3 ไอเทมเด็ด #คู่หูสู้สิวจากBK สายสิวต้องมี!!

3 ไอเทมเด็ด #คู่หูสู้สิวจากBK สายสิวต้องมี!!

สกินแคร์จากสารสกัดธรรมชาติ ไม่ได้มีแค่สกินแคร์จากเคาว์เตอร์แบรนด์แพงๆ เท่านั้นนะ ใครจะไปเชื่อว่าครีมซองตามร้านสะดวกซื้อแถวบ้าน ก็มีคุณภาพไม่เเพ้ครีมเคาร์เตอร์แบรนด์ในห้างเลยน้าา

19 February 2018
SistaCafe PR
19 February 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ทำไมไม่ชนะ [ เจ้าสิวตัวร้าย ] สักที!!
หลายคนที่เป็นสิวผิวแพ้ง่าย เจอเจ้าสิวตัวร้ายมากวนใจตลอดเวลา ถึงเวลาเเล้วที่เราต้องลองต่อสู้กับปัญหาสิวเหล่านี้อีกครั้ง เริ่มต้นด้วยการเลือกคู่หูสู้สิวข้างกายใหม่ เริ่มจากใช้สกินแคร์ดูแลผิวให้ถูกและให้เหมาะกับผิวหน้ามากที่สุด แน่นอนว่าต้องเลือกใช้สกินแคร์ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ เพราะธรรมชาติ เป็นมิตรกับผิวที่สุดเเล้ว -0-


image_565162

 

BK Acne Mask มาสก์สิวหาย

image_565197

ขอแนะนำตัวเเรกเลย เชื่อว่าหลายคนที่เป็นสิว ต้องรู้จักเป็นอย่างดี

นั่นก็คือ BK Acne Mask มาสก์สิวในตำนาน คู่หูสู้สิว ของใครหลายๆ คน ซองเขียวๆ ครีมๆ เห็นหน้าตาแบบนี้  หลายคนบอกว่า เผลออีกทีไปอยู่ในลิสต์ไอเทมที่ขาดไม่ได้แล้ว ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งตลอด เหมือนเป็นยาสามัญประจำบ้านเลยค่ะ


ตัวนี้เป็นมาสก์ที่อัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ ใบบัวบกที่ช่วยสมานแผลเวลาเป็นสิว มี Tea tree Oil ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย มีเห็ดยุโรปที่ช่วยกระชับรูขุมขน และว่านหางจระเข้ที่ช่วยลดการอักเสบของผิว จัดว่าเป็นมาสก์ที่คนเป็นสิวคู่ควรอย่างยิ่ง!!


image_565163

เนื้อมาสก์เป็นสีเขียวมิ้นท์ มีกลิ่นของ Tree Tea oil  ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายเวลามาสก์ สามารถใช้มาสก์หน้าวันละ 15-20 นาที 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือถ้ามีสิวปูดๆ สิวอักเสบขึ้นมา เเค่ใช้ BK Acne Mask แต้มหัวสิวที่ปูดๆ ทิ้งไว้ทั้งคืน ตื่นเช้ามาสิวยุบเลยค่ะ


=============


ผลหลังใช้
 หลังใช้ 2-3 ครั้ง จะรู้สึกได้เลยว่า BK Acne Mask ช่วยลดเชื้อแบคทีเรีย  ช่วยให้สิวอักเสบยุบตัวลงได้เร็ว ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยลดความมันบนใบหน้า และช่วยลดการเกิดสิวอุดตันได้ดี


หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา 49 บาท


BK Acne BB Sunscreen SPF50+ PA++++ Anti Pollution IR Protection กันแดดป้องกันสิว

image_565196

ต่อมาเป็น BK Acne BB Sunscreen SPF50+ PA++++ กันแดดป้องกันสิว หลายคนกังวล เป็นสิว?? สามารถใช้พวกบีบีหรือรองพื้นได้ด้วยหรอ สิวอุดตันจะขึ้นไหม สิวจะเห่อไหม บอกเลยว่า BB ตัวนี้ไม่เหมือนใครแน่นอน เพราะเป็นบีบีที่เป็น คู่หูสู้สิว ตัวใหม่ของสายสิว 


เป็นทั้งบำรุง เป็นทั้งกันแดด แถมป้องกันสิว ซึ่งอัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิเช่น สารสกัดจากใบบัวบกที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวจากการอักเสบของสิว สารสกัดจากผลมะกอกที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น ที่สำคัญ Pollu-shield สาร polysaccharidematrix-forming ช่วยเป็นเกราะกําบังให้ผิว เสมือนเป็นผิวอีกชั้น เพื่อปกป้องผิว จากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ เช่นรังสี UV หรือมลภาวะต่างๆ 


image_565164

เนื้อครีม เฉดสีโทนเหลือง เกลี่ยง่าย ทาที่ผิวหน้าทิ้งไว้สักพัก เนื้อบีบีจะปรับตามสภาพผิวจริงของแต่ละคนเลยค่ะ


=============


ผลหลังใช้ ให้ความรู้สึกผิวฉ่ำ โกลว์ ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะรู้สึกได้เลยว่า สิวใหม่ไม่เกิด แถมยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ แสงสีฟ้าจากโทรศัพท์ ปกปิดในระดับปานกลาง แต่คุมมันเริ่ดดด  


หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา 49 บาท


BK Acne Serum Brightening Anti Pollution ลดความมัน ลดปัญหาสิวซ้ำซาก

image_565195

ตัวใหม่ที่เด็ดมากก BK Acne Serum เป็นเซรั่มเข้มข้น คู่หูสู้สิว สําหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย มีส่วนช่วยในการลดปัญหาสิวยับยั้งการเกิดสิวใหม่ ช่วยลดความมันบนใบหน้าและฟื้นฟูบำรุงผิวให้รูขุมขนกระชับ ใบหน้าเนียนขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


หลายคนเจอปัญหาสิวซ้ำซาก รักษายังไงก็ไม่หายสักที ขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ เช่น สารสกัดใบบัวบกช่วยในการฟื้นฟู บํารุงผิว จากการอักเสบของสิว สารสกัดจากผลมะกอกและสารสกัดจากถั่วเหลืองช่วยบํารุง เติมผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น โครงสร้างผิวแข็งแรง ดูอ่อนเยาว์ สารสกัดผลทับทิม ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ


image_565165

เนื้อเซรั่ม เป็นเนื้อเจลใสๆ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ซึมไวไม่เหนอะหนะ 


=============


ผลหลังใช้ ทาไปแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื่น รูขุมขนกระชับ หน้ามันลดลง แถมรอยสิวดูจางลง หน้าไบร์ทและใสขึ้นมากกก


หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา 49 บาท


image_565198

แนะนำเลยว่า ไอเทมสามตัวนี้จัดว่าเด็ดในเรื่องของการจัดการ สิววายร้าย

อยากให้คนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายได้ไปสอยไปลองกัน 

เผื่อชีวิตจะได้สตรองกับเค้าสักทีเนาะ 

หวังว่าเราจะช่วยเป็นแสงสว่าง 

ชี้ทางสายสิวให้มี #คู่หูสู้สิว ใหม่ข้างกายกันนะคะ

พิกัดไปสอยตามที่ 7-11ทุกสาขาทั่วประเทศ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @