Curator
curator
Mookcnk
44 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Vichy Mineral 89
  • The Face Shop Jeju Aloe Fresh Soothing Gel
  • The Face Shop Yehwadam Revitalizing Serum
  • ULTIMA II Procollagen Supreme Caviar Face Cream
  • SK-II Facial Treatment Essence
  • Innisfree The Green Tea Seed Serum
  • Innisfree Orchid Enriched Cream
  • สรุป!

ระเบิดกรุ! 'สกินแคร์' เพิ่มความชุ่มชื้น สำหรับมนุษย์สิว! ✨

ระเบิดกรุ! 'สกินแคร์' เพิ่มความชุ่มชื้น สำหรับมนุษย์สิว! ✨ ปัญหาของสาวๆหลายๆคน เป็นมนุษย์หน้ามัน แถมเป็นสิวอีก ทำงานเครียดสุดๆ วันนี้เลยอยากมาแนะนำสกินแคร์สำหรับสาวหน้ามัน ที่ใช้ดีและไม่ดีนะคะซิส!

20 February 2018
curator_Mookcnk Mookcnk
20 February 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหล สวัสดีสาวๆ เชื่อว่าสาวๆ มีปัญหา ' สิว ' กันแน่ๆ วันนี้เลยอยากมารีวิวแบบจัดเต็ม ' สกินแคร์ ' สำหรับมนุษย์สิว! จะได้ประกอบการตัดสินใจในการหาซื้อมาใช้กันนะคะซิส มาดูก่อนดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง!

ปกติแล้วมุกมีผิวผสมไปจนถึงผิวมัน เวลาแต่งหน้า หน้าจะค่อนข้างมัน แต่มุกจะมีช่วงที่ทายาสิวบ่อยๆ มันทำให้หน้าแห้งแต่งหน้าไม่ติด บางครั้งก็ลอกเป็นแผ่น TT เลยต้องหาสกินแคร์เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวกันสักหน่อย เริ่มที่ตัวแรกกันเลย

Vichy Mineral 89
image_565290

เนื้อสัมผัสเป็นน้ำใสๆ ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี เป็นเซรั่มน้ำแร่ตัวแรกที่ได้ลองใช้ เนื่องจากได้ฟรีมาจากงาน Event Vichy พอใช้อาทิตย์รู้สึกได้ถึงความฟูของหน้า เลยยกให้แม่ใช้ แม่ก็บอกเป็นเสียเดียวว่ามันเริ่ดดด

ใช้แล้วหน้าไม่แห้งไม่ชื้นเกิน ที่สำคัญไม่มันอีกด้วย ชอบทาก่อนแต่งหน้าเพราะซึมไวมากๆ แนะนำให้กดใช้นิดเดียวเท่านั้น เพราะเนื้อเป็นน้ำใสๆข้นนิดๆ ใช้นิดเดียวกระจายทั่วหน้าแล้ว! ใช้มา 3 ขวดแล้ว! 

The Face Shop Jeju Aloe Fresh Soothing Gel
image_565287

อะ! ถ้าพูดถึง " ว่านหางจระเข้ " ต้องมากับความชุ่มชื้นแน่นอน ด้วยความที่อยากได้ของถูกและดี เลยไว้ใจสกินแคร์จาก The Face Shop นั่นเอง เดินห้างแล้วเจอโปร 1 แถม 1 พอดี ไม่รอช้า ซื้อเลยค่ะ 555

เนื้อสัมผัสเป็นเจลใสๆ ซึมช้ากว่า Vichy แต่ซึมได้โอเคอยู่ พอได้ลองใช้แล้วรู้สึกว่ารูขุมขนกระชับขึ้นมากๆ แต่ถ้าใครไม่ชอบกลิ่นน้ำหอม อาจจะต้องหาตัวอื่น เพราะมีกลิ่นน้ำหอมนิดหน่อย

The Face Shop Yehwadam Revitalizing Serum
image_565293

มาอีกตัวกับเซรั่มจาก The Face Shop อีกเช่นกัน ด้วยความเป็นติ่งแบรนด์นี้มากๆ เลยต้องซื้อมาใช้ให้ได้ เนื้อสัมผัสเนื้อจะออกเหนียวๆสักหน่อย เนื้อสีเหลืองไข่ไก่ เขาบอกว่าเหมาะสำหรับฟื้นฟูผิว ริ้วรอย ต่างๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

เวลาทาหน้าจะออกวาวๆ นิดๆ แต่ไม่แนะนำให้ทาก่อนแต่งหน้าสำหรับสาวหน้ามัน เพราะ!! ไหลหนักมาก เหมือนนางมีความเหนียวของเซรั่มพอรวมกับเครื่องสำอางแล้วไม่ซึมสักที 5555 แต่เหมาะกับการทาตอนกลางคืนก่อนนอน แทนมาส์กหน้าก็ได้อยู่น้า

ULTIMA II Procollagen Supreme Caviar Face Cream
image_565298

แบรนด์ดังเมื่อก่อนก็มา! กับ ULTIMA II ตัวนี้สามารถบำรุงได้ทั้งเช้าและเย็น ไม่เหนียวหน้าเท่าไหร่ แต่พอทาแล้วนางเริ่ดมากกกกก เพราะตอนที่อกหักร้องไห้ตาปูดหนักมาก หน้าพัง ใช้ตัวนี้ทาโบกให้ทั่วหน้า เช้ามาหน้าอิ่มมากกก เพราะนี้มีส่วนผสมของคาเวียเติมเต็มความชุ่มชื้นได้ดีมากๆ

เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อครีมสีขาวๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เสียตรงแพ็กเกจนิดหน่อย ใหญ่และหนักมาก 555 ไม่ค่อยเหมาะกับการพกพาเท่าไหร่นัก ทาที่บ้านสวยๆ พอได้ ><

SK-II Facial Treatment Essence
image_565306

ตัวนี้ได้มาแบบ งงๆ เพราะพนักงานให้มาทดลองใช้เป็น Essence คล้ายๆ น้ำตบ เหมือนน้ำเปล่าใสๆ เลย ถ้ามองจากในขวดจะออกเหลืองๆ นิดๆ ทุกรุ่นส่วนใหญ่จะออกเหลืองๆ แบบนี้หมด แต่ที่พีคกว่าก็คือ " กลิ่น " นางมีกลิ่นเฉพาะที่กลิ่นไม่หอมแต่ใช้แล้วดีก็โอเคน้า 55555

หลังใช้ตอนแรกไม่ค่อยรู้สึกอะไรเท่าไหร่ เหมือนทาน้ำเปล่า555 แต่พอใช้ได้ประมาณ 1-2 อาทิตย์ก็ยังไม่เปลี่ยนแปลงเท่าไหร่ แต่รู้สึกว่าหน้าไม่แห้ง และแต่งหน้าติดทนกว่าเดิม ขนาดใช้คุชชั่นหน้ายังอยู่ยันเย็นเลย ( มุกลองใช้คุชชั่นที่ไหลง่ายๆ ) คิดว่าถ้าใช้หมด ยังไม่ซื้อต่อเพราะยังเห็นผลไม่มากเท่าไหร่ อาจจะไม่ถูกกับของแพง 5555

Innisfree The Green Tea Seed Serum
image_565305

อันนี้ใครเป็นติ่งเกาหลีห้ามพลาด เพราะ ถ้าใครไปเกาหลีแล้วไม่ซื้อตัวนี้พลาดมาก! เป็นเซรั่มจากเมล็ดชาเขียว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น นางบอกว่านางไม่มีสารเคมีเด้อ ขวดนี้เป็นแบบมินิ พี่สาวซื้อให้วันรับปริญญาเป็นเซ็ต แต่ใช้แค่สองตัว ( อีกตัวเดี๋ยวมารีวิว )

หลังจากได้ลองใช้รู้สึกว่าหน้าไม่ได้ฟูขนาดนั้น รู้สึกว่าหน้ามีความชุ่มชื้น เหมือนยังไม่ซึมเข้าผิวเท่าไหร่นัก รูขุมขนกระชับมากๆ แต่ไม่ช่วยลดสิวนะจ้ะ เนื้อเป็นเซรั่มสีขาวขุ่น กลิ่นหอมเป็นธรรมชาติๆ ถ้าใครอยากทาแล้วผ่อนคลายจากความเครียดแนะนำตัวนี้เลย 

Innisfree Orchid Enriched Cream
image_565304

มาในส่วนของครีมกันบ้าง ยังไม่จบกับ Innisfree ตัวนี้ได้มาฟรีเช่นกันจากพี่ช่างแต่งหน้า ได้มาปุ๊บก็ทาเลยจ้า เช้ามารู้สึก...เหมือนเดิม แต่หน้าชุ่มชื้นขึ้น แต่มีข้อเสีย หนักหน้ามากกกกกกกกก!! มากที่สุดตั้งแต่เคยทาครีมมาเนื้อมีความหนามากๆ แล้วขนาดตื่นมาหน้ายังเหนียวหนืดอยู่เลย เลยขอบายเลย ใช้ครั้งเดียว

เนื้อครีมเป็นสีขาวขุ่น มุกเลยไม่ได้นำมาทาหน้าอีกเลย แต่เอาไว้โบกใต้ตาแทน ผลที่ได้คือ เริ่ดมากก เลยเอาไว้ใช้เป็นอายครีมแทนนั่นเอง

สรุป!


เป็นไงกันบ้างจ้ะสาวๆ รีวิว สกินแคร์ เพิ่มความชุ่มชื้นไปแล้ว ยังไงก็อย่าลืมดูแลส่วนอื่นกันด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสิว ริ้วรอยต่างๆ ถ้ามุกมีไอเท็มอะไรมาใหม่ๆ หรือใช้ดี เริ่ดๆ จะนำมารีวิวให้ดูกันอีกนะคะ วันนี้ไปละ บ๊ายบาย 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com