8 เคล็ดลับการแต่งตัวที่ช่วยให้คุณดูสลิม

8 เคล็ดลับการแต่งตัวที่ช่วยให้คุณดูสลิม

วันนี้เราเลยมี 8 เทคนิคการแต่งตัวแบบง่ายๆ ที่จะช่วยซ่อนพุงน้อยๆ ของสาวๆ ไม่ให้ออกมาทักทายชาวโลก ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเล้ยยยย

12 May 2015
H
12 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

การกลัวอ้วนถือได้ว่าเป็นปัญหาโลกแตกสำหรับผู้หญิงเราเลยล่ะค่ะ จะให้มาหยุดกินเนี่ยมันก็ดูจะยากเกินไปสักหน่อย แต่ว่าถ้ายังอ้วนเผละอยู่แบบนี้ก็ใส่เสื้อผ้าออกมาไม่สวยน่ะสิ เฮ้อออออ สารพัดปัญหาเลยใช่มั้ยล่ะคะ ? วันนี้เราเลยมี 8 เทคนิคการแต่งตัวแบบง่ายๆ ที่จะช่วยซ่อนพุงน้อยๆ ของสาวๆ ไม่ให้ออกมาทักทายชาวโลก ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเล้ยยยย

SHIFT DRESS

image_3144
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

Shift Dress คือชุดเดรสทรงตรงที่มีความยาวเหนือเข่า เป็นเดรสที่ใส่ง่ายแล้วก็ช่วยปกปิดส่วนที่ไม่น่ามองของสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นพุงน้อยๆ ต้นขา สะโพก ต้นแขน นอกจากนี้ก็ยังเป็นชุดที่ใส่ได้ในทุกโอกาสเลยค่ะ

การใส่สีดำทั้งชุด

image_3145
- ที่มารูป: srv-live.lazada.co.th

อย่างที่รู้ๆ กันดีค่ะว่าสีดำเป็นสีที่ช่วยอำพรางจุดบกพร่องได้ดีที่สุด ถ้าสาวๆ มีเสื้อผ้าสีดำอยู่ในตู้ก็สามารถนำมาประยุกต์กับเครื่องประดับเก๋ๆ หรือจะเป็นรองเท้าสีสดก็ได้ค่ะ เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะได้การแต่งตัวที่ทั้งชิคแล้วก็ดูผอมเพรียวด้วย

COLOR BLOCKING DRESS

image_3146
- ที่มารูป: images.asos-media.com

การใส่ชุดเดรสที่มีเส้น และสีสันแบบนี้จะทำให้ส่วนบกพร่องถูกปกปิดเป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ เพราะลายเส้นจะช่วยหลอกตาให้เราดูผอมเพรียวขึ้น เทคนิคก็คือควรเลือกชุดที่พอดีๆ ไม่หลวมหรือคับจนเกินไปเท่านั้นเอง

ลายทาง

image_3147
- ที่มารูป: images.shopmadeinchina.com

ลายทางจะช่วยให้สาวๆ ดูผอมเพรียวแล้วก็ดูสูงขึ้น ให้ลองเลือกเสื้อผ้าที่เป็นลายทางทั้งชุด แล้วตบท้ายด้วยการใส่รองเท้าเก๋ๆ สักคู่หนึ่ง เท่านี้สาวๆ ก็ดูเพรียวขึ้นอย่างไม่ยากเลย

JACKET

image_3148
- ที่มารูป: eleven-paris.fashionstylist.com

แค่มีเสื้อแจ็กเกตดีๆ สักตัว สาวๆ ก็ดูผอมเพรียวได้แล้วล่ะค่ะ ควรเลือกแจ็กเกตที่มีโครงร่างและช่วงเสริมไหล่ที่ชัดเจน มีความยาวคลุมถึงสะโพก ให้ใส่กับกางเกงพอดีตัวก็จะช่วยอำพรางส่วนบกพร่องได้ค่ะ

การผูกเอว

image_3149
- ที่มารูป: ootdmagazine.com

เพียงแค่ผูกแจ็กเกต คาร์ดิแกน หรือสเวตเตอร์สักตัวเข้าที่เอวเท่านี้ก็ช่วยอำพรางพุงน้อยๆ ของสาวๆ ได้แล้วค่ะ เรียกได้ว่าเป็นเทคนิคง่ายๆ แต่ผลลัพธ์สุดยอดไปเลย

เอาเสื้อเข้าในกางเกง

image_3150
- ที่มารูป: media4.onsugar.com

เทคนิคง่ายๆ อย่างการเอาเสื้อเข้าในกางเกง หรือกระโปรงก็ช่วยให้สาวๆ ดูผอมเพรียวเช่นกันค่ะ เพราะการปล่อยชายเสื้อออกมาทั้งหมดจะทำให้ดูรุ่มร่ามแล้วก็ตัวใหญ่มากกว่าเดิม การเก็บชายเสื้อด้านหน้าทั้งหมด และเก็บชายเสื้อด้านหลังเพียงเล็กน้อย จะทำให้หน้าท้องดูแบนราบขึ้นและสะโพกดูเล็กลงค่ะ

รองเท้าส้นสูง

image_3151
- ที่มารูป: i01.i.aliimg.com

ควรเลือกใส่รองเท้าส้นสูงโดยเฉพาะส้นเข็ม เพราะมันจะทำให้สูงขึ้นและขาดูเรียวด้วยค่ะ แนะนำว่าควรเลือกรองเท้าที่เปิดช่วงเท้ามากๆ เช่น รองเท้าที่มีสายคาดบริเวณนิ้วเท้า หรือรองเท้าหัวแหลม และควรหลีกเลี่ยงรองเท้าที่ปิดช่วงหน้าเท้าค่ะ

image_3152
- ที่มารูป: i01.i.aliimg.com

หวังว่าเทคนิคที่เรานำมาฝากในวันนี้จะทำให้สาวๆ ได้วิธีอำพรางพุงน้อยๆ และส่วนบกพร่องอื่นๆ กันนะคะ เอาล่ะ!! ในเมื่อรู้วิธีแต่งตัวให้ตัวเองดูผอมเพรียวแล้ว ก็แต่งสวยออกไปนอกบ้านกันเถอะค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @