6 นิสัยถ้ามีไว้ ไม่ว่าผู้ชายหน้าไหน ก็อยากได้เราเป็นแฟน!!

6 นิสัยถ้ามีไว้ ไม่ว่าผู้ชายหน้าไหน ก็อยากได้เราเป็นแฟน!!

ปรับ เปลี่ยนนิสัยบางอย่างกันสักนิด อาจจะเจอผู้ที่รู้ใจเข้ามาในชีวิตก็ได้นะยูว์

07 December 2017
aommmy
07 December 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ฮัลโหลสาว ๆ SistaCafe

การที่เราจะมีความรักดี ๆ เจอกับผู้ดี ๆ และได้แต่งงานสร้างครอบครัวด้วยกันเชื่อหรอไม่คะว่ามันไม่ใช่เหตุบังเอิญ ทุกอย่างล้วนเกิดจากการศึกษานิสัย และเรียนรู้กันมาก่อนที่ทั้งคู่จะแน่ใจว่าคนนี้แหละคือคนที่ใช่! และแน่นอนว่ามันไม่ใช่เพียงแต่รูปร่าง หน้าตาภายนอกเท่านั้นที่จะบอกว่าคนนี้แหละใช่ และจบลงด้วยการแต่งงาน แต่จริง ๆ แล้วการที่คบกันนาน ๆ หน้าตารูปร่างจะถูกโฟกัสน้อยลง และสิ่งที่ผู้ชายสนใจและมองหาในตัวผู้หญิงเรามากขึ้นนั่นก็คือ " นิสัย " นั่นเอง ก็ถ้าจะสวยเหมือน Miss Universe แต่นิสัยใช้ไม่ได้เลยก็คงจะน่าปวดหัว และไปไม่รอดแน่ ๆ

วันนี้เราเลยมี 6 นิสัยถ้ามีไว้ ไม่ว่าผู้ชายหน้าไหน ก็อยากได้เราเป็นแฟน!! มาฝากเพื่อน ๆ กัน ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยค่า >///<

 

1. รักครอบครัว

image_506923
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มองเรื่องครอบครัวสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง และนอกจากจะใส่ใจกับคนในครอบครัวตัวเองแล้ว กับครอบครัวของคนที่เราคบหาอยู่ถ้าเราให้ความสำคัญ ความใส่ใจ ความรัก ความห่วงใยประหนึ่งว่าพ่อแม่เธอ ก็คือพ่อแม่ฉัน ก็จะยิ่งทำทำให้เรามีเสน่ห์ แฟนรักแฟนหลง และไม่ใช่เพียงแต่ผู้ชายเท่านั้นนะคะที่รักเรา ครอบครัวผู้ชายก็จะเอ็นดูเราเหมือนกัน คงจะดีสุด ๆ ไปเลย รู้แบบนี้แล้วอย่าลืมรักและใส่ใจคนใกล้ตัวโดยเฉพาะคุณพ่อ คุณแม่กันนะคะ

 

2. จิตใจดี

image_506924
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คำว่าจิตใจดีมองได้หลายแง่มาก และยากที่จะอธิบายออกมา แต่การที่เราเป็นผู้หญิงที่มองโลกในแง่บวก น่ารัก อ่อนโยน รักสัตว์ มีรอยยิ้มที่จริงใจ ไม่คิดร้ายกับคนอื่น และเต็มใจที่จะทำให้คนอื่นโดยที่ไม่ได้หวังผลตอบแทนใด ๆ มีความสุขกับสิ่งเล็ก ๆ ที่ตัวเองทำได้ ผู้ชายหลายคนมองว่าผู้หญิงแบบนี้น่ารักมาก และเป็นหนึ่งนิสัยที่ผู้ชายมองว่านี่แหละคือคนที่ใช่

 

3. ฉลาดทันโลก ทันคน

image_506926
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เมื่อผู้ชายคบกับผู้หญิงสักคนเพราะความสวย เมื่อมาถึงจุดหนึ่งความสวยนั้นก็โรยรา แต่การที่จะมีความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนได้แน่นอนว่าคือการที่คุยแล้วเป็นภาษาเดียวกัน คุยกันรู้เรื่อง แล้วยิ่งถ้าผู้เราฉลาดทันโลก ทันคน รอบรู้ แน่นอนว่าการคุยทุกครั้งจะสนุก ไม่น่าเบื่อ ถึงแม้จะมีมุมมองที่แตกต่างกัน แต่ไม่แตกแยกอย่างแน่นอน และอาจเป็นการเปิดโลกให้กับอีกฝ่ายด้วยเช่นกัน และนี่ก็ถือเป็นอีกนิสัยหนึ่งที่ผู้ชายมองหา เพราะถ้าเรามีนิสัยแบบนี้รับรองว่าอยู่กันยาวแน่ ๆ รู้แบบนี้แล้วนอกจากจะส่องไอจีดารา ก็อย่าลืมติดตามข่าวสารด้วยน้า

 

4. เข้าใจอะไรง่าย และเห็นอกเห็นใจ

image_506927
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เวลาที่ผู้ชายเจออะไรมาเฟล ๆ  บางทีก็ท้อแท้จนหมดแรง และสิ่งที่เค้าต้องการแน่นอนก็คือคุณสาว ๆ นี่เอง เพียงเตรียมไหล่ให้พร้อมซบคำปลอบโยน และคอยรับฟังปัญหาของเค้าอย่างเข้าใจ และพร้อมที่จะให้คำปรึกษา ให้กำลังใจ มากกว่าคำพูดที่ทำร้ายจิตใจ หรือมาทับถมกัน หากสาว ๆ คนไหนมีนิสัยนี้อยู่ขอให้เก็บเอาไว้ แต่ถ้าใครไม่มี หรือชอบใช้คำด่า คำพูดแรง ๆ เพราะคิดว่าคำพูดแรงเหล่านี้จะเป็นแรงกระตุ้นให้ผู้ชายกลับมามีแรงฮึดสู้ ก็ขอให้ลด ๆ ลงบ้าง ไม่งั้นแฟนเราอาจจะหมดกำลังใจ และไม่อยากคุยกับเราเลยก็ได้ ลองเปลี่ยนเป็นคำพูดที่ให้กำลังใจเค้ากันดีกว่า รับรองว่าจะน่ารักขึ้นอย่างแน่นอน 

 

5. มีความทะเยอทะยาน มีเป้าหมายในชีวิต

image_506928
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แน่นอนว่านอกจากจะให้กำลังใจแฟนเราเวลาที่เค้าท้อเพื่อให้เค้ามีแรงลุกมาทำในสิ่งที่เค้าตั้งใจให้สำเร็จ ผู้หญิงอย่างเราก็ควรจะมีเป้าหมายและความทะเยอทะยานที่จะทำมันให้สำเร็จเช่นกัน ไม่ต้องสนว่าเป็นเรื่องเล็กหรือใหญ่ ขอแค่เราตั้งใจทำมันออกมา ไม่ว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร แต่ที่แน่ ๆ คุณจะมีเสน่ห์มาก ๆ ในสายตาผู้ชายอย่างแน่นอน และอีกอย่างจะทำให้เราดูเป็นผู้หญิงที่มีคุณค่า ไม่ใช่เอาแต่เกาะติดหนึบอยู่กับแฟนอย่างเดียวจนไม่ได้พัฒนาตนเองเลย ว่าแล้วเรามาลองตั้งเป้าหมายกันดีกว่านะคะ

 

6. เป็นตัวของตัวเอง มีความเสมอต้นเสมอปลาย

image_506929
- ที่มารูป: i.pinimg.com

การที่เราใส่หน้ากากใส่กันตั้งแต่แรกเริ่มความสัมพันธ์ มักจะนำพาไปสู่การทะเลาะและเลิกรากันภายหลัง เพราะเมื่อไหร่ที่เราเผยนิสัยของเราออกมา อาจจะทำให้แฟนเรามองว่าเราเปลี่ยนไป และอาจรับในตัวตนของคุณไม่ได้ดังนั้นสาว ๆ อย่างเราควรที่จะเป็นตัวของตัวเอง แสดงมันออกมาอย่างเสมอต้นเสมอปลาย ให้เค้ารักเราในแบบที่เราเป็น ให้เค้ารู้ว่านี่แหละนิสัยคุณ ตัวตนของคุณ ไม่ต้องเฟคใส่กัน และจะทำให้เราทั้งคู่มีความสุขอย่างแท้จริงค่ะ 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับ 6 นิสัย ที่สาวๆ ควรมีติดตัวไว้ เพื่อเพิ่มเสน่ห์ เสริมลุคให้เป็นสาว ให้น่าค้นหา ลองเก็บเอาทั้ง 6 ข้อที่เรามาฝากกันในวันนี้ ไปเป็นข้อคิดกันดูได้นะจ๊ะ หรือถ้าสาว ๆ คนไหนมีข้อเสนอแนะที่เคยใช้กับตัวแล้วเวิร์ค อยากจะแชร์ให้เพื่อน ก็ลองเม้นบอกกันก็ได้นะยูว์

สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลากันไปก่อน บะบายค่า ^0^

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @