Curator
curator
Pearrisa
620 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. อ้อนวันละนิดจิตแจ่มใส
  • 2. อย่าพูดถึงแต่เรื่องของตัวเอง สนใจอีกฝ่ายบ้างนะ
  • 3. เป็นคนง่ายๆ ไม่เรื่องมาก
  • 4. มาพร้อมกับรอยยิ้มพิฆาตใจตลอดเวลา
  • 5. น่ารัก นุ่มนิ่ม จนเค้าอยากปกป้อง
ทำตามด่วน! '5 นิสัย' ของผู้หญิง ช่วยมัดใจหนุ่มที่แอบปิ๊งให้อยู่หมัด #อ่อยยังไงให้ดูน่ารัก

ใครไม่อยากนกเชิญทางนี้ค่ะ! เพราะเรามี ' 5 นิสัย ' ของผู้หญิง แบบที่ทำแล้วหนุ่มๆ ที่แอบปิ๊งต้องใจละลายแน่นอน

29 November 2017
curator_Pearrisa Pearrisa
29 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
    
คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึง คนมีความรักมักจะไม่ทำหน้าตาบึ้งตึง ฮิ้ววววววว ><

แหมๆ คนมีความรักนี่จะหันไปทางไหนก็ลั้นลาแฮปปี้ไปหมด น่าหมั่นไส้จริงๆ เลยว่ามั้ยคะซิส แต่สำหรับ สาวๆ ที่อยู่ในโหมด แอบรัก แอบชอบ ทำได้แค่ด้อม ๆ มอง ๆ ไม่กล้าออกตัวแรง เพราะกลัวเงิบโดนหนุ่มที่หมายตาเอาไว้ Say No ใส่ ก็คงไม่รู้ว่าควรจะเริ่มต้นยังไงดีที่จะทำให้ผู้รู้ว่ารัก วันนี้เราเลยเอา ' 5 นิสัย ' ของผู้หญิง ช่วยมัดใจหนุ่มที่แอบปิ๊งให้อยู่หมัด #อ่อยยังไงให้ดูน่ารัก มาฝากกัน บอกเลยว่าถ้าสาว SistaCafe คนไหนทำตามเทคนิคที่เราแนะนำ รับรองว่าโอกาสนกกลายเป็นศูนย์เปอร์เซ็นต์แน่นอน

เอาล่ะค่ะ เราไปดูกันเลยดีกว่าว่า นิสัยของผู้หญิงทั้ง 5 แบบ ที่ทำให้การอ่อยผู้ดูน่ารักขึ้นจะเป็นยังไงบ้างนะ...
    

1. อ้อนวันละนิดจิตแจ่มใส

   
image_499781
- ที่มารูป: 7xsbn8.com1.z0.glb.clouddn.com
   
เริ่มต้นที่ เทคนิคอ่อย ข้อแรกกันเลย กับการ อ้อนวันละนิดจิตแจ่มใส ก็แหม... หนุ่มๆ ร้อยทั้งร้อยก็ต้องแพ้ให้กับมารยาเล่นใหญ่รัชดาลัยของสาวขี้อ้อนกันทั้งนั้น แหละค่ะ ยิ่งสาวตัวเล็กๆ สเปคหนุ่ม มาคอยวนเวียน ทำตัวน่ารักๆ พูดจาเพราะๆ เหมือนลูกแมวตัวน้อย แค่นี้ผู้ชายเค้าก็ใจละลายแล้ว พูดเลย! แต่สาวๆ ก็ต้องระวัง อย่าอ้อนมากจนกลายเป็นน่ารำคาญไปซะล่ะ ไม่งั้นแผนอ่อยที่ตั้งใจทำมามีหวังพังไม่เป็นท่าแน่นอน
   

2. อย่าพูดถึงแต่เรื่องของตัวเอง สนใจอีกฝ่ายบ้างนะ

  
image_499778
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com
   
สาวๆ หลายคนเวลาจีบหนุ่มที่ตัวเองปิ๊งก็มักจะทำพลาดในข้อนี้ไปแบบไม่รู้ตัวเลย ล่ะค่ะ ถึงแม้ว่าเราจะเป็นคน อัธยาศัยดี พูดเก่ง เป็นกันเองขนาดไหน แต่ก็ ต้องเว้นช่องไฟ ให้ผู้ชายเค้ามีบทบาทเวลาคุยกัน บ้าง นะคะ ให้เค้าได้เล่าความสนใจ ชีวิตในแต่ละวัน ชอบอะไร ไม่ชอบอะไร แถมเรายัง ได้แอบเก็บข้อมูลของหนุ่มคนนั้นไปในตัว ด้วยล่ะ แต่ถ้าสาวๆ คนไหนยังมัวสนใจหรือพูดถึงแต่เรื่องของตัวเอง หนุ่มๆ ก็คงต้องขอตัว Say Goodbye งานนี้เป็นโสดจนตายแน่นอน
      

3. เป็นคนง่ายๆ ไม่เรื่องมาก

   
image_499788
- ที่มารูป: 7xsbn8.com1.z0.glb.clouddn.com
   
รู้รึเปล่าคะ ว่าการ เป็นคนง่ายๆ ไม่เรื่องมาก ก็ เป็นอีกหนึ่งนิสัยของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชาย ตกหลุมรัก ได้ เหมือนกัน ถ้าเกิดมาทำตัวจู้จี้ จุกจิก ในช่วงจีบกันก็อาจทำให้ผู้ชายร้องยี้ใส่ได้นะคะ ลองชวนหนุ่มที่แอบปิ๊งไปทำอะไรสนุกๆ แบบที่เค้าสนใจ อย่างพวกกีฬาแอดเวนเจอร์ ให้เค้าเห็นว่าเราก็เป็นสาวลุยๆ รับได้ทุกสถานการณ์ #แมนๆ คุยกันครัช แค่นี้ก็ทำให้ผู้ชายเทคะแนนความรักให้เราเพิ่มขึ้นได้อีกเยอะเลยล่ะ
   

4. มาพร้อมกับรอยยิ้มพิฆาตใจตลอดเวลา

   
image_499791
- ที่มารูป: p0.ifengimg.com
   
นอกจากความสวยของรูปร่างหน้าตาแล้ว ยังมีอีกหลายอย่างเลยนะคะที่ทำให้ผู้ชายเค้าตกหลุมรักได้ โดยเฉพาะ ' รอยยิ้ม ' เหมือนที่ใครหลายคนบอกว่า นี่แหละค่ะคือ เครื่องสำอางที่ดีที่สุดของผู้หญิง ยิ่ง เวลาพูดคุยกันแล้วสาวๆ ยิ้มบ่อย ก็จะทำให้หนุ่มๆ เค้าเอนจอยกับบทสนทนามากขึ้น กว่าเดิม แบบนี้ก็ได้คุยกันยาวๆ สานความสัมพันธ์ไปได้เรื่อยๆ แถม รอยยิ้ม เนี่ย ยังช่วยทำให้เรามีดูเป็นคนร่าเริงแจ่มใส ผู้ชายที่ไหนก็อยากได้แฟนที่จะช่วยทำให้เค้ามีความสุขขึ้นทั้งนั้นแหล่ะค่ะ คอนเฟิร์ม!
   

5. น่ารัก นุ่มนิ่ม จนเค้าอยากปกป้อง

   
image_499792
- ที่มารูป: p1.pstatp.com
   
สาวๆ หลายคนเคยตั้งคำถามว่า ทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิงอ่อนแอกันนะ? ไม่ต้องสงสัยกันไปหรอกค่ะ นั่นอาจเป็นเพราะสัญชาตญาณของผู้ชายเค้าเกิดมาเพื่อเป็นผู้นำและอยากปกป้อง พอได้เจอกับผู้หญิงบอบบาง น่าทะนุถนอม หนุ่มๆ ก็เลยรู้สึกอยากจะมาเทคแคร์ดูแลเธอสาวคนนั้นนั่นเอง แต่สาวๆ อย่างเราก็ต้องถือคติ อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ เอาไว้ด้วยนะคะ อะไรที่ไม่หนักเกินไปก็หัดทำเองซะบ้าง อย่ารอให้ผู้ชายมาทำให้อย่างเดียว ไม่งั้นจากผู้หญิงแสนบอบบางจะกลายเป็น ' ภาระ ' สำหรับเค้าไปซะล่ะ
   
และนี่ก็คือ นิสัยทั้ง 5 อย่างของผู้หญิง ที่จะช่วยมัดใจผู้ชายที่เราแอบชอบให้อยู่หมัด แถมยัง เป็นทริคอ่อยเนียนๆ แบบไม่ออกตัวแรงเกินไป จนหนุ่มๆ ตกใจด้วยล่ะ สาว SistaCafe คนไหนที่ได้อ่านแล้ว ก็ลองเอาไปทำตามกันดูนะคะ จะได้มีคู่กับเขาซะที #ทีมไม่นกแล้วจ่ะ
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked