จัดเต็ม! วิธีเสริมดวงความรักของ 12 ราศี ปี 2561 นี้ดวงความรักดีแน่นอน

จัดเต็ม! วิธีเสริมดวงความรักของ 12 ราศี ปี 2561 นี้ดวงความรักดีแน่นอน

อยากมีความรักดีๆ แบบคนอื่นเค้าบ้าง ต้องตามเรามาทางนี้ค่ะซิส มาดูวิธีเสริมดวงความรักของทั้ง 12 ราศี ทำแล้วดวงความรักจะรุ่งพุ่งแรงตลอดปี 2561

21 January 2021
parae
21 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 


ช่วงเวลาสิ้นปี จะไม่เช็คดวงก็คงเหมือนขาดอะไรไปซักอย่าง วันนี้เราเลยจะชวนมาดู วิธีเสริมดวงความรัก ให้ดวงความรักดีตลอดปี 2561 กันไปเลย รับรองว่าได้อ่านกันแบบจุใจเพราะเราเอามาให้แบบจัดเต็มสำหรับคนทั้ง 12 ราศี กันเลยทีเดียว อยากมีความรักดีๆ กันใช่มั้ย งานนี้เราสร้างเองได้ค่ะซิส!

 

จัดเต็ม! วิธีเสริมดวงความรักปี 2561 ของ 12 ราศี


ในปีที่ผ่านมาความรักของใครไม่ดีก็ขอให้อย่าเพิ่งท้อ เรามาเริ่มต้นใหม่ด้วยการ เสริมดวงความรักในปี 2561 นี้ให้ดีงามตลอดปีกันค่ะซิส ส่วนใครที่ความรักกลางๆ ไปจนถึงดีอยู่แล้วก็จง เสริมโชคลาภ หาวัตถุมงคลเสริมดวงความรัก ติดตัวเอาไว้ด้วย ดวงความรักจะได้พุ่งแรงอย่างต่อเนื่องนะคะ อ้ะ ไปดูซิว่าแต่ละราศีจะมีวิธีเสริมดวงความรักยังไงบ้างนะ

วิธีเสริมดวงความรัก ปี 2561

เริ่มที่วิธีเสริมดวงความรักของสี่สาวชุดแรก ราศีเมษ, ราศีพฤษภ, ราศีเมถุน, และราศีกรกฎค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ราศีเมษ - วิธีเสริมดวงความรัก ปี 2561


ชาวราศีเมษ เป็นหนึ่งราศีที่จัดว่าดวงความรักในปี 2560 นั้นค่อนข้างดีทั้งคนโสดและคนมีคู่ แต่ในปีหน้า ปี 2561 นั้นก็อย่าเพิ่งนิ่งนอนใจ วิธีเสริมดวงความรักของชาวราศีเมษนั้นเน้นให้ขอพรความรักและกราบไหว้บูชาพระแม่ธรณี, หาตุ๊กตาเด็กผู้หญิงมาตั้งโต๊ะทำงานหรือในห้องนอน, และสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีม่วงในทุกๆ วันเกิดของตนเอง ลองทำตามดูกันนะคะ

 

ราศีพฤษภ - วิธีเสริมดวงความรัก ปี 2561


ดวงความรักของชาวราศีพฤษภ ในปีที่ผ่านมานี้อาจมีความหนักใจบ้าง แต่สาวๆ ก็ทุ่มเทและเต็มที่ให้ความรักจนสามารถผ่านไปได้ ในปี 2561 จึงควรที่จะเสริมดวงความรักกันต่อไป โดยเน้นให้กราบไหว้บูชาพระศุกร์หรือสักการะพระพุทธรูปปางรำพึง, สวมใส่เครื่องประดับรูปดาว, และสวมเสื้อผ้าโทนสีฟ้าหรือน้ำเงิน ไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะคะ ลองทำตามกันดูนะ

 

ราศีเมถุน - วิธีเสริมดวงความรัก ปี 2561


สำหรับชาวราศีเมถุน ที่เป็นคนโสดอาจพบเจอเรื่องหนักใจในความรักของปีที่ผ่านมา ปีหน้าจึงแนะนำให้หมั่นทำบุญ สวดมนต์ นั่งสมาธิ, สวมใส่เครื่องประดับสีขาวหรือสีเงิน, และมีสิ่งของนำโชคความรักอย่างอัญมณี พกติดตัวไว้ด้วย รับรองว่าดวงความรักดีแน่นอน! ( พกดีๆ อย่าให้หายล่ะ ^^ )


ราศีกรกฎ - วิธีเสริมดวงความรัก ปี 2561


ภาพรวมความรักของชาวราศีกรกฎในปีนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่ก็ไม่โดดเด่นเอาซะเลย เพราะงั้นเรามาเสริมดวงความรักด้วยการปลูกดอกไม้สีขาวที่มีกลิ่นหอมไว้ในบริเวณบ้าน, ทำบุญหรือให้ทานแก่เด็กกำพร้าและผู้ด้อยโอกาส, และสวมใส่เครื่องประดับดาว 5 แฉกกันเถอะ ผลลัพธ์จะดีงามอย่างไร เราเอาใจช่วยชาวกรกฎอยู่นะคะ

 

วิธีเสริมดวงความรัก ปี 2561

มาต่อกันที่วิธีเสริมดวงความรักของสี่สาวราศีถัดมา ราศีสิงห์, ราศีกันย์, ราศีตุลย์, และราศีพิจิกกันเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ราศีสิงห์ - วิธีเสริมดวงความรัก ปี 2561


โอกาสเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ นั้นเริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 2560 นี้แล้ว เพราะงั้นจะรออะไรล่ะคะ ในปี 2561 ก็ต้องเสริมดวงความรักให้มีความรักดีๆ กันต่อไป ด้วยการกราบไหว้บูชาพระนารายณ์, กราบสักการะบูรพกษัตริย์ของไทย, ปลูกต้นไม้จำพวกเถาวัลย์หรือไม้เลื้อยในบริเวณที่อยู่อาศัย, และสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีทอว เงิน และมีของนำโชคความรักอย่างทับทิมติดตัวไว้ มั่นใจได้เลยว่าความรักเราจะดีค่ะ

 

ราศีกันย์ - วิธีเสริมดวงความรัก ปี 2561


ชาวราศีกันย์ เป็นอีกหนึ่งราศีที่ในปีที่ผ่านมาดวงความรักไม่ได้โดดเด่นเลย งั้นลองทำตามวิธีเสริมดวงความรัก ปี 2561 กันเลยค่ะ ด้วยการหาดอกกุหลาบวางไว้ในห้องนอน, หาตุ๊กตาหรือภาพสัตว์เลี้ยงน่ารักมาตั้งไว้บนโต๊ะทำงาน, และใช้กระเป๋าสะพายหรือกระเป๋าสตางค์สีแดง หรือสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียวในทุกๆ วันเกิดของตัวเอง วิธีง่ายๆ เหล่านี้ ทำตามไม่ยากเลยใช่ม้า

 

ราศีตุลย์ - วิธีเสริมดวงความรัก ปี 2561


ได้ข่าวว่าปีที่ผ่านมาดวงความรักของชาวราศีตุลย์ ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก ไม่เป็นไรค่ะ ปี 2561 นี้เรามาเสริมดวงความรักกันด้วยวิธีพกเหรียญสกุลเงินจากต่างชาติติดกระเป๋าไว้, ตกแต่งห้องหรือโต๊ะทำงานด้วยภาพเรือสำเภา, และเลือกสวมใส่เสื้อผ้าสีเหลืองในวันเกิดของตัวเองหรืออาจใช้สีทองและสีแดงแทนก็ได้เช่นกัน รับรองว่าเกิดค่ะ!

 

ราศีพิจิก - วิธีเสริมดวงความรัก ปี 2561


ชาวราศีพิจิก ก็ไม่น้อยหน้าเลยใช่มั้ยคะ ข่าวคราวเรื่องความรักเหมือนจะเหน็ดเหนื่อยอยู่ไม่น้อย งั้นต้องตามมาเสริมดวงความรักให้ปี 2561 นั้นดีขึ้นแบบด่วนๆ ด้วยการกราบไหว้บูชาพระแม่ลักษมี, หาตุ๊กตากระต่ายมาตั้งไว้บนโต๊ะทำงาน, และสวมใส่เสื้อผ้าที่มีสีแดงหรือโทนสีแดงในวันเกิดของตัวเอง เห็นหลายๆ คนเริ่มทำตามวิธีเสริมดวงกันแล้ว สาวๆ ก็อย่ารอช้าล่ะ

 

วิธีเสริมดวงความรัก ปี 2561

และวิธีเสริมดวงความรักของสาวสี่ราศีสุดท้าย ราศีธนู, ราศีมังกร, ราศีกุมภ์, และราศีมีน จะเป็นอย่างไรไปเช็คเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ราศีธนู - วิธีเสริมดวงความรัก ปี 2561


สำหรับชาวราศีธนู อาจจะมีเรื่องของถ่านไฟเก่ามาทำให้ชุ่มชื่นหัวใจ แต่ถ้าเสริมดวงความรักให้ดีขึ้น อาจจะดียิ่งกว่าเดิมนะคะ ลองเสริมดวงความรักด้วยการกราบไหว้บูชาพระพุทธ, ทำบุญกับผู้ยากไร้สม่ำเสมอ, หลีกเลี่ยงการไปร่วมงานอวมงคลสักระยะ แต่สามารถส่งปัจจัยไปร่วมทำบุญได้นะคะ, หลีกเลี่ยงการสวมใส่เสื้อผ้า เครื่องประดับที่มีสีแดงหรือเหลืองในวันเกิดของตัวเอง, และสุดท้ายคือจัดบ้านใหม่ นำของที่ไม่ใช้ไปบริจาค จัดเต็มขนาดนี้ ความรักต้องดีแล้วล่ะค่ะ

 

ราศีมังกร - วิธีเสริมดวงความรัก ปี 2561


เห็นทีจะมีชาวราศีมังกร นี่ล่ะค่ะที่ดวงความรักน่าอิจฉาเหลือเกิน แต่ก็อย่าชะล่าใจไป น้ำขึ้นให้รีบตัก รีบมาเสริมดวงความรักกันต่อด้วยการกราบไหว้บูชาพระแม่ลักษมี, หาตุ๊กตารูปนกหรือภาพนกมาตกแต่งห้องหรือโต๊ะทำงาน, สวมใส่เสื้อผ้าที่มีสีแดง, หมั่นทำบุญกับสัตว์และผู้ยากไร้ขาดแคลนเสมอ, และปลูกต้นไม้จำพวกไม้พุ่มในบริเวณบ้าน ทริคเยอะขนาดนี้ความรักไม่ดีให้รู้ไปค่ะ

 

ราศีกุมภ์ - วิธีเสริมดวงความรัก ปี 2561


ดวงความรักในปีที่ผ่านมาของชาวราศีกุมภ์ ถือว่าอาการน่าเป็นห่วง รีบมาเสริมดวงความรักด้วยการกราบไหว้บูชาพระราหู, สวดมนต์นั่งสมาธิ, และปลูกไม้ยืนต้นไว้ในบริเวณบ้านกันดีกว่านะคะ สิ่งของนำโชคความรักและการกราบไหว้บูชาตามที่แนะนำนี้จะทำให้สาวๆ มีกำลังใจดีและมีดวงความรักที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

 

ราศีมีน - วิธีเสริมดวงความรัก ปี 2561

 

แม้ว่าในปีนี้ความรักของชาวราศีมีน จะดูสดใสดี แต่สำหรับปี 2561 นี้แอบมีเกณฑ์ที่ต้องเป็นห่วงอยู่เหมือนกัน แต่หากเสริมดวงความรักด้วยการกราบไหว้บูชาแม่กาลี, ทำบุญกับเด็กและผู้ยากไร้, และสวมใส่เสื้อผ้าเครื่องประดับที่มีสีขาวหรือฟ้าในทุกๆ วันเกิดของตัวเอง เชื่อได้เลยว่าความรักของชาวราศีมีนจะต้องดีขึ้นแน่ๆ เอาใจช่วยนะคะ!

 


เอาล่ะค่ะ จัดเต็มกันไปทุกราศีแล้วนะคะทีนี้ ปีที่ผ่านมาใครจะความรักดีหรือไม่ดีก็ไม่ต้องกังวลแล้วล่ะ หวังว่าวิธีเสริมดวงความรักแบบแน่นเอี้ยดเหล่านี้จะช่วยทำให้สาวๆ หัวใจกระชุ่มกระชวยกันได้ตั้งแต่ปลายปีนี้ ไปจนถึงตลอดปีหน้าเลยนะคะ ขอแค่อย่าลืมทำตามที่แนะนำไว้ก็พอ เดี๋ยวขึ้นปีใหม่จะช้ำใจไปเปล่าๆ .. ขอให้โชคดีในความรักทุกราศี ตลอดปี ยาวไปๆ นะคะทุกคน <3

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @