1545366649 10 icon lifestyle 02
ไลฟ์สไตล์

บอกรักแบบเก่ามันเอ้าท์ไปแล้ว!! มาบอกรักกันด้วยท่าโพสแบบ Nippon couple (すきだ รักเธอนะ) 💖

วาเลนไทน์ง่ายๆ แค่ช็อกโกแลต เหมือนคนอื่นก็ไม่ Cool ลองมาให้ของขวัญแบบทำร่วมกันดูไหม ? บอกรักแบบเก่ามันเอ้าท์ไปแล้ว!! มาบอกรักกันด้วยท่าโพสแบบ Nippon couple (すきだ รักเธอนะ) กันดีกว่า


» » - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

Happy Valentine Day
 ค่ะสาวๆ SistaCafe ค่ะทุกคน โดยปกติวันนี้เราจะถูกแบ่งกลุ่มออกเป็น 2 ประเภทคือ #คนมีคู่มันดีต่อใจเหลือเกิน และ #คนมีคู่ไม่รู้หรอก ไปโดยปริยาย แต่ไม่ว่าใครจะอยู่กลุ่มไหน วันแห่งความรักก็เหมาะจะเป็นวันของทุกคนนะคะ แค่รักตัวเองก็ยัง Happy Valentine Day ได้แล้วเลย!

แต่สำหรับบทความนี้มงลงที่ #คนมีคู่มันดีต่อใจเหลือเกิน ฉะนั้นสาวๆ ที่อยู่กลุ่ม 2 พี่แนะนำให้จิกมือเอาไว้ก่อนจะเลื่อนลงไปดูนะจ๊ะ เพราะว่าเราจะชวนเหล่าคู่รักมาเติมความหวานตลอดสัปดาห์วาเลนไทน์ ด้วยของขวัญทำร่วมกันสุดพิเศษ ที่ไม่ว่าเวลาผ่านไปก็ยังหยิบมาดูได้เสมอๆ เปลี่ยนสิ่งของที่เคยให้ มาเป็นภาพถ่ายความทรงจำสวยๆ ด้วยกันไหม ???

กับไอเดีย Photo Gallery 
" すきだ (ซุคิดะ) รักเธอนะ มาถ่ายรูปเป็นคู่รักสไตล์ญี่ปุ่นกันเถอะ"

โอ้ยยย....ละมุนใจอะไรกันแบบนี้

 
แล้วทำไมต้อง Nippon Couple ? ต้องบอกว่าที่ประเทศญี่ปุ่นเขาจริงจังกับเทศกาลนี้มากๆ เลยค่ะ เพราะวันวาเลนไทน์เป็นวันที่สาวๆ จะได้ส่งมอบความรักและช็อกโกแลตไปให้หนุ่มๆ โดยพื้นฐานคนญี่ปุ่นมักจะขี้อาย วันนี้จึงเป็นวันที่สาวๆ สามารถเปิดเผยความรู้สึกของตัวเองออกไปได้อย่าเต็มที่เลยค่ะ ( หมายใครไว้ก็ไปจัดการช้อยส์ได้เลย ฮ่าๆ )

แต่ความน่ารักของคนญี่ปุ่นอยู่ที่ความใส่ใจ เมื่อวาเลนไทน์เป็นหน้าที่ของสาวๆ 14 มีนาคมจึงมีวันไวท์เดย์มาเพื่อหนุ่มๆ วันไวท์เดย์จึงกลายเป็นประเพณีที่ผู้ชายจะต้องมอบขนม อาจจะเป็นคุกกี้ ลูกอม มาร์ชเมลโลว หรือไวท์ช็อกโกแลต ตอบกลับความรู้สึกของหญิงสาวที่ได้รับมาในวันวาเลนไทน์นั่นเองค่ะ

 
นอกจากนั้นแล้วคู่รักชาวญี่ปุ่นยังมีความน่ารักในแบบเฉพาะ ที่มองแล้วแม้จะไม่หวือหวาแต่อิจฉาตาร้อนพอดู SistaCafe เลยขอหยิบคอนเซ็ปต์นี้มาเป็นไอเดียฝากหนุ่มสาวชาวซิสทุกคน พาบุกไปยังโลเคชั่นน่ารักๆ สไตล์ญี่ปุ่นกับที่พักเปิดใหม่ในย่านฝั่งธนฯ เอาล่ะค่ะวันนี้จะ #เหม็นฟามรัก แค่ไหนไปสำลักน้ำตาลเป็นเพื่อนพวกเรากันเลย ƪ(♥ﻬ♥)ʃ

 
________________________________________

________________________________________
 
  

" NIPPON (CUTE) COUPLE "

すきだ
 

แฟชั่นวันนี้แค่เชิ๊ตขาวเบาๆ กับกางเกงสีบางๆ คู่กันไม่ต้องเหมือนกันทุกอย่างก็ได้จริงไหมคะ

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1502164018 display website checkin

SistaCafe Check-in

อันดับบทความประจำวัน

Icon ranking 100x100

(หมวดไลฟ์สไตล์)

Variety By SistaCafe

Feature

Icon feature 100x100

กิจกรรม SistaCafe