แอบส่อง! กระเป๋าเครื่องสำอาง '5 VJ สาววัยใส' เผยไอเทมที่ใช่ ใช้แล้วสวยเป๊ะ!

แอบส่อง! กระเป๋าเครื่องสำอาง '5 VJ สาววัยใส' เผยไอเทมที่ใช่ ใช้แล้วสวยเป๊ะ!

วันนี้ 5 วีเจสาวจากแอปฯ น้องใหม่มาแรงอย่าง ' Vibie ' จะแท็กทีมมาเผยเครื่องสำอางชิ้นเด็ดที่เป็น Favorite Item สุดเลิฟ เตรียมสมุด ปากกาให้พร้อมจด แล้วไปหาซื้อตามกันด่วนๆ เลย

24 November 2017
SistaCafe PR
24 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลค่ะสาว SistaCafe วันนี้เรามีเรื่องราวดีๆ มาอัปเดตกันอีกแล้ว ก่อนอื่นต้องขอถามก่อนเลยว่า มีใครรู้จัก แอปฯ น้องใหม่มาแรงที่ชื่อว่า ' Vibie ' กันบ้างรึเปล่าเอ่ย... เชื่อว่าสาวหลายคนต้องดาวน์โหลดมาลองเล่นจนติดใจกันแล้วแน่ๆ เลย ก็เพราะว่านี่คือ แอปพลิเคชั่น Live Streaming โฉมใหม่ ของเหล่าวัยรุ่น วัยเรียน และนักศึกษา นั่นเองค่ะ แถมยัง มีวีเจหนุ่มหล่อสาวสวยมาคอยพูดคุยทักทายกันในแอปฯ แบบเป็นกันเองสุดๆ

เราก็เลยขอพาสาวๆ ที่ทั้งสวยและรวยมากไป แอบส่องกระเป๋าเครื่องสำอางของ ' 5 VJ สาววัยใส ' แห่ง Vibie มาดูกันค่ะว่าวีเจแต่ละคนเค้ามีไอเทมเด็ดโดนใจตัวไหน ที่ใช้แล้วหน้าสวยเป๊ะจนหนุ่มๆ ปิ๊งบ้าง แอบกระซิบนิดนึงว่าบิวตี้ไอเทมแต่ละชิ้นเนี่ยราคาเบาๆ ต่อให้ต้องเหมาก็ไม่ล้มละลายแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยยย Let's Go!!!

   

VJ เฟิน - สรัลรัตน์ องค์สุวรรณ
image_491485


เริ่มต้นกันด้วยสาวน่ารักที่มาพร้อมผิวขาวใสและผมยาวสลวย เธอคนนี้ก็คือ VJ เฟิน - สรัลรัตน์ องค์สุวรรณ นั่นเองค่ะ เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าไอเทมเด็ดที่ช่วยเสกความสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติแบบนี้จะมีอะไรบ้างน้าาา

1. Canmake Stay-On Balm Rouge Lip Color UV Shield Moist Charge #03

" เฟินชอบ ลิปบาล์ม ตัวนี้ก็เพราะ ทาแล้วได้ฟีลแบบธรรมชาติ จริงๆ ไม่หนักปากเท่าไหร่ แถม ราคาก็ไม่แพงแล้วก็หาซื้อง่าย ด้วยล่ะค่ะ ข้อดีก็คือ เนื้อลิปไม่แห้งและไม่มันจนเกินไป พอทาออกมาแล้วจะให้ความเป็นลิปมันนิดๆ สีไม่ได้จัดจ้านมาก เลยทำให้ดูเป็นธรรมชาติ แต่ข้อเสียก็คือเวลาเฟินทานข้าวหรือดื่มน้ำ เนื้อลิปค่อนข้างหลุดง่ายระหว่างวัน ก็เลยต้องเติมเป็นประจำ "

   

2. Dr.Catto CC cream ( ด๊อกเตอร์แค็ตโตะ )

" ตัวนี้เป็นได้ทั้ง CC Cream และ คอนซีลเลอร์ เวลาใช้แล้ว ไม่ทำให้เกิดการแพ้ แต่ด้วยความที่เป็น CC Cream ช่วย ทำให้หน้าเนียนขึ้น ไม่ได้เป็นรองพื้น ตัวเนื้อครีมเลยค่อนข้างบาง ไม่ปกปิด มากเท่าไหร่ " 

   

VJ ใหม่ - ธัญลักษณ์ ภักดีไทย
image_492536


มาต่อกันที่สาวสวยคนต่อมาเลย กับ VJ ใหม่ - ธัญลักษณ์ ภักดีไทย ที่มาพร้อมกับลุคสวยชิคแบบมีสไตล์ พร้อมพกความมั่นใจมาเต็มร้อย อยากรู้จังเลยว่าวีเจคนนี้ เธอจะมีไอเทมเด็ดอะไรที่ช่วยทำให้ดูสวยสตรองได้ขนาดนี้กันนะ

1. Kylie Lip Kit #Pumpkin

" ใหม่ ชอบแบรนด์นี้เพราะเป็นแบรนด์ดัง คนรู้จักค่อนข้างเยอะ สี ลิปสติก ก็มีให้เลือกเยอะ ส่วนตัวเป็นคนชอบสีโทนนู้ด แล้วสีนี้ก็เป็นสีที่ไม่ดูป่วยเกินไป เนื้อสีแน่น มากๆ ที่สำคัญยัง ติดทน อีกด้วย กินข้าวกินน้ำก็ไม่หลุด ไม่ต้องเติมบ่อยๆ เหมือนลิปยี่ห้ออื่น แต่ เนื้อลิปมีความแมทเกินไป ถ้าสำหรับสาวๆ ปากแห้งก็จะทำให้ลิปตกร่องได้ ควรบำรุงริมฝีปากก่อนทา เพื่อให้ปากไม่แห้งมากเกินไปนั่นเอง "

   

2. NYX Tinted Brow Mascara #Chocolate

" ชอบแบรนด์นี้เพราะ หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง แถมยังคุ้มค่ามากๆ มาสคาร่า สีสวย ใช้ง่าย ไม่เป็นคราบ แถมยัง กันน้ำ อีกด้วย แพ็กเกจเรียบๆ ใช้งานง่าย หัวแปรงสะดวกสำหรับการใช้งาน หัวแปรงขนาดเล็กพอดีกับคิ้ว เวลาโดนเหงื่อไม่ไหลระหว่างวัน ส่วนข้อเสียนั้นยังหาไม่ได้จ้า! "

   

VJ บัว - มัชชิมา ปลื้มปิติวิริยะเวช
image_492662


ตามมาด้วยสาวหมวยสุดคิ้วท์ของเรา นั่นก็คือ VJ บัว - มัชชิมา ปลื้มปิติวิริยะเวช สาวคนนี้เธอมาพร้อมกับความน่ารักสดใสแบบจัดเต็ม เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าไอเทมเด็ดชิ้นไหนนะที่จะช่วยเพิ่มความคาวาอิแบบนี้ได้

1. Cute Press Bye Bye Oil #Natural White Powder

" เวลาออกไปไหนหน้าจะชอบมัน บัวเลยอยากได้ แป้งฝุ่น บางเบา สีไม่ชัดเกินไป เลยลองซื้อมาใช้ดู พอลองแล้วดีมากกก ถึงกับซื้อตุนไว้ที่บ้านประมาณ 3-4 กระปุกเลยนะคะ >< แถม แพ็กเกจก็น่ารัก มีให้เลือกตั้ง 3 สี บัวเลยเลือกสีชมพูมาเลย! ขนาดกระปุกอันเล็กพกพาสะดวก มากๆ เนื้อแป้งคุมมันพอประมาณ เพราะบัวเป็นคนไม่ได้หน้ามันมาก หน้าแห้งพอดีๆ เลยไม่ค่อยมีปัญหาในเรื่องของการคุมมันค่ะ ข้อเสียก็คือ กระปุกเล็กเลยได้เนื้อแป้งไม่เยอะเท่าไหร่ ทำให้ต้องซื้อบ่อยๆ เนื้อสัมผัสมีความละเอียดพอสมควร แต่ ตัวแป้งไม่ค่อยติดทนมาก "

   

2. Eglips Lively Lip Matte #LM002 Fake Pumpkin

" ตอนแรกบัวชอบแพ็กเกจ เพราะมันดู อันเล็กๆ น่ารัก น่าใช้ มากๆ แถมยัง พกพาสะดวกอีกด้วย เลยสั่งทางเว็บออนไลน์มาค่ะ ราคาประมาน 3XX ถือว่าคุ้มค่า อยู่นะคะ พอทาแล้ว ให้ความรู้สึกที่เป็น ลิปแมท เลย เนื้อสัมผัสกำมะหยี่นิดๆ เวลาทาให้ลุคที่ดูเกาหลีมากๆ เนื้อลิปไม่หลุดง่าย เวลาทานข้าว สีเข้ากับสีปากได้ดี ไม่ทำให้ปากแห้ง เกินด้วยค่ะ แต่เวลาทาอาจจะต้องระวังหน่อย เพราะ ตัวลิปเป็นเนื้อน้ำอาจจะเลอะเทอะบ้างเป็นบางครั้ง "

   

VJ เอมมี่ - สุนันทา เดวา
image_492828


วีเจคนต่อมา เธอเป็นสาวหน้าแบ๊วที่มาพร้อมกับความน่ารักแบบ Overload นั่นก็คือ VJ เอมมี่ - สุนันทา เดวา ของเรา #ปรบมือรัวๆ มองเธอคนนี้ทีไรโลกนี้ดูสดใสขึ้นทันทีเลยล่ะ ไปดูกันเลยว่าเมคอัพชิ้นไหนจะเป็น Favourite Item ของ เอมมี่ กันนะ 

1. Maybelline Clear Smooth All In One SPF32/PA++ #01 Light

" เอมมี่เคยเห็นเพื่อนใช้แป้งตัวนี้ มีวันนึงลืมพกแป้งไปก็เลยลองใช้ดู แล้วรู้สึกว่า มันเข้ากับหน้าเรา เนียน
มากๆ ราคาไม่แพง อีกด้วย ดีจริงๆ ใช้ทั้งวันก็คุมมันได้โอเค พอทาแล้ว ให้ความรู้สึกเป็นผิวเนียนๆ แถมยังช่วย ปกปิดได้ดี หน้าไม่ดรอประหว่างวัน แต่ถ้าทาหลายๆ ชั้น อาจจะให้ความรู้สึกที่หนักผิวไปนิดนึง แอบหนาเกินไป "

  

2. 3CE Mood Recipe Lip Color Mini Kit #116 Inked Heart

" ชอบแบรนด์นี้ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าชิ้นอื่น แต่ชอบ ลิปสติก มากที่สุด เพราะ มีให้เลือกหลากหลาย ชอบสีนี้มากๆ เป็นสีโทนส้มแบบเกาหลี ตุ่นๆ เล็กน้อย ลิปรุ่นนี้ ค่อนข้างติดทน ทาง่าย และเค้ายัง ออกรุ่นมินิมาด้วย ทำให้พกพาสะดวก เวลาไปไหนมาไหน สามารถใส่ในกระเป๋าเล็กๆ ได้สบายๆ เลยล่ะ แต่ถ้าทาแบบไม่ทาลิป
มันก่อน จะทำให้ปากตกร่องและแห้งเกินได้ "

   

VJ พรีม - แพรพลอย ทูลสูงเนิน
image_492841


ปิดท้ายด้วยสาวสวย ตัวเล็ก สเปคหนุ่มๆ อย่าง VJ พรีม - แพรพลอย ทูลสูงเนิน กันเลยดีกว่าค่ะ มาดูกันว่าเคล็ดลับหน้าสวยแบบใสๆ ของสาวคนนี้ จะเป็นไอเทมตัวไหนกันแน่นะ

1. HUDA Liquid Matte #Famous

" พรีมเป็นคน ชอบ ลิปสติก สีแดง อยู่แล้ว เจอ สีนี้แล้วเข้ากับตัวเอง มากๆ สามารถเปลี่ยนได้หลายลุคด้วย จะสาวหวานหรือสาวแซ่บก็ได้ ตัวลิปเป็นเนื้อแมทแบบกลางๆ ไม่แห้งเกินไป ไม่ทำให้ปากตกร่อง แต่เวลาทาแล้ว ชอบติดฟัน ติดหลอดเวลาดื่มน้ำบ้าง ทำให้ต้องทาซ้ำหรือเช็ดบ่อยๆ "

   

2. Pinky Cheek Gel by Fairy Milky

" อันนี้พรีมใช้มานานมากๆ แล้ว ตั้งแต่แบรนด์เปิดใหม่ๆ เลย เป็น ลิปทินท์ ที่ใช้ทาได้ทั้งปากและแก้ม พรีม ชอบเนื้อลิปมาก เพราะไม่เหนียวเกิน ไม่แห้งเกิน สามารถ เกลี่ยได้ง่ายมากๆ เวลาใช้ทาแก้ม แถม หลอดเล็ก พกพาสะดวกสุดๆ ที่สำคัญ ราคาไม่แพงอีกด้วย 1xx เท่านั้นเอง ส่วนข้อเสียบอกเลยว่าไม่มีจ้าา! "

      

เป็นยังไงกันบ้างคะ? กับไอเทม เครื่องสำอางที่วีเจสาวทั้ง 5 คนของเรามาเปิดอกให้ดูกันแบบหมดเปลือก นอกจากจะมาแชร์เรื่องราวความสวยความงามให้ชาว SistaCafe ได้ฟังกันแล้ว เรายังได้เห็นความน่ารักสดใสของสาวๆ อีกด้วยล่ะ แต่ ถ้าอยากติดตามและรู้จักกับพวกเธอให้มากกว่านี้ ก็รีบคลิกเข้าไปดาวน์โหลดแอปฯ Vibie แล้วไปสร้าง Community กับเพื่อนใหม่กันได้เลยจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @