3 สกินแคร์สุดปลื้ม ดูแลผิวให้สวยฉ่ำ รับหน้าหนาว ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด!

3 สกินแคร์สุดปลื้ม ดูแลผิวให้สวยฉ่ำ รับหน้าหนาว ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด!

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน วันนี้แจนก็มีไอเทมเด็ดๆ มานำกันอีกแล้ว เป็นสกินแคร์ที่ดูแลผิว 3 สเต็ปด้วยกันค่ะ เรียกได้ว่ามี แค่ 3 ไอเทมนี้ ก็มีผิวสวยๆ รับหน้าหนาวนี้เลย ว่าแต่ 3 สกินแคร์ที่ว่านี้จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

12 December 2017
๋๋JanniesDay
12 December 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน
 วันนี้แจนก็มีไอเทมเด็ดๆ มานำกันอีกแล้ว
เป็นสกินแคร์ที่ดูแลผิว 3 สเต็ปด้วยกันค่ะ เรียกได้ว่ามี แค่ 3 ไอเทมนี้ ก็มีผิวสวยๆ รับหน้าหนาวนี้เลย ว่าแต่ 3 สกินแคร์ที่ว่านี้จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

image_508429


สกินแคร์ดูแลผิวที่แจนอยากมาแนะนำกันในวันนี้ เป็น 3 ผลิตภัณฑ์ที่เน้นเรื่องผิวกระจ่างใส ให้ผิวดูเปล่งประกาย ดูสุขภาพดี จากแบรนด์ MY SKIN LIFE ซึ่งเค้าเป็นสกินแคร์ที่เน้นเรื่องสารสกัดจากธรรมชาติ ที่อ่นโยนต่อผิว เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ  ประกอบไปด้วย
1.  My Skin Life Advanced Moisture Milk White Serum
(มาย สกิน ไลฟ์ แอดวานซ์ มอยส์เจอร์ มิลค์ ไวท์ เซรั่ม)

2.  My Skin Life Advanced Boosting Full Moisturing & Brightening Gel
(มาย สกิน ไลฟ์ แอดวานซ์ บูสติ้ง ฟูล มอยเจอร์ไรซ์เซอร์ แอน ไบรท์เทนนิ่ง เจล)

3.  My Skin Life Whitening & Moisture Glow Spf 50+++
(มาย สกิน ไลฟ์ ไวท์ทเนนิ่ง แอน มอยเจอร์ โกลว เอสพีเอฟ 50+++)

ซึ่ง 3 ตัวที่ว่านี้ เค้าก็จะเน้น ดูแลและบำรุงผิว พร้อมช่วยแก้ปัญหาผิวแตกต่างกันไปค่ะ ซึ่งวันนี้แจนจะมารีวิวให้ได้ดูกันทั้ง 3 ตัวเลย อ่ะงั้นเรามาเริ่มกันที่ตัวแรกเลย

สเตปที่ 1 My Skin Life Advanced Moisture Milk White Serum
image_508430

ตัวนี้จะเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าค่ะ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้เนื้อเซรั่มมีความเข้มข้น บำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยในเรื่องของผิวดูสวยกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวดูนุ่มชุ่มชื้น

image_508431


ส่วนประกอบหลักๆ ของเซรั่มตัวนี้ ประกอบไปด้วย
ว่านหางจระเข้ ช่วยในเรื่องของการรักษาสิว รอยแผลเป็นจากสิว จุดด่างดำ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น
เมล็ดดอกทานตะวัน ช่วยในการบำรุงผิวให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ
เมล็ดงาดำ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย
เมล็ดแบล็คคาราเวย์ ช่วยชะลอการการขยายตัวของเซลล์มะเร็งได้
ส้มยูซุ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวกระจางใส ลดความหมองคล้ำ
เมล็ดเทียนดำ ช่วยป้องกันการเกิดรอยแผลเป็น ป้องกันผิวหมองคล้ำจากรังสียูวี


image_508433
image_508434

ลักษณะเนื้อเซรั่ม :: จะเป็นสีใสๆ มีกลิ่นหอม เนื้อเกลี่ยง่ายซึมซาบได้ดีเลยค่ะ ไม่รู้สึกเหนอะหนะผิว

image_508435

 
วิธีใช้ ::
ก็กดเนื้อเซรั่มทาเป็นประจำหลังการล้างหน้าทั้งเช้าและเย็น หรือทาบริเวณที่เป็นริ้วรอย หรือจุดด่างดำค่ะ หลังใช้ผิวจะดูนุ่มๆ ชุ่มชื้น เป็นเซรั่มที่ค่อนข้างเหมาะกับคนผิวแห้งเลยค่ะ แต่จริงๆ แล้ว คนผิวมันก็ใช้ได้นะ คือรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นกำลังดี ไม่ดูเหนอะหนะ หลังเซรั่มซึมเข้าสู่ผิว ก็จะได้ลุคผิวฉ่ำนิดๆ ค่ะ

สเตปที่ 2 My Skin Life Advanced Boosting Full Moisturing & Brightening Gel
image_508436


ต่อกันที่ตัวที่ 2 เป็นเจลบำรุงผิวหน้า ตัวนี้เค้าช่วยในเรื่องของปรับผิวให้เรียบเนียน ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ให้กระจ่างใส และช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงค่ะ เพราะตัวนี้เค้าจะเน้นเรื่องผิวชุ่มชื้น เหมาะกับคนที่อยู่ในช่วงฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง อุดมไปด้วยเม็ดบีทส์นับร้อยที่ตรงเข้าสู่ผิวเพื่อบำรุงผิวได้ทันที

image_508437


ส่วนประกอบหลักๆ ของเจลบำรุงผิวเป็นดอกไม้สีขาว 5 ชนิดด้วยกันค่ะ
ดอกกุหลาบ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และช่วยปรับสมดุลของสภาพผิวฟื้นฟูเซลล์ผิวภายในให้แข็งแรง
ดอกบัว ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอยก่อนวัย และช่วยในเรื่องลดรอยแดงจากสิวด้วยค่ะ
ดอกลิลลี่ ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ให้ความปกปิดได้ดี ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
ดอกมะลิ บำรุงผิวพรรณโดยเฉพาะคนที่มีผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว และช่วยลดรอยแผลเป็น
คาโมมาย ลดการระคายเคือง ลดการอักเสบของผิว และมีฤทธิ์ต่อต้านแบคทีเรีย ช่วยในการรักษาสิว

นอกจากดอกไม้สีขาว 5 ชนิดแล้ว ตัวเจลยังมี Ready to white เม็ดบีสด์สีขาว เทคโนโลยี Encapsulation เมื่อแตกตัวจะเปลี่ยนเนื้อเจลใสให้เป็นสีเนื้อ ช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นทันที ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ

image_508439

แพ็กเกจมาในรูปแบบหลอดปริมาณ 15 กรัม ขนาดน่ารักพกพาง่าย แพคเกจคลีนๆ ดูแล้วน่าใช้สุดๆ

image_508440

ลักษณะเนื้อเจล :: เป็นเจลใสๆ มีกลิ่นหอมของดอกไม้อ่อนๆ พอเกลี่ยแล้วเม็ดบีดส์จะแตกตัวเป็นเจลสีเนื้อเลยค่ะ ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะผิว ผิวจะดูวาวนิดๆ จะได้ลุคผิวดูโกลวๆ เวลาทาค่ะ วิธีใช้หลังจากทาเซรั่มแล้วก็ต่อด้วยเจลได้เลยค่ะ ด้วยเนื้อเจลที่เป็นเม็ดบีดส์เล็กๆ อาจจะวนหลังมือก่อนทาหรือวนเบาๆ บนใบหน้าเลยก็ได้

image_508441

วิธีใช้ :: ทาต่อจากตัวเซรั่ม โดยทาบางๆ ให้ทั่วใบหน้า หรือตรงบริเวณที่เป็นแผล รอยดำจากสิว

โดยรวมตัวนี้จะช่วยเรื่องผิวแข็งแรงเป็นหลัก และช่วยเรื่องผิวกระชับ รอยแกะสิวจางไว แต่เรื่องผิวชุ่มชื้น คิดว่าตัวเซรั่มจะชุ่มชื้นได้นานกว่า แต่เวลาใช้ แนะนำให้ใช้คู่กันค่ะ หลังใช้เป็นประจำคือจะได้ลุคผิวฉ่ำๆ ดูโกลวๆ แบบคนผิวดีเลยค่ะ ทาก่อนนอนแทนสกินแคร์ประเภทสลีปปิ้งมาส์กได้เลย ตื่นมาผิวดูนุ่มขึ้นมาก ให้ 4/5 คะแนน แอบมีเรื่องผิวชุ่มชื้น ที่คิวว่าตัวเซรั่มทำได้ดีกว่าค่ะ

สเตปที่ 3 My Skin Life Whitening & Moisture Glow Spf 50+++
image_508442

ตัวสุดท้ายเป็นครีมกันแดดเนื้อโลชั่นบางเบา ที่มี SPF 50 PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างยาวนาน ด้วยสารสกัดอย่างNiacinamide , Arbutin , Licorice Root Extract และ Glutathione  เปี่ยมประสิทธิภาพในการปกป้องเซลล์ผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากรังสิยูวีเอ และยูวีบี

image_508443

จุดเด่นของเจ้ากันแดดตัวนี้ ตามที่ได้อ่านมาคือ
เป็นกันแดดเนื้อโลชั่นบางเบา ไม่เหนียวเนหอะหนะผิว กันเหงื่อและน้ำได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังอุดมไปด้วยวิตามิน E ทำให้ผิวคงความชุ่มชื้น
กระตุ้นกระบวนการซ่อมแซมผิวเมื่อถูกทำร้าย และยังช่วยปรับสภาพผิวให้สว่างกระจ่างใส เกิดจากการคิดผสานส่วนผสมที่ไดด้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัยต่อสภาพผิว
คุณสมบัติของกันแดดตัวนี้คือ ช่วยคืนคาลาเจนให้กบผิว ให้ผิวชุ่มชื้นไร้ริ้วรอย ให้ผิวแลดูกระจ่างใส ป้องกันฝ้า และอันตรายจากแสงแดด ช่วยให้ผิวหน้าเนียน ติดทนนาน

image_508445

แพ็กเกจมีในรูปแบบหลอดปริมาณ 15 กรัม ขนาดพกพาง่าย เป็นฝาเกลียวทำให้หมดกังวลว่าครีมจะหกเลอะเทอะเวลาพกใส่กระเป๋าด้วยค่ะ

image_508446

ลักษณะเนื้อครีม :: มีสีเนื้อ มีกลิ่นหอมแบบดอกไม้ หอมกำลังดีเลยค่ะ เนื้อจะเป็นเนื้อคล้ายๆ เบส คือช่วยปรับสภาพผิวหน้าก่อนการแต่งหน้าได้ดีเลยค่ะ เนื้อครีมกันน้ำ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ หลังทาผิวจะดูสว่างขึ้นนิดๆ ไม่ขาวขนาดเห็นได้ชัดๆ คือพอทาแล้วผิวยังได้ลุคเป็นเป็นผิวอยู่ แต่ดูกระจ่างใส คือทาเดี่ยวๆ ก็สามารถออกจากบ้านได้ รู้สึกสบายผิวดีค่ะ ช่วยควบคุมความมันได้ดีเลย เหมาะกับคนไม่ค่อยแต่งหน้า ทากันแดดตัวเดียวก็ได้งานผิวสวย ออกข้างนอกได้เลย อันนี้ชอบมาก สำหรับตัวกันแดด ที่สำคัญด้วยความบางเบาของตัวกันแดด ที่เป็นเนื้อโลชั่น ทำให้ไม่อุดตันผิวอีกด้วย คนที่กลัวว่าจะเป็นสิว หรือคนที่มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ แต่อาจจะมีเรื่องของน้ำหอมที่ต้องทดสอบก่อน

โดยรวมถือว่าตัวกันแดดทำออกมาได้ดีเลยค่ะ
ให้คะแนน 4.5/5 เลย แอบหักเรื่องของกลิ่นเพราะบางคนที่แพ้น้ำหอมอาจจะใช้ไม่รอดนะคะ

image_508447

วิธีใช้ :: ปกติแจนก็จะใช้เป็น 3 สเต็ปด้วยกันค่ะ คือทาเซรั่มก่อน ตามด้วยเจลบำรุงผิว ทาบางๆ รอให้เจลเซตตัวซักพัก ค่อยตามด้วยกันแดด หรือบางคนอาจจะใช้สลับกันก็ได้ ตามสภาพผิวของแต่ละคนเลยค่ะ

image_508448

หลักใช้ต่อเนื่องกัน 7 วัน  :: ผิวดูขาวใสขึ้น คือดูใสขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก อันนี้เค้าเป็นสกินแคร์ที่เห็นผลเรื่องผิวขาวใสขึ้นจริงๆ ค่ะ คือเหมือนค่อยๆ ใช้ไป แล้วคนทักว่าผิวดูขาวใสขึ้น อารมณ์เหมือนผิวดูสุขภาพดี จริงๆ ส่วนตัวเป็นคนนอนดึกบ่อยๆ คิดว่า ตัวเจลบำรุงช่วยเรื่องผิวได้ดีเลยค่ะ
ส่วนคนผิวแห้ง จะแนะนำเป็นตัวเซรั่มจะเหมาะกว่า ส่วนกันแดดคือถือเป็นไอเทมที่แนะนำเลย ถ้าต้องเลือกตัวใดตัวหนึ่งจริงๆ แนะนำเป็นกันแดดค่ะ คือเนื้อสัมผัสบางเบามาก แถมยังเป็นเบสก่อนเมคอัพด้วย รู้สึกตัวกันแดดควมคุมความมันได้ดีเลยค่ะ

image_508449
image_508450


ถือเป็น 3 สกินแคร์ดีๆ ที่อยากแนะนำเลยค่ะ ส่วนตัวแจนเป็นคนผิวแพ้ง่าย ลองใช้ก็ไม่เกิดอาการแพ้ใดๆ เลยค่ะ เลยคิดว่าน่าจะเหมาะกับคนที่เริ่มต้นมองหาสกินแคร์ดีๆ ที่อ่อนโยนต่อผิว และช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาขาวกระจ่างใส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @