This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

ทำเล็บ ทาเล็บ แนวใหม่ อารีย์ mininail x ari ลายเล็บสวยๆ
1565321230 nail 2x
เล็บ

ทำเล็บแนวใหม่! จูงมือเพื่อนซี้ไปทำเล็บ พร้อมเสพงานอาร์ตที่ร้านทำเล็บ Mininail x Ari

งานนี้ต้องไม่พลาด เมื่อ art กับงานเล็บมาเจอกัน จนเป็นแบบเล็บคิ้้วท์ๆ แนวใหม่ ใครจะไปอดใจไหว มีเผลอยื่นมือให้ nail artist ที่ร้านทำเล็บ Mininail x Ari แน่นอน


» » - » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ตามสองสาวคู่ซี้ มาเช็คอินที่ร้านทำเล็บ Mininail x Ari

  • พาไปดูรีวิวทำเล็บ ร้านทำเล็บ Mininail x Ari

   
  Photos

  Hi~ สาวซิส วันนี้เตรียมเล็บไว้ให้ดี สองสาวเพื่อนซี้จะพามาทำเล็บแนวใหม่ค่ะ!


  บอกสาวๆ เลยว่าเตรียมทำเล็บมือให้ว่างไว้ แล้วตามเรามาทำเล็บสวยเก๋ พร้อมเสพงานศิลปะบนเล็บไปกับสองสาวเพื่อนซี้คู่นี้กันค่ะ เพราะงานเล็บดีๆ ที่เราจะพามาดูในวันนี้เป็นการทำเล็บแนวใหม่ที่เชื่อว่าสาวๆ จะต้องถูกใจจนต้องต่อคิวยื่นมือให้ nail artist ของร้านทำเล็บ Mininail x Ari วาดลายเล็บเก๋ๆ คิ้วท์ๆ ให้แทบไม่ทัน

  Photos

  เอามาให้ดูเป็นน้ำจิ้มค่ะ แบบเล็บสวยๆ เหล่านี้เป็นฝีมือของ nail artist ของที่นี่เค้าล่ะ มีความอาร์ตมั้ยล่ะ

   
  Photos

  จะทำเล็บลายมินิมอล หรืออยากได้แนวอาร์ตแหรือแนวมุ้งมิ้งก็บอก nail artist ที่นี่ได้เลย


  ที่มั่นใจขนาดนี้ เพราะร้านทำเล็บ Mininail x Ari เค้าใช้ไอเดียจากผู้ใช้บริการร้านทำเล็บตัวจริงมาสร้างเป็นธีมสุดเก๋ คือเป็นร้านทำเล็บที่มี nail artist ซึ่งเกิดจาก makeup artist + design มาเป็นผู้ออกแบบ วาดลายเล็บให้ และทำเล็บให้ผู้มาใช้บริการด้วยตัวเอง ทำให้ได้ ลายเล็บ ที่สวยเป๊ะไม่เพี้ยน และตัวแทนจากผู้ใช้บริการร้านทำเล็บตัวจริงนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คุณมินท์ เจ้าของร้านคนสวย ของเรานี่เองค่ะ

  เมื่อได้ความรู้สึกจากผู้ใช้จริง มาบวกกับ nail artist ผู้เชี่ยวชาญทั้งด้าน art, design และสาย beauty มาทำเล็บให้ลูกค้าด้วยทักษะและไอเดียที่เต็มเปี่ยมด้วยตัวเอง อยากรู้ว่างานเล็บที่ได้จะออกมางานดีโดนใจขนาดไหน ตามสองสาวคู่ซี้นี้ไปเช็คอินและรีวิวทำเล็บกันเลยค่ะ

  ตามสองสาวคู่ซี้ มาเช็คอินที่ร้านทำเล็บ Mininail x Ari

     
  Photos

  Mininail x Ari ร้านทำเล็บสไตล์ญี่ปุ่นสุดน่ารัก น่ารักตั้งแต่เล็บยันร้านเลยล่ะค่ะสาวๆ

  รายละเอียดสถานที่
  Icon cafe02
  Icon cafe openw
  จันทร์ - อาทิตย์
  Icon cafe thbw

  เงินสด

  Icon cafe phone02w

  088 661 2666

  Icon cafe wifiw
  มี Wifi ให้บริการ
  Icon cafe clockw

  10.30-20.30

  Nearby & How to go

  ลงบีทีเอสสถานีอารีย์ ประตู 3 เดินเข้าซอยอารีย์แล้วเลี้ยวเข้าซอยอารีย์ 1 เดินเข้าไปอีกนิดจะมีโครงการสนั่นนภาอยู่ทางซ้ายมือ ร้านทำเล็บ Mininail x Ari อยู่ในโครงการนี้เลยค่ะ


  Note

  Mininail x Ari เป็นร้านทำเล็บของคุณมินท์ ทันตแพทย์หญิงคนสวยและเก่งที่เก็บเอาไอเดียเก๋ๆ จากการเป็นผู้ใช้บริการร้านทำเล็บตัวจริง มาผสมผสานกับมุมมองของผู้ให้บริการร้านทำเล็บที่ยังขาดหายไปในบ้านเรา มาสร้างร้านทำเล็บแนวใหม่ด้วยการดึงความสวยงามของศิลปะออกมาจากเด็กอาร์ต หรือผู้ที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ ดีไซน์ มาสร้างสรรค์ลายเล็บที่สวย งานดี และได้ลายที่สมจริง ถูกใจและตรงใจผู้มาใช้บริการให้ได้มากที่สุด

  nail artist ของที่นี่ ( คุณกุ๊กกุ๋ยและคุณปุยฝ้าย ) จึงเป็นเด็กอาร์ตตัวจริงหรือผู้ที่จบสายศิลปะและการดีไซน์มาโดยตรง และยังมี manicurist ( คุณน้าลักษณ์ ) ที่ทำหน้าที่ดูแลเล็บ สปา ตัดหนังเล็บให้ต่างหาก และถ้าลูกค้าอยากได้ลายเล็บแนวไหน จะเลือกใช้ไปตามโอกาสและสถานที่ใด ที่ร้านก็พร้อมไกด์ให้ได้ด้วยนะ

  ร้านทำเล็บแนวใหม่ ที่เพิ่งเปิดใหม่อย่าง Mininail x Ari นี้จึงเหมาะกับสาวๆ นักทำเล็บอย่างมาก เพราะคุณมินท์ใส่ใจตั้งแต่การเก็บมุมมองผู้ใช้บริการเอาไว้เพื่อพัฒนาร้านตัวเองให้ดีขึ้นเรื่อยๆ และยังช่วยคิดลายเล็บแปลกๆ ใหม่ๆ ทั้งลวดลายแฟชั่นหรือลายเล็บ unique ที่ทางร้านถนัดอีก รับรองว่าทำมาแล้วถูกใจ ไม่ซ้ำใครแน่ๆ


  เอาล่ะ ได้เวลาไปรีวิวการทำเล็บแนวใหม่นี้กันแล้วล่ะ ไปค่ะ


  พาไปดูรีวิวทำเล็บ ร้านทำเล็บ Mininail x Ari

    
  Photos

  แอบบอกก่อนว่าสีทาเล็บสวยๆ ที่ใช้แบบในรูปนี้ไม่มีกลิ่นด้วยล่ะ ทางร้านเค้านำเข้ามาจากญี่ปุ่นเลยนะคะ มันดีมากกก


  Minimal + Nail = Mininail

  จุดเด่นของสไตล์เล็บที่ร้านทำเล็บ Mininail x Ari คือเล็บแนว minimal ไม่เน้นเทคนิคเยอะแบบฝั่งตะวันตก แต่ใช้ความเรียบง่ายแบบญี่ปุ่นนิดๆ มาผสมกับงานอาร์ตอีกหน่อยๆ กลายเป็นลวดลายและสีสันเล็บที่น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ เน้นความน่ารัก สมวัย และสามารถเลือกทำได้ตามโอกาสและสถานการณ์ที่สาวๆ ต้องเจอด้วยค่ะ

  ส่วนคุณภาพและความสวยงามที่ได้นั้น การันตีด้วย nail artist สุดแนวและน้ำยาทาเล็บของดีที่นำเข้าจากอเมริกาและญี่ปุ่นอีกด้วย งานเล็บจะดีแค่ไหน ไปส่องเล็บของสาวสวยทั้งสองกันเลย

  Photos

  ในร้านทำเล็บจะมี nail artist นั่งประจำที่อยู่ 2 คนค่ะ โดยแต่ละที่นั่งก็จะมีพื้นที่ให้สาวๆ นั่งทำเล็บได้อย่างสะดวกสบาย มีหมอนตุ๊กตาน่ารักๆ ไว้รองแขนกันเมื่อยด้วย เมื่อเลือกแบบเล็บที่ชอบได้แล้วก็ไปนั่งประจำที่เลย

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1566471146 blueberry cat

  parae

  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe