AH Aroma Wax ( ผลิตภัณฑ์ขี้ผึ้งอโรมา) ของดี ของคนไทย ที่มาพร้อมสารพัดประโยชน์ในการใช้งาน ดีต่อสุขภาพ สำหรับคนที่ห่วงใย!!

AH Aroma Wax ( ผลิตภัณฑ์ขี้ผึ้งอโรมา) ของดี ของคนไทย ที่มาพร้อมสารพัดประโยชน์ในการใช้งาน ดีต่อสุขภาพ สำหรับคนที่ห่วงใย!!

สวัสดีค่า ดาด้ากลับมาอีกแล้ว กลับมาพบกันแบบนี้ แน่นอนว่าดาด้ามีเรื่องราวดีๆ มาฝากทุกคนเช่นเคยไปดูกันค่า ว่าเรื่องราวที่ดาด้านำฝากวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร มีดี มีประโยชน์ต่อสุขภาพขนาดไหน ไปอ่านพร้อมๆ กันเลยค่าา

28 December 2017
dadalish's
28 December 2017


AH Aroma Wax ( ผลิตภัณฑ์ขี้ผึ้งอโรมา ) ของดี ของคนไทย ที่มาพร้อมสารพัดประโยชน์ในการใช้งาน ดีต่อสุขภาพ สำหรับคนที่ห่วงใย!!

สวัสดีค่า ดาด้ากลับมาอีกแล้ว เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย? วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา 


กลับมาพบกันแบบนี้ แน่นอนว่าดาด้ามีเรื่องราวดีๆ มาฝากทุกคนเช่นเคย 


ไปดูกันค่า ว่าเรื่องราวที่ดาด้านำฝากวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร มีดี มีประโยชน์ต่อสุขภาพขนาดไหน ไปอ่านพร้อมๆ กันเลยค่าา


image_521002

AH Aroma Wax ( ผลิตภัณฑ์ขี้ผึ้งอโรมา )

เพื่อนๆ ว่าไหมคะ ในแต่ละวันเวลาผ่านไปไวมากกกกกก!! เผลอแปปเดียว จะสิ้นปีอีกแล้ววว เทศกาลปีใหม่ก็จะมาอีกแล้วว!! ช่วงสิ้นปีแบบนี้ คือเวลาแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ที่กำลังใกล้เข้ามา สิ่งที่ขาดไม่ได้คือของขวัญดี ๆ ติดไม้ติดมือกลับไปฝากคนที่รัก ถ้าใครยังไม่มีไอเดีย ดาด้าแนะนำของขวัญปีใหม่ดีต่อสุขภาพสำหรับคนที่ห่วงใย มอบ ขี้ผึ้งอโรมา ( Aroma Wax ) มีสรรพคุณในด้าน Aromatherapy ช่วยให้รู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย แก้ลมวิงเวียน หน้ามืด มีให้เลือกหลายถึง 6 กลิ่น 


ซึ่งก่อนอื่นต้องขอเกริ่นสตอรี่สักนิดว่าเจ้าตัว Aroma Wax ( ผลิตภัณฑ์ขี้ผึ้งอโรมา ) เนี่ย!! 


คุณสมบัติการทำงานของมันคือ ลักษณะเหมือนยาหม่องนะคะ ใช้ดม ใช้ทา ได้ในกระปุกเดียว!! กลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลาย ไม่แสบร้อน เหมือนยาหม่อง 


อีกทั้งยังมีสรรพคุณในด้าน Aroma therapy ( อโรมาเทอราพี ) คือการใช้กลิ่นมาบำบัด Aroma ซึ่งหมายถึง กลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหย และ therapyหมายถึง การบำบัด ดังนั้น จึงหมายความถึงศาสตร์ของการใช้น้ำมันหอมระเหยจากพืชเพื่อส่งเสริมให้สุขภาพจิตและสุขภาพกายให้ดีขึ้น อือหือ!! ดีงามอะไรขนาดนี้!! 


ที่สำคัญมีให้เลือกถึง 6 กลิ่น Essential oil น้ำมันหอมระเหย แต่ละกลิ่นก็มีสรรพคุณที่แตกต่างกันออกไป ให้กลิ่นหอมประทับใจติดทนนาน หลังการใช้ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพได้อย่างสมบูรณ์!!

image_521011

AH Aroma Wax ( ผลิตภัณฑ์ขี้ผึ้งอโรมา )


เอาล่ะ! มาดูกันค่ะ ว่าจะดีงามขนาดไหน และ 6 กลิ่นที่ว่า มีกลิ่นอะไรบ้าง มีคุณสมบัติในการใช้งานแตกต่างกันยังไง


มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยดีกว่า!!

AH Aroma Wax ( Lavender Oil )

ขี้ผึ้งอโรมา กลิ่นลาเวนเดอร์ ให้ความหอมหวานเบาๆ ของน้ำมันหอมระเหยจากดอกลาเวนเดอร์ คุณภาพจากประเทศอังกฤษ( UK ) นำมาปรุงผสมผสานกับภูมิปัญญาไทย 

ด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ ทำให้ Aroma Wax มีกลิ่นหอมหวานชวนให้คนข้างๆ อย่างสัมผัส ๕๕๕๕

image_521013

AH Aroma Wax ( Lavender Oil )

มีสรรพคุณช่วยปรับความสมดุลของระบบประสาท คลายเครียด ลดความกระวนกระวาย ช่วยให้นอนหลับสบาย จิตใจสงบ ลดการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ลดอาการแพ้ คัน จากแมลงกัดต่อย สมานแผล และฆ่าเชื้อโรคได้ อย่างจะบอกว่าช่วงนี้ดาด้าใช้สูตรนี้บ่อยมาก เพราะช่วงนี้มีความเครียดสูง ว่าเมื่อไหร่ลูกชายจะคลอดออกมาซะที เตือนแล้วเตือนอีก!! ไม่มาซะที ๕๕๕๕ อีแม่ก็ใจบ่ดี เครียดจนนอนไม่หลับ แต่ก็ได้กลิ่นลาเวนเดอร์จาก AH Aroma Wax นี้แหละมาช่วยผ่อนคลาย แถมช่วยให้บรรยากาศในห้องดูสวีททๆๆๆ หอมหวานโรแมนติกสุดๆ ไปเลย :)

image_521014

AH Aroma Wax ( Lavender Oil )


มาต่อกันที่กลิ่นถัดไป กันดีกว่า!!

AH Aroma Wax ( Mint Oil )

ขึ้ผึ้งอโรมา กลิ่นมิ้นท์ ต้องบอกก่อนเลยว่า กลิ่นมิ้นท์ที่ว่านี้หลายๆ คนคงคุ้นเคยเป็นอย่างดี เพราะมีการนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์ หลายๆ อย่าง หลายๆ ประเภทไม่ว่าจะนำมาใส่อาหาร หรือ นำมาผสมกับเครื่องดื่ม ซึ่งกลิ่นของมิ้นท์มีลักษณะเด่นในเรื่องความหอมเย็น สดชื่น มีความฟุ้งกระจาย เสมือนเราได้สูดดมสมุนไพรสดๆ จากธรรมชาติ ซึ่งเป็นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของกลิ่นมิ้นท์

image_521016

AH Aroma Wax ( Mint Oil )

AH Aroma Wax จึงนำน้ำมันหอมระเหยมิ้นท์จากแหล่งปลูกชั้นดี มาปรุงผสมผสานกับสมุนไพร ทำให้ Aroma Wax หอมโดดเด่น โดยน้ำมันจากมิ้นท์ จะช่วยบรรเทาอาการหวัด ลดไข้ ปวดศีรษะ ไมเกรน ลดอาการตื่นกลัว ช่วยผ่อนคลายความเครียดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

image_521018

AH Aroma Wax ( Mint Oil )


มาต่อกันที่ กลิ่นที่ 3!!

AH Aroma Wax ( Eucalyptus Oil )

ขึ้ผึ้งอโรมา กลิ่นยูคาลิปตัส สัมผัสได้ถึงความสดชื่น เย็นสบาย หายใจโล่ง ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นของน้ำมันหอมระเหยยูคาลิปตัส นำมาปรุงผสมผสานกลิ่นกับขี้ผึ้งแท้ๆ รวมเข้ากับภูมิปัญญาของคนไทยด้วยสมุนไพร ทำให้ได้ Aroma Wax ที่หอมสดชื่น เย็นสบาย หายใจโล่ง

image_521019

AH Aroma Wax ( Eucalyptus Oil )

คุณสมบัติโดนเด่นของยูคาลิปตัส ที่ให้สรรพคุณทางยาอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นหวัด คัดจมูก ช่วยให้หายใจโล่ง สามารถฆ่าเชื้อโรคในระบบทางเดินหายใจ บรรเทาความอ่อนล้าของร่างกาย และจิตใจ บรรเทาอาการปวดศรีษะ อีกทั้งการสูดดม AH Aroma Wax ( Eucalyptus Oil )  ก็ยังช่วยกระตุ้นให้ร่างกายเกิดความสมดุลมากยิ่งขึ้น


ขอบอกเลยว่าสูตรนี้ดาด้านำมาทาให้ลูกชายคนโตก่อนนอนทุกคืน เพราะด้วยกลิ่นและคุณสมบัติของยูคาลิปตัส นี้แหละคะ!! ที่ทำให้ลูกชายดาด้า นอนหลับสนิท หายใจสบาย 


เมื่อดาด้าทาลงบนหน้าอก หรือ จมูก ของลูกชาย ก็ไม่ทำให้ลูกชายของดาด้าแสบร้อนด้วยค่า เรียกได้ว่าดีงาม หลับสบายถึงเช้ากันไปเลย
:)

image_521024

AH Aroma Wax ( Eucalyptus Oil )


มาต่อกันที่ กลิ่นที่ 4!!


AH Aroma Wax ( Orange oil )

ผลิตภัณฑ์ขี้ผึ้งอโรมา กลิ่นส้ม ให้ความหอมหวาน สดชื่น ทุกครั้งที่สูดดมจะได้สัมผัสกลิ่นหอมสดชื่นของน้ำมันหอมระเหยของส้ม ผสมผสานกับกลิ่นหอมของสมุนไพร ทำให้ได้ Aroma Wax กลิ่นส้ม หอมสดชื่น!!

image_521025

AH Aroma Wax ( Orange oil )

มีสรรพคุณ ช่วยบำบัดอาการเครียด ลดอาการอ่อนเพลีย ท้อแท้ หดหู่ บรรเทาอาการนอนไม่หลับ ขับลม ลดอาการซึมเศร้า ที่สำคัญกลิ่นส้มสามารถช่วยกระตุ้นระบบทางเดินอาหารปรับสมดุลให้ร่างกายได้ดี 


สำหรับใครที่ชอบกลิ่นส้ม และ อยากผ่อนคลายความเครียด หรือ อาการเหนื่อยล้าจากการทำงาน ดาด้าแนะนำเลยค่าาา!! รับรอง AH Aroma Wax ( Orange oil ) เอาอยู่!!

image_521026

AH Aroma Wax ( Orange oil )


มาต่อกันที่ กลิ่นที่ 5!!

AH Aroma Wax ( Lemon oil )

ขึ้ผึ้งอโรมา กลิ่นเลมอน สัมผัสได้ถึงกลิ่นหอม สดชื่นอ่อนๆ ซึ่งทางแบรด์ได้คัดสรรเฉพาะบริเวณผิวของเปลือกเลมอนมาปรุงกลิ่นให้มีความหอมอ่อนๆ เพราะผิวของเปลือกเลมอนเป็นแหล่งน้ำมันหอมระเหยอย่างดี น้ำมันหอมระเหย AH Aroma Wax ได้ผ่านกระบวนการหีบเย็น เพื่อการคงกลิ่นที่ดี จึงทำให้รู้สึกถึงกลิ่นหอมสดชื่น เช่นเดียวกับการสูดดมกลิ่นจากผิวเสมอนสดในธรรมชาติ ผสมผสานกับน้ำมันหอมระเหยโรสแมรี่ ที่ช่วยการกระจายกลิ่นให้หอมละมุนมากขึ้นกว่าเดิม เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของทางแบรนด์ AH Aroma Wax เลยก็ว่าได้!!

image_521027

AH Aroma Wax (Lemon oil)

มีคุณสมบัติช่วยบำรุงหัวใจ เสริมสร้างสมาธิและกระตุ้นความจำ ช่วยคลายเครียด ทำให้จิตใจปลอดโปร่ง ช่วยเพิ่มพลังให้การทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันการติดเชื้อ ลดอาการอักเสบและคัน 


สูตรนี้ดาด้าบอกเลยว่าเหมาะกับหญิงตั้งครรภ์ หรือคุณแม่อย่างดาด้ามาก!! เพราะน้ำมันหอมระเหยจากผิวเลมอน ช่วยแก้อาการวิงเวียนศรีษะ แพ้ท้อง ความคลายกังวล เพียงแค่นำมาดม หรือ ทาเวลาที่มีการคลื่นไส้ อาเจียน ทดแทนการใช้ยา ที่อาจส่งผลต่อทารกในครรภ์ได้

image_521028

AH Aroma Wax ( Lemon oil )


มาต่อกันที่ กลิ่นที่ 6!!


AH Aroma Wax ( Lemongrass oil )

ขึ้ผึ้งอโรมา กลิ่นน้ำมันหอมระเหยจากตะไคร้ ที่มีกลิ่นหอมของสมุนไพรไทยจากธรรมชาติ มีกลิ่นที่โดดเด่นสะท้อนเอกลักษณ์ของความเป็นไทย นำมาผสมผสานกับสมุนไพรไทย เพื่อให้ได้กลิ่นที่หอมชื่นใจ เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบหลงใหลในกลิ่นความหอม แบบเผ็ดๆ 


ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเสน่ห์ของความฉุนอ่อนๆ ของตะไคร้ก็ว่าได้!! ที่สำคัญเป็นกลิ่นที่ติดอันดับความนิยมที่มีผู้ใช้มากที่สุด ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของสปาไทยด้วย ว้าวววววว!! อะเมซิ่งไทยแลนด์ ของไทยดีจริงๆ ไม่แพ้ชาติใดในโลก

image_521029

AH Aroma Wax ( Lemongrass oil )

คุณสมบัติ ช่วยผ่อนคลายความเครียด บรรเทาอาการปวดศีรษะ ลดความท้อแท้ หดหู่ ที่สำคัญช่วยไล่ยุง แมลงต่างๆ ได้ดี นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังใช้น้ำมันหอมระเหยจากโรสแมรี่ มาเติมเต็มความหอมละมุนให้กับ AH Aroma Wax สูตรนี้อีกด้วย เพื่อให้สูดดมได้อย่างชื่นใจ เพราะโรสแมรี่ เป็นสมุนไพรที่ช่วยบำรุงหัวใจ ช่วยสร้างสมาธิและกระตุ้นความจำได้ดี!!! 


บอกก่อนเลยว่าเวลาดาด้าไปกางเต้นท์นอน ก็ไม่พลาดที่จะพกสูตรนี้ไปด้วย!! 

เพราะเนื่องจากเป็นกลิ่นตะไคร้นี้แหละที่ทำให้แมลง ยุง ไม่กล้ามากวนใจ ดาด้ากับลูกน้อยแน่นอน!! แนะนำเลยค่า ไม่ต้องพกไบกอน หรือยากันยุงให้เป็นอันตรายต่อลูกน้อยเลยค่าา

image_521031

AH Aroma Wax ( Lemongrass oil )


จบลงแล้วสำหรับคุณสมบัติ AH Aroma Wax ทั้ง 6 กลิ่น บอกเลยว่าแต่ละกลิ่นมีความหอม สดชื่น ชวนให้หลงรัก ซึ่งแต่ละกลิ่น มีคุณสมบัติการใช้งาน และ กลิ่นแตกต่างกันออกไป 


ซึ่งกลิ่นหอม หอม จากธรรมชาตนี้แหละ!! ถูกนำมาใช้บำบัดการรักษาทั้งร่างกาย จิตใจ และอารมณ์ ช่วยบำรุงสุขภาพ บำบัดโรค เพราะร่างกายของมนุษย์คือส่วนหนึ่งของธรรมชาติ การบำบัดด้วยความหอมและสารสกัดจากธรรมชาติ มีความปลอดภัยมากกว่าการใช้สารเคมีสังเคราะห์สำหรับบ้านของสาวๆ ที่คลั่งไคล้ในเรื่องของ “ Aroma Therpy ” อยู่แล้ว ไม่บอกก็รู้ว่าต้องมีเหล่าไอเทม “ อโรม่า ” อยู่แน่ๆ ซึ่งไอเทมเครื่องหอมก็มีให้เลือกมากมายหลายประเภท 


แต่วันนี้ดาด้าขอแนะนำ “ AH Aroma Wax ” ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ เพราะใช้ง่าย ไม่ต้องจุดไฟ เสียบปลั๊ก เพียงพกติดตัว หรือ ตั้งไว้ที่บ้านและนำมาทา หรือ สูดดม ก็จะมีกลิ่นหอมสดชื่น ฟุ้งไปทั้งห้องเลยล่ะค่า!!

image_521032

AH Aroma Wax ( ผลิตภัณฑ์ขี้ผึ้งอโรมา )


ยังไม่จบนะคะ ไปต่อกันที่วิธีใช้กันต่อค่าาา!!


วิธีใช้
สูดดม ทาบริเวณที่ต้องการแล้วคุณจะรู้สึกหอมสดชื่น ผ่อนคลาย จนคนข้างๆ อยากสัมผัสเลยแหละค่า!!


แนะนำ
วิธีใช้ขี้ผึ้งอโรมา ให้สัมผัสถูเนื้อขี้ผึ้งก่อน เพื่อเปิดกลิ่นให้ฟุ้งกระจาย จะได้กลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหย ที่สดชื่นๆ มากยิ่งขึ้นค่ะ

image_521036

AH Aroma Wax ( ผลิตภัณฑ์ขี้ผึ้งอโรมา )

image_521037

AH Aroma Herb Thailand ขี้ผึ้งอโรมา

และนี่ก็เป็นบทความดีๆ ที่ดาด้านำมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ 

หวังว่าจะมีประโยชน์และช่วยในการตัดสินใจซื้อสำหรับใครหลายๆ คน ที่กำลังมองหา Aroma Wax หรือ ขี้ผึ้งอโรมา มาใช้กันนะคะ หรือ จะนำไปเป็นของขวัญปีใหม่ก็ได้ มอบขี้ผึ้งอโรมา มอบสุขภาพดีให้แก่กัน ส่งความห่วงใยในปีใหม่นี้ ด้วยกระเช้าของขวัญสุขภาพจาก AH Aroma Wax ( ขี้ผึ้งอโรมา )

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่กับบทความหน้าค่ะ ด้วยรักและห่วงใย จุ๊บ จุ๊บบบบบ :)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @