Curator
curator
Anemone
222 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. ความนุ่มนิ่มของผิว
  • 2. ความตัวหอม
  • 3. ความหอมของผม
  • 4. กลิ่นปากต้องไม่มี
  • 5. เล็บมือเล็บเท้าต้องสะอาด
  • 6. อย่าใส่เสื้อผ้าซ้ำ โดยไม่ซัก
  • 7. มือนุ่มนิ่มน่าจับ
7 เทคนิคเสริมสร้างตัวเองให้เป็น 'สาวน่ากอด' ♡(。- ω -)

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe อยากเป็นสาวน่ากอด ต้องทำตัวอย่างไรบ้างนะ หลายๆ คนอาจสงสัยกันอยู่ วันนี้เราเลยมีเทคนิคการเสริมสร้างตัวคุณเองให้เป็นผู้หญิงน่ากอดแห่งปี เทคนิคที่ว่าจะมีอะไรบ้าง มาดูไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

14 November 2017
curator_Anemone Anemone
14 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe

อยากเป็นสาวน่ากอด ต้องทำตัวอย่างไรบ้างนะ หลายๆ คนอาจสงสัยกันอยู่ วันนี้เราเลยมีเทคนิคการเสริมสร้างตัวคุณเองให้เป็นผู้หญิงน่ากอดแห่งปี เทคนิคที่ว่าจะมีอะไรบ้าง มาดูไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

1. ความนุ่มนิ่มของผิว

image_485206
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com
หากว่าผิวของสาวๆ นุ่มนิ่มแล้ว คุณแฟนของคุณจะต้องอยากกอดแน่นอนค่ะ ซึ่งการทำให้ผิวของคุณนุ่มนิ่มมีเคล็ดลับหลายประการด้วยกัน อย่างแรกเลยก็คือการสครับผิวเพื่อให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว จากนั้นก็หมั่นทาโลชั่นเพื่อบำรุงผิวของคุณให้นุ่มนวล ไม่แห้งกร้าน น่าสัมผัส

2. ความตัวหอม

image_485207
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ความตัวหอมทำได้ไม่ยากเลยค่ะ แค่คุณต้องอาศัยน้ำหอม โคโลญจน์หรือการรักษาความสะอาดบริเวณจุดอับชื้น เช่นรักแร้ ซอกคอ และจุดที่มีเหงื่อต่างๆ การรักษาความสะอาดด้วยการใส่เครื่องหอมจะทำให้กลิ่นหอมฟุ้งจนดึงดูดให้คุณแฟนคว้าตัวของคุณมากอดไว้ไม่ปล่อยไปแน่นอนค่ะ

3. ความหอมของผม

image_485209
- ที่มารูป: static.tumblr.com
เพราะว่าผมของผู้หญิงจะเป็นผมยาว และหากใครเป็นสายออกกำลังกายแล้วด้วยก็ยิ่งมีเหงื่อเพิ่มมากขึ้นไปอีก ทำให้ผมของคุณมีกลิ่น หากไม่ได้รับการสระผมหลังออกกำลังกายก็จะทำให้มีกลิ่นเพิ่มมากขึ้น ซึ่งแก้ไขได้อย่างง่ายดายด้วยการเลือกแชมพูที่มีผมหอมนั่นเองค่ะ หรืออาจจะเลือกเป็นทรีทเมนต์และน้ำมันใส่ผมที่มีกลิ่นหอมๆ ก็ได้นะคะ

4. กลิ่นปากต้องไม่มี

image_485213
- ที่มารูป: pbs.twimg.com
อันสตรีมีเสน่ห์ที่กลิ่นปาก กลิ่นปากไม่ใช่เรื่องตลกค่ะสาวๆ หากว่าใครมีกลิ่นปากรับรองว่าต้องเสียบุคลิกแน่ๆ ซึ่งการแก้ไขที่ดีที่สุดคือการไปพบทันตแพทย์เพื่อทำการรักษาปัญหาในช่องปาก เพราะส่วนใหญ่แล้วกลิ่นปากมีสาเหตุมาจากฟันผุ เหงือกอักเสบ มีหินปูนเกาะฟันมากเกินไป หากไม่ทำการรักษา แต่เรามาแก้ที่ปลายเหตุด้วยการอมลูกอม เคี้ยวหมากฝรั่ง หรือใช้น้ำยาบ้วนปากก็แก้ไม่ได้อย่างยั่งยืนค่ะ

5. เล็บมือเล็บเท้าต้องสะอาด

image_485215
- ที่มารูป: pbs.twimg.com
เล็บที่ตัดสั้นและสะอาด หรือมีการทาเล็บบ้างจะทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่บอบบาง น่าทะนุถนอม ที่สำคัญยังส่งเสริมบุคลิกของคุณให้ดูเป็นคนที่ใส่ใจและดูแลตัวเองอีกด้วย

6. อย่าใส่เสื้อผ้าซ้ำ โดยไม่ซัก

image_485218
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com
บางคนชอบใส่เสื้อผ้าซ้ำ เพราะคิดว่าเสื้อตัวนี้ใส่แค่ 2-3 ชั่วโมง เก็บเข้าตู้เสื้อผ้าต่อดีกว่า แต่จริงๆ แล้วสองชั่วโมงที่ว่าก็มีเหงื่อและแบคทีเรียในเนื้อผ้าไปแล้วค่ะ ทางที่ดีควรซักให้สะอาดจะทำให้คุณเป็นสาวน่ากอดมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

7. มือนุ่มนิ่มน่าจับ

image_485220
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
อีกหนึ่งเคล็ดลับสำคัญก็คือการทำมือของคุณให้นุ่มนิ่มน่าจับ เพราะมือที่นุ่มน่าสัมผัสจะยิ่งทำให้คุณแฟนของคุณฟินจนดึงตัวไปกอดได้เลยนะคะ


และนี่ก็เป็นเคล็ดลับทำให้ตัวของคุณนุ่มนิ่ม หอม น่ากอดและกลายเป็นสาวทรงเสน่ห์มากๆ เลยค่ะ ใครที่ยังไม่ได้ลองทำดูนะคะ รับรองว่าได้ผลดีแน่นอนค่ะ คราวนี้เธอก็จะเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ ทั้งหลายอย่างแน่นอน ส่วนวันนี้ต้องขอลาไปก่อน แล้วกลับมาพบกันใหม่นะคะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked