รีวิวสกินแคร์ตัวใหม่ในเซเว่น  Snowgirl Squalane & Plankton Booster🌿

รีวิวสกินแคร์ตัวใหม่ในเซเว่น Snowgirl Squalane & Plankton Booster🌿

ผิวขาดน้ำ แต่ไม่ชอบอะไรที่มันเหนอะหนะ สกินแคร์ถูกและดี จะมีมั๊ยนะ??

08 January 2018
chubbydiaryth
08 January 2018


        สวัสดีค่ะทุกคน บุ๋มเองจ้า  วันนี้บุ๋มจะมารีวิวสกินแคร์ราคาย่อมเยาว์  นั่นก็คือ Snowgirl Squalane & Plankton Booster ตัวนี้เลยจ้า


image_528384
image_528385

        ตัวนี้เค้าจะเป็นเจลที่มีส่วนผสมของสควาเลน  และแพลงก์ตอน เค้าบอกว่าช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยาวนานค่ะ  เนื้อเจลจะเป็นเจลใส ๆ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เนื้อไม่ข้นหรือเหลวจนเกินไป  เกลี่ยง่าย  ค่อนข้างซึมเร็วค่ะ  ทาเสร็จแรก ๆ จะมีความหนึบ ๆ อยู่นิดหน่อย  พอปล่อยไว้ซักพัก  เนื้อเจลเค้าจะซึมเข้าสู่ผิวแล้วไม่ทิ้งความหนึบความหนาอะไรไว้เลยค่ะ  เหมือนซึมหายไปเลย  ซึ่งหลังทาแล้วรู้สึกสบายผิวดีค่ะ

image_528389
image_528390
image_528391

        บุ๋มลองใช้ตัวนี้ (ทาเช้า – เย็น)  ตามด้วยกันแดดและแต่งหน้าตามปกติค่ะ ก็จะได้ผิวตามรูปเลย  หลังจากนั้นผ่านไปประมาณ 13 ชั่วโมง ผิวหน้าก็ยังดีอยู่ ตัวนี้เค้าช่วยให้หน้าชุ่มชื่น แต่ไม่ได้เพิ่มความมันบนใบหน้าจ้า

image_528399
image_528400


        หลังจากนั้นบุ๋มทดลองใช้ต่อไปเป็นเวลาเกือบสองสัปดาห์ค่ะ  ตัวโดยรวมแล้วใช้ดี  ไม่แพ้  ไม่ผื่น  ไม่เพิ่มความมัน  หน้าชุ่มชื่นดี  แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ เสียอย่างเดียวน่าจะให้มาเยอะว่านี้อีกซักนีสสสส  แต่ปริมาณเท่านี้  ประสิทธิภาพเท่านี้  ในราคาสบายกระเป๋า  ก็ถือว่าโอเคเลยจ้า  ดูคลิปรีวิวเต็ม ๆ ได้ที่วีดีโอด้านล่างเลยนะคะ วันนี้บุ๋มไปแล้วน้า  สวัสดีค่ะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]e.com
Search @