สาวกโลกเวทมนตร์มาทางนี้! รวมซีรีส์/ภาพยนตร์ แนวแฟนตาซี #ดูให้จุใจไปเลย✨

สาวกโลกเวทมนตร์มาทางนี้! รวมซีรีส์/ภาพยนตร์ แนวแฟนตาซี #ดูให้จุใจไปเลย✨

รวมซีรีส์/ภาพยนต์เกี่ยวกับ ' พ่อมด ' ไว้ดูให้อินก่อน Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwal จะลงจอ !

15 March 2018
thebravebies
15 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวกโลกเวทมนตร์จงมาาาาา

image_588722
- ที่มารูป: media2.giphy.com


Expecto Patronum ! ( ผิดเรื่องนั่นมันแฮร์รี่ ) อะ ๆ สาว ๆ คนไหนที่รักการดูซีรีส์/ภาพยนตร์ ที่เป็นแนวแฟนตาซี พ่อมด แม่มด ฟังทางนี้เลยจ้า ก็ภาพยนต์เรื่อง Fantastic Beasts 2 ใกล้ลงจอในสิ้นปีนี้แล้ว ภาคนี้บอกเลยว่า เข้มข้น และระทึกขวัญมากกว่าภาคแรกอีกจ้า เพราะจะเจาะลึกไปยังโลกเวทมนต์มากยิ่งขึ้น  อื้อหื้ออ สาวกโลกเวทมนตร์อย่างเรา ๆ ก็อยากดูสิคะ รออะไร แต่ก็นะ อีกซักพักใหญ่ ๆ เลยแหละกว่าจะได้ดู T-T วันนี้เราเลยมาแก้ขัดให้ซิสไปก่อน ด้วยการรวมซีรีส์/ภาพยนตร์ แนวแฟนตาซีที่เกี่ยวกับ พ่อมด แม่มด มาให้ซิสดูเพลิน ๆ ก่อน Fantastic Beasts 2 สุดดาร์กจะลงจอ จะมีเรื่องอะไรกันบ้าง

ต้องห้ามพลาดเลยค่ะซิส !!

★・・・・・・★・・・・・・★・・・・・・★

1. The Secret Circle

image_588753
- ที่มารูป: nowusee.files.wordpress.com


เป็นเรื่องราวของสาวมัธยมปลายที่ต้องย้ายไปอยู่กับยายหลัง จากแม่ของเธอตายอย่างปริศนา ที่เมืองใหม่เธอก็ได้พบถึงความลับในตัวเธอที่ปกปิดมาเป็นเวลานาน คือเธอเป็น ' แม่มด '  ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนกลุ่มใหม่ 5 คน ซึ่งเป็นลูกของเหล่าพ่อมดแม่มดเช่นกัน ทั้ง 6 จึงรวมกันภายใต้กลุ่ม Secret Circle หากทั้ง 6 คนอยู่รวมกันเมื่อไหร่พลังแห่ง circle จะแข็งแกร่ง

Secret Circle เป็นชื่อกลุ่มของคนที่มีพลังธาตุต่างกัน เมื่ออยู่ร่วม
กันจะช่วยสมดุลแก่กัน ทุกคนสามารถใช้เวทมนตร์พื้นฐานได้ อย่างเคลื่อนย้ายสิ่งของ โทรจิต จุดไฟ  ว้าวมากค่ะซิสบอกเลยว่าเรื่องนี้น่าดูหนักมาก ห้ามพลาดเด้ออ > <


ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Chatcha
🌈ผิวสวยสุขภาพดีจากภายในด้วย Momoko 🥑
4
5
peripearl
🥣ผิวกระจ่างใสx10 เซรั่มบำรุงผิวกาย 🥛
0
0
DiaryDAY
กิ๊ฟไฮไลท์ผมเปลี่ยนสีไปเรื่อยผมไม่เสียและไม่โดนใบเตือนด้วย
5
1
image_588760
- ที่มารูป: nowusee.files.wordpress.com

 

2. Merlin

image_588783
- ที่มารูป: www.purefandom.com


เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้กุมชะตากรรมอันยิ่งใหญ่เอาไว้ เพราะชะตาชีวิตของเขาต้องมาเกี่ยวพันกับการปกป้อง 'จ้าชายอาร์เธอร์ '  รวมทั้งต้องมาพบเจอกับเหล่าปิศาจ และต้องมีการรต่อสู้ในสงคราม เรื่องนี้จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับโลกเวทมนตร์ แนวแฟนตาซีสุดอลังการงานสร้างเลยจ้า ( ใครชอบความยิ่งใหญ่ต้องดูเลย ) และจะมีการผจญภัยสุดท้าทายในโลกแห่งเวทมนตร์ด้วยนะเธ้ออ 

Merlin จะมีทั้งหมด 5 ss นะคะซิส ดูกันยาว ๆ ให้ตาแฉะรับวันหยุดนี้กันเถอะะ > < สนุกแค่ไหนสาวกโลกเวทมนตร์ก็เรียกร้องอยากให้มีss 6 อี้กก ถือเป็นซีรีส์เกี่ยวกันโลกเวทมนตร์อีกเรื่องที่แนะนำกันมาเยอะมากเลยค่ะซิส

image_588784
- ที่มารูป: img3.annuncicdn.it

 

3. The great and powerful

image_588872
- ที่มารูป: media.outnow.ch


เป็นเรื่องราวของ ' ออสการ์ ดิกส์ '  นักมายากลหนุ่มประจำคณะละครสัตว์ที่ไม่ค่อยมีชื่อเสียงเท่าไหร่นัก ถูกพัดพาจากแคนซัส ไปสู่ดินแดนมหัศจรรย์แห่งออซ ที่ทำให้เขามีทุกอย่างไม่ว่าจพเป็นชื่อเสียงและความมั่งคั่ง จนกระทั่งเขาได้พบกับแม่มดทั้งสาม คือ ธีโอดอร่า อีวานอร่า และ กลินด้า ที่ไม่เชื่อว่าเขาคือพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่

ความวุ่นวายจึงเกิดขึ้นในดินแดนแห่งออซนี่แหละจ้า เพราะเขาต้องหาให้ได้ว่าใครดี ใครร้าย ก่อนที่มันจะสายเกินไป โดยเขาต้องใช้ศาสตร์แห่งมายากล ภาพลวงตา และสิ่งประดิษฐ์ของเขา รวมถึงเวทมนตร์ที่เขามี เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป ซิสควรไปหามาดูจ้า เรื่องย่อมาแค่นี้ก็น่าดูแล้วง่ะะะ > <'

image_588874
- ที่มารูป: wip.in.th

 

4. The Magicians

image_588953
- ที่มารูป: img00.deviantart.net


เป็นเรื่องราวของ ' เควนติน โคลด์วอเตอร์ ' นักเรียนหนุ่มไฮสคูลที่ไม่เคยเชื่อว่าศาตร์แห่งเวทมนตร์มีอยู่จริง จนเขาได้พลัดหลงเข้าไปเจอกับวิทยาลัยเวทมนตร์ลึกลับในนิวยอร์ก  และเขาเข้ารับการศึกษาในหลักสูตรจอมเวทย์ยุคโมเดิร์น แต่ในขณะเดียวกันเพื่อนสาวคนสนิทก็ได้ถูกดึงเข้าไปในโลกแห่งศาสตร์มืด ซึ่งเป็นโลกที่เป็นศัตรูฝ่ายตรงข้ามกัน หลังเรียนจบ

ด้วยความร้อนวิชา เขากับเพื่อน ๆ ก็ขอออกผจญภัย ละได้รู้ว่า โลกเวทมนตร์ ไม่ได้มีเพียงด้านสวยหรู  แต่พวกเขากำลังจะเจอกับความอันตราย  > <  แค่เรื่องย่อทำเอาสาวกเวทมนตร์แบบเราไปหาดูแทบไม่ทันเลยเด้อ 

image_588952
- ที่มารูป: mono29.com

★・・・・・・★・・・・・・★・・・・・・★


ดูกันให้จุใจไปเลยค่าซิสสส > < แต่ละเรื่องคือควรค่าแก่การตามไปดูม้ากมากกก ปิดเทอม หรือ วันหยุดนี้ ถ้าซิสไม่รู้จะทำอะไรก็ไปหาซีรีส์/ภาพยนต์ แนวพ่อ แม่มด แบบนี้มาดูกันเถอะ มาเปิดโลกจินตนาการ กันดีกว่าค่ะซิส ล้ำกันไปให้สุดดด อะ ๆ คราวหน้าเราจะรวมซีรีส์แนวไหนให้ซิสอีก อย่าลืมติดตามกันเด้อ วันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย ซียูวว !!Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @