This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1431107160 bugek
1565321182 fashion 2x
แฟชั่น

เปลี่ยนลุคให้เปรี้ยว แบบไม่ต้องโป๊

เรามีวิธีที่จะทำให้คุณเปรี้ยวเข็ดฟันโดยไม่ต้องแต่งตัวโป๊กัน


» »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ทำสีผม

  • 2. ตัดผมสั้น

  • 3. ใช้ลิปสติกสีแดง

  • 4. สวมเดรสสีดำเข้ารูป

  สักครั้งหนึ่งในชีวิตใครๆก็อยากจะแปลงโฉมเป็นสาวเปรี้ยวกันดูบ้าง เพราะมันทั้งน่าหลงใหลและเย้ายวนเสียเหลือเกิน แต่อ๊ะๆ เดี๋ยวก่อนค่ะสาวๆ อย่าเพิ่งเข้าใจผิดไปว่าการจะเปลี่ยนภาพลักษณ์ให้เปรี้ยวจี๊ดได้นั้นจะต้องเปิดโน่นนี่นั่นวับๆ แวมๆ ขอบอกเลยว่าไม่ใช่! วันนี้เรามีวิธีที่จะทำให้คุณเปรี้ยวเข็ดฟันโดยไม่ต้องแต่งตัวโป๊กัน จะเป็นวิธีไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

  1. ทำสีผม

  ถ้าคุณเป็นคนผมดำสนิท คุณก็เพียงเปลี่ยนสีผมดำของคุณนั้นให้เป็นสีอื่นๆอย่างเช่นสีน้ำตาลประกายทอง สีชอคโกแลต หรือจะเอาอินเทรนด์ปี 2015 ก็สีรุ้ง หรือสีรุ้งพาสเทล ไปเลย คราวนี้เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟันแน่นอน นอกจากนี้ยังสร้างความแปลกใจให้กับเพื่อนๆและคนรอบตัวได้อีกต่างหาก แอบกระซิบว่ามันยังช่วยให้ใบหน้าของคุณสว่างขึ้นได้ด้วย  แต่บอกไว้ก่อนเลยนะว่า เลือกช่างที่มีฝีมือนะจ้ะ! ไม่อย่างนั้นอาจจะน้ำตาตกในได้

  2. ตัดผมสั้น

  การตัดผมสั้นก็เป็นอีกวิธีที่จะสามารถเปลี่ยนลุคให้คุณดูเปรี้ยว เก๋ไก๋ขึ้นมาได้ แต่ไม่ใช่ผมสั้นทรงนักเรียนอะไรแบบนั้นนะ เลือกทรงผมเป็นบ๊อบเก๋ๆ สไลด์ผมเริ่ดๆ แบบดาราเกาหลี หรือดาราฮอลลีวูด คราวนี้รับรองว่าเกิดแน่นอน ทั้งยังช่วยให้คุณดูปราดเปรียว คล่องแคล่วขึ้นอีกด้วย

  3. ใช้ลิปสติกสีแดง

  ลิปสติกสีแดงเป็นสุดยอดไอเทมที่ใครไม่มีติดตัวไม่ได้เด็ดขาด เพราะมันจะเปลี่ยนลุคของคุณให้เปรี้ยวสะเด็ดเจ็ดย่านน้ำกันเลยทีเดียว เลือกสีแดงสดให้เข้ากับขนาดริมฝีปากของคุณ คนปากหนาควรเลือกเนื้อแมทท์ ส่วนคนริมฝีปากบางสามารถใช้เนื้อครีมได้ ลิปสติกสีแดงนั้นเป็นสิ่งที่คุณสามารถใช้ได้ทั้งวันทำงาน วันท่องเที่ยวหรือวันที่ต้องออกงานกลางคืนด้วย

  4. สวมเดรสสีดำเข้ารูป

  จะมีเดรสสีไหนจะเปลี่ยนผู้หญิงให้เย้ายวนลึกลับน่าค้นหาได้เท่าเดรสสีดำเข้ารูป ไอเทมคลาสสิคที่คุณห้ามพลาดเด็ดขาดที่จะมีไว้ในตู้เสื้อผ้า และขอบอกเลยว่าไม่จำเป็นต้องใส่ชุดที่ดูโป๊ ไม่ต้องโชว์อะไรทั้งนั้นค่ะ แค่เลือกเป็นแขนสั้น จะเพิ่มความคลาสสิค หรือจะเลือกเป็นแขนกุดก็จะเพิ่มความน่ารักให้แฝงอยู่ในลุคเซ็กซี่ได้อีกด้วย

  เห็นมั้ยว่าความเซ็กซี่นั้นไม่ได้หมายถึงคำว่านุ่งน้อยห่มน้อยเสมอไป ผู้หญิงอย่างเราสามารถสวยและเซ็กซี่ได้โดยไม่ต้องใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นเลยแม้แต่นิดเดียว เปิดหมดก็ไม่สวยค่ะ โชว์เนื้อหนังมังสาให้พองาม ปลอดภัยกับตัวคุณเองจะดีที่สุดค่ะ

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1435075031 11391187 10204604679582491 7914901803084247376 n

  Monnamae

  Content quotation bg
  มาชวนสาวๆท่องโลกแฟชั่น ความสวยความงามไปด้วยกันนะคะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe