ลดความอ้วนด้วยการแบ่งทานอาหาร 5 มื้อ กินเยอะมื้อ แต่หุ่นน้อย

ลดความอ้วนด้วยการแบ่งทานอาหาร 5 มื้อ กินเยอะมื้อ แต่หุ่นน้อย

เฮ้อออ !!! ทุกวันนี้ยิ่งทำงานทุกวัน ยิ่งหิว ยิ่งอยู่เฉยๆ ก็ยิ่งยากกินจุกกินจิก โอ๊ยยย!!! แล้วนี้ต้องต้องทำอย่างไรดีเนี่ย ถึงจะผอมสมใจอยากกับเขาเสียที ต้องกินอะไร ทำยังไง ใครก็ได้ช่วยบอกฉันที ^-^

06 October 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

มามะ ใครอยากผอมเชิญมาฟังวิธีนี้ดูนะจ๊ะ เราไม่ต้องอดอาหาร หรือออกกำลังกายที่หักโหม เราก็สามารถทำให้เราฟิตแอนด์เฟิร์มได้แล้วล่ะจ๊ะ เรามาดูกันดีกว่าว่าทานอาหารตั้ง 5 มื้อเนี่ย แล้วจะผอมได้ยังไง อย่ามัวแต่ทำหน้าสงสัย เรามาเริ่มกันเลยนะจ๊ะ

 

มื้อที่หนึ่ง 7.00 น.

 

image_42287
- ที่มารูป: www.bloggang.com

เรามาเริ่มมื้อเช้าด้วยไข่ต้ม 1 ฟองและขนมปังโฮลวีต 1 - 2 แผ่น ตามด้วยน้ำชาสักแก้ว เพียงแค่นี้ก็ทำให้ไม่หิวจนโหยในช่วงสายๆ แล้วค่ะ

 

มื้อที่สอง 10.00 น.

 

image_42288
- ที่มารูป: webboard.yenta4.com

นี่เลยค่ะ !!! ผลไม้สีแดงอย่างเช่นแตงโมเนี่ยแหละ ผลไม้ฉ่ำน้ำที่ทานแล้วได้ทั้งความสดชื่นและความอร่อย แถมยังทำให้เราพอจะประทังความหิวได้ดีและไม่อ้วนด้วยค่ะ ทานสัก 2 - 3 ชิ้น พอนะคะ

 

มื้อที่สาม 13.00 น.

 

image_42289
- ที่มารูป: www.bloggang.com

มื้อนี้จัดหนักได้เลยค่ะ  แต่ก็ไม่ใช่หนักมากเกินไปจนทำให้เรารู้สึกพะอืดพะอมนะคะ เรียกว่ามื้อนี้อยากทานอะไรก็ทานได้เลยค่ะ  แต่อย่าทานคู่กับน้ำอัดลมหรือน้ำที่มีสารเพิ่มความหวานมากไปก็พอแล้วค่ะ

 

  

 

มื้อที่สี่ 15.30 น.

 

image_42290
- ที่มารูป: images.thaiza.com

ทานอาหารเพื่อสุขภาพและมีประโยชน์ต่อสมอง  พร้อมทำให้เราอิ่มและหายหิวในมื้อเย็นที่มากเกินอีกด้วยค่ะ เพียงซีเรียลกับนมสดพร่องมันเนย เพียงแค่นี้ก็ทำให้ระหว่างมื้อเที่ยงกับมื้อเย็นของคุณนั้นไม่ห่างไกลกัน จนทำให้ร่างกายของเราเกิดความโหยในมื้อเย็นค่ะ

 

มื้อที่ห้า 17.30 น.

 

image_42292
- ที่มารูป: www.unileverfoodsolutions.co.th

นี่เลยค่ะ!! สุดยอดอาหารเย็นของสาวๆ อย่างเรา สลัดผลไม้ 1 ชาม เพียงเท่านี้ก็ทำให้เราไม่หิวในมื้อดึก จนต้องตื่นมาหาอะไรทานแล้วล่ะค่ะ รับรองผอมด้วยสวยด้วย  สุขภาพแข็งแรงอีกด้วย ครบเลยค่ะ มื้อนี้

  

เพียงสาวๆ แบ่งมื้ออาหารเป็น 5 มื้อ ก็ทำให้สาวๆ อย่างเรา ผอมได้ชัวร์ไม่มัวนิ่มอย่างแน่นอนค่ะ ลองเอาไปทำกันดูนะคะ และอย่าลืมทำร่วมกับการออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 30 นาที  แค่วันละ 30 นาที!! รับรองผลที่ออกมาเกิดความตะลึงและน่าทึ่งมากกว่าความผอมที่น่าประทับใจ อย่างแน่นอน สู้ๆ นะคะ ทุกคน ^^

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @