ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 24 มีนาคม 2561

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 24 มีนาคม 2561

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 24 มีนาคม 2561

24 March 2018
TenmaCHAN
24 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ ว่ากันว่าถ้าไม่พูดออกไป ก็ไม่มีใครเข้าใจหรอกนะคะ! เพราะฉะนั้นอย่ามัวแต่ปิดบังความรู้สึกนั้นเอาไว้อยู่แต่ในใจเลยค่ะ เท็นมะขอต้อนรับเข้าสู่บทความตรวจดวงความรักประจำวันฉบับเท็นมะ ที่จะช่วยแนะนำและบอกสีนำโชคด้านความรักประจำวันให้กับเพื่อนๆ พร้อมแล้วมาเช็กกันเลย

image_594062

 

คนเกิดวันอาทิตย์
image_594065

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ช่วงวันนี้อย่าเพิ่งไปสนใจเรื่องของความรักเลยจะดีกว่า เพราะโอกาสที่เธอจะสมหวังในรักนั้นยังมีไม่มาก ฝืนไปก็มีแต่จะผิดหวังเท่านั้นเอง ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เธอทั้งคู่จะคุยกับแบบใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์มากขึ้น ซึ่งก็อาจจะต้องอาศัยความอดทนนิดนึงในเวลาที่หวานใจของเธอทำตัวอยู่เหนือกว่าเธอ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีส้มเข้ม

คนเกิดวันจันทร์
image_594066

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด เธอจะได้พบกับคนมีเสน่ห์มาก แต่เธอก็ตกหลุมรักเขาได้ง่ายๆ ด้วยเช่นกัน ต้องเฝ้าระวัง อย่าเผลอไผล ทำอะไรตามใจตามอารมณ์ตัวเองจนเลยเถิด เพราะคนคนนั้นอาจจะเป็นคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว หรือไม่ก็ไม่คิดจริงจังกับเธอเลย ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เธอทั้งคู่ต้องเชื่อใจกันไว้

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีฟ้า

คนเกิดวันอังคาร
image_594068

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด เธอจะเริ่มมีอะไรหลายอย่างให้ทำมากขึ้น และเวลาของเธอก็มักจะหมดไปกับสิ่งเหล่านั้นเสียเป็นส่วนใหญ่ ทำให้เธอไม่มีเวลาสนใจความรักเลย และถ้าเธอมีคนที่แอบปิ๊งอยู่ ก็เดินหน้าได้เลย มีโอกาสสมหวัง ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เธออาจจะต้องทำใจบ้าง เพราะช่วงวันนี้หวานใจของเธอจะชอบทำตัวเอาแต่ใจ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเหลืองเข้มหรือสีทอง

คนเกิดวันพุธ
image_594069

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ดูเหมือนว่าพรหมลิขิตกำลังเล่นตลกกับเธอ ส่งคนที่เธอไม่คาดคิดคาดฝันมาก่อนว่าจะถูกใจคนคนนั้นได้ ให้มาอยู่ใกล้ชิดเธอ และดลใจให้เธอทั้งคู่รู้สึกถูกใจกันขึ้นมา ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว หวานใจของเธออาจจะมีเวลาให้เธอน้อยลงไปบ้าง แต่นั่นไม่ได้แปลว่าเขารักเธอน้อยลง

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีแดง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
image_594072

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสดและมีใครที่แอบปิ๊งอยู่แล้วในใจ ถ้าจะถามว่าคนที่อยู่ในใจของเธอนั้นมีใจให้กับเธอบ้างหรือเปล่า ก็คงจะตอบได้ยาก เพราะบางทีเขาก็ดูเหมือนจะมีใจเธอนะ แต่บางทีก็ดูเหมือนไม่ได้รู้สึกอะไรกับเธอเลย ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ดูเหมือนว่าเธอและหวานใจของเธอจะมีปัญหาบางอย่างที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีม่วงบานเย็น

คนเกิดวันศุกร์
image_594074

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด นับเป็นช่วงวันเวลาแห่งการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่สำหรับเธอ แม้ยังไม่อาจคาดเดาได้ว่าเธอจะได้ลงเอยกับคนคนนี้หรือเปล่า แต่ก็ถือว่าเริ่มต้นได้ดีไม่น้อยเลยล่ะนะ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ช่วงวันนี้ให้ระวังเรื่องการพูด เพราะหวานใจของเธออาจจะรู้สึกเหมือนเธอกำลังจับผิดเขาอยู่ได้นะ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเหลือง

คนเกิดวันเสาร์
image_594075

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด โอกาสเรื่องความรักในวันนี้ของเธอยังมีอยู่ไม่ค่อยมากมายนัก แต่บางทีนะ การที่เธอโสดอยู่อาจจะดีกว่าการมีหวานใจก็ได้ เพราะเธอจะทุกข์น้อยกว่าตอนที่เธอมีหวานใจน่ะสิ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เธอทั้งคู่อาจจะมีการเปิดใจคุยกันอย่างตรงไปตรงมามากขึ้น

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีส้มเข้ม

image_594079


พบกับบทความ ' ตรวจดวงความรักประจำวัน ' ฉบับเท็นมะได้เป็นประจำทุกวันที่ SistaCafe ขอให้โชคอยู่กับเพื่อนๆ ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @