Curator
curator
Gggeorgie
24 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Narwhal : Repair night cream
  • Three Milk : Tomato Yogurt Night Cream

รีวิว : ครีมนาร์วาล & ทรีมิลค์ เคล็ดลับหน้าใส บอกลาหน้าสิว

ถ้าใครกำลังมองหาสกินแคร์ดีๆ เพื่อบำรุงหน้า อยากให้ลองมาอ่านกันนะคะ

15 November 2017
curator_Gggeorgie Gggeorgie
15 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ที่รักทุกคน กลับมาเจอกันอีกแล้ว วันนี้จอร์จี้มีสกินแคร์ที่ได้ลองใช้ในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา มาแนะนำให้ทุกคนค่ะ ถ้าใครกำลังมองหาสกินแคร์สำหรับผิวที่เป็นสิว บอกเลยว่าไม่ควรพลาดค่ะ

โดยครีมที่เราจะมารีวิวกันในวันนี้คือครีมจากแบรนด์ Narwhal & Three milk เอง แต่เอ๊ะหลายคนอาจจะกังวลว่าครีมแบบนี้จะน่ากลัวรึเปล่า จอร์จี้ก็หวั่นๆ ใจในตอนแรกค่ะ เลยไปเช็คเลขที่จดแจ้งมาเรียบร้อย สรุปว่าปลอดภัยหายห่วง เลยว่าลองใช้เพื่อมารีวิวให้ทุกคนได้ดูกัน

image_485136

เจ้าครีมกระปุกจิ๋วของเรา

 

Narwhal : Repair night cream
image_485138


สำหรับตัวแรกนี้ เป็นครีมที่เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองจากสิวและผิวที่ถูกทำลาย นอกจากนั้นยังช่วยเรื่องรอยดำรอยแดงและสิวฝ้ากระอีกด้วย

ความรู้สึกหลังจากใช้ครีมตัวนี้ เนื้อค่อนข้างแน่นเลยนะคะ แบบเข้มข้นมาก กลิ่นหอมอ่อนๆ แบบนมวานิลลา ถ้าใครแพ้น้ำหอมอาจจะต้องทดสอบการแพ้ก่อนน้า จอร์จี้คิดว่ามันเหมาะสำหรับหน้าหนาวมากๆ แบบเวลาที่หน้าเราแห้งมาก ทาตัวนี้ก็ช่วยได้นะคะ

image_485140

ลักษณะเนื้อครีมสีขาวแบบนี้เลย

image_485141
image_485143

พลีชีพอีกแล้ว5555

image_485144

หน้าสดหลังทา สักพักครีมก็จะซึมเข้าไปหมด

 

Three Milk : Tomato Yogurt Night Cream
image_485146


สำหรับสูตรมะเขือเทศโยเกิร์ตนี้ เหมาะกับผิวแพ้ง่าย คนที่มีพวกสิวผดหรือสิวอุดตัน นอกจากนั้นยังช่วยเรื่องความกระจ่างใส เนื้อครีมไม่เข้มมากเท่าตัวนาร์วาลนะคะ กลิ่นหอมอ่อนๆ แบบโยเกิร์ต

จอร์จี้ชอบกลิ่นของตัวนี้มาก ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะนะคะ หลังใช้รู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้นขึ้นแถมดูกระจ่างใสขึ้นด้วย ใครไม่ชอบอะไรที่หนักหน้าแนะนำสูตรนี้เลย

image_485153

เนื้อสีชมพูอ่อน ไม่หนืดมาก ซึมไว

image_485154


สำหรับครีมทั้งสองสูตรนี้ โดยส่วนตัวจอร์จี้ชอบสูตรมะเขือเทศโยเกิร์ตมากกว่าค่ะ เพราะมันหอมอ่อนๆ และซึมไวมากๆ ยังไงหวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์กับสาวๆ คนไหน ที่กำลังมองหาสกินแคร์ดีๆ สักตัวนะคะ แล้วพบกันใหม่บทความหน้านะคะ บ๊ายบายยยย

image_485156

เก๊าชอบตัวนี้

image_485160
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com