เมคอัพเป๊ะ รวดเร็วทันใจ สไตล์คิวท์ๆ ด้วย ไอเทมเด็ดจาก Majolica Majorca

เมคอัพเป๊ะ รวดเร็วทันใจ สไตล์คิวท์ๆ ด้วย ไอเทมเด็ดจาก Majolica Majorca

ชวนคุณสาว ๆ มา Make up ลุคสุดคิวท์ แบบรวดเร็วทันใจ ใช้เวลาไม่นาน ด้วยไอเทมเด็ดจาก Majolica Majorca

30 November 2017
Ploy_Nichabul
30 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


กริ๊ง กริ๊ง กริ๊ง...
เสียงกระดิ่งกึกก้องยามเช้า พลันพลิกตัว ตะเกียกตะกายดูนาฬิกาปลุก กรี๊ด ๆๆๆๆๆ สายแล้วจ้าาาา !


สวัสดีค่ะ สาว ๆ SistaCafe ทุกคน พลอยคิดว่าสาว ๆ ทุกคนคงเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้นะคะ การที่หลับด้วยการฝันหวาน แต่ตื่นมาพบว่า ตัวเองสายแล้ว!!! ก็ต้องรีบทิ้งความฝัน แล้วเร่งชีวิตจริง เห้อ มันช่างเบื่อเหลือเกินเนอะ ต้องรีบอาบน้ำ แปรงฟัน และที่สำคัญคือ ประโคมเมคอัพ !!! เพราะถ้าขืนหน้าสดออกจากบ้าน ก็คงไม่ไหวค่ะซิส!

และเพื่อให้สาว ๆ ทั้งหลายเลิกกังวลเรื่องเวลา วันนี้พลอยมีไอเทมเด็ดที่จะร่นระยะเวลาแต่งหน้าของเราให้เร็วขึ้น แถมได้ลุคสดใส น่ารักคิ้วท์ ๆ สมวัย ดุจเวทมนตร์เสกเลยล่ะค่ะ

รีบตามพลอยไปดูไอเทมนั้นกันเลยจ้า !

image_489182


ปิ๊ง ♢♢♢
.... และไอเทมของเราคือ เจ้า Majolica Majorca Linemania เจลไลน์เนอร์ เส้นคมชัด ช่วยให้ตาดูกลมโต คิ้วท์ ๆ แบบสาวญี่ปุ่น และเจ้า Majolica Majorca Melty Gem ที่จะเรียกว่ามันเป็นเจลบลัช อายเจล หรือ ลิปเจล ก็ไม่เชิง เพราะเค้าเป็นผลิตภัณฑ์แต่งแต้มใบหน้า ได้ทั้ง 3 จุด จะแต่งเติมตา ปัดแก้มฉ่ำ หรือเติมปากระเรื่อก็ได้ งานนี้บอกเลยคุ้ม เพราะตลับเดียวก็ฟินแบบ 3 in 1 ไปเลยล่ะค่ะ  ♛♛♛


" ว่าแล้ว เรารีบไปดูความพิเศษ ของ 2 ไอเทม
พร้อมครีเอทลุค สุดคิ้วท์ ๆ กันเลยค้า !!!"

 

​​​Majolica Majorca Linemania
image_488587

เจลไลน์เนอร์เนื้อนุ้มนุ่ม เขียนง่าย ด้วย Dual-Trick Effect ให้ดวงตากลมโต เปล่งประกาย ด้วยประกายไข่มุกสีชมพูอ่อนและไข่มุกสีดำ เน้นดวงตาคมชัดแบบติดทนนาน แถมแห้งเร็วมาก พร้อมบำรุงรากขนตาของเราให้แข็งแรง มาในรูปแบบดินสอเนื้อเจล ไม่ต้องเสียเวลาเหลา ✿

 

​​​Majolica Majorca Linemania Swatch
image_489188

เนื้อเจลแห้งเร็วมากก สามารถกันน้ำได้แบบที่สาว ๆ ไม่ต้องกลัวเลอะระหว่างวันค่ะ

 

Majolica Majorca Melty Gem
image_488678

บลัชออนเนื้อเจลตลับจิ๋ว สามารถแต่งแต้มใบหน้า ด้วยสีสวยสดใสโทนสีดอกกุหลาบ สดใส เนื้อเจลชุ่มฉ่ำเปลี่ยนเป็นแป้งเนียนละเอียด ไม่เหนียวเหนอะหนะ ติดทนทาน มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติมอบความชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี สามารถแต่งแต้มได้ทั้ง ตา แก้ม และปาก ❁

 

Majolica Majorca Melty Gem Swatch
image_489259

เนื้อเจลมีความเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย สีสวย ให้ลุคสดใสเป็นธรรมชาติมาก ๆ ค่ะ

 

Time to Change The Look " Melty Sweet " ♕
image_489302


มาที่ลุคแรกกันค่ะ Melty Sweet เป็นลุคหวาน ๆ เน้นความน่ารักแบบธรรมชาติ โดยการแต่งแต้มสีตาด้วย Melty Gem สีชมพูอมส้ม PK210 แตะเปลือกตาให้ระเรื่อต้องแสงธรรมชาติให้ดูสุภาพดี พร้อมกรีดเจลไลเนอร์ Linemania สีน้ำตาล BR666 แล้วเบลนด์ให้ฟุ้ง ให้ดวงตาดูกลมโตเป็นธรรมชาติ

พร้อมกับแต่งแต้มสีแก้มด้วย Melty Gem สีชมพูอมส้ม ให้ดูมีเลือดฝาด ส่วนริมฝีปากเราจะเพิ่มมิติให้ปากระเรื่อด้วยเทคนิคออมเบรย์ด้วย Melty Gem สีชมพู PK410 ในปากให้ดูสุขภาพดีค่ะ

image_489319
image_489437

 

Finish Look ♥♥♥
image_489322

ปิ้ง !!! ให้ลุคหวาน ๆ แบบธรรมชาติ ใส ๆ คิ้วท์ ใช้เวลาแป๊บเดียวเสร็จค่า--/\--^^"

Time to Change The Look " London Girl " ♕
image_489341


มาที่ลุคที่ 2 กันบ้าง กับลุค London Girl แบบชิค ๆ เฉี่ยว ๆ โดยเพิ่มความเฉี่ยว แต่คงความน่ารักสดใส ด้วยการแต่งแต้มสีตาด้วย Melty Gem สีแดง RD410 ให้ทั่วเปลือกตาให้เป็นสีพื้น พร้อมกรีดเจลไลน์เนอร์ Linemania สีดำ BK999 ให้ดูเฉี่ยว ด้วยการสวิงหางตาเล็กน้อย แล้วใช้ Melty Gem สีแดง กรีดทับเส้นไลเนอร์เพิ่มความเฉี่ยว เป็นอีก 2 เท่าค่ะ


จากนั้นใช้ Melty Gem สีเดิมแต่งแต้มสีแก้มและสีปาก โดยเน้นแตะ ๆ ให้ระเรื่อ ให้ดูสดใส สุขภาพดี ขับความเฉี่ยวให้ดูสดใสยิ่งขึ้นค่ะ

image_489443
image_489363

 

Finish Look ♥♥♥
image_489447

ทาดา✦✦ ได้ลุคเฉี่ยว ดูมั่นใจสุด ๆ สไตล์สาวลอนดอน สดใส แต่ยังความเป็นธรรมชาติ --/\--^^"

************************************************************************


เป็นไงกันบ้างคะ กับสองลุค สองสไตล์ แต่สิ่งที่เหมือนกันคือความเป็นธรรมชาติที่ดูแล้วละมุนสุด ๆ สาว ๆ คนไหนที่อยากได้ลุคเมคอัพน่ารัก สดใส แต่ใช้เวลาไม่นานแบบนี้ ก็อย่าลืม 2 ไอเทมที่พลอยนำมาฝากในวันนี้นะคะกับ Majolica Majorca Linemania & Majolica Majorca Melty Gem ค่ะ


งานนี้ตื่นสายแค่ไหน ก็ได้ลุคสวยสะพรึง แบบไม่มีใครรู้เลยว่า
วันนี้ตื่นสาย
♕♕♕

image_489473

บ๊าย บาย ✧✧✧

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @