ขาสวย ไม่มีเซลลูไลท์ได้ง่ายๆ ด้วยของใกล้ตัว

ขาสวย ไม่มีเซลลูไลท์ได้ง่ายๆ ด้วยของใกล้ตัว

ใครอยากขาสวย สุขภาพดี ไม่มีเซลลูไลท์ แถมไม่เปลืองเงิน มาทางนี้เลยจ้า!!

29 October 2015
INSH
29 October 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีจ้า สาวๆ ทุกคน วันนี้เรามี คำแนะนำฟรีๆ ไม่เก็บตังค์ มาบอกจ้าา คือส่วนตัวได้อ่านและศึกษามาเล็กน้อย  เพราะส่วนตัวเป็นคนค่อนข้างเนื้อเยอะ เซลลูไลท์มาเกาะหลังคลอด พอผอมลงมันก็ย้อย ก็ห้อย  ที่สำคัญมันไม่หายไปกับน้ำหนักเนี่ยสิปัญหา ผิวส้มเป็นคลื่นมันมาหลังคลอดทั้งนั้นเลย แล้วก็ทำนั่นทำนี่มาตลอดจนมาลงตัวที่สูตรนี้ เลยมาแนะนำของง่ายๆ ใกล ๆ ตัว แบบเสียเงินน้อยๆ และปลอดภัยมาก ขอแค่ขยันและตั้งใจ มาฝากจ้า!!!

 

Step 1 : ขัดผิว
image_50769

 

เวลาอาบน้ำ หาใยบวบ หรือเกลืออาบน้ำ ขัดผิวก่อน ขัดตั้งแต่เท้าขึ้นมา แล้วค่อยไล่ขึ้นมาขัดด้านบน ทำแบบนี้ทุกวัน จะเช้าหรือเย็นก็ได้ เกลือไม่จำเป็นต้องเกลือสปาราคาแพงนะ เกลือบ้านเนี่ย ขาว ๆ เค็ม ๆ ราคาถุงเล็ก 7.50 บาทเนี่ยล่ะ ( ห่อหนึ่งใช้เป็นเดือน ) แนะนำว่าต้องเป็นเกลือซองขาวน้ำเงินที่เม็ดละเอียดๆ หน่อยนะ ถ้าเกลือถุงละ 2 บาทเล็กๆ มันหยาบไปมันจะบาดผิวเอานะจ๊ะ ส่วนคนที่ต้องโกนขนขาด้วยก็แนะนำว่าต้องขัดก่อนนะจ้ะ แล้วค่อยโกนไม่งั้นแสบยันรูขมุขน แล้วมันจะแถมแผลเป็นดำๆ ให้ด้วยหลังจากผิวแห้งแล้ว 

image_51259
- ที่มารูป: www.stylepresso.com

 

สเต็ปนี้เวลาขัด ให้ขัดวนๆ ตรงต้นขากับน่องให้เยอะๆ ถ้าใครต้นแขนใหญ่ ท้องแขนยานก็ขัดตรงจุดนั้นด้วยนะ ทำไปสัก 1 อาทิตยจ์ะรู้สึกได้เลยว่าผิวเนียนนุ่ม เซลลูไลทล์ดลงไปเยอะ แผลเป็นที่ดำ  ๆ ตามขาตามสะโพกก็จะลดลงไปด้วย ห้าม!!! ขัดแรงจนเลือดซิบ จนถลอก ไม่ต้องขนาดนั้น เอาพอดี ๆ เพราะนอกจากจะไม่ช่วยให้ดีขึ้นจะทำให้เป็นแผลเป็นหนักกว่าเดิม

 

Step 2 : ทาครีมบำรุงหลังอาบน้ำ
image_50777


อาบน้ำเสร็จเช็ดตัวแค่หมาดๆ แล้วทาครีมทันที ขณะทำก็นวดๆ ตรงต้นขา กับหน้าท้องไปด้วย ทำเสร็จก็ทาซ้ำด้วยน้ำมันมะกอกแบบไร้กลิ่น ( สีขาว ) หรือน้ำมันทาตัวเด็ก น้ำมันหอมระเหยก็ได้ เลือกเอา 1 อย่าง ทำแบบเดียวกับที่ทาครีม แต่เน้นใช้สันมือกดตรงบริเวณที่ต้นขา น่อง หน้าท้องซ้ำๆ จนรู้สึกร้อน ๆ ผิว ก็เปลี่ยนไปทำตรงอื่น เพราะความร้อนจากน้ำมันกับการนวดไปละลายไขมัน ไม่มากก็น้อยแล้วแต่ความขี้เกียจของแต่ละบุคคล  

อย่า!!!
ทาจนเยิ้มมากจนเกินเหตุ เพราะอากาศบ้านเรามันร้อนจ้ะ มันจะทำให้น้ำมันไปอุดตันรูขุมขนทำให้เกิดผื่นคันได้ เอาแบบทาลงผิวพอดีๆ แค่ครั้งเดียวจบ ไม่ต้องลงซ้ำจนเยิ้ม แต่ที่ต้องซ้ำคือนวด แนะนำให้ทำตอนก่อนนอนจะดีกว่า

 

Step 3 : ดื่มน้ำเยอะๆ
image_51261
- ที่มารูป: mulhercomsaude.com.br


ดื่มน้ำเยอะๆ ดื่มไปเรื่อยๆ ทั้งวัน สำหรับคนที่ยังไม่ชินก็ค่อยๆ จิบน้ำไปเรื่อยๆ สร้างนิสัยโดยการหาขวดน้ำเล็กๆ หรือแก้วทรงยาวน่ารักๆ ใส่น้ำเปล่าสะอาดติดแก้ว / ขวดไว้ตลอด  นึกขึ้นได้ก็จิบไปเรื่อยๆ ถ้ากลัวจะถ่ายเบาบ่อยก็อย่าดื่มเข้าไปทีนึงเยอะๆ แต่ให้ดื่มไปทีละนิด ๆ แต่การที่เราถ่ายเบาออกบ่อยๆ นั่นล่ะคือการล้างไขมันไร้ประโยชน์ออกจากร่างกาย

 

 

Step 4 : ออกกำลังกายด้วยนะจ๊ะ
image_50787


หาเวลาสักนิดออกกำลังกายจ้ะ จะทำท่าง่ายๆ ก็ได้ถ้าใครไม่สะดวก ท่ากระชับร่างทั้งหลายแหล่ที่แนะนำตามโซเชียลอ่ะจ้ะ ทำเลย!! วันละ 30 นาที พอให้เหงื่อออกเบาๆ ก็ได้  ถ้าสาวคนไหนไม่ค่อยชอบออกกำลังกายหนักๆ  แนะนำฝึกโยคะเลยค่ะ  รับรองทำแล้วรู้สึกดี หุ่นกระชับ ปลอดโปร่ง ตัวอ่อน แถมยังหน้าเด็กอีกด้วยนะ!!  ถ้าสนใจคลิกดูที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยค่ะ


เพียงไม่กี่เสต็ปนี้ล่ะจ้า ขาและตัวของเราก็จะเงาวิ้ง ขา แขน หน้าท้องจะกระชับมากขึ้น หายย้วยหายยาน หายดำ เป็นจุดๆ แล้วผิวก็จะเนียนละเอียดขึ้นด้วย ปลอดภัย ( มาก ) ไม่ต้องเสียตังเยอะ แนะนำฟรี แต่อาจจะต้องเสียค่าเกลือถุงเล็ก 7.50 บำท ค่าน้ำมันมะกอกขวดนึง 33 บาท ใยบวบอาจจะ 15 / 20 บาทแล้วแต่ที่ขาย รวมๆ แล้วไม่เกินร้อย ขอแค่ขยันและตั้งใจ ทำได้แน่นอน

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @