1545366738 05 icon love 02
ความรัก

6 วิธีง้อแฟน ให้หวานใจที่โกรธเคือง กลับมารักกันหวานชื่นอีกครั้ง

วันนี้เราเลยของเอาใจสาวๆ ที่ถูกคนรักของคุณโกรธให้กลับมาดีกันได้ ว่าแต่ว่ามีวิธีอะไรดีๆ บ้าง มาดูกันเลยนะคะ


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. อ้อน

  • 2. ซื้อของที่ฝ่ายชายชอบ

  • 3. กอดและหอมแก้ม

  • 4. ทำเซอร์ไพรส์

  • 5. รอให้ใจเย็นแล้วค่อยคุยกัน

  • 6. ทำขนมให้กิน  เป็นคนรักกันก็ย่อมจะต้องมีการทะเลาะกันบ้าง แต่หากว่าถึงคราวที่ทะเลาะกันอย่างรุนแรงแล้ว บางครั้งผู้หญิงก็ไปไม่เป็นเหมือนกันค่ะ ว่ากันว่าผู้ชายเป็นเพศที่ตัดสินใจเด็ดขาด ไม่ก็บอกไม่ ซึ่งวันนี้เราเลยขอเอาใจสาวๆ ที่ถูกคนรักของคุณโกรธให้กลับมาดีกันได้ ว่าแต่ว่ามีวิธีอะไรดีๆ บ้าง มาดูกันเลยนะคะ


  1. อ้อน  น่าจะเป็นวิธีพื้นฐานที่สาวๆ หลายคนเคยลองทำบ้าง การอ้อนเป็นวิธีการที่ง่าย แถมยังได้ผลอีกด้วย สำหรับคนที่ไม่เคยอ้อนแฟน ลองคิดเสียก่อนว่า ทำอย่างไรดีนะ แฟนของเราจะใจอ่อน จากนั้นก็ใส่มารยาหญิงอย่างเต็มที่เลย รับรองแฟนไม่ไปไหนแน่นอน


  2. ซื้อของที่ฝ่ายชายชอบ  ฝ่ายชายจะชอบของไม่เหมือนผู้หญิงค่ะ ยกตัวอย่างเช่นเขาเองก็จะมีของในใจของเขาอยู่เช่นกัน ได้แก่ เกม โมเดล นาฬิกา แน่นอนว่าคนเป็นแฟนก็ย่อมรู้กันดีอยู่แล้วว่าคนรักของเราชอบอะไรไม่ชอบอะไร รับรองว่าซื้อไปแล้วคนรักของคุณจะต้องหายงอนแน่นอน


  3. กอดและหอมแก้ม  การสัมผัสตัวจะทำให้ผู้ชายใจอ่อนได้อย่างแน่นอน เพราะการกอดเหมือนการถ่ายทอดความรู้สึกจากตัวคุณเองไปถึงคนรัก ทำให้เขานั้นใจอ่อนและกลับมาคืนดีค่ะ


  4. ทำเซอร์ไพรส์  อีกหนึ่งวิธีที่น่าสนใจได้แก่การทำเซอร์ไพรส์ เนื่องจากว่าเขาจะตกใจก่อนแล้วเปลี่ยนเป็นประหลาดใจที่คุณทำให้เขามากถึงขนาดนี้เลยนะคะ การเซอร์ไพรส์ทำง่ายๆ ได้ตั้งแต่ทำกับข้าวให้ทาน หรือชวนไปเที่ยวในที่ซึ่งเขาอยากจะไป


  5. รอให้ใจเย็นแล้วค่อยคุยกัน  การไปง้อในตอนที่เขากำลังโกรธนั้นอาจจะทำให้เขาไม่หายโกรธง่ายๆ ดังนั้นเราก็จึงควรรอโอกาสและจังหวะที่เหมาะสมเพื่อให้คนรักของคุณใจเย็น เมื่อใจเย็นแล้วการคุยกันก็จะง่ายกว่าเดิมแน่นอน ลองคิดในอีกด้านหนึ่งหากว่าเขากำลังโกรธคุณอยู่แล้วคุณไปพูดแก้ต่างหรือขอโทษ การพูดนั้นจะไม่ได้ประโยชน์อะไรเลยค่ะ สำหรับใครที่ไม่อยากให้เกิดกรณีนั้นขึ้นมา รอเวลาให้ตัวเองใจเย็นก่อนจะดีที่สุดค่ะ


  6. ทำขนมให้กิน  การทำขนมให้ทานนั้นนับเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เพราะฝ่ายชายจะรู้สึกว่าคุณนั้นมีค่ากับเขามากขนาดไหนและเขาจะไม่ยอมเสียคุณไปเป็นอันขาด สาวๆ ต้องทำให้ชายหนุ่มรู้สึกว่าเขาโชคดีที่มีคุณเป็นคนรักค่ะ
  และนี่ก็เป็น 6 วิธีการง้อคนรัก กรณีที่เขาโกรธคุณมาก สำหรับใครที่กำลังโกรธกับคนรัก เราก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณสามารถง้อได้สำเร็จนะคะ


  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1538404682 1

  อานิโมเน่_Anemone

  Content quotation bg
  เราชื่อ B ค่า ^^ เรากำลังลดความอ้วนและทานอาหารคลีนอยู่น้า ฝากติดตาม IG เราด้วยน้า มีไอเดียอาหารคลีนอัพเดททุกวันค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe