เด็กปังมันต้องดัน! รวม 6 จิ๋วสาย 'แฟชั่น' ไทย ฝรั่ง เกาหลีก็มาหม้ดดด #เด็กคืออนาคตของชาติ

เด็กปังมันต้องดัน! รวม 6 จิ๋วสาย 'แฟชั่น' ไทย ฝรั่ง เกาหลีก็มาหม้ดดด #เด็กคืออนาคตของชาติ

เด็กอย่างพี่ก็เก่งสู้เพื่อนนะน้อง ใครว่าเด็กแล้วจะไม่เก่ง เถียงยาวๆ ไปเลยค่ะซิสส เพราะงานนี้เด็กมันเกิดนะจ๊ะ

21 February 2018
Gelato
21 February 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เด็กแล้วไง มั่นใจก็แล้วกัน ยอมใจและหลีกทางให้เลยค่ะซิส กับเด็กเก่ง ความสามารถล้นเหลือ จนผู้ใหญ่ยังอายนะเอาจริง ใครว่าเด็กก็คือเด็กอยู่วันยังค่ำ ผิดค่ะซิสส เพราะตอนนี้มันถึงเวลาแจ้งเกิดของเด็กน้อยวัยใสกันแล้ว อนาคตพวกนางยังอีกยาวไกล ปั้นกันเข้าไปให้ดัง !!

วันนี้ซิสรวมมาให้ถึง 6 จิ๋ว สายแฟชั่น ทั้งนางแบบ นายแบบ เมคอัพอาร์ทิสต์ ก็ขนมาหมดเด้อ อิจฉาพวกนางที่รู้จักตัวเองตั้งแต่เด็ก เพราะจนป่านนี้ยังตอบตัวเองไม่ได้ว่าอยากเป็นอะไร ถ้าย้อนไปได้ก็คงเดินทางสายแฟชั่นแน่ๆ 5555 ( ตื่นค่ะ!! )


มาเริ่มประชัน
ความเก่งกันที่คนแรกเลยดีกว่าเนอะ

1. น้องแพรพาเพลิน

image_568968
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


เพราะคนไทย ก็ต้องสนับสนุนคนไทยด้วยกัน ปรบมือ 1 2 123 12 12 1 ให้กับ ' น้องแพรพาเพลิน ' เด็กน้อยวัย 11 ที่ตอนนี้น้องดังไปไกลระดับโลกแล้วว ถ้าได้ติดตามข่าวล่าสุดของน้อง เชื่อว่าคนไทยหลายๆ คนต้องยินดีปรีดาด้วยแน่ๆ เพราะน้องมีสไตล์เป็นของตัวเองตั้งแต่เด็ก ด้วยความที่ชอบเครื่องสำอาง ทำให้น้องกลายมาเป็น เมคอัพอาร์ทิสต์ระดับโลกไปแล้ว กับการเป็นหนึ่งในทีมช่างแต่งหน้าในเทศกาลแฟชั่นระดับโลก ' London Fashion Week 2018 '

บอกได้เลยว่า น้องเป็นเด็กที่มีความสามารถจริงๆ เพราะน้องรู้ว่าตัวเองชอบอะไรตั้งแต่เด็ก เราเคยตามน้องตอน Live ใน Facebook บอกได้คำเดียวว่า เด็กคนนี้มีของจริงๆ ทักษะภาษาอังกฤษของน้องฟังแล้วฉันยังอายเลยจ้า

image_568983
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

 

2. น้องอินเตอร์

image_568992
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


เด็กน้อยวัยใสคนที่สอง น้องอินเตอร์ รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ เด็กน้อยวัย 6 ขวบ ( เอง ) กับการโกอินเตอร์ ดีกรีนางแบบเด็กระดับโลกจากเวที WCOPA สหรัฐฯ Omg!! และถ้าใครคุ้นๆ หน้าตาของน้อง ไม่ต้องแปลกใจ เพราะน้องผ่านงานแสดงมาแล้ว จากบทบาท ' น้องเฌอ ' ในซีรีส์ซิทคอมเรื่อง สุภาพบุรุษสุดซอย ( บ้านสราญแลนด์ ) 

ความสามารถของเด็กไทยนี่น่าชื่นชมจริงๆ เด้อ ถ้าได้ติดตามน้องในไอจีก็จะรู้ว่าน้องความสามารถเยอะมาก ทั้งเล่นละคร เดินแบบ เต้น รำไทย ร้องเพลง โอ๊ยย เก่งไปไหนอะลูกสาววว 

image_568994
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

 

3. Hwang Sieun

image_569029
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

 
มาต่อที่สายเกากันบ้าง กับสาวอายุน้อยคนต่อมา Hwang Sieun นางแบบตัวน้อยมาไกลจากแดนกิมจิกันเลยเด้อ ไม่เข้าใจว่าเกิดมาจะหน้าตาสวยอะไรเบอร์ใหญ่ขนาดนี้ เห็นแล้วป้ามีความอิจฉามากค่ะลู้กกก หน้าเป๊ะอะไรเป๊ะ ตานิด จมูกหน่อย ทำให้พวกป้าๆ อย่างเราต้องหลงใหลไปกับความเป็นธรรมชาติ ความสดใส และความเป็นตัวของตัวเองของน้อง 

คิดเอาแล้วกันค่ะซิส ว่าน้องเป็นถึงนางแบบขนาดนี้ ท่าโพสจะเก่งแค่ไหน นี่ไม่อยากท้าให้มาแข่งกับป้า ป้าแพ้เลยลูกขาา ยิ่งดูก็ยิ่งหลงรักน้องจริงๆ ค่ะซิส ไม่เคยนับถือเด็กคนไหนเลย แต่นาทีนี้ต้องยอมให้วัยจิ๋วสายแฟชั่นกันแน่ๆ ป้าสนับสนุนเต็มที่ค่าาา 

image_569037
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

 

4. Kim HaEun

image_569067
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


มีความตัลล้ากก สาวน้อยน่ารักมุ้งมิ้ง Kim Ha Eun นาทีนี้เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักน้องแน่นอนจ้า เพราะน้องดังจากการแข่งขัน ' SM Kids Model Contest '  ขึ้นชื่อว่า SM ก็นะ กรี๊ดดังๆ ไปเล้ยยย ความมีออนนี่เป็นไอดอล SNSD Red Velvet ก็มาจ่ะงานนี้ แต่เดี๋ยวนะ เรากำลังพูดถึงน้องอยู่ 555 สำหรับสาวน้อยคนนี้ผ่านการประกวดและได้กลายเป็นผู้ชนะเลิศในการแข่งขันนั่นเองจ้า / ปรบมือ

ส่วนผลงานก็นะ ผู้ชนะจะได้เดบิวต์ผลงานแรกใน MV ของ Sunday DickPunks Kim Tae Hyun ซิงเกิ้ล Still ในโปรเจค SM Station ว่าแล้วก็ไปชมผลงานของน้องกันหน่อยดีกว่า 

 

5. Kim Do Hyun

image_569087
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


ผู้หญิงสายเกาไปแล้ว ก็ขอผู้ชายสายเกาบ้างแล้วกัน กับหนุ่มน่ารัก Kim Do Hyun หน้าคุ้นๆ เหมือนเห็นที่ไหนมาก่อนปะ ... อ๋อ ในเอ็มวีของสาวน้อย Kim Ha Eun นั่นเองจ้า พระเอกและนางเอก MV จากการประกวด ' SM Kids Model Contest ' ซึ่งถ้าได้เล่น MV ก็แสดงว่าน้องเป็นผู้ชนะในรายการเด้อ 

หล่อแถมเก่ง อยากให้มาเป็นลูกชายป้าจังเลยค่ะซิสสส นอกจากผลงานของน้องจะเริ่มต้นด้วยการเล่น MV แล้วล่ะก็ น้องยังคงมีผลงานด้านการเดินแบบ ถ่ายแบบด้วยนะเออ

image_569088
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

 

6. Kristina Pimenova

image_569099
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ย้ายมาฝั่งสายฝอกันบ้าง เด็กน้อยหน้าสวยคม Kristina Pimenova อยากถามน้องว่าทำบุญด้วยอะไรคะซิสส ชอบความหน้าคม ดั้งพุ่งมากค่ะลู้กกก เกิดมานี่แววดารา นางแบบมาแต่ไกลเลยจ้าา ความอิจฉาเด็กมันก็จะเยอะหน่อยๆ ไม่มีอะไรหรอก แค่หน้าเราไม่ได้ ส่วนสูงไม่ได้ ไม่ได้หมด!! แต่ก็นะ กลับไปเกิดใหม่ได้ แต่เกิดใหม่แล้วจะสวยเหมือนน้องรึเปล่าอันนี้ก็ไม่รู้ TT

ด้วยความที่หน้าตาดีขนาดนี้ สื่อหลายสื่อยกฉายาให้น้องว่าเป็น ' ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก ' กันไปเลยจ้า ก็ยอมให้นางจริงๆ อะ และนอกจากนี้น้องยังเดินแบบให้กับแบรนด์ Armani, Roberto Cavalli และ Benetton ด้วยนะเอ้อ ( เยอะไปไหนน ) เก่งค่าาา  

image_569100
- ที่มารูป: i.pinimg.com


จบไปแล้วค่ะซิส กับเด็กน้อยวัยจิ๋วที่มีดีกรีถึงนางแบบ นายแบบ พกความสามารถมาเต็มขนาดนี้ พวกป้าๆ ก็ยอมเทใจให้หมดแล้ว เด็กสมัยนี้นี่สวยเบอร์ไหน ทำไมเราเลยผ่านความสวยมาได้นะ ไม่เข้าใจ หรือว่าต้องหาผู้ชายหล่อๆ สักคน แม่สวยไม่ได้ ก็ขอให้ลูกสวยแล้วกัน ไปค่ะ เริ่มจากตอนเย็นนี้ นั่งรถไปสยามหาผู้ชายหล่อลุคโอปป้าหิ้วกลับบ้านมาด่วน ๆ 


ไปล่ะ รีบบ ขอตัวไปหาพ่อของลูกก่อน บายค่ะซิสสส <3 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @