเรียบเนียน 

 

2. Facy Black Mud Sebum Control Mask
image_477488

มาส์กโคลนดำที่ช่วยควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน ขจัดสิวเสี้ยน มาส์กตัวนี้อุดมไปด้วยแร่ธาตุโคลนดำ สาหร่ายทะเล และว่านหางจระเข้ ที่ช่วยลดอาการอักเสบของสิวและความมันบนใบหน้า รวมถึงลดอาการอักเสบของผิวที่โดนแดด ช่วยผ่อนคลายและบำรุงผิวหน้าให้ผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลงผิวหน้าเรียบเนียนใส 

 

3. Cathy Doll Charcoal Nose Cleansing Strip
image_477489

มาส์กลอกสิวเสี้ยนชนิดแผ่นที่จะช่วยกำจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำบริเวณจมูก ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามร่องข้างจมูกได้เป็นอย่างดี และยังมีแร่ธาตุจากถ่านหิน Charcoal Extract) ซึ่งช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยกำจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ พร้อมช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามร่องรูขุมขนบริเวณจมูกได้ดี และด้วยคุณสมบัติแร่ธาตุจากถ่านหินยังช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวบริเวณจมูกเรียบเนียนใส 

 

4. Black Heads Cleansing White Clay Mask
image_477490

มาส์กโคลนขาวผสมน้ำแร่ บำรุงผิวขจัดสิวเสี้ยน สิวเสี้ยนดำซึ่งโคลนขาวมีคุณสมบัติในการดูดซับสิ่งสกปรกและความมันบนใบหน้าได้อย่างดี ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และยังมีส่วนผสมจากน้ำแร่ธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น มีน้ำมีนวล ให้กระจ่างใสและดูอ่อนเยาว์

 

6. The Original Charcoal Deep Cleansing Nose Pore Strips
image_477491

มาส์กขจัดสิวเสี้ยนชนิดแผ่นที่จะช่วยกำจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำบริเวณจมูกให้ออกหมดจดและยังช่วยทำความสะอาด ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันบริเวณจมูกได้อย่างดี แผ่นมาส์กยังช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบริเวณจมูก ช่วยทำให้รูขุมขนกระซับขึ้น ทำความสะอาดสิวเสี้ยนบริเวณจมูกให้เรียบเนียน ผิวใสขึ้น

 

5. BK Acne Mask
image_477492

มาส์กบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว สิวเสี้ยน สิวหัวดำ หรือสิวอับเสบ มีส่วนผสมของใบบัวบกช่วยลดการเกิดสิว สิวอับเสบ ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตัน ทำหน้าที่คล้ายครีมรักษาสิวมี Tea Tree Oil น้ำมันหอมระเหย ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ต้นเหตุการเกิดสิวอักเสบและสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยสมานผิวรอยแผลสิวรอยแดงจากสิวอับเสบให้กลับมาเนียนนุ่ม ผิวใสขึ้น รูขุมขนกระชับหน้ามันน้อยลง

 

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 6 แผ่นมาส์กขจัดสิวที่จะช่วยทำให้จมูกของสาว ๆ ไม่มีสิวมากวนใจอีกต่อไป ควรเลิกบีบสิวด้วยมือลองหันมาใช้แผ่ีนมาส์กลอกหน้าขจัดสิวจะดีกว่านะ ทั้งสะดวกและปลอดภัย ขอแนะนำอีกนิดเวลามาส์กหน้าเสร็จ ให้ใช้น้ำเย็น หรือน้ำแข็งประคบ จะช่วยให้ผิวกระชับยิ่งขึ้นคะ

สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปก่อน บะบายค่า ^///^

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @