Top 10 ไอดอลชาย ที่มีหน้าตา "หล่อจนสวย สวยจนหล่อ" ละลายใจอะไรอย่างนี้! 😍😚

Top 10 ไอดอลชาย ที่มีหน้าตา "หล่อจนสวย สวยจนหล่อ" ละลายใจอะไรอย่างนี้! 😍😚

ไอดอลบางคนก็หล่อเกิ๊น แถมยิ้มทีก็สวยไปอีก เจอแบบนี้ขอติ่งเธอไปตลอดชีวิตเลยละกัน!

27 December 2017
✧ Soul・* Sparkling ✧
27 December 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

โปรดอย่าถามว่าทำไมสาวๆ ถึงคลั่งใคล้ศิลปิน K-pop กันนัก ก็จะไม่ให้รักได้ไง ในเมื่อศิลปินแต่ละคนมีความสามารถหลากหลาย แถมยังเป็นแหล่งรวมบุคคลหน้าตาดีทั้งน้าน ถ้าจะหลงรักก็ไม่แปลกใช่มั้ยล่า แต่ละคนก็มีสไตล์แตกต่างกันไป ขรึมเข้ม ขี้อาย ขี้เล่น น่ารัก เท่ เซ็กซี จะชอบแบบไหนตามแต่สเปคให้เลือกติ่งกันเลย

แต่ก็จะมีไอดอลบางคน ที่มีหน้าตาหล่อขั้นเทพ ไม่ว่าจะเมนคนไหนอยู่ก็ตาม แต่พวกเขาเหล่านี้ มักจะทำให้หัวใจเราสั่นไหวได้เสมอ ขอยกให้อยู่ในหิ้งบุคคลเหนือเมน ไม่ว่าจะถูกเสปคหรือไม่ก็ขอคารวะในความหล่อเขย่าหัวใจ ใครที่เป็นเมนอยู่แล้ว ยิ่งละลายทุกครั้งที่เห็นหน้า พวกเขาเหล่านั้นคือใครบ้างนะ ไปเช็คได้ใน Top 10 ไอดอลชาย ที่มีใบหน้า หล่อจนสวย สวยจนหล่อ! ละลายใจอะไรอย่างนี้!

 

Top 10 ไอดอลชาย ที่มีใบหน้าหล่อจนสวย สวยจนหล่อ!

 

10. Mark (Got7)
image_521270
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แร็ปเปอร์ประจำวง Got 7 มาดขรึมคนนี้ สามารถเขย่าหัวใจคุณได้ภายในไม่ถึงวิ นับตั้งแต่เห็นหน้า และเพิ่มดาเมจรุนแรงเข้าไปอีกเมื่อจู่ๆ ก็ยิ้มออกมา บอกเลยว่า เป็นไอดอลที่มีรอยยิ้มน่ารักสุดๆ เลยก็ว่าได้ ถ้าวันไหนเครียดๆ หรือซึมเรื่องอะไรอยู่ ให้ลองมาดูมาร์คยิ้ม แล้วคุณจะรู้ว่าซัพพอร์ตในชีวิตจริงนี่เป็นยังไง มองภาพมาร์คยิ้ม 1 ที HP ขึ้นรัวๆ คนอะไรยิ้มน่ารักขนาดเน้ 

เห็นมาร์คเป็นคนขรึมๆ หน้าสวยๆ แบบนี้ จริงๆ แล้วร่างกายแข็งแรงมากเลยนะ ตอนตีลังกานี่อย่างเท่อ่ะ แต่ตอนมาร์คกระโดดสูงๆ ต้องระวังสายตาหน่อยนะ เพราะสีผิวขาวๆ อาจใกล้ไฟเกินไป จนสะท้อนกลับมาใส่ลูกตาเป็นผลให้เกิดอาการตาพร่าได้ คนอะไรจะเพอร์เฟ็คต์ปานนั้น หน้าก็เล็ก เสียงหล่อ ผิวดี จมูกโด่ง ยิ้มสวย แอร๊ยยย

image_521298

อ้าก ละลาย นี่ชั้นสายตายาวจนเห็นเทวดาเลยรึเปล่าเนี้ย //กลิ้งหลุนๆๆ

- ที่มารูป: pa1.narvii.com

 

9. Hongbin (VIXX)
image_521304
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

หนุ่มที่อบอวลไปด้วยดาเมจแห่งความเซ็กซี่และน่ารักคนนี้คือ ลี ฮง บิน วิชวลประจำวง VIXX ผู้ที่มีรูปลักษณ์หล่อเหลาโดดเด่น ที่ไม่ใช่แค่ระดับไอดอล แต่ว่าหน้าตาแบบนี้เป็นพระเอกซีรีส์ได้สบายๆ จมูกโด่งได้รูป และดวงตาน่ารักๆ แถมลักยิ้มที่จะเพิ่มดาเมจ เสน่ห์ในมุมที่แตกต่างกัน ทำให้เขากลายเป็นไอดอลหน้าหล่อ ผู้เหมาะแก่การเป็นนักแสดงอย่างยิ่ง

เห็นเซ็กซี่ๆ แบบนี้ เขาเป็นคนที่รักการถ่ายรูป และรักสัตว์มากๆ โดยเฉพาะลูกหมา แบบว่าถ้าเลือกเกิดเป็นสัตว์ได้ก็อยากจะเป็นลูกหมากันเลยทีเดียว สายตาตอนยิ้มนี่แสดงด้านอ่อนโยนมาให้เห็นได้ชัดๆ เลยเนอะ

image_521321

ยิ้มเห็นลักยิ้มน่ารักไปอี้กกก

- ที่มารูป: media1.tenor.com

 

8. Kevin (U-KISS)
image_521329
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

ไอดอลหน้าเด็กตลอดกาล ผู้ที่เวลาไม่อาจทำอะไรได้ ไม่ว่าจะยุคสมัย U-kiss เพิ่งเดบิวต์ จนแม้กระทั่งมีการเปลี่ยนแปลงทางวงไปต่างนานาแล้ว เควินคนนี้ก็ยังคงความฮอตที่สุดในวง และมากกว่าไอดอลใหม่หลายๆ คนได้อยู่เสมอ ด้วยหน้าตาที่ดูเด็กกว่าวัย และหน้าตาสุดน่ารักของเขา ก็ไม่แปลกใจเลยที่ไม่ว่าจะแฟนคลับรุ่นไหนก็ต้องให้ความสนใจเสมอ!

image_521344

น่ารักไปล้าว นี่ 26 หรือ 16 เนี่ย

- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com

 

7. G-Dragon (Big Bang)
image_521353
- ที่มารูป: 0.soompi.io

ราชาแฟชั่นแห่งวงการ K-pop ผู้เป็นซึ่งแรงบันดาลใจให้กับเหล่าไอดอลคนอื่นๆ ในการมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง จีดราก้อน หรือควอนจียงคนนี้เรียกได้ว่าขอยกไว้บนหิ้งกันรัวๆ ถ้าใครทันตอนสมัยเดบิวต์ใหม่ๆ จะรู้เลยว่าอะไรคือคำว่า หนุ่มฮอต! ด้วยความที่เป็นหนุ่มหน้าหวานร่างเล็ก แต่ดันแร็ปไฟแลบขนาดนี้ ถ้าไม่ใช่จี นี่ทำไม่ได้นะเนี้ย

ถ้าไม่ได้พูดถึงเรื่องความสามารถ และสไตล์ที่โดดเด่น จีดราก้อนคนนี้ก็ยังเป็นไอดอลที่หน้าตาดี และออกไปทางน่ารักๆ ซะด้วยซ้ำ สมัยนั้นมี parody ล้อเลียนซีรีส์เกาหลีทีไร จีดราก้อนได้ครองตำแหน่งนางเอกประจำ แถมสวยสุดๆ อีกตะหากแน้

image_521358

ยังจำฉากเหล่านี้กันได้อยู่รึเปล่า อิอิ

- ที่มารูป: 68.media.tumblr.com
image_521359

อ่ะ ยิ้มน่าร้ากก

- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com

 

6. Baekhyun (EXO)
image_521361
- ที่มารูป: usercontent2.hubstatic.com

หนุ่มหน้าหวานขวัญใจสาวๆ หลายคนอย่างแบคฮยอนคนนี้ ไม่ต้องบอกเลยว่าอะไรที่ทำให้เราหลงรักในตัวคนคนนี้ได้บ้าง นอกจากหน้าตาที่น่ารักแล้ว เขายังมีเสียงที่ไพเราะทรงพลัง และหวานรื่นหู เมื่ออยู่บนเวทีเขาเป็นอีกคน แต่พอหลังเวทีเขาเป็นหนุ่มน่ารักคนหนึ่ง ที่มีบุคลิกสดใส แถมคล้ายเด็กนิดๆ รักการผูกสัมพันธ์กับผู้อื่น โดยเฉพาะชานยอล

นอกจากความสามารถด้านการร้องเพลงแล้ว แบคฮยอนยังเล่นเกมเก่งมากอีกต่างหาก แถมเจ้าตัวยังมั่นใจและภาคภูมิใจด้วยว่า เล่นเกมเก่งที่สุดในวง EXO สาวๆ ที่ชอบแบคฮยอนเห็นทีต้องฝึกสกิลเกมเมอร์
กันแล้วนะเนี่ย

image_521374

เป็นหนุ่มแว่นที่น่ารักมาก กรี๊ดดด

- ที่มารูป: s13.favim.com

 

5. Jinyoung (B1A4)
image_521377
- ที่มารูป: thebiaslistcom.files.wordpress.com

ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็นหน้า ทุกคนจะต้องรู้สึกเหมือนกันแน่ ผู้ชายอะไรเนี่ยทำไมสวยกว่าเราอี้ก ก็เพราะใบหน้ารูปไข่ ปากสวยหยักเหมือนรูปหัวใจ ตาคมเหมือนจิ้งจอก ซึ่งเป็นอะไรที่หาได้ยาก แถมยังเป็นคนที่ดูเอาใจใส่ ใจดี และโรแมนติคอีกต่างหาก ทุกอย่างที่กล่าวมานี้ ล้วนการันตีได้เลยว่า จินยงจะต้องเป็นแฟนในอุดมคติของสาวๆ ทุกคนแน่ๆ 

นอกจากเรื่องความหล่อแล้ว เขายังเป็นอัจฉริยะทางด้านดนตรี, เป็นนักแสดงที่ดี, รูปลักษณ์แบบเน็ตไอดอล แถมยังเล่นธนูเก่งอีกต่างหาก ฟังๆ ดูแล้วเหมือนจะเป็นคนที่แข็งแกร่งไร้ข้อด้อยใช่มั้ยล่ะ แต่เพื่อนๆ ในวงแอบบอกว่าจริงๆ แล้วเป็นหนุ่มที่ค่อนข้างซุ่มซ่าม และขี้ลืมมากเลยนะ เป็นจุดอ่อนที่ฟังดูแล้วน่ารักกว่าเดิม
อีกนะเนี่ย

image_521389

แอร๊ยยย // ยื่นมือแตะรับ

- ที่มารูป: media.giphy.com

 

4. L (Infinite)
image_521390
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าคุณนึกไม่ออกว่าความหล่อคืออะไร ขอให้มาดูหน้า คิม มยอง ซู หรือที่รู้จักกันในนามว่า L เขาเป็นไอดอลที่มีหน้าตาหล่อประหนึ่งเจ้าชาย ด้วยดวงตาน่ารักสดใสเหมือนแฮมสเตอร์ ผิวขาวเนียนเหมือนหิมะ (และเซ็นซิทีฟมาก) พ่วงมาด้วยรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ สดใสเหมือนแสงอาทิตย์ ทำให้เขากลายเป็นไอดอลที่ก้าวเข้าสู่วงการนักแสดงได้เลย 

แต่ L มีมากกว่าความหล่อ เพื่อนๆ ในวงมักจะบอกว่าเขาเป็นผู้ชายที่อ่อนโยน ไม่ค่อยโมโหใคร แถมยังสุภาพมากๆ อีกด้วย สังเกตได้ว่าเวลาทักทายใครเขามักจะก้ม 90 องศาเสมอ และถูกตั้งฉายาว่า "คุณปู่" เนื่องจากเหนื่อยง่าย แถมต้องการการพักผ่อนอย่างยาวนาน แปลกดีนะเนี่ย ฮ่าๆ

image_521391

หล่ออะไรขนาดนี้จ๊ะพ่อคุณ

- ที่มารูป: media.giphy.com

 

3. Joshua (Seventeen)
image_521392
- ที่มารูป: usercontent1.hubstatic.com

โจชัวแห่ง Seventeen มีใบหน้าที่งดงามและน่าดึงดูดมาก ถ้าใครเผลอได้มอง จะต้องหยุดมองไม่ได้แน่นอน แค่ลองมองว่าตาเขาสวยขนาดไหน คุณอาจจะเผลอยิ้มออกมาโดยไม่รู้ตัวก็เป็นได้ แถมยังมีหน้าที่อ่อนเยาว์ น่ารัก อ่อนหวาน และทรงเสน่ห์ ที่ทำให้ใครต่างก็ยอมรับว่าเขาเป็นหนุ่มงามอย่างแท้จริง 

นอกจากจะมีใบหน้าที่งดงามแล้ว จิตใจก็งดงามไม่แพ้กัน เขาเป็นคนที่ใจเย็นมากๆ และเป็นสุภาพบุรุษสุดๆ สมาชิกในวงแทบจะไม่ค่อยเห็นเขาโกรธเลย และปกติเขามักจะพูดจาอย่างใจเย็น และนุ่มนวลเสมอ 

image_521397

แม้แต่เครื่องสำอางก็กลบความใจดีไว้ไม่อยู่

- ที่มารูป: static.tumblr.com

 

2. Jungkook (BTS)
image_521403
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

ในเวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก BTS แล้วแหละ และ 1 ในสมาชิกวงที่ได้รับความสนใจเยอะมากๆ ก็คงจะเป็น จองกุก นี่แหละ ด้วยใบหน้าที่หล่อเหลา ขึ้นกล้อง จมูกโด่งได้รูป ปากเล็ก และดวงตาที่สื่อได้หลายความหมาย ทำให้เขาเป็นชายหนุ่มรูปงาม ที่เมื่อได้เห็นเขาผ่านเข้ามาในสายตาทีไร ก็เหมือนโดนแม่เหล็กดึงดูดไปหมดเลย แถมยิ้มทีนี่ยังกับคนละคน น่ารักซ้าา

นอกจากเรื่องความหล่อ ความสามารถทางด้านการร้องและเต้นก็สุดยอด ไม่งั้นคงไม่ทำให้เขากลายเป็นที่นิยมได้อย่างทุกวันนี้ รวมทั้งเพื่อนๆ ในวงด้วย แถมยังเป็นคนที่น่ารัก รักสัตว์ และเป็นลูกชายที่ดี เขามักจะพาแม่ไปเที่ยวบ่อยๆ และยังเข้ากับคนได้ง่ายอีกต่างหากนะ

image_521414

มีหนุ่มมาส่งจุ๊บให้อีกล้าววว

- ที่มารูป: media.tenor.co

 

1. V (BTS)
image_521419
- ที่มารูป: usercontent2.hubstatic.com

ตามมาติดๆ กับสมาชิกวง BTS เช่นเดียวกัน V หรือ คิม แทฮยอง ผู้ที่ได้รับความนิยมจากแฟนๆ เยอะมาก และมีหน้าตาที่หล่อเหลา น่ารัก แถมยังเป็นนักร้องเสียงดี เขาเป็น 1 ในไอดอลที่มีความเป็นเอกลัษณ์ในวงการ K-pop เนื่องด้วยบุคลิกที่ค่อนข้างแปลก ไปทางร่าเริง ขี้เล่น และไร้เดียงสา ใครๆ ที่ได้เห็นต่างก็ต้องหลงรักแน่นอน 

ถ้าคุณได้มีโอกาสไปพบปะกับ V ตัวเป็นๆ คุณอาจจะไม่สามารถลืมเขาไปได้ตลอดกาลเลย เพราะเขาจะสร้างความประทับใจให้กับคุณถึงขีดสุด! 

image_521431

เจอแบบนี้หัวใจวายมั้ยพูดดด

- ที่มารูป: media.giphy.com

 

 ช่างเป็นอะไรที่เพลิดตาเพลินใจดีจริงๆ อะเฮื้ออออ ถึงแม้จะมีการจัดอันดับไว้ แต่จริงๆ แล้วคงไม่มีอะไรตายตัว สำหรับเรา รู้สึกว่าหล่อมากเท่าๆ กันทุกคนเลย ฮ่าๆ แล้วสาวๆ ล่ะ คิดว่าใครคืออันดับหนึ่งในใจกันบ้างนะ

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @