รู้หรือไม่ ?  ใช้ครีมบำรุงหลายแบรนด์ใช่ว่าจะดี หน้าไม่ดีขึ้นแถมยังเสียเงินไปฟรีๆ

รู้หรือไม่ ? ใช้ครีมบำรุงหลายแบรนด์ใช่ว่าจะดี หน้าไม่ดีขึ้นแถมยังเสียเงินไปฟรีๆ

เคยเป็นไหม?เวลาทาครีมหลายแบรนด์ แก้ปัญหาครบถ้วน แต่ใบหน้ากลับไม่ดีขึ้น จะบอกว่าการใช้ครีมเยอะๆไม่ดีนะครับ เพราะเนื้อครีมที่ทาลงไปอาจไม่บำรุงลึกถึงเซลล์ผิวแถมยังไปช่วยบำรุงขี้ไคล้แทนซะได้…

29 November 2017
Katurk P. Sukhiket
29 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

เพราะยิ่งเราใช้ครีมทาซ้ำลงไปด้วยเรื่อยๆ จะเป็นเหมือนการโบกครีมชั้นหนึ่งไปทับอีกชั้นหนึ่งเนื่องจากเนื้อครีมบางประเภทมีการดูดซึมไม่เท่ากัน แต่ผู้บริโภคอย่างเราๆ จะไปรู้อะไรล่ะคะ เห็นแบรนด์ไหนโฆษณาอย่างนั้นดีอย่างนี้โดนเราก็ซื้อแบรนด์นั้นมาลองใช้โดยที่เจ้าของแบรนด์ก็ไม้ได้ออกมาแนะนำวิธีการใช้ แถมเสียเงินหลักพันจนถึงหลักหมื่นก็มี


image_496731
image_496732

จำไว้เลยนะคะ ท่านผู้อ่าน ผิวหนังของเราจะแบ่ง เป็น 3 ชั้น นั้นก็คือ ชั้นผิวหนังกำพร้า, ชั้นผิวหนังแท้, ชั้นไขมัน การใช้ครีมหรือสบู่หลายๆชนิดหากไม่มีการดูดซึมดีพอชั้นครีมจะไม่เข้าถึงเซลล์ผิว จะคงอยู่บนผิวเรา ทางที่ดีผู้ใช้ควรศึกษาผลิตภัณฑ์ให้ดีก่อนใช้ หรือควรทิ้งช่วงการใช้ครีม และดีที่สุดการครีมบำรุงแค่ตัวเดียวอาจจะดีกว่าการใช้หลายๆ ตัวด้วยซ้ำ


image_496733

แล้วถ้าไม่ใช้หลายตัวใช้แค่ตัวเดียวจะได้ผลหรอ?

สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น สิบตาเห็นก็ไม่เท่าได้ลองใช้ วันนี้เจ้าของกระทู้ไปเจอมาแบรนด์หนึ่งเรียกว่าแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด เท่านั้นยังไม่พอมันยังคือ ครีมล้างหน้า !!! หลายท่านที่อ่านมาถึงตรงนี้ก็ต้องแปลกใจ พร้อมเอามือเกาหัวแล้วว่าครีมมันจะเอามาล้างหน้าได้ยังไง…. แต่พูดเลยว่าไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะมันมีจริงๆ


image_496734

นั้นก็คือ “ครีมล้างหน้าก้อนกลม Regina Extra”


“ครีมล้างหน้าก้อนกลม Regina Extra” กล่องแดงแรงฤทธิ์ ที่มีขนาดจิ๋วแต่คุณภาพแจ๋ว แถมก้อนแค่นี้แต่ใช้ได้นานถึง 2เดือน !! จะพกติดตัวก็ง่ายเพราะ เขามีกล่องสำหรับใส่ผลิตภัณฑ์ กะทัดรัดใช้งานง่ายแล้วมันดีกว่าครีมบำรุงหรือสบู่ล้างหน้ายังไง?

ยังที่เกริ่นไปว่ามันไม่ใช่สบู่ แต่มันคือ ครีมล้างหน้าก้อนกลม ซึ่งก็เท่ากับว่าไม่มีส่วนผสมของไขมันสัตว์ที่ใช้ทำสบู่ และ ยังเปรียบเสมือนครีมทาหน้าที่เราๆใช้กันเวลาล้างหน้าเสร็จ แต่ เจ้าตัวครีมล้างหน้ากลมก้อน Regina Extra  มันมีความ 2 in 1 ในตัวคือ ใช้ล้างหน้าพร้อมบำรุงไปในตัว โดยผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องทาครีมบำรุงได้ๆ เพิ่มเพราะประโยชน์ของเจ้าตัวนี้ จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ลดริ้วรอยจากสิวเสี้ยน ยิ่งหน้าหมองคล้ำก็กระจ่างใสเร็วด้วย เพราะครีมล้างหน้าก้อนกลม Regina Extra เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

image_496735

ตัวอย่าง ก่อน การใช้ครีมล้างหน้าก้อนกลม Regina Extra

image_496736

หลัง การใช้

สรุปส่งท้ายแล้วมันต่างกันอย่างไร ครีมล้างหน้าก้อนกลม Regina Extra vs สบู่ล้างหน้า vs ครีมบำรุง

เดี้ยวจะหาว่าขายของแต่บอกเลยไม่ดีจริงไม่กล้าแนะนำสั้นๆง่ายเลยค่ะ

สบู่ล้างหน้า จะมีหน้าที่ชำระล้าง  แต่บางแบรนด์ผสมสารบำรุง แต่จะเป็นการชำระล้างมากกว่าการบำรุง 

ครีมบำรุง จะมีหน้าบำรุงซ่อมแซมผิวหน้าที่มีปัญหา แต่หากใช้หลายแบรนด์หลายชนิดอาจไม่ช่วยแก้ปัญหาทั้งหมด เพราะครีมแต่ละประเภทมีระดับการดูดซึมไม่เท่ากัน และรวมกันมีราคาเป็นหมื่น

ครีมล้างหน้าก้อนกลม Regina Extra 

 เป็นครีมบำรุงหน้าที่สามารถชำระล้างออกได้ มีทั้งการบำรุงและชำระผิวหน้าที่เสื่อมสภาพได้ ใช้แค่แบรนด์เดียวก็เอาอยู่ทุกสภาพผิวไม่ต้องใช้หลายแบรนด์

  

หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์กับสาวๆ นะคะ ลองไปเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวของตัวเอง และมาเริ่มต้นดูแลผิวหน้ากันเถอะค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @