Curator
curator
Anemone
222 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. อ้อน
  • 2. ซื้อของที่ฝ่ายชายชอบ
  • 3. กอดและหอมแก้ม
  • 4. ทำเซอร์ไพรส์
  • 5. รอให้ใจเย็นแล้วค่อยคุยกัน
  • 6. ทำขนมให้กิน
6 วิธีง้อแฟน ให้หวานใจที่โกรธเคือง กลับมารักกันหวานชื่นอีกครั้ง

วันนี้เราเลยของเอาใจสาวๆ ที่ถูกคนรักของคุณโกรธให้กลับมาดีกันได้ ว่าแต่ว่ามีวิธีอะไรดีๆ บ้าง มาดูกันเลยนะคะ

08 December 2017
curator_Anemone Anemone
08 December 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!


เป็นคนรักกันก็ย่อมจะต้องมีการทะเลาะกันบ้าง แต่หากว่าถึงคราวที่ทะเลาะกันอย่างรุนแรงแล้ว บางครั้งผู้หญิงก็ไปไม่เป็นเหมือนกันค่ะ ว่ากันว่าผู้ชายเป็นเพศที่ตัดสินใจเด็ดขาด ไม่ก็บอกไม่ ซึ่งวันนี้เราเลยขอเอาใจสาวๆ ที่ถูกคนรักของคุณโกรธให้กลับมาดีกันได้ ว่าแต่ว่ามีวิธีอะไรดีๆ บ้าง มาดูกันเลยนะคะ


1. อ้อน

image_505841
- ที่มารูป: i.pinimg.com


น่าจะเป็นวิธีพื้นฐานที่สาวๆ หลายคนเคยลองทำบ้าง การอ้อนเป็นวิธีการที่ง่าย แถมยังได้ผลอีกด้วย สำหรับคนที่ไม่เคยอ้อนแฟน ลองคิดเสียก่อนว่า ทำอย่างไรดีนะ แฟนของเราจะใจอ่อน จากนั้นก็ใส่มารยาหญิงอย่างเต็มที่เลย รับรองแฟนไม่ไปไหนแน่นอน


2. ซื้อของที่ฝ่ายชายชอบ

image_505842
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ฝ่ายชายจะชอบของไม่เหมือนผู้หญิงค่ะ ยกตัวอย่างเช่นเขาเองก็จะมีของในใจของเขาอยู่เช่นกัน ได้แก่ เกม โมเดล นาฬิกา แน่นอนว่าคนเป็นแฟนก็ย่อมรู้กันดีอยู่แล้วว่าคนรักของเราชอบอะไรไม่ชอบอะไร รับรองว่าซื้อไปแล้วคนรักของคุณจะต้องหายงอนแน่นอน


3. กอดและหอมแก้ม

image_505843
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


การสัมผัสตัวจะทำให้ผู้ชายใจอ่อนได้อย่างแน่นอน เพราะการกอดเหมือนการถ่ายทอดความรู้สึกจากตัวคุณเองไปถึงคนรัก ทำให้เขานั้นใจอ่อนและกลับมาคืนดีค่ะ


4. ทำเซอร์ไพรส์

image_505844
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


อีกหนึ่งวิธีที่น่าสนใจได้แก่การทำเซอร์ไพรส์ เนื่องจากว่าเขาจะตกใจก่อนแล้วเปลี่ยนเป็นประหลาดใจที่คุณทำให้เขามากถึงขนาดนี้เลยนะคะ การเซอร์ไพรส์ทำง่ายๆ ได้ตั้งแต่ทำกับข้าวให้ทาน หรือชวนไปเที่ยวในที่ซึ่งเขาอยากจะไป


5. รอให้ใจเย็นแล้วค่อยคุยกัน

image_505846
- ที่มารูป: i.pinimg.com


การไปง้อในตอนที่เขากำลังโกรธนั้นอาจจะทำให้เขาไม่หายโกรธง่ายๆ ดังนั้นเราก็จึงควรรอโอกาสและจังหวะที่เหมาะสมเพื่อให้คนรักของคุณใจเย็น เมื่อใจเย็นแล้วการคุยกันก็จะง่ายกว่าเดิมแน่นอน ลองคิดในอีกด้านหนึ่งหากว่าเขากำลังโกรธคุณอยู่แล้วคุณไปพูดแก้ต่างหรือขอโทษ การพูดนั้นจะไม่ได้ประโยชน์อะไรเลยค่ะ สำหรับใครที่ไม่อยากให้เกิดกรณีนั้นขึ้นมา รอเวลาให้ตัวเองใจเย็นก่อนจะดีที่สุดค่ะ


6. ทำขนมให้กิน

image_505847
- ที่มารูป: i.pinimg.com


การทำขนมให้ทานนั้นนับเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เพราะฝ่ายชายจะรู้สึกว่าคุณนั้นมีค่ากับเขามากขนาดไหนและเขาจะไม่ยอมเสียคุณไปเป็นอันขาด สาวๆ ต้องทำให้ชายหนุ่มรู้สึกว่าเขาโชคดีที่มีคุณเป็นคนรักค่ะ
และนี่ก็เป็น 6 วิธีการง้อคนรัก กรณีที่เขาโกรธคุณมาก สำหรับใครที่กำลังโกรธกับคนรัก เราก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณสามารถง้อได้สำเร็จนะคะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
heart liked