เผย 7 ไอเทม สาวเป็นสิว ต้องห้ามพลาด

เผย 7 ไอเทม สาวเป็นสิว ต้องห้ามพลาด

สวัสดีค่ะสาว ๆ ฝ้ายมีไอเทมดี ๆ แนะนำกันอีกแล้วเป็นอะไรนั้นไปดูกันเลย

27 November 2017
faifaii_12
27 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาว ๆ SistaCafe หลังจากก่อนหน้านี้หน้าพังเพราะไปใช้ครีมใหม่มาแล้วแพ้หนักมาก สิวบุกไปอีก เป็นไอเทมที่ช่วยฝ้ายได้เยอะมาก ๆ แล้วกู้ผิวให้มาเนียนได้เหมือนเดิม เลยอยากมาแชร์ให้เพื่อน ๆ เลยค่ะ ยังไงก็ต้องดูหน่อยนะคะเพราะบางคนอาจจะไม่ถูกยังไงก็ต้องลองผิด ลองถูกกันนะคะ ไปดูกันเลยยยย

 1. Acne Aid
image_496703

เป็นเจลล้างหน้าที่ไม่มีสาวคนไหนไม่รู้จัก Acne Aid จะมีหลายสูตร Acne-Aid สีแดง สูตรสำหรับคนผิวมันเป็นสิวง่าย และ Acne-Aid สีฟ้า สูตรสำหรับผิวบางเป็นสิวง่าย นางช่วยรักษาสภาพความเป็นกรดของผิว (pH 4.5-6.5) และช่วยเสริมสร้างเกราะคุ้มกันผิวตามธรรมชาติ ทำความสะอาดล้ำลึก ชำระล้างความมันส่วนเกินบนใบหน้าที่ก่อให้เกิดสิว ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึงค่ะ

2.Marigold Acne Gel เจลแต้มสิวดอกดาวเรือง
image_496704

ตัวนี้ไปเจอแบบซองในเซเว่นมาก่อน แล้วมันดีงามมากๆ ฟลุ๊คมากค่ะ เพราะลืมเจลแต้มสิวจากที่บ้านแต่ไปเที่ยวต่างจังหวัด แต่ใช้ดีงามมากๆ เลยไปซื้อเป็นแบบหลอดมาใช้ค่ะ มาดูกันว่าดียังไง ตัวนี้ สารสกัดจากดอกดาวเรือง นั้น อุดมไปด้วยสารในกลุ่ม ไตรเทอปีน ฟลาโวนอยด์ และชาโปนิน มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ต้านการเจริญเติบโต ของเชื้อแบคทีเรีย ไม่แปลกที่นำมาเป็นเจลแต้มสิว แล้วสิวจะยุบทันใจ


image_496705

วิธีใช้ : หลังล้างหน้าให้ใช้เจลดาวเรืองพอก ทิ้งไว้ 10-15 นาทีแล้วล้างออก แล้วจึงใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ หรือจะใช้แต้มบางๆบริเวณหัวสิวอักเสบทิ้งไว้ สักชม.นึงก็ค่อยล้างออกนะ อย่าทิ้งไว้ทั้งคืน ไม่อย่างนั้นผิวหน้าจะแห้งมาก

image_496706

คำเตือน *หลังจากทา Marigold Acne Gel เจลแต้มสิวดอกดาวเรือง ผิวอาจจะแห้งเป็นขุยได้ ขุยพวกนี้ก็คือเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่หลุดลอกออกมานั่นเอง*ควรใช้สัปดาห์ไม่เกิน 2-3 ครั้ง พอนะคะ เพราะตัวนี้เป็นเจลแต้มสิวเนอะ  อาจจะมีผลทำให้ผิวแห้งได้นะคะ

คือผลที่ได้คือ สิวอักเสบที่แต้มยังไงก็ไม่หายเจอเจลดาวเรืองไปหายปลิดทิ้งเลยค่ะ แต่ให้เวลาให้นางได้ทำงานหน่อยนะคะ จะแต้มปุ๊บหายปั๊บนี่ก็เกินปายย ถือเป็นเจลแต้มสิวที่จะต้องมีติดบ้านไว้ตลอดเลยค่ะ


3.BK Acne Mask
image_496707

นางเป็นมาส์กโคลนที่มาในรูปแบบหลอด มี Tea Tree Oil ที่ช่วยเรื่องการลดเเบคทีเรียบนผิว ส่วน Packaging ทำออกมาได้ค่อนข้างดีงาม ดูน่าใช้เลยทีเดียว วิธีใช้ มาส์กลงบนใบหน้า (จะพอกเต็มใบหน้า หรือเฉพาะจุดที่เป็นปัญหาสิวอยู่ก็ได้) ทิ้งไว้ 15-20 นาที เเล้วจึงล้างออกด้วยน้ำเปล่า ส่วนตัวใช้ตอนที่เป็นสิวเม็ดอักเสบ หรือพวกสิวผดตามกรอบหน้า ที่อยากให้หายไวเพิ่มกว่าเดิม ก็โปะตัวนี้เข้าไปค่ะ ไปลองกันเนอะ

4.Hiruscar PostAcne
image_496708

มันเป็นเนื้อเจลค่ะ ใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สไตล์ ฮีรูดอยแบบใส (หอมดีนะดมแล้วสดชื่นค่ะ) มีสรรพคุณคือเอาไว้ รักษารอยด่างดำ รอยแดง รอยสิว รอยหลุมสิวให้หายได้ แบบ 3 in 1 ที่สำคัญที่ชอบมากคือ “ซึมซาบเร็ว” มาก แล้วก็ทาแล้วจะ “รู้สึกเย็น” แล้วก็เกลี่ยง่ายด้วยค่ะ อันนี้คือชอบมาก เพราะมันไม่เหนอะเลย

5.SMOOTH E CREAM
image_496709

เนื้อครีมเป็นสีขาวข้นแต่ไม่เหนอะหนะเกลี่ยๆ นวดๆ ซักพักก็จะแห้งซึมเข้าผิว เวลาที่ทาจะค่อยๆทาบางๆที่หน้านวดไปด้วยเพื่อให้ครีมมันซึมเข้าผิว เป็นครีมที่ฝ้ายทาทุกวันก่อนแต่งหน้าเลยค่ะ รู้สึกว่ารอยดำจากสิว รอยแผลกดสิว ต่างๆ ดูสมานเร็วมากค่ะ ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่นขึ้นด้วยนะเราว่า ไปลองกันดูเน้อออออ

6.Burnova Gel plus
image_496710

เจลตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ไม่มีน้ำหอมไม่แต่งสีแต่งกลิ่นใดๆ เลยค่ะ ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่นมากๆ ค่ะเป็นมอยซ์เจอไรซ์เซอร์ได้ดีมากๆ หน้าแห้งแตกเป็นขุยตัวนี้ช่วยได้ดีเลยค่ะ เนื้อเจลใสๆ เลยค่ะ ตอนหน้าหนาวเช่นตอนนี้ หรือสาวๆ ที่หน้าเจลแต้มสิว แล้วหน้าจะแห้ง ตัวเจลนี้ก็น่าจะช่วยให้สาวๆที่ชอบหน้าลอก หน้าเป็นขุยๆ ช่วยให้ผิวกลับมาดีขึ้นนะคะ เราว่าถูกและดีเลยค่ะ

7.LaRoche-Posay Thermal Spring Water
image_496711

อย่าพึ่งงงนะคะ ว่าทำไมเป็นน้ำแร่ แต่เพราะหน้าฝ้ายเป็นผิวแพ้ง่าย และหน้าบอบบางมาก ชอบแสบหน้า แสบผิวเวลาเจอแดด หรืออากาศร้อนๆ แบบผดจะขึ้น เจ้าตัวนี้ก็ช่วยให้ลดการระคาเคือง ผิวดูชุ่มชื้นขึ้นอย่างรวดเร็วเลยค่ะ แล้วพอฉีดแล้วเรารอให้น้ำแร่ซึมใช้ทิชชู่ซับ ก็สามารถทำให้หน้าของเรามันน้อยลงด้วยนะคะ สิวผิดเล็กๆ รอบๆ กรอบหน้าก็ดูลดลง ลองดูนะคะ สำหรับถ้าใครมีผิวหน้าคล้ายๆ กับของฝ้าย ^^

เป็นยังไงบ้างคะ กับ 7 ไอเทมที่ฝ้ายนำมาแชร์สาวๆ ซิสต้าในวันนี้ ลองดูได้นะคะ เป็นไอเทมที่กู้หน้าพังๆ ตอนสิวบุกให้กลับมาใสเหมือนเดิมได้ ยังไงถ้ามีไอเทมอะไรดีๆอีก จะมาแนะนำสาวๆนะคะ วันนี้ขอตัวลาไปพอกหน้าก่อนน้า จุ้บ >//////<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @