ขาสวยไม่มีเซลลูไลท์ได้ง่ายๆด้วยของใกล้ตัว
1565321194 beauty 2x
ความงาม

ขาสวย ไม่มีเซลลูไลท์ได้ง่ายๆ ด้วยของใกล้ตัว

ใครอยากขาสวย สุขภาพดี ไม่มีเซลลูไลท์ แถมไม่เปลืองเงิน มาทางนี้เลยจ้า!!


» » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Step 1 : ขัดผิว

  • Step 2 : ทาครีมบำรุงหลังอาบน้ำ

  • Step 3 : ดื่มน้ำเยอะๆ

  • Step 4 : ออกกำลังกายด้วยนะจ๊ะ

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  สวัสดีจ้า สาวๆ ทุกคน วันนี้เรามี คำแนะนำฟรีๆ ไม่เก็บตังค์ มาบอกจ้าา คือส่วนตัวได้อ่านและศึกษามาเล็กน้อย  เพราะส่วนตัวเป็นคนค่อนข้างเนื้อเยอะ เซลลูไลท์มาเกาะหลังคลอด พอผอมลงมันก็ย้อย ก็ห้อย  ที่สำคัญมันไม่หายไปกับน้ำหนักเนี่ยสิปัญหา ผิวส้มเป็นคลื่นมันมาหลังคลอดทั้งนั้นเลย แล้วก็ทำนั่นทำนี่มาตลอดจนมาลงตัวที่สูตรนี้ เลยมาแนะนำของง่ายๆ ใกล ๆ ตัว แบบเสียเงินน้อยๆ และปลอดภัยมาก ขอแค่ขยันและตั้งใจ มาฝากจ้า!!!
   

  Step 1 : ขัดผิว

  1445930231 cats1

   
  เวลาอาบน้ำ หาใยบวบ หรือเกลืออาบน้ำ ขัดผิวก่อน ขัดตั้งแต่เท้าขึ้นมา แล้วค่อยไล่ขึ้นมาขัดด้านบน ทำแบบนี้ทุกวัน จะเช้าหรือเย็นก็ได้ เกลือไม่จำเป็นต้องเกลือสปาราคาแพงนะ เกลือบ้านเนี่ย ขาว ๆ เค็ม ๆ ราคาถุงเล็ก 7.50 บาทเนี่ยล่ะ ( ห่อหนึ่งใช้เป็นเดือน ) แนะนำว่าต้องเป็นเกลือซองขาวน้ำเงินที่เม็ดละเอียดๆ หน่อยนะ ถ้าเกลือถุงละ 2 บาทเล็กๆ มันหยาบไปมันจะบาดผิวเอานะจ๊ะ ส่วนคนที่ต้องโกนขนขาด้วยก็แนะนำว่าต้องขัดก่อนนะจ้ะ แล้วค่อยโกนไม่งั้นแสบยันรูขมุขน แล้วมันจะแถมแผลเป็นดำๆ ให้ด้วยหลังจากผิวแห้งแล้ว 

   
  สเต็ปนี้เวลาขัด ให้ขัดวนๆ ตรงต้นขากับน่องให้เยอะๆ ถ้าใครต้นแขนใหญ่ ท้องแขนยานก็ขัดตรงจุดนั้นด้วยนะ ทำไปสัก 1 อาทิตยจ์ะรู้สึกได้เลยว่าผิวเนียนนุ่ม เซลลูไลทล์ดลงไปเยอะ แผลเป็นที่ดำ  ๆ ตามขาตามสะโพกก็จะลดลงไปด้วย ห้าม!!! ขัดแรงจนเลือดซิบ จนถลอก ไม่ต้องขนาดนั้น เอาพอดี ๆ เพราะนอกจากจะไม่ช่วยให้ดีขึ้นจะทำให้เป็นแผลเป็นหนักกว่าเดิม
   

  Step 2 : ทาครีมบำรุงหลังอาบน้ำ

  1445931168 oil 2


  อาบน้ำเสร็จเช็ดตัวแค่หมาดๆ แล้วทาครีมทันที ขณะทำก็นวดๆ ตรงต้นขา กับหน้าท้องไปด้วย ทำเสร็จก็ทาซ้ำด้วยน้ำมันมะกอกแบบไร้กลิ่น ( สีขาว ) หรือน้ำมันทาตัวเด็ก น้ำมันหอมระเหยก็ได้ เลือกเอา 1 อย่าง ทำแบบเดียวกับที่ทาครีม แต่เน้นใช้สันมือกดตรงบริเวณที่ต้นขา น่อง หน้าท้องซ้ำๆ จนรู้สึกร้อน ๆ ผิว ก็เปลี่ยนไปทำตรงอื่น เพราะความร้อนจากน้ำมันกับการนวดไปละลายไขมัน ไม่มากก็น้อยแล้วแต่ความขี้เกียจของแต่ละบุคคล  

  อย่า!!!
  ทาจนเยิ้มมากจนเกินเหตุ เพราะอากาศบ้านเรามันร้อนจ้ะ มันจะทำให้น้ำมันไปอุดตันรูขุมขนทำให้เกิดผื่นคันได้ เอาแบบทาลงผิวพอดีๆ แค่ครั้งเดียวจบ ไม่ต้องลงซ้ำจนเยิ้ม แต่ที่ต้องซ้ำคือนวด แนะนำให้ทำตอนก่อนนอนจะดีกว่า
   

  Step 3 : ดื่มน้ำเยอะๆ


  ดื่มน้ำเยอะๆ ดื่มไปเรื่อยๆ ทั้งวัน สำหรับคนที่ยังไม่ชินก็ค่อยๆ จิบน้ำไปเรื่อยๆ สร้างนิสัยโดยการหาขวดน้ำเล็กๆ หรือแก้วทรงยาวน่ารักๆ ใส่น้ำเปล่าสะอาดติดแก้ว / ขวดไว้ตลอด  นึกขึ้นได้ก็จิบไปเรื่อยๆ ถ้ากลัวจะถ่ายเบาบ่อยก็อย่าดื่มเข้าไปทีนึงเยอะๆ แต่ให้ดื่มไปทีละนิด ๆ แต่การที่เราถ่ายเบาออกบ่อยๆ นั่นล่ะคือการล้างไขมันไร้ประโยชน์ออกจากร่างกาย
   
   
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1553683980 3581

  INSH

  Content quotation bg
  ♡ Sometimes you need those bad days ♡ ❀ because it helps you truly appreciate the good ones. ❀
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe