รีวิว OBAGI SPA GEL EYE MASK  มามาส์กใต้ตาแบบฟินๆ กันเถอะ!

รีวิว OBAGI SPA GEL EYE MASK มามาส์กใต้ตาแบบฟินๆ กันเถอะ!

วันนี้ฟางจะมามาดูการมาส์กใต้ตาแบบฟิน ๆ ด้วย OBAGI SPA GEL EYE MASK กันค่ะ อย่าช้าไปดูเลย!

29 December 2017
นิลาวัณย์
29 December 2017
image_522479
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

อันยองค่ะซิส!
สวัสดีค่ะกลับมาพบกับฟางอีกแล้วในวันนี้ ขึ้นหัวข้อมาด้วยไอเทมของการมาส์กกันบ้าง ซึ่งรอบนี้เป็นมาส์กสำหรับใต้ตาโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังใช้ได้กับพวกร่องแก้มและตามรอยย่นบนใบหน้าได้อีกต่างหาก โดยนางเป็นมาส์กที่มีชื่อว่า SPA GEL EYE MASK จากแบรนด์ OBAGI นั่นเองค่ะ

image_522480
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com
image_522481
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

OBAGI SPA GEL EYE MASK
นางเป็นมาส์กใต้ตา ที่มีสกัดจากไข่มุกทะเลน้ำลึกและสาหร่ายสีน้ำตาล นอกจากนั้นยังมี ว่านหางจระเข้ ไข่มุก และดอกลาเวนเดอร์ ที่ช่วยในเรื่องฟื้นฟู บำรุงใต้ผิวตาให้กลับมาเปล่งปลั่ง ดวงตาแลสดใส เฟรชตลอดเวลา ที่สำคัญเรายังสามารถมาส์กใต้ตาเพื่อบรรเทาอาการบวม เพราะเขาช่วยเรื่องลดบวม และลดรอยคล้ำบริเวณใต้ดวงตาด้วยนะคะ

image_522482
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

ด้านหลังกล่องจะมีรายละเอียดวิธีใช้บอกเอาไว้ชัดเจน ซึ่งนอกจากจะใช้เฉพาะบริเวณรอบดวงตาแล้ว ยังสามารถใช้ได้ในบริเวณร่องแก้มและหน้าผากด้วยค่ะ

image_522484
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

ใน 1 กล่องจะมีทั้งหมด 2 ชุดนะคะ แผ่นมาส์กจะเป็นแผ่นใส ๆ นุ่ม ๆ เหมือนวุ้นเลยค่ะ และที่ฟางชอบมากคือนางอ่อนโยน เวลาแปะรอบดวงตาแล้วไม่รู้สึกระคายเคืองเลย

image_522485
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

วิธีใช้ ง่ายมาก ๆ แค่แกะเนื้อมาส์กออกจากซองแล้วก็แปะเข้าไปบริเวณที่เราต้องการ โดยทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที พอเอาออกแล้วไม่ต้องล้างออกนะคะ เพราะน้ำมาส์กเขาจะค่อย ๆ ซึมสู่ผิว

image_522486
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

ความรู้สึกหลังใช้
หลังจากที่ฟางทดลองใช้ข้ามคืนมาประมาณ 2 ครั้ง ตอนแรกที่แปะมาส์กลงไปบนผิวจะรู้สึกว่าเย็น ๆ เหมือนเราประคบเย็นเลยค่ะ ยิ่งถ้าเอาแช่ตู้เย็นจะฟินมากขึ้น สิ่งที่สังเกตได้คือริ้วรอยดูตื้นขึ้นกว่าตอนที่ยังไม่ได้ใช้ และบริเวณใต้ตาก็ดูคล้ำน้อยลง ผิวชุ่มชื้นขึ้นหลังแปะ สำหรับตัวมาส์กรู้สึกว่าใช้ง่าย แปะง่าย ไม่หนักตา รวม ๆ แล้วถือว่าค่อนข้างปลื้มปลิ่มเลยทีเดียวเด้อ!

image_522487
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com
image_522488
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

  

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับไอเทมลดรอยคล้ำใต้ตาที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าคงจะชอบกันนะคะ ไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้า ปีใหม่นี้ก็ขอให้สวย ๆ รวย ๆ มีเงินเปย์เครื่องสำอางกันทุกคนค่า บายเด้อ!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @