6 สถานที่จัดงานแต่งงานสุดเก๋ !

6 สถานที่จัดงานแต่งงานสุดเก๋ !

มีที่ไหนกันบ้าง?

10 April 2015
อักษร
10 April 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

แต่..แด..แด่..แด..แต่..แด๊..แด่..แด...เมื่อใกล้ถึงวันที่คู่บ่าวสาวจะจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ สิ่งที่พวกเขาจะต้องมาช่วยกันตัดสินใจเลือกก็คือ สถานที่จัดงานแต่งงาน นั่นเองค่ะ สำหรับคู่ไหนที่ชอบความเรียบง่าย ก็อาจจะเลือกจัดงานแต่งเล็กๆที่บ้านหรือโรงแรม แต่สำหรับคู่รักที่อยากจะจัดงานแต่งงานในสถานที่ที่แปลกใหม่เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครล่ะก็ เรามีไอเดียเจ๋งๆมาฝากกันค่ะ ตามไปดูกันสิคะว่าสถานที่ไหนบ้างน้าที่สามารถจัดงานแต่งงานเริ่ดๆให้กับคู่บ่าวสาวได้บ้าง~

1. พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ

image_247
- ที่มารูป: jgrace.com
image_251
- ที่มารูป: www.okaquarium.org

ภายในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำนั้นมีแสงและบรรยากาศที่โรแมนติกด้วยตัวของมันเองอยู่แล้วค่ะ ประกอบกับปลาหลากสีที่แหวกว่ายเป็นแบรคกราวให้กับคู่บ่าวสาวอยู่ด้านหลัง ก็ยิ่งทำให้งานแต่งงานของคุณงดงามยิ่งขึ้นไปอีก คู่รักคู่ไหนที่เป็น “water lovers” ห้ามพลาดเด็ดขาด!

 

2. สนามกีฬา

image_323
- ที่มารูป: www.bespoke-bride.com
image_324
- ที่มารูป: spainelite.com

สำหรับคู่รักที่รักการเล่นกีฬา สถานที่แห่งนี้จะเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่สุดแสนประทับใจเลยล่ะค่ะ นึกถึงวันเก่าๆที่คุณเคยมานั่งชมการแข่งขันนัดพิเศษของทีมในดวงใจด้วยกัน ส่งเสียงเชียร์และหัวเราะอย่างมีความสุขไปด้วยกัน โรแมนติกไม่เบาเลยนะคะเนี่ย~

 

3. ถ้ำ

image_325
- ที่มารูป: www.bespoke-bride.com
image_326
- ที่มารูป: nathanielsphotos.com

ถือเป็นการแต่งงานที่แหวกแนวมากทีเดียวค่ะ บรรยากาศของงานนั้นจะออกมาในรูปแบบที่คลาสสิกสุดๆประกอบกับแสงสลัวๆภายในถ้ำ ก็จะช่วยเนรมิตงานแต่งของคุณให้โรแมนติกขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อเลย~ บรรดาแขกทั้งหลายก็จะต้องเลือกชุดให้เข้ากับธีมงานด้วยนะคะ น่าสนุกไปอีกแบบ~

 

4. พิพิธภัณฑ์

image_327
- ที่มารูป: myinspiredwedding.com
image_328
- ที่มารูป: myinspiredwedding.com

สำหรับคู่รักที่ชื่นชอบศิลปะและประวัติศาสตร์ ที่นี่คือสถานที่จัดงานแต่งงานที่เหมาะกับคุณมากๆเลยค่ะบรรยากาศภายในงานจะดูตื่นตาตื่นใจ ที่สำคัญคุณไม่ต้องกังวลว่าจะดูแลแขกได้ไม่ทั่วถึงนะคะ เพราะแขกของคุณก็จะใช้เวลาเดินชมนู่นชมนี่จนทั่วงานโดยไม่เบื่อเลยล่ะค่ะ~

5. ห้องสมุด

image_332
- ที่มารูป: cdn.polkadotbride.com
image_336
- ที่มารูป: www.unitedwithlove.com

ถ้าคู่รักคู่ไหนคบหาดูใจกันมาตั้งแต่สมัยเรียนห้องสมุดนี่แหละค่ะคือสถานที่จัดงานแต่งงานที่เก๋ไก๋และลงตัวที่สุดเลย~ ย้อนอดีตนึกถึงช่วงที่คบกันใหม่ๆ โอ๊ะ รบกวนช่วยหยิบหนังสือเล่มนั้นให้หน่อยนะค่ะ ว้าวววว เขินเชียว :p นอกจากนี้เพื่อนๆของคุณที่มาร่วมงานก็จะได้หวนนึกถึงวันวานแสนหวานไปพร้อมๆ กันอีกด้วยน้า~

 

6. สวนสนุก

image_338
- ที่มารูป: www.image4world.com
image_339
- ที่มารูป: as1.wdpromedia.com

สถานที่แต่งงานในฝันสำหรับสาวๆหลายคนก็คือ สวนสนุกนี่แหละค่ะเพราะบรรยากาศที่เหมือนกับโลกแห่งเทพนิยายนั้นจะทำให้เจ้าสาวกลายเป็นเจ้าหญิงแสนสวย ส่วนเจ้าบ่าวก็จะกลายเป็นเจ้าชายสุดหล่อ เป็นงานแต่งงานที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความโรแมนติกค่ะ~

อูยยยย เห็นงานแต่งงานของแต่ละคู่แล้วบอกเลยว่า อิจฉาตาลุกวาวเลยค่ะ! เป็นยังไงกันบ้างคะกับไอเดียสถานที่แต่งงานสุดเริ่ดที่นำมาฝากกัน? ~ คู่รักคู่ไหนที่กำลังจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ ก็อย่าลืมเก็บสถานที่เหล่านี้ไว้เป็นตัวเลือกในงานการจัดงานแต่งงานของพวกคุณกันนะคะ ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าเลยค่า~ :D

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @