เปลี่ยนลุคให้เปรี้ยว แบบไม่ต้องโป๊

เปลี่ยนลุคให้เปรี้ยว แบบไม่ต้องโป๊

เรามีวิธีที่จะทำให้คุณเปรี้ยวเข็ดฟันโดยไม่ต้องแต่งตัวโป๊กัน

10 May 2015
Monnamae
10 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สักครั้งหนึ่งในชีวิตใครๆก็อยากจะแปลงโฉมเป็นสาวเปรี้ยวกันดูบ้าง เพราะมันทั้งน่าหลงใหลและเย้ายวนเสียเหลือเกิน แต่อ๊ะๆ เดี๋ยวก่อนค่ะสาวๆ อย่าเพิ่งเข้าใจผิดไปว่าการจะเปลี่ยนภาพลักษณ์ให้เปรี้ยวจี๊ดได้นั้นจะต้องเปิดโน่นนี่นั่นวับๆ แวมๆ ขอบอกเลยว่าไม่ใช่! วันนี้เรามีวิธีที่จะทำให้คุณเปรี้ยวเข็ดฟันโดยไม่ต้องแต่งตัวโป๊กัน จะเป็นวิธีไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

1. ทำสีผม

image_3018
- ที่มารูป: blog.eduzones.com
image_3019
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ถ้าคุณเป็นคนผมดำสนิท คุณก็เพียงเปลี่ยนสีผมดำของคุณนั้นให้เป็นสีอื่นๆอย่างเช่นสีน้ำตาลประกายทอง สีชอคโกแลต หรือจะเอาอินเทรนด์ปี 2015 ก็สีรุ้ง หรือสีรุ้งพาสเทล ไปเลย คราวนี้เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟันแน่นอน นอกจากนี้ยังสร้างความแปลกใจให้กับเพื่อนๆและคนรอบตัวได้อีกต่างหาก แอบกระซิบว่ามันยังช่วยให้ใบหน้าของคุณสว่างขึ้นได้ด้วย  แต่บอกไว้ก่อนเลยนะว่า เลือกช่างที่มีฝีมือนะจ้ะ! ไม่อย่างนั้นอาจจะน้ำตาตกในได้

2. ตัดผมสั้น

image_3020
- ที่มารูป: www.globalfashionreport.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Ka’jeab SK
ฮาดะลาโบะสูตรใหม่!!โลชั่นคืนสมดุลผิว ลดหน้าแห้ง หน้ามัน ลดผดช่วย ลดรูขุมขน
4
3
Pepermintchill
ป้ายยาเซรั่มลดสิวตัวโปรด ใช้หมดมาหลายขวดแล้วชอบมาก!
4
3
image_3021
- ที่มารูป: fasionme1.com

การตัดผมสั้นก็เป็นอีกวิธีที่จะสามารถเปลี่ยนลุคให้คุณดูเปรี้ยว เก๋ไก๋ขึ้นมาได้ แต่ไม่ใช่ผมสั้นทรงนักเรียนอะไรแบบนั้นนะ เลือกทรงผมเป็นบ๊อบเก๋ๆ สไลด์ผมเริ่ดๆ แบบดาราเกาหลี หรือดาราฮอลลีวูด คราวนี้รับรองว่าเกิดแน่นอน ทั้งยังช่วยให้คุณดูปราดเปรียว คล่องแคล่วขึ้นอีกด้วย

3. ใช้ลิปสติกสีแดง

image_3022
- ที่มารูป: entertain.teenee.com
image_3023
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

ลิปสติกสีแดงเป็นสุดยอดไอเทมที่ใครไม่มีติดตัวไม่ได้เด็ดขาด เพราะมันจะเปลี่ยนลุคของคุณให้เปรี้ยวสะเด็ดเจ็ดย่านน้ำกันเลยทีเดียว เลือกสีแดงสดให้เข้ากับขนาดริมฝีปากของคุณ คนปากหนาควรเลือกเนื้อแมทท์ ส่วนคนริมฝีปากบางสามารถใช้เนื้อครีมได้ ลิปสติกสีแดงนั้นเป็นสิ่งที่คุณสามารถใช้ได้ทั้งวันทำงาน วันท่องเที่ยวหรือวันที่ต้องออกงานกลางคืนด้วย

4. สวมเดรสสีดำเข้ารูป

image_3024
- ที่มารูป: rusolclothing.com
image_3025
- ที่มารูป: i.lnwfile.com

จะมีเดรสสีไหนจะเปลี่ยนผู้หญิงให้เย้ายวนลึกลับน่าค้นหาได้เท่าเดรสสีดำเข้ารูป ไอเทมคลาสสิคที่คุณห้ามพลาดเด็ดขาดที่จะมีไว้ในตู้เสื้อผ้า และขอบอกเลยว่าไม่จำเป็นต้องใส่ชุดที่ดูโป๊ ไม่ต้องโชว์อะไรทั้งนั้นค่ะ แค่เลือกเป็นแขนสั้น จะเพิ่มความคลาสสิค หรือจะเลือกเป็นแขนกุดก็จะเพิ่มความน่ารักให้แฝงอยู่ในลุคเซ็กซี่ได้อีกด้วย

เห็นมั้ยว่าความเซ็กซี่นั้นไม่ได้หมายถึงคำว่านุ่งน้อยห่มน้อยเสมอไป ผู้หญิงอย่างเราสามารถสวยและเซ็กซี่ได้โดยไม่ต้องใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นเลยแม้แต่นิดเดียว เปิดหมดก็ไม่สวยค่ะ โชว์เนื้อหนังมังสาให้พองาม ปลอดภัยกับตัวคุณเองจะดีที่สุดค่ะ
- ที่มา: sistacafe.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @