🕵#7 ความลับของผู้ชาย ที่ชอบปกปิดกับผู้หญิง # 7 men secrets #🕵

🕵#7 ความลับของผู้ชาย ที่ชอบปกปิดกับผู้หญิง # 7 men secrets #🕵

เรื่องลับๆใครเล่าจะไม่อยากรู้โดยเฉพาะสาวๆที่กำลังจะคบหาดูใจกับใครสักคนที่ขึ้นต้นว่ามีความเป็นชาย ลองไปดูซิว่าสุภาพบุรุษขจอมวุ่นวายเหล่านั้นมีเรื่องอะไรที่ปกปิดเราอยู่บ้าง รู้ไว้เผื่อบางอย่างเราจะได้ไม่ไปสะกิดติ่ง something จนเค้าชิ่งซะก่อน

11 January 2018
norimaki
11 January 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เรื่องลับของผู้ชายที่สาวๆหลายคนยังไม่เคยรู้ทำให้บางครั้งการวางตัวและเข้าหาชายหนุ่มอาจจะเก้ๆ กัง หากว่ารู้ความลับทั้ง 7 ของเค้าแล้ว writer เชื่อว่าจะเพิ่มความเข้าอกเข้าใจ และความมั่นใจให้กับสาวๆแน่นอน ไปดูกับว่าผู้ชายซ่อนอะไรเอาไว้บ้าง

#ผู้ชายร้องไห้
image_530749

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  คงไม่มีผู้ชายคนไหนที่โดนเรียกว่า เจ้าขี้แย แล้วดูแบ้วๆน่ารัก แน่นอน ผู้ชายก็ร้องไห้เป็นแต่น้อยนักที่คุณจะเห็นน้ำตาของเค้า หากคุณเห็นเค้าเจอเรื่องร้ายๆ แล้วหลบไปสักพักพร้อมกลับมากับตาช้ำแดงก่ำก็อย่าไปทักเสียล่ะ ถ้าคุณเดาถูกว่าเค้าพึ่งร้องให้มาแนะนำให้สังเกตอยู่ห่างๆ  อย่างห่วงๆ แล้วค่อยๆ เขยิบเข้าไป ทำให้เค้าสบายใจดีกว่า เวลาผู้ชายร้องไห้เค้าไม่ต้องการให้คนไปปลอบทันที เพราะว่า ผู้ชายรู้สึกว่าการร้องไห้นั้น น่าอาย


#ขอแค่สัมผัส
image_530757

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผู้ชายทุกคนนั้นต่างก็อยากจะสัมผัส และใกล้ชิดกับคนที่เขาสนใจ แต่ขึ้นอยู่กับว่าเค้าจะมีความกล้าไปจนถึงความมึนมากขนาดไหน เป็นธรรมชาติของสิ่งมีชีวิตที่จะมีอารมณ์ตามสัญชาติญาณสัตว์ป่า แต่ก็ไม่ใช่ว่าผู้ชายนั้นจะชอบสัมผัสโดยตรงแบบโต้งๆ บางครั้งคุณแค่เดินเฉียดๆเข้าไปใกล้ๆ เค้าก็อาจจะหัวใจวายได้หรือ บางทีแค่ได้กลิ่นหอมๆ ของคุณก็อาจทำให้เค้าใจละลายหากยิ่งเค้าแอบรักคุณอยู่แล้วคุณจะสังเกตได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้คุณยังใช้เรื่องนี้แบ่งแยกประเภทของผู้ชายได้ด้วยว่าเค้าเป็นคนที่สุภาพ และให้เกียรติผู้หญิงมากแค่ไหน 

#ความอ่อนแอ และแพ้พ่าย
image_530761

i.pinimg.com

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   เลือดนักรบในตัวของผู้ชายคงติดต่อทาง DNA มาตั้งแต่ยุคดึกดำบรรพ์ ผู้ชายจึงชอบการต่อสู้และอยากที่จะเอาชนะ แต่ผู้ชายส่วนใหญ่นั้นถึงแม้จะยอมรับความพ่ายแพ้แต่ก็ไม่อยากที่จะให้คนตอกย้ำ โดยเฉพาะสาวๆ ที่เค้าสนใจนั้นยิ่งอยากจะวิ่งหลบไปไกลๆ ไม่อยากเจอหน้าเจอตา ทางที่ดีหากคุณเป็นห่วงเค้าก็ควรที่จะรอสักหน่อย หรือ คุณอาจจะมีรางวัลเล็ก อย่างไอศกรีม หรือ ผ้าเช็ดหน้าหอมๆสักผืนให้เป็นกำลังใจเค้าแทนคำพูดหรือคำถามที่เราอาจจะพูดอไรไม่ดีไปโดยไม่รู้ตัว


#อย่าตีเค้า
image_530771

i.pinimg.com

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงก็ไม่ใครอยากจะโดนตี คุณอาจจะสงสัยว่าบางครั้งทำไมก็เห็นเพื่อนผู้ชายทักก็ด้วยการตบหัว ดึงกางเกง หรือแกล้งกันแรงๆ นี่เป็นข้อยกเว้นสำหรับผู้ชายด้วยกัน เพราะพวกเค้าจะมีการเอาคืนกันอย่างแน่นอน มันทำให้การแกล้งกันแรงๆระหว่างผู้ชายหลายคนเป็นเรื่องสนุก แต่สำหรับผู้หญิงแล้วนี่คือข้อยกเว้น หากคุณพลาดไปทำร้ายผู้ชายเข้า คงต้องขอโทษเค้าให้เร็วที่สุด เพราะผู้ชายดีๆถึงแม้จะโดยผู้หญิงทำร้ายก็ไม่มีวันที่จะสวนกลับแน่นอน แต่เค้าคงไม่ชอบและอึดอัดใจแน่ๆ หากเจอผู้หญิงที่ชอบทำอะไรรุนแรง เผลอๆ เค้าอาจจะมองคุณเป็นนางยักษ์ หรือมองว่าคุณไม่ใช่หญิงแท้แน่ๆ


#แต่งหน้าหนาเตอะ
image_530783

i.pinimg.com

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   ผู้ชายส่วนใหญ่นั้นไม่ได้แต่งหน้า มากที่สุดก็คงจะใช้ลิปมันในฤดูหนา แต่เรื่องแต่งหน้าหนาเตอะของผู้หญิงนี้เป็นสิ่งที่ผู้ชายหลายๆคนไม่ชอบ จริงอยู่ว่าผู้ชายชอบมองผู้หญิงสวยๆ ซึ่งส่วนใหญ่การแต่งหน้าก็จะช่วยให้ผู้หญิงดูโดดเด่น หากคุณจะแต่งหน้าคุณควรจะเช็คกับเพื่อนที่จริงใจหรือคนในครอบครัวให้ชัวร์ก่อนว่ามัน ok จริงๆ มั้ย ถ้าเกอดไม่มีใครดูให้ก็แต่งบางๆเบาๆ ไปก่อน หากคุณจัดเต็มไปแล้วเกิดกรณีผิดพลาด เค้าอาจจะจดจำใบหน้าตอนนั้นไว้ตลอด และติดไปในความทรงจำว่าคุณเป็นมนุษย์แต่หน้าหนาเตอะไปตลอด 


#นินทา
image_530786

i.pinimg.com

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   ใครๆ ก็ไม่ชอบที่จะถูกนินทา แต่เรื่องนินทานี่เหมือนกับการนั่งกินชายามบ่ายของสาวๆ ขาดเสียไม่ได้ หากผู้ชายรู้ว่าคุณนินทาเค้าแล้วล่ะก็ เค้าจะจำฝังหุ่นมากๆ เรียกได้ว่าไม่อยากพบคุยพูดเจอคุณเลย เพราะผู้ชายส่วนใหญ่มีอะไรก็มักจะพูดตรงๆ แมน ไม่นินทาลับหลังกัน


# moment คิกขุ อาโนเนะ
image_530800

i.pinimg.com

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   นี่มันขัดกับความเป็นชายนี่นา สาวๆ คงไม่รู้สิว่าชายหนุ่มเองก็มี moment นี้เหมือนกัน เราทุกคนทุกเพศต่างก็เคยผ่านการเป็นเด็กมาก่อน เคยนอนกอดหมอนกอดตุ๊กตามาทั้งนั้น ความคิกขุของเค้าเองก็เป็นสิ่งที่ติดมาจากอดีต เค้าจะเปิดเผยเรื่องนี้เฉพาะกับคนพิเศษที่คบกันมานานๆ เท่านั้น หากคุณเจอผู้ชายๆแนวๆ นี้แบบบังเอิญก็ไม่ต้องตกใจคิดเป็นอื่นไป เค้าก็แค่ผู้ชายที่ซ่อนความอ่อนไหวไว้เท่านั้นเอง


    เรื่องลับๆ ของผู้ชายยังมีอีกเพียบ เอาไว้ writer จะไปสืบเสาะเฉาะแสวงหามาให้อ่านกันอีกนะ อย่าลืมลองสังเกตดู ไม่แน่เรื่องเหล่านี้อาจจะช่วยคุณมัดใจเค้าให้อยู่หมัดก็ได้

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @