รวมไอเทมดูแลผิวที่ห้ามขาดกระเป๋า สำหรับการเดินทางช่วงวันหยุดยาว!!

รวมไอเทมดูแลผิวที่ห้ามขาดกระเป๋า สำหรับการเดินทางช่วงวันหยุดยาว!!

วันหยุดช่วงเทศกาลปีใหม่ที่รอคอยกำลังมาถึงแล้ว ปีนี้มีความตั้งใจที่มุ่งมั่นว่าจะไม่เหมือนทุกๆ ปีที่ผ่านมา นั่นคือจะไม่ปล่อยให้ผิวตัวเองทรุดโทรมระหว่างเดินทางโดยเด็ดขาดค่ะ >_

28 December 2017
Manee Manaa
28 December 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ใกล้วันหยุดช่วงสิ้นปีแล้ว แอบดูความเคลื่อนไหวด้านการจราจรช่วงที่คนกำลังเดินทางไปยังที่ต่างๆ เห็นความรถติดแล้ว ชะนีผู้ห่วงผิวอย่างเราขอเตรียมรับมือการดูแลผิวระหว่างเดินทางไกลในช่วงวันหยุดยาว กับสกินแคร์และของใช้จำเป็นยามเดินทางที่ต้องมีติดกระเป๋าไว้สักหน่อย  วันนี้ต้องขอเอามาแบ่งปันให้เพื่อนๆที่มีแผนเดินทางไกลช่ววันหยุด ได้เอาไปลองหาและพกไว้ดูแลผิวกันค่ะ

1. สเปรย์น้ำแร่ Cute Press Beauty and the Beast Brightening and Hydrating Rose Mist

image_522426

Cute Press Beauty and the Beast Brightening and Hydrating Rose Mist


 ขาดไม่ได้สำหรับเติมความเฟรชให้ผิวในเวลาที่ผิวอ่อนล้าจากการปะทะแดด ลม ฝน หรือความแห้งจากเครื่องปรับอากาศ สำหรับการพกเดินทาง เลือกขวดที่กะทัดรัด พกพาง่ายแบบนี้เหมาะสมที่สุดเลยค่ะ

 Cute Press Beauty and the Beast Brightening and Hydrating Rose Mist  ขวดนี้นอกจากจะมีความน่ารักด้วยซีรีส์ Beauty and the Beast แล้ว ตรงที่มีส่วนผสมจากสารสกัด Aloe vera ช่วยเติมผิวที่อ่อนล้าให้สดชื่นอยู่เสมอด้วยจ้า ไม่ต้องกังวลว่าผิวจะแห้งเหี่ยวเพราะท้าแดด ลม ฝนระหว่างท่องเที่ยววันหยุดนี้แล้วววว

2. BK Acne Serum Brightening Anti Pollution

image_522428

BK Acne Serum Brightening Anti Pollution


 พกพาการบำรุงผิวไปด้วยทุกที่กับเซรั่มบำรุงผิวที่บำรุงได้ครบทุกความต้องการ ชนิดที่ พกพาซองเดียวจบ ไม่ต้องพกเยอะให้หนักกระเป๋ากับครีมซองใน 7-eleven อย่าง BK Acne Serum Brightening Anti Pollution ซองนี้ค่ะ

 ความดีงามหลักๆ ของเซรั่มตัวนี้คือ ช่วยลดปัญหาสิว , ป้องกันการเกิดสิวใหม่ และบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นจากภายใน แถมยังควบคุมความมันบนใบหน้าเราอีกด้วย เหมาะกับการดูแลผิวในช่วงที่ต้องเดินทาง และออกท่องเที่ยวในวันหยุดยาวแบบนี้เป็นที่สุดค่ะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

Nivea Body โลชั่นน้ำนมเข้มข้น
ผิวกาย
3
2
6.2K
🌈ผิวสวยหน้าใสหลักสิบกับแป้งฝุ่น Sasi✨
ผิวหน้า
4
5
6.4K
หอมราวกับต้องมนต์ 💫 น้ำหอมดิออร์ สวย หรู ดูแพง หวานแบบละมุน ละไม ❤️💖
ผิวกาย
8
5
6.3K

3. BK Acne BB Sunscreen SPF50+ PA++++ Anti Pollution IR Protection

image_522430

BK Acne BB Sunscreen SPF50+ PA++++ Anti Pollution IR Protection


ครีมซองอีกตัวที่ถือเป็นของดีในเซเว่นอีกตัวที่คู่ควรสำหรับการพกติดกระเป๋ายามเดินทาง นั่นก็คือ..... BB สูตรป้องกันสิวจาก BK ซองนี้นั่นเอง นอกจากจะช่วยปรับผิวให้เนียนเป็นธรรมชาติ ทาแล้วไม่วอก ไม่ลอย เนื้อบางเบา ไม่อุดตัน ไม่ต้องกังวลเรื่องสิวเลยจ้า จริงๆ มีแบบหลอดที่มีติดบ้านเอาไว้ด้วย ในยามเดินทางก็ต้องแบบซองนี่ล่ะค่ะ ง่ายสุด หยิบมาเติมเมื่อไรก็ได้  

4. แป้งฝุ่น IN2IT Cover Smooth Loose Powder Soft & Smooth With Vitamin E

image_522432

IN2IT Cover Smooth Loose Powder Soft & Smooth With Vitamin E


     แป้งฝุ่นในตลับขนาดกะทัดรัด พร้อมกลิตเตอร์วิ้งๆ เพิ่มความไบร์ทให้ใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติของ IN2IT นี้ ใช้หลังจากลง BB ค่ะ

image_522435

มีพัพมาให้ในตลับด้วย เนื้อแป้งละเอียดๆ ช่วยเพิ่มความเนียนใส และความโกลว์ได้อย่างเป็นธรรมชาติให้ใบหน้าได้ดีเชียวล่ะ

5. ลิปบาล์ม Vaseline Lip Therapy Rosy Lips for Soft , Pink Lips

image_522436

Vaseline Lip Therapy Rosy Lips for Soft , Pink Lips


คงความชุ่มชื่นระยะยาวระหว่างการเดินทางให้ริมฝีปากด้วยลิปบาล์ม Vaseline Lip Therapy นี้เราว่ามีความตอบโจทย์ที่สุดแล้ว

image_522437


มาเป็นกระปุกเล็ก กะทัดรัด พกง่ายๆ เปิดใช้ง่ายๆ ใช้แล้วเพิ่มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากได้นาน เราเลือก Pink Lips เพื่อให้มีสีชมพูอ่อนๆที่ปาก ให้ดูสดใสเป็นธรรมชาติๆ เพื่อนร่วมทางจะได้ไม่หวาดผวา ( อ๊ะ! ยังไง ??? )

6. Johnson’s Baby Lotion Milk+Rice

image_522438

Johnson’s Baby Lotion Milk+Rice

มาที่ผิวกายบ้าง อันนี้ก็สำคัญ จะปล่อยให้ผิวแห้งเป็นผืนนาแห้งแล้งเลยก็ไม่ใช่ ควรมี Body Lotion พกพาไว้เติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่าได้ขาด  ในส่วนของ Johnson’s Baby Lotion Milk+Rice ขนาด 100 ml. ขวดนี้ นอกจากจะพกง่าย ไม่หนักกระเป๋าแล้ว กลิ่นยังหอมละมุน เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมง่าย และยังอ่อนโยนด้วย ราคาก็ไม่แพง พกไว้ก็แบ่งคนข้างๆ ใช้ด้วยก็ยังได้เลยน้า


7. Softne Gentle Antibacterial Wipes

image_522439

Softne Gentle Antibacterial Wipes


       ทิชชู่เปียก ห่อเล็กกระทัดรัด สำหรับดูแลเรื่องสุขอนามัยยามเดินทาง ก็เป็นสิ่งจำเป็นนะทุกคน Softne ห่อนี้เองก็ไม่ได้มีแค่มุมินน่ารักๆ ที่ดึงดูดใจให้ซื้อ แต่เพราะยามเดินทาง เรามีความจำเป็นหลายอย่าง เกินกว่าจะใช้อะไรก็ได้  เช่น เช็ดมือ เช็ดหน้า ซึ่งเป็นอะไรที่ต้องเลือกดีๆ ว่ามันใช้กับหน้า หรือใช้ในจุดที่ผิวบอบบางได้รึเปล่า นั่นเอง

image_522440


สำหรับการเดินทางในช่วงวันหยุดยาวที่จะมาถึงนี้ นอกจากเงินแล้ว

เพื่อนๆ อย่าลืมพกสิ่งจำเป็นในการดูแลผิวเหล่านี้
ติดตัวไว้ระหว่างเดินทางกันด้วยนะจ๊ะ

อยากให้ทุกคนได้มีผิวสวยๆ รับปีใหม่กันเยอะๆ
และขอให้เดินทางปลอดภัยกันทุกคนเลยนะคะ ^_^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ