รวมมาให้แล้วจ้า! ไอเทมใช้แล้วปัง เครื่องสำอาง Favorites 2017 จากเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์

รวมมาให้แล้วจ้า! ไอเทมใช้แล้วปัง เครื่องสำอาง Favorites 2017 จากเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์

วันนี้เราจะพาสาวๆ มาดูว่าตลอดปีที่ผ่านมา มีไอเทมตัวเด็ดตัวดัง ใช้แล้วโดน แต่งแล้วปัง ตัวไหนบ้างน้า ขอกระซิบว่า ได้รับการรันตีจากเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวยด้วยนะเธอ !

03 January 2018
kxk
03 January 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe กลับมาเจอกันอีกครั้งหลังปีใหม่ เป็นยังไงบ้างคะ ได้มีโอกาสปาร์ตี้กันสุดเหวี่ยงกันรึเปล่าเอ่ย? หรือใครนอนเปื่อยอยู่บ้านสี่วันรวดเหมือนเราก็ขอให้ยกมือขึ้น!

ตลอด 365 วันที่ผ่านมาเชื่อได้ว่าสาวๆ คงได้ทำอะไรหลายอย่างตามที่ตั้งเป้าไว้ใช้ไหมคะ แต่นอกเหนือจากประสบการณ์ดีๆ ที่ปีเก่าได้ให้ไว้ วันนี้เราจะขอพาสาวๆ ไปย้อนรอย ไอเทมความงามตัวเด็ดตลอดปี 2017 ที่ได้รับการแนะนำจากเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์! หรือ Favorites ประจำปี 2017 นั่นเองค่ะ คอนเฟิร์มเลยว่าใช้จริง ดีจริง ปังสิบเต็มสิบ! เอาล่ะค่ะ ในเมื่อ #ของมันต้องมี ก็เอากระดาษกับปากกามาจดลิสต์กันอย่าให้ช้าจ้า

1. it Cosmetics Your Skin But Better CC+ Cream with SPF 50+

image_526105
- ที่มารูป: www.itcosmetics.com

เริ่มกันที่รองพื้นกันเลยนะคะ กับ it Cosmetics Your Skin But Better CC+ Cream with SPF 50+ ที่เจ้าแม่แห่งความน่ารักปุ๊กปิ๊กอย่าง icepadie เป็นคนแนะนำ ซึ่งสาวไอซ์คอนเฟิร์มว่าใช้จริงอะไรจริง แถมยังเป็น CC Cream ที่ให้ความเป็นผิว สมกับสโลแกน Your Skin But Better มีทั้งหมด 7 เฉดสี ใช้ได้ตั้งแต่สาวผิวขาวอมชมพูไปจนถึงสาวผิวแทน

เจ้าตัวนี้เป็นรองพื้นแบบ Full Coverage ปกปิดได้แต่ไม่โป๊ะเพราะยังคงงานผิวๆ ไว้ได้เป็นอย่างดี และมีดีที่ผสมสารกันแดดไว้ด้วย ทั้งผิวสวยทั้งไม่กลัวหมองแบบนี้ สมแล้วล่ะค่ะเป็นหนึ่งในเครื่องสำอาง Favorites ประจำปี 2017 ของสาวไอซ์

2. PHYSICIANS FORMULA Youthful Wear Cosmeceutical Youth-Boosting Face Powder

image_526161
- ที่มารูป: www.physiciansformula.com

Youthful Wear Cosmeceutical Youth-Boosting Face Powder หรือที่รู้จักกันในนาม " แป้งหน้าเด็ก " นั่นเองค่ะ แป้งอัดแข็งตัวนี้ สาวลิลลี่ บิ้วตี้บล็อกเกอร์สายอินเตอร์แอบกระซิบบอกว่าดีเทียบเท่าแป้งระดับ Hi-end เลยค่ะสาวๆ

ซึ่งเจ้าตัวนี้ไม่ใช่แป้งผสมรองพื้นแต่อย่างใดนะคะ เพราะฉะนั้นจึงอาจจะไม่เน้นเรื่องการปกปิด แต่ช่วยเรื่องการกระจายแสงทำให้หน้าของสาวๆ ดูไบรท์ กระจ่างใสแบบมีออร่า ถูกและดีแบบนี้จะพลาดได้ไง สาวๆ คนไหนอยากรู้ว่าจะหน้าเด็กสมชื่อรึเปล่าก็อย่าลืมไปลองเทสต์กันดูนะคะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ทาสพีช ต้องถูกใจสิ่งนี้ ป้ายยารัวๆเลยจ้าาา เพราะหอมมากๆ 🍑

ผิวกาย
4
1
7.6K

3. KATE DESIGNING EYEBROW 3D

image_526197
- ที่มารูป: www.kate-global.net

มาต่อกันที่มงกุฎของหน้าที่ขุ่นแม่ ' โมเม ' ย้ำนักย้ำหนาว่าสำคัญสุดๆ บางทีเมคอัพจัดเต็มแต่ก็มาตกม้าตายเพราะคิ้วไม่ปังนี่แหละค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่แนะนำ เชื่อได้ว่าสาวๆ ต้องเคยเห็นผ่านตากันมาแล้วแน่นอน กับ KATE Designing Eyebrow 3D หรือที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นตัวดังจากแบรนด์ญี่ปุ่น

ภายในตลับประกอบด้วยที่เขียนคิ้วไล่เฉดจากเข้มไปอ่อนถึงสามเสต็ป
 เพื่อให้สาวๆ มือใหม่ สามารถสร้างคิ้วที่ฟุ้งสวยเป็นธรรมชาติ ตั้งแต่ปลายหางจรดหัวคิ้ว แถมยังหาซื้อง่าย ราคาไม่แพงอีกด้วย ยกให้เป็น Favorites ประจำปีกันไปเลย

4. Fairydrops Platinum Mascara Waterproof

image_526246
- ที่มารูป: www.fairydrops.com

ใช่ว่าทุกคนจะมีขนตางอนหนาแผ่ฟูเหมือนสาวสายฝอใช่ไหมล่ะค่ะ สาวบางคนขนตาสั้นไม่พอ ยังทิ่มลงจนทำให้ดัดก็ยาก ปัดมาสคาร่าก็ยาก พูดเลยค่ะว่าปัญหานี้ก็เป็นหนึ่งในเรื่องหนักอกหนักใจของบิ้วตี้บล็อกเกอร์สาวผมม้าสุดน่ารัก อย่าง mintchyy เหมือนกัน

ซึ่งไอเทมที่มาช่วยแก้ปัญหานี้ก็คือ
Fairydrops Platinum Mascara Water Proof มาสคาร่าที่มีไฟเบอร์ ปัดแล้วช่วยให้ขนตาแผ่ยาว ไม่ทิ่มไม่ตกระหว่างวัน บอกเลยว่างัดทีเดียวงอนหนาไปตลอดทั้งวัน แถมยังกันน้ำกันเหงื่อแบบสุด คุ้มในคุ้มจนสาวมิ้นท์ต้องยกให้เป็นไอเทมเด็ดในดวงใจเลยล่ะเธอ

5. FENTY BEAUTY BY RIHANNA Killawatt Freestyle Highlighter

image_526214
- ที่มารูป: static-reg.lximg.com

Favorites ประจำปี 2017 จะไม่มี FENTY BEAUTY ก็คงเป็นไปไม่ได้ค่ะ เพราะเป็นแบรนด์ของนักร้องสาวตัวแม่ อย่าง รีฮันน่า ที่เปิดตัวมาสร้างเสียงฮือฮาให้กับบรรดาลูกสาวได้ไม่น้อย

นอกจากรองพื้นหลากหลายเฉดสีที่ผลิตมาเพื่อเอาใจสาวๆ ทุกโทนสีผิวแล้ว สาว Wonderpeach ยังคอนเฟิร์มว่า Highlighter Duo ก็เป็นไอเทมสุดปังที่ต้องสอยมาครอบครอง ด้วยการจับคู่ไฮไลท์ทั้งแบบผสมชิมเมอร์เล็กๆ และแบบเน้นกลิตเตอร์ฉ่ำๆ ไว้ด้วยกัน เป็นการ Combination ที่ขุ่นแม่รีคิดมาให้แล้ว เวิร์คแบบสิบสิบสิบ เอามาไล้โหนกแก้มและสันจมูกให้ปังพุ่งปังฆ่าเรียบทุกปาร์ตี้!

6. PHYSICIANS FORMULA Butter Bronzer

image_526295
- ที่มารูป: www.physiciansformula.com

เจ้าตัวนี้คือบรอนเซอร์ในไลน์ Drugstore ที่ขุ่นแม่ " โมเม " แนะนำไว้อีกตัว กับ PHYSICIANS FORMULA BUTTER BRONZER ด้วยเนื้อสีที่ผสมชิมเมอร์เล็กๆ ช่วยให้ปัดออกมาแล้วนวลละมุน สามารถสร้างเงาที่ดู
เรียล ไม่เข้มเกินไป ที่สำคัญคือเป็นเฉดสีน้ำตาลที่ไม่ออกไปทางแดง เข้าได้กับโทนสีผิวของสาวเอเชีย

สามารถใช้เฉดดิ้งได้ทั้งสันจมูกและเก็บกรอบหน้าให้เรียวสวยในตลับเดียว แถมยังมีกลิ่นหอมมะพร้าวอ่อนๆ เป็นกิมมิกเฉพาะตัว ถ้าสาวๆ คนไหนสนใจก็ลองไปสวอชสีกันได้ มีให้เลือกหลายเฉด รับรองว่าไม่โป๊ะแน่นอนค่ะ

7. ESTEE LAUDER Pure Color Love Lipstick

image_526287
- ที่มารูป: www.esteelauder.com


ลิปสติกตัวนี้ถือเป็นไอเทมที่สาวเสียงหวาน NinaBeautyWorld ชอบเอามากๆ เคยนำมารีวิวในลุคแต่งตัวยังไงให้ดูแพง เพราะสีที่สาวนีน่าแนะนำคือ #110 RAW SUGAR เป็นเฉดนู้ดที่คอนเฟิร์มว่าทายังไงก็ดูแพง 
ทาได้ทุกสถานการณ์ เป็นสีกันตายอีกสีหนึ่งได้เลย แถมยังเป็น Universal เข้าได้กับสาวๆ ทุกโทนสีผิว ที่สำคัญคือเป็นเนื้อ Velvet ไม่แมทมากจนเกินไป ยังมีความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากไม่ดูแตกแห้งและตกร่องค่ะ

image_526335
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อู้หู้วววว จัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียว เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ กับไอเทม Favorites ประจำปี 2017 ที่เหล่าสาวๆ บิ้วตี้บล็อกเกอร์ทั้งหลายขนมาคอนเฟิร์มกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคลนะคะ การจะได้เครื่องสำอางประจำตัวที่เข้ากับผิวและลุคของเรา ก็ต้องไปลองเทสต์ ลองสวอช ลองแต่งกันดูด้วยตัวเอง หวังว่าสาวๆ จะเจอไอเทมคู่ชีพที่จะช่วยให้เมคอัพเป๊ะปังกันถ้วนหน้านะคะ ต้องสู้ ต้องสู้ถึงจะสวย! วันนี้ไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย  ♡. ‵(*^﹏^*)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @