This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1428572697 aqua wedding birch1
1565321220 love 2x
ความรัก

6 สถานที่จัดงานแต่งงานสุดเก๋ !

มีที่ไหนกันบ้าง?


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ

  • 2. สนามกีฬา

  • 3. ถ้ำ

  • 4. พิพิธภัณฑ์

  • 5. ห้องสมุด

  • 6. สวนสนุก

  แต่..แด..แด่..แด..แต่..แด๊..แด่..แด...เมื่อใกล้ถึงวันที่คู่บ่าวสาวจะจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ สิ่งที่พวกเขาจะต้องมาช่วยกันตัดสินใจเลือกก็คือ สถานที่จัดงานแต่งงาน นั่นเองค่ะ สำหรับคู่ไหนที่ชอบความเรียบง่าย ก็อาจจะเลือกจัดงานแต่งเล็กๆที่บ้านหรือโรงแรม แต่สำหรับคู่รักที่อยากจะจัดงานแต่งงานในสถานที่ที่แปลกใหม่เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครล่ะก็ เรามีไอเดียเจ๋งๆมาฝากกันค่ะ ตามไปดูกันสิคะว่าสถานที่ไหนบ้างน้าที่สามารถจัดงานแต่งงานเริ่ดๆให้กับคู่บ่าวสาวได้บ้าง~

  1. พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ

  ภายในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำนั้นมีแสงและบรรยากาศที่โรแมนติกด้วยตัวของมันเองอยู่แล้วค่ะ ประกอบกับปลาหลากสีที่แหวกว่ายเป็นแบรคกราวให้กับคู่บ่าวสาวอยู่ด้านหลัง ก็ยิ่งทำให้งานแต่งงานของคุณงดงามยิ่งขึ้นไปอีก คู่รักคู่ไหนที่เป็น “water lovers” ห้ามพลาดเด็ดขาด!

   

  2. สนามกีฬา

  สำหรับคู่รักที่รักการเล่นกีฬา สถานที่แห่งนี้จะเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่สุดแสนประทับใจเลยล่ะค่ะ นึกถึงวันเก่าๆที่คุณเคยมานั่งชมการแข่งขันนัดพิเศษของทีมในดวงใจด้วยกัน ส่งเสียงเชียร์และหัวเราะอย่างมีความสุขไปด้วยกัน โรแมนติกไม่เบาเลยนะคะเนี่ย~

   

  3. ถ้ำ

  ถือเป็นการแต่งงานที่แหวกแนวมากทีเดียวค่ะ บรรยากาศของงานนั้นจะออกมาในรูปแบบที่คลาสสิกสุดๆประกอบกับแสงสลัวๆภายในถ้ำ ก็จะช่วยเนรมิตงานแต่งของคุณให้โรแมนติกขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อเลย~ บรรดาแขกทั้งหลายก็จะต้องเลือกชุดให้เข้ากับธีมงานด้วยนะคะ น่าสนุกไปอีกแบบ~

   

  4. พิพิธภัณฑ์

  สำหรับคู่รักที่ชื่นชอบศิลปะและประวัติศาสตร์ ที่นี่คือสถานที่จัดงานแต่งงานที่เหมาะกับคุณมากๆเลยค่ะบรรยากาศภายในงานจะดูตื่นตาตื่นใจ ที่สำคัญคุณไม่ต้องกังวลว่าจะดูแลแขกได้ไม่ทั่วถึงนะคะ เพราะแขกของคุณก็จะใช้เวลาเดินชมนู่นชมนี่จนทั่วงานโดยไม่เบื่อเลยล่ะค่ะ~

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1428674538 image

  อักษร

  Content quotation bg
  'Writing is not a one-way communication' ตั้งแต่ได้เริ่มทำงานเขียนมา อุ้มก็เชื่อแบบนี้มาตลอดค่ะ ดังนั้นทุกครั้งที่ได้ลงมือเขียน อุ้มก็จะรู้สึกมีความสุข เหมือนกับการได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้อ่านที่หลากหลาย ปัจจุบันอุ้มศึกษาอยู่ที่คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ชั้นปีที่ 3 ก็เลยอยากฝึกทักษะการเขียนด้วยการถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆผ่านบทความแต่ละบทบนเว็บไซต์นี้ค่ะ ขอบคุณทุกคนที่สนใจอ่านบทความของอุ้มนะคะ จะพยายามสร้างสรรค์งานเขียนที่น่าสนใจมาให้ทุกคนได้อ่านกันตลอดค่ะ ขอบคุณค่ะ :)
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe