รีวิว : รวมอาหารเสริมที่ชอบ 2017

รีวิว : รวมอาหารเสริมที่ชอบ 2017

รีวิวรวมอาหารเสริมที่ชอบ 2017

26 December 2017
นิลาวัณย์
26 December 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_519836
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com


อันยองค่ะซิส!
วันนี้ฟางนำไอเทมอาหารเสริมที่ฟางทานอยู่ตอนนี้มาฝากกันค่ะ โดยมีทั้งหมด 3 แบรนด์ และเชื่อว่าสาว ๆ หนุ่ม ๆ หลายคนที่รักสุขภาพต้องห้ามพลาดบทความนี้เลยค่ะ อย่าช้า ตามมาดูรีวิวกันเลย!

image_519837
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

อาหารเสริมในวันนี้มีทั้งตัวที่เป็นยาสมุนไพร อาหารเสริมโปตีน และอาหารสำหรับผิวสวยใส ดังนี้

เอนชัวร์ (Ensure)
image_519838
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

เอนชัวร์ (Ensure) อาหารเสริมง่ายๆสำหรับผู้ป่วยหรือผู้ที่ทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่
ตัวนี้เป็นอาหารเสริมแบบนมชงที่ช่วงนี้ฟางค่อนข้างติดมาก เนื่องจากว่าฟางเป็นคนที่ทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ แถมยังเป็นคนผอม ทานอะไรแล้วไม่ค่อยอ้วน ก็เลยลองหาซื้อมาทานค่ะ เจ้าเอนชัวร์นี้ ใช้แทนมื้ออาหารได้เลย!

image_519839
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

วิธีการทานก็คล้าย ๆ การชงนมผงของเด็กเลยค่ะ โดยส่วนตัวแล้วฟางจะทานวันละ 6 ช้อน ใน 1 แก้ว บอกเลยว่านางมีหลายรสชาติ อาทิ วานิลลา สตรอว์เบอร์รี และ ช็อกโกแลตค่ะ

cheripino collagen
image_519840
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com


เมื่อบำรุงร่างกายแล้ว มาถึงการบำรุงเรื่องของผิวพรรณกันบ้าง สำหรับฟางแล้ว ฟางเลือกทาน cheripino collagen

นางเป็นคอลลาเจนแบบแคปซูล ที่มีสารสกัดจากทัมทิมสเปนค่ะ สรรพคุณหลัก ๆ คือ ช่วยเรื่องต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วรอยและเพิ่มความกระจ่างใส แถมยังปกป้องผิวจากแสงแดด ที่สำคัญคือ คอลลาเจนทับทิม 1 ซอง เทียบเท่ากับทับทิมสเปน 60 ลูกค่ะ

ใน 1 ซอง จะมีปริมาณยู่ที่ 60 แคปซูลค่ะ ทานได้ 1 เดือน ซึ่งโดยปกติแล้วฟางจะทานช่วงเช้า ตอนท้องว่าง 2 เม็ดนะคะ หลังจากทานมาสักระยะรู้สึกว่าผิวพรรณใสขึ้น ริ้วรอยลดลง แถมยังไม่ค่อยเป็นสิวง่ายด้วยค่ะ รวม ๆ แล้วนางดีมากนะเออ!

เฟมินี่มิกซ์เบอร์รี่ (Feminie Mixberry)
image_519842
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

เมื่อดูแลเรื่องสุขภาพไปแล้ว ดูแลเรื่องผิวไปแล้ว มาถึงไอเทมจัดการปัญหาสำหรับผู้หญิงกันบ้าง โดยตัวนี้เป็นยาสมุนไพรที่ช่วยลดอาการปวดประจำเดือน จาก เฟมินี่มิกซ์เบอร์รี่ (Feminie Mixberry)
โดยนางเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปรับโฉมใหม่ทั้งรูปลักษณ์และรสชาติ จาก ร้านยาหมอมี สูตรใหม่นี้นางมีกลิ่นผลไม้เบอร์รี่ (มิกซ์เบอร์รี่) ทำให้ทานง่าย สรรพคุณ แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ บรรเทาอาการปวดท้องประจำเดือน ช่วยให้ผิวสวย หน้าใส ประจำเดือนไม่ตกค้าง ที่สำคัญ คือ ช่วยลดเรื่องอาการตกขาว (กลิ่นไม่พึงประสงค์และสีเหลืองค่ะ)

image_519843
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com
image_519844
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com
image_519845
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

 

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับไอเทมอาหารเสริมและไอเทมเด็ดๆ ที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าคงจะชอบกันนะคะ เอาเป็นว่าไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้า บ๊ายบายค่า ><

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @