รวม 7 Cleansing Oil ตัวเด็ด!! เช็ดเครื่องสำอางหมดจรด หน้าเด้ง ไม่แห้งตึง

รวม 7 Cleansing Oil ตัวเด็ด!! เช็ดเครื่องสำอางหมดจรด หน้าเด้ง ไม่แห้งตึง

ใครที่กำลังมองหาตัวเช็ดเครื่องสำอางดี ๆ ต้อง 7 Cleansing Oil นี้เลย

19 March 2018
aommmy
19 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

ในทุก ๆ วันออกจากบ้านแต่ละครั้ง สาว ๆ แบบเราก็ต้องแต่งหน้าให้ดูสวย เป๊ะ น่ามองอยู่แล้วใช่ไหมล่ะคะ แต่พอกลับมาจากบ้านเพื่อไม่ให้เกิดการอุดตัน เราก็ต้องเช็ดเครื่องสำอางให้สะอาดหมดจรดใช่ไหมล่ะ แต่ Cleansing ล้างหน้าก็มีหลากหลายรูปแบบ แต่วันนี้เราจะขอโฟกัสไปที่ Cleansing Oil ที่เช็ดได้สะอาด พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวไม่แห้งตึงอีกด้วย

สำหรับ Cleansing Oil บางสูตรที่สาว ๆ หลายคนเคยใช้อาจจะรู้สึกว่าล้างแล้วหน้ายังมัน ๆ ไม่สะอาด ก็สามารถล้างด้วยโฟมหรือเจลล้างหน้าอีกรอบหนึ่งก็ได้ค่ะ แต่สำหรับออยล์ล้างหน้าบางสูตร สามารถล้างหน้ารอบเดียวก็สามารถทำให้หน้าสะอาดใสปิ๊ง โดยที่ไม่ต้องล้างหน้าซ้ำเลยจ้า 

image_590684
- ที่มารูป: uploads.dailyvanity.sg

   

Cleansing Oil เหมาะกับสาว ๆ ทุกคนหรือไม่?

ข่าวดีก็คือ Cleansing Oil เหมาะกับทุกสภาพผิว!! เพียงแค่เลือก Cleansing Oil ที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน หรือจะเข้าไปตามเคาน์เตอร์แบรนด์สอบถาม BA เพื่อให้เค้าแนะนำ Cleansing Oil ที่เหมาะกับสภาพผิวของสาวเลยก็ได้ค่ะ จะได้มั่นใจว่าสิ่งที่ซื้อเหมาะกับสภาพผิวของเราสุด ๆ

 

ประโยชน์ของ Cleansing Oil ดีอย่างไร?

1.สามารถขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า  - แม้ว่าสาว ๆ จะมีผิวมันแค่ไหนก็ตาม Cleansing Oil ก็ยังสามารถตอบโจทย์กับสภาพผิวของสาว ๆ ได้ เป็นเพราะว่า Cleansing Oil ทำมาจาก น้ำมันดีที่จะช่วยเข้าไปขจัดความมันส่วนเกินที่ผลิตออกมามากเกินไป และสามารถช่วยขจัดสิ่งสกปรกตามรูขุมขน และที่สำคัญ Cleansing Oil จะช่วยทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น เพราะว่าน้ำมันจะไม่สามารถขจัดน้ำออกจากผิวได้ ทำให้หน้าของสาว ๆ สะอาด และหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นสุด ๆ

2.ช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุล และทำให้หน้าเรียบเนียน - Cleansing Oil มีส่วนประกอบที่สำคัญที่จะช่วยบำรุงผิวของสาว ๆ ให้ดีขึ้น และช่วยทำให้ปัญหาผิวของสาว ๆ ดีขึ้นด้วย เช่นความหมองคล้ำ และสิว ดังนั้นสาว ๆ ไม่ต้องแปลกใจเลยถ้าสาว ๆ จะรู้สึกว่าผิวดีขึ้นหลังจากเปลี่ยนมาใช้เป็น Cleansing Oil

 

1. CAUDALIE MAKE-UP REMOVING CLEANSING OIL

image_591926
- ที่มารูป: uploads.dailyvanity.sg

Cleansing Oilของ Caudalie เป็นสูตรที่เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ทำมาจากออยล์ธรรมชาติ 100% สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกบนใบหน้าของสาว ๆ ให้หลุดหมดแบบอ่อนโยน หลายคนที่เคยได้ลองใช้ส่วนใหญ่ต่างชอบกลิ่นของออยล์ และสำหรับสาว ๆ ที่หน้าเป็นสิวตัวนี้ก็ไม่ได้ทำให้สิวอักเสบ หรือเพิ่มขึ้นด้วย ดีงามสุด ๆ อย่างไรก็ตามก็มีบางคนที่ใช้แล้วรู้สึกว่าออยล์ตัวนี้อาจจะยังไม่สามารถเช็ดล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางที่แต่งตาแบบกันน้ำได้อย่างหมดจด ถ้าสาว ๆ คนไหนที่ชอบแต่งตาหนัก ๆ ด้วยเครื่องสำอางสูตรกันน้ำแนะนำว่าตัวนี้อาจจะไม่ตอบโจทย์ได้ดีเท่าที่ควรจ้า แต่ถ้าไม่ใช่ แนะนำให้ใช้ตัวนี้เลยค่ะรับรองว่าเริ่ดสุด ๆ มีวางขายแล้วใน Shop Sephora นะจ๊ะ

  

2. MAC COSMETICS CLEANSE OFF OIL

image_591927
- ที่มารูป: uploads.dailyvanity.sg

Cleansing Oil ของ MAC ตัวนี้ Makeup Artist ต่างก็หลงรัก ซึ่งเบสออยล์หลักทำมาจากน้ำมันมะกอก น้ํามันอีฟนิ่งพริมโรส และโจโจ้บาออยล์ ซึ่งเป็น Cleansing Oil อันโด่งดังที่สาว ๆ หลายคนเลือกใช้ ซึ่งรับรองว่าทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ไม่แสบตา และอ่อนโยนต่อสิวอักเสบบนใบหน้าด้วยค่ะ สาว ๆ สามารถไปหาซื้อได้ที่ Shop MAC และ Sephora ได้เลยค่ะ

 

3. ERNO LASZLO DETOXIFYING CLEANSING OIL

image_591928
- ที่มารูป: uploads.dailyvanity.sg

Cleansing Oil ตัวนี้ราคาอยู่ที่ประมาณ 2 พันกว่าบาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่แรงใช้ได้เลย แต่นักรีวิวในเน็ตส่วนใหญ่ต่างก็บอกว่ามันคุ้มค่าเหลือเกินที่จะยอมเสียเงินซื้อ Cleansing Oil ตัวนี้มาใช้ ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ต่างบอกว่าสามารถทำให้สิวที่หน้าลดน้อยลงได้ด้วย ดังนั้นจึงอยากแนะนำสาว ๆ ที่หน้าพังจากสิว หรือจากความมันนั่นเองจ้า ใครที่รู้ตัวว่ามีปัญหาเรื่องหน้ามัน และหน้าสิวให้ไปหาซื้อ Cleansing Oil ตัวนี้ได้ที่ Shop Sephora ได้เลยค่ะ

 

4. Alpha-H Liquid Laser Cleansing Oil

image_591929
- ที่มารูป: cdn.cultbeauty.co.uk

สำหรับสาว ๆ ที่สีผิวไม่สม่ำเสมอ ไม่เรียบเนียนCleansing Oil ตัวนี้ตอบโจทย์สุด ๆ เลยค่ะ ด้วยสูตรที่มีส่วนประกอบหลัก ๆ จากธรรมชาติอย่างเมล็ดแตงกวา, กลีบดอกชบา และมัลเบอร์รี่ ที่จะช่วยล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจด พร้อมเผยผิวขาวเนียนใส และสว่างขึ้นด้วยคุณค่าจากวิตามินซี และกรดเฟอรูลิกนั่นเองค่ะ 

 

5. CLINIQUE TAKE THE DAY OFF CLEANSING OIL

image_591931
- ที่มารูป: static-th.lximg.com

ถ้าสาว ๆ กำลังมองหา “ ความชุ่มชื้น ” ให้กับผิวอยู่ล่ะก็ ตัวนี้แหละค่ะเป็นตัวที่ใช่ นอกจากจะสามารถล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดแล้ว ยังทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น และเรียบเนียนมากขึ้นเพียงใช้แค่ปั๊มเดียวเท่านั้น ไม่แปลกใจเลยที่ใคร ๆ ก็ยอมเสียเงินซื้อ Cleansing Oil ตัวนี้มา ถึงราคาจะสูงหน่อย แต่คุณภาพคุ้มค่าโดนใจสุด ๆ สาว ๆ คนไหนที่อยากมีผิวสะอาด และอิ่มน้ำลองใช้ตัวนี้เลยค่ะ

 

6. DIOR INSTANT GENTLE CLEANSING OIL

image_591932
- ที่มารูป: www.bestflair.it

สำหรับสาวที่มีผิวแพ้ง่าย หรือไม่กล้าลองใช้แบรนด์อื่น ๆ เพราะกลัวแพ้ ให้เลือก Cleansing Oil ของ Dior ตัวนี้เลยค่ะ เพราะตัวนี้เป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อผิวแบบสุด ๆ แถมเรื่องล้างทำความสะอาดก็ตอบโจทย์ได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะ BB Cream หรือแม้แต่พวกเครื่องสำอางกันน้ำอย่างมาสคาร่า Cleansing Oil ตัวนี้ก็สามารถล้างออกได้อย่างง่ายดาย แบบอ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิวเลยค่ะ ดีงามสุด ๆ

 

7. KIEHL’S MIDNIGHT RECOVERY BOTANICAL CLEANSING OIL

image_591933
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com

 สาว ๆ หลายคนคงรู้จักแบรนด์นี้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะตัวที่ขายดีอย่าง Midnight Recovery Oilเซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้นที่โด่งดังมาก ๆ ล่าสุดได้ออกไลน์สินค้าใหม่นั่นก็คือ Cleansing Oil นั่นเอง โดยสูตรนี้มีความดีงามต่อผิวอย่างมาก เป็นสูตรที่ประกอบด้วยน้ำมันดอกลาเวนเดอร์ที่จะช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมกับทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกออกอย่างหมดจด รวมไปถึงพวกเครื่องสำอางสูตรกันน้ำด้วย สาว ๆ ที่ชอบแต่งตาหนัก ๆ ตัวนี้เป็นตัวที่ใช่เลยค่ะ! จะดีงามแค่ไหนสาว ๆ ต้องไม่พลาดที่จะลองเลยนะคะ

 

image_591934
- ที่มารูป: www.ulzza.com

จบลงไปแล้วคะ กับทั้ง 7 Cleansing Oil  ทั้ง 7 ตัว ถ้าสาว ๆ คนไหนยังไม่แน่ใจว่าตัวเองเหมาะกับ Cleansing Oil สูตรไหน ก็ลองหาข้อมูลเพิ่ม หรือสอบถาม BA ตามเคาน์เตอร์แบรนด์ต่าง ๆ ได้เลยนะคะ เลือกตัวที่ใช่ แล้วเปลี่ยนมาลองใช้ดู รับรองว่าสาว ๆ จะสัมผัสได้ถึงความผิวดี ผิวเด้ง ผิวเด็ก ผิวที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันอย่างแน่นอนค่ะ ทำความสะอาดผิวหมดจดแล้วก็อย่าลืมทาครีมบำรุง รวมถึงครีมกันแดดด้วยนะคะ เพราะผู้หญิงอย่างเราต้องอย่าหยุดสวย!! ค่ะ

วันนี้ไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @